Đằng sau những thước phim nóng bỏng trên màn ảnh Hàn

Chuyện đằng sau những thước phim ‘nóng bỏng’ và hậu trường trên phim vẫn luôn là một “ẩn số” to đùng và sự tò mò  vô bờ bến đối với khán giả.

Năm 2012 được xem là một năm “bùng nổ” của những cảnh nóng bỏng mắt trong phim Hàn. Tần số cảnh nóng xuất hiện nhiều quá đến mức khán giả phải có cảm giác quá tải thậm chí là “bội thực”.

Ngoài những bộ phim tình yêu với những cảnh quay lãng mạn, không khí nhẹ nhàng thì cũng không ít những bộ phim khiến cho khán giả phải “nóng mặt” và xấu hổ như: “Couple Clinic – Love and War Season 2″, “Silly mom”, “I need romance 2012”, “Sóng tình Haeundae”

                       Năm 2012, màn ảnh hàn ngập tràn những cảnh nóng bỏng thiêu đốt ánh mắt người xem.

Màn ảnh lớn xứ Hàn cũng “bùng nổ” không kém cạnh là mấy với những cảnh quay giường chiếu mỗi lúc một táo bạo hơn và độ hở của những thước phim: “Thiếp của nhà vua”, “Cô vợ lắm chiêu”, “The Scent”,…

Tuy nhiên, chuyện đằng sau hậu trường của những thước phim nóng bỏng trên màn ảnh vẫn luôn là một “ẩn số” to đùng đối và sự tò mò vô bờ bến với khán giả.

Vật bảo vệ

Loading...

Để có thể có được những cảnh quay nóng bỏng nhưng vẫn có thể giữ được an toàn cho những nữ diễn viên, các nhà làm phim và các đạo diễn đã phải nhờ đến sự trợ giúp của những “dụng cụ” được thiết kế đặc biệt.

                              Những “bảo bối” để bảo vệ cho các diễn viên cả nam và nữ  khi quay cảnh nóng.

Loại “dụng cụ” này có tác dụng che đi vùng nhạy cảm của diễn viên nam và nữ ở phạm vi hẹp nhất có thể. Và, cả hai có thể thoải mái “yêu” mà không lo đến những vấn đề nhạy cảm khác hay tất cả những vấn đề liên quan. Theo thông tin ghi nhận được, hai loại “dụng cụ” hỗ trợ này là quần tất chân màu da bó sát người (dành cho nam giới), còn nữ diễn viên phải mặc một loại dụng cụ có tên là panty liners (một loại miễng dán mỏng hơn băng vệ sinh). Và công đoạn cuối cùng là… băng dính cho cả hai.

Nhưng, có một sự thật đau đớn là hầu hết các nam, nữ diễn viên đều cảm thấy vô cùng xấu hổ khi nhìn thấy và sử dụng trực tiếp các “dụng cụ” bảo vệ đặc biệt này. Nam diễn viên Kim Joo Hyuk của bộ phim cổ trang “19 The Servant” đã từng chia sẻ về những cảnh nóng trong sự xấu hổ tột cùng: “Sau khi quay xong, việc phải tháo băng dính ra khiến tôi thực sự rất đau”.

Diễn viên đóng thế

Song bên cạnh đó, không phải bất cứ diễn viên nào cũng có đủ can đảm và tự tin để thực hiện những cảnh nóng bắt buộc trong phim. Vì vậy, diễn viên đóng thế luôn là giải pháp an toàn hàng đầu.

Trong bộ phim trứ danh “A tale of legendary” (“Của quý huyền thoại”), nữ diễn viên xinh đẹp gạo cội Yoon Yeo Jung cũng có cảnh quay yêu cầu phải nude 100%. Nhưng Yoon Yeo Jung đã không đủ can đảm và tự tin để thực hiện cảnh quay táo bạo này, vì vậy đã phải sử dụng đến diễn viên đóng thế để cảnh quay có thể hoàn thành tốt đẹp nhất.

         Những cảnh quay khỏa thân thường sử dụng đến diễn viên đóng thế để có thể hoàn thành thuận lợi.

Loading...

Nữ diễn viên chính Im Soo Jung trong bộ phim điện ảnh “All about of my wife” (“Cô vợ lắm chiêu”) từng có cảnh khỏa thân hoàn toàn khiến khán giả vô cùng sửng sốt về độ “chịu chơi” của cô. Nhưng mà, sự thật đằng sau hậu trường là cảnh quay khỏa thân đó đã phải sử dụng đến diễn viên đóng thế.

Một thực tế phũ phàng nữa là các diễn viên đóng thế cảnh khỏa thân hay các cảnh “yêu nóng bỏng” thường rất dễ bị lạm dụng tình dục hay sờ mó ngoài kịch bản. Thế nhưng đa số các nữ diễn viên đóng thế đều lựa chọn giải pháp an toàn cho mình đó là im lặng rút lui. Bên cạnh đó, các diễn viên đóng thế cũng là những người thường xuyên bị “gạ tình” nhất trong phim trường.

Giá trị hợp đồng lên xuống tùy thuộc vào mức độ… cởi

Có một hợp đồng đặc biệt tồn tại đằng sau những thước phim gắn mác 18+. Giá trị của bản hợp đồng cao hay thấp tùy thuộc vào mức độ chịu… cởi của nữ diễn viên. Hợp đồng này là sự thỏa ước một cách công bằng và hợp lý từ 2 phía để đề phòng những tình huống phát sinh xảy ra không thuận lợi và nữ diễn viên không chịu hợp tác. Nhưng, thực tế là các hợp đồng đặc biệt này chỉ mới xuất hiện sau này.

                                           Giá trị hợp đồng tùy thuộc vào mức độ chịu… cởi của nữ diễn viên.

Chính những diễn viên của thế hệ trước đây đã tiết lộ rằng trước đây họ hoàn toàn bị ép buộc cởi mà không hề được báo trước nhưng lại có trên hợp đồng. Đó cũng là lý do vì sao có những nữ diễn viên đã phải bỏ cuộc giữa chừng thậm chí phải đền hợp đồng vì không thể chịu đựng được những điều khoản vô lý từ nhà sản xuất phim hay đạo diễn.

Một điểm đặc biệt nữa đó là những loại hợp đồng đặc biệt này không bao giờ tồn tại đối với các nam diễn viên cả.

Previous Tìm thấy siêu cá mập Texas khổng lồ như khủng long cổ đại
Next Hoạt Hình siêu hài hước