Vài tiểu xảo đánh gục trái tim chàng

110

Một cô nàng không phải quá đẹp hoàn hảo vẫn có thể ‘đốn ngã’ trái tim nhiều chàng trai hoặc đối tượng mà cô ấy muốn nhắm tới.

Uyển chuyển trong chiếc váy xinh xắn

Con trai thường yêu người con gái với vẻ ngoài nền nã, xinh đẹp, vì thế bạn nên tận dụng điều này. Ít cô gái có thể quyết định xem sẽ mặc bộ quần áo nào vào ngày gặp gỡ của cả hai để chàng trai không thể cưỡng lại lời khen dành cho mình. Một chiếc váy trang nhã sẽ khiến bạn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn, khiến bạn trông càng nữ tính, duyên dáng hơn.

Vài tiểu xảo đánh gục trái tim chàng

Con trai thường yêu người con gái với vẻ ngoài nền nã, xinh đẹp (Ảnh minh họa: Internet)

 Hương thơm quyến rũ

Một cái ôm lúc tạm biệt nhau phảng phất hương thơm đặc trưng của bạn sẽ là điểm cộng với chàng. Con trai yêu một cô gái và luôn cảm thấy xốn xang khi bất chợt ngửi thấy mùi hương quen thuộc của bạn gái mình. Xịt nước hoa lên cổ tay, quanh cổ, phía sau tai và dưới xương đòn để đảm bảo hương thơm của bạn kéo dài ngân nga mãi.

Chỉ số cảm xúc EQ cao

Một trong những đặc trưng của một cô gái lôi cuốn phái mạnh là họ sở hữu những cảm xúc sâu sắc. Điều đó không có nghĩa bạn là người mau lệ, lúc nào cũng có thể ngân ngấn nước mắt hay tỏ ra yếu đuối. Một người phụ nữ có chỉ số cảm xúc cao biết cách khuyến khích và truyền cảm hứng cho người đàn ông của mình bất cứ khi nào anh ấy cần động lực. Nói những điều đúng đắn vào đúng thời điểm sẽ khiến người ấy cảm kích vô cùng.

Nụ cười tươi hiện trên gương mặt

Nhiều chàng trai thú nhận phát điên vì nụ cười của một cô gái, thậm chí nụ cười ấy chỉ thoáng qua trong một khoảnh khắc rất nhẹ. Nụ cười của bạn nên thật tự nhiên, gần gũi và ngọt ngào. Đừng cố ép một nụ cười gượng méo xệch hay giả tạo, nó khiến bạn trông thật lạnh lùng. Ngoài ra, đó cũng là cách cho thấy bạn là người sống rộng mở với cuộc đời.

Đủ hiểu biết để làm chủ các cuộc tranh luận

Gương mặt xinh xắn, dáng hình cân đối hay nụ cười ngọt ngào sẽ chỉ đủ níu trái tim chàng trai trong thời gian ngắn, điều những chàng trai cảm thấy thật sự bị thuyết phục chính là mẫu con gái sở hữu kiến ​​thức hiểu biết về thế giới xung quanh. Đừng tự biến mình thành búp bê trong tủ kính, hãy bước chân ra bên ngoài để khẳng định sự quyến rũ về trí tuệ của bạn. Những người đàn ông hiểu biết sẽ cảm thấy thích thú với những cô nàng có chỉ số IQ cao.

Vài tiểu xảo đánh gục trái tim chàng

Chàng cảm thấy thật sự bị thuyết phục chính là mẫu con gái sở hữu kiến ​​thức hiểu biết về thế giới xung quanh (Ảnh minh họa: Internet)

Đừng bao giờ thể hiện mình là cô nàng thích phán xét

Nếu bạn cảm thấy không vừa lòng điều gì, bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của mình với anh ấy, đừng thể hiện thái độ giận dữ, tiêu cực. Đàn ông không hề thích những người con gái ‘nanh nọc’, luôn chỉ biết chì chiết, họ trân trọng những người con gái có chính kiến, nhưng luôn thể hiện điều ấy một cách đúng mực.

Có niềm đam mê sâu sắc

Không riêng gì đàn ông, mà phụ nữ cũng cần tạo cho mình một niềm đam mê riêng, về ca nhạc, môn thể thao, một loại hình nghệ thuật hay thú vui đọc sách… Điều ấy khiến bạn để lại ấn tượng mình là người sống có khát vọng và trách nhiệm với cuộc đời. Sở hữu một tài lẻ nào đó cũng khiến bạn trở nên đẹp và tài năng trong mắt những người khác phái.

Hãy đối xử tốt với những người khác

Không cần phải bàn cãi nhiều, điều này là rất quan trọng. Nói chuyện một cách lịch sự, tử tế với mọi người và thể hiện sự ấm áp dành cho những người khác. Chàng sẽ nghĩ đến một tương lai xa hơn với sự yên tâm rằng bạn cũng cư xử tốt đẹp với những người thân xung quanh chàng.