Tử vi tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018 của 12 cung Hoàng đạo

479

Tử vi tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018 của 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư sẽ bao gồm những dự báo và lời khuyên của các chuyên gia chiêm tinh về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn… Nào cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé!

1. Tử vi cung Bạch Dương trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Tử vi tuần mới cho thấy một vài xung đột nho nhỏ khiến chuyện tình cảm của Bạch Dương giảm đi trông thấy. Hai người có cách nhìn khác nhau về cuộc sống, cảm nhận sự việc không đồng nhất dẫn đến hoang mang. Bạn nghĩ rằng mình và người ấy có chung mục tiêu song tiếc thay cả hai lại không hiểu ý nhau.

Công việc của Bạch Dương thuận lợi, nhất là với người làm truyền thông, buôn bán. Bạn có nhiều ưu thế trong tuần này nhờ quan hệ xã giao tốt, được người khác tin tưởng và tín nhiệm, sẵn sàng hợp tác. Với vai trò là người dẫn dắt, Dương cưu sẽ giúp đội nhóm của mình tiến xa hơn nữa, gặt hái được những thành quả nhất định.

Công việc tuần mới với nhiều thuận lợi khiến cho Bạch Dương tha hồ thời gian mà vui chơi, hưởng thụ. Bạn thực sự đã có được cảm tình và sự tín nhiệm của cấp trên rồi đó.

Chỉ là chuyện tình cảm không như ý, vài kẻ gièm pha thích thọc mạch nên bạn không hài lòng. Đừng bận tâm quá về họ nhé, đó toàn là những kẻ không nên làm bạn.

Vận trình tài lộc nhìn chung rất tốt, lợi nhuận thu được từ buôn bán, kinh doanh, thương mại rất lớn. Nhưng sức khỏe của bạn hơi kém đi, phần lớn là do mệt nhọc mà ra, ngủ không đủ giấc khiến thần kinh suy nhược, mất cân bằng nội tiết. Bạch Dương cần quan tâm tới mình hơn nữa, tránh làm việc kéo dài và phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng mới có đủ sức khỏe làm việc tốt được.

2. Tử vi cung Kim Ngưu trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Yêu nhau lắm cắn nhau đau, chuyện tình của Kim Ngưu đang có chút ngược, tưởng đùa mà hóa thật. Một vài lời nói, hành động vô tình của bạn đã khiến đối phương hiểu lầm khiến cả hai có cảm giác vừa yêu vừa hận, lúc thì hạnh phút tột đỉnh lúc lại mệt mỏi uể oải, thay đổi như chong chóng.

Bạn đang tranh thủ thời gian này để biết được tình cảm thực sự của mình và người ấy. Cần phải nghiêm túc hơn nhé, đừng cứ thấy người ta thờ ơ là bạn cũng mặc kệ, vậy thì yêu đương kiểu gì.

Công việc khá tốt, Kim Ngưu có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, lắng nghe cấp trên chỉ đạo thì bạn sẽ có trợ giúp rất lớn. Ngoài ra cần bồi dưỡng quan hệ xã giao để mở mang thêm cơ hội phát triển cho bản thân, quen biết rộng cũng là lợi thế khi cạnh tranh.

Tài vận ổn, người theo nghề buôn bán, kinh doanh, tài chính sẽ có lợi trong tuần này. Không những có thu nhập tốt mà bạn còn có cơ hội làm quen, biết thêm nhiều người, đối tác khách hàng tiềm năng giúp mở rộng quy mô ngày càng lớn hơn.

3. Tử vi cung Song Tử trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Khác với tuần trước, tình cảm của Song Tử tuần này tăng trở lại, cả hai có nhu cầu gần gũi và thân thiết với nhau hơn, bạn cũng chủ động quan tâm tới đối phương, bao nhiêu tâm tình đều viết hết lên mặt. Thế nhưng Song Tử đừng tự biến mình thành kẻ bám đuôi nhé, đừng dọa cho nửa kia sợ quá mà chạy mất dép.

Công việc không tệ, các hạng mục đều được hoàn thành xuất sắc nhờ năng lực làm việc của Song Tử. Nếu có chút tài năng nghệ thuật sẽ có được tiếng tăm, kỹ năng chuyên môn tốt thì tìm được đất dụng võ, điều này chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng trong sự nghiệp của mình đấy.

Vận tiền bạn của Song Tử bị cảnh báo tuần này không ổn, tự nhiên phát sinh quá nhiều khoản chi tieu khiến bạn mệt đầu. Nếu không có kế hoạch cụ thể thì sẽ rất mệt đó nhé.

Tài vận không quá lý tưởng, một vài khoản chi dùng đột ngột khiến tiền trong túi chẳng còn lại bao nhiêu. Bạn muốn đầu cơ để sinh lời nhưng sự tình lúc này không thuận lợi, tiền một đi không trở lại nên tốt nhất là đừng tiến hành, cứ  tiết kiệm, giữ tiền đó lại cho an toàn.

Tình cảm đang có dấu hiệu tụt dốc cũng vì quan điểm của hai người không hợp nhau. Nếu cứ tiếp tục thế này chẳng mấy chốc bạn sẽ mất đi tấm chân tình của người ấy.

4. Tử vi cung Cự Giải trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Tuần mới sẽ là những ngày vô cùng ấm áp ngọt ngào của Cự Giải. Bạn cảm nhận được rõ ràng sự chăm sóc của đối phương dành cho mình, hạnh phúc ngập tràn. Những bạn còn độc thân có nhân duyên mới, rất có thể sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho mình đấy.

Thế nhưng công việc lại không được thuận lợi cho lắm, những việc cũ giờ lại gây hậu quả lớn hơn sức tưởng tượng, cản trở không ít đến hướng phát triển tương lai. Có khả năng Cự Giải sẽ từ chối sự giúp đỡ của người khác vì không muốn liên lụy đến ai cả, chuyện gì cũng tự mình gánh vác.

Chuyện tình cảm như ý khiến cho Cự Giải có thêm động lực để làm việc. Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với bạn vì những dự án lớn được hoàn thành.

Chỉ là sức khỏe của bạn không được tốt nên phải cố gắng thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống đi nhé.

Tài vận không ổn định do những ảnh hưởng tiêu cực từ chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao. Sức khỏe không khả quan, tinh thần không tốt do những đêm dài ngủ chập chờn khiến người mệt mỏi, mất cân bằng. Tuần nay Cự Giải hãy nhớ dù công việc căn thẳng tới mức nào cũng phải duy trì trạng thái lạc quan, bình tĩnh, đừng đưa ra những quyết định nóng vội nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Tuần này cho biết chuyện tình cảm của Sư Tử vô cùng tốt đẹp, cả hai thường xuyên trao đổi tình cảm, nói lời ngon ngọt và chăm sóc tới đối phương tỉ mỉ đến nỗi khiến mọi người phải ganh tị. Hãy cố gắng duy trì và trân trọng khoảnh khắc may mắn này bởi vì không phải ai cũng được như bạn, trải qua khoảng thời gian ngọt ngào trong tình yêu đến vậy.

Công việc của Sư Tử không nhiều nhưng bạn lại lười biếng, không muốn động tay động chân vào việc gì. Những bạn đang muốn thay đổi công việc cần tính toán lại, bởi áp lực từ phía người thân khiến bạn đang mất đi phương hướng, nảy sinh tâm lý đối khác, không muốn thuận theo.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu chuyển biến chỉ là công việc không thực sự như ý. Tính khí mải chơi, chẳng quan tâm đến việc gì khiến cho bạn bị nhiều áp lực từ cấp trên. Nguyên nhân cũng là do bạn mà thôi. Nếu không thay đổi thì sẽ chẳng thể nào gặt hái được gì đâu.

Tài vận trung bình, nhưng trong lòng bạn vẫn cho rằng mình là người có tiền, tiêu pha chẳng chút kiêng dè, nhưng cần lý trí hơn nhé nếu không cuối tháng sẽ lại rơi vào cảnh túng thiếu đó. Sức khỏe tăng trở lại, tinh lực dồi dào, Sư Tử nên cân nhắc chuyện vận động thường xuyên, đừng ngồi lỳ một chỗ sẽ càng mệt mỏi hơn.

6. Tử vi cung Xử Nữ trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Bước sang tuần mới với tâm trạng bất an, muôn biểu đạt suy nghĩ mà không sao thốt nên lời, thực tế mọi chuyện đều bắt nguồn từ chính bản thân bạn. Muốn được đối phương tán thành, ủng hộ mà chẳng màng đến sắc mặt người ta, cứ tự biên tự diễn khiến người ấy cảm thấy khó chịu.

Bạn không muốn làm theo khuôn phép cũ, nhất trong trong công việc, những quy trình lạc hậu, khô khan làm Xử Nữ chán ngán và muốn tìm phương thức đổi mới. Làm nghĩ dám làm là tốt nhưng hãy cân nhắc thật kỹ xem điều đó có phù hợp với tình huống hiện tại hay không, đừng tùy ý làm bậy nhé.

Tài vận không quá lý tưởng, một số người cảm thấy phương diện tài chính trong tuần này rất gian nan, có cảm giác bị đè nén, áp lực. Sức khỏe của bạn đang tăng trở lại, một tuần mới sinh động đang chờ bạn, hãy ra ngoài chạy bộ, vận động nhiều hơn để tăng thể chất, sự dẻo dai và sức đề kháng cần thiết.

7. Tử vi cung Thiên Bình trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Làm nghĩ dám làm là tốt nhưng hãy cân nhắc thật kỹ xem điều đó có phù hợp với tình huống hiện tại hay không, đừng tùy ý làm bậy nhé. Tài vận không quá lý tưởng, một số người cảm thấy phương diện tài chính trong tuần này rất gian nan, có cảm giác bị đè nén, áp lực. Sức khỏe của bạn đang tăng trở lại, một tuần mới sinh động đang chờ bạn, hãy ra ngoài chạy bộ, vận động nhiều hơn để tăng thể chất, sự dẻo dai và sức đề kháng cần thiết.

Tuần này, sự nghiệp của Thiên Bình sôi động, bạn muốn giao lưu học tập, mở rộng hiểu biết. Tinh thần học hỏi đó của Thiên Bình rất đáng khen ngợi và nó giúp bạn tiến bộ thần tốc. Nhưng cần lưu ý là đừng tám chuyện với thiên hạ, sẽ chẳng mang lại việc gì tốt lành đâu.

Tình cảm của bạn không quá dễ dàng, do bất đồng quan điểm mà nửa kia không ngừng càu nhàu khiến mối quan hệ rạn nứt, xa cách và bạn chỉ muốn yên tĩnh một mình. Sự quan tâm của cả hai dành cho nhau cũng dần thưa vắng hơn.

Tài vận của chòm sao này không quá lý tưởng, vì thiếu sự cân bằng giữa thu và chi mà thu nhập lại bấp bênh nên thường lo lắng nhiều về tài chính. Bù lại sức khỏe không tệ, cảm giác muốn ăn đã quay trở lại như trước nhưng Thiên Bình nhớ đừng quá tham lam, ăn nhiều sẽ bị chướng bụng lại dễ tăng cân, thay đổi vóc dáng đó nhé.

8. Tử vi cung Bò Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Tử vi tuần mới 12 chòm sao cho thấy công việc của Bò Cạp không ổn định, lúc lên lúc xuống, hơn nữa sự hứng thú với công việc của bạn không nhiều, chỉ nghĩ đến vui đùa nên vẫn ung dung lười biếng. Nếu cứ như vậy thì hiệu quả sẽ không thể tốt được, Bò Cạp cần chấn chỉnh lại bản thân mình làm việc có trách nhiệm hơn nhé.

Công việc không ổn định, nhiều sai sót khiến bạn không thể nào cứu vãn được làm cho cấp trên không hài lòng về bạn. Nếu không nhanh chóng lấy công chuộc tội thì chẳng mấy chốc sự nghiệp của bạn sẽ tan biến đó.

Chuyện tình yêu cũng không như ý làm bạn chẳng có chút động lực nào làm gì cả. Quả thực phải vô cùng nghiêm túc với tình yêu này.

Chuyện tình cảm chẳng mấy lý tưởng khi bạn vừa nhạy cảm vừa đa nghi, Bò Cạp hoài nghi đối phương lạnh nhạt với mình, đồng thời còn muốn người đó phải hoàn toàn phục vụ mình nên khó tránh khỏi đối phương thấy khó chịu.

Tài vận trượt dốc khi chi phí sinh hoạt tăng, nhiều khoản không muốn chi nhưng vẫn phải móc hầu bao. Tự thân mình không khống chế được những việc ngoài ý muốn nên Bò Cạp cũng đành ôm ví khóc ròng mà thôi. Sức khỏe của bạn không tệ, có điều không được dồi dào như trước.

9. Tử vi cung Nhân Mã trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy, Nhân Mã gặp phải áp lực không nhỏ trong chuyện tình cảm, mối quan hệ đang ở bờ vực nên phải thận trọng từng li từng tí. Chỉ một chút sự cố thôi cũng có thể khiến hai người dễ dàng xa nhau, đây là cái giá mà bạn phải trả cho sự vô trách nhiệm trước đây.

Công việc trong tuần không quá lý tưởng, vì nóng nảy nên bạn xử lý mọi việc thiếu kiên nhẫn, không tính toán tới những phương diện nhỏ khiến sai lầm nối tiếp nhau. Nhân Mã đừng để vì những ánh nhìn phê bình của người khác mà làm bậy, hỏng đại cục nhé.

Tài vận có cơ hội tăng trở lại nhờ các mối quan hệ xã giao hữu hảo của bạn. Những hạng mục đâu tư nhanh chóng thu hồi vốn, lợi nhuận tốt, rất có tương lai. Thêm nữa là người nhà, bạn bè cũng trợ giúp tài chính nên bạn chẳng phải lo lắng gì nhiều.

10. Tử vi cung Ma Kết trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Công việc trong tuần không quá lý tưởng, vì nóng nảy nên bạn xử lý mọi việc thiếu kiên nhẫn, không tính toán tới những phương diện nhỏ khiến sai lầm nối tiếp nhau. Nhân Mã đừng để vì những ánh nhìn phê bình của người khác mà làm bậy, hỏng đại cục nhé. Tài vận có cơ hội tăng trở lại nhờ các mối quan hệ xã giao hữu hảo của bạn. Những hạng mục đâu tư nhanh chóng thu hồi vốn, lợi nhuận tốt, rất có tương lai. Thêm nữa là người nhà, bạn bè cũng trợ giúp tài chính nên bạn chẳng phải lo lắng gì nhiều.

Ma Kết suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, thấy rằng nửa kia không thực sự thấu hiểu mình nên bị mất phương hướng, trong lòng bất an, sinh ra những ý nghĩ không cần thiết. Công việc của bạn đang tiến triển, bước qua giai đoạn nước sôi lửa bỏng và giờ đây cũng hòa hoãn đi ít nhiều.

Nếu có ý định đổi việc thì cũng không phải thời gian thuận lợi, mọi chuyện vẫn mơ hồ không rõ ràng. Bạn đang đánh mất phương hướng và không còn xác định được muc tiêu ban đầu nên gặp trở ngại trong khi tìm việc mới. Phần tài vận có dấu hiệu tăng trở lại, các khoản đầu tư đều dễ dàng, mang lại nguồn lợi lớn.

Vốn sức khỏe của ngưu chan không được tốt lắm, mà trong tuần này còn tuột sốc hơn, dễ mệt mỏi hơn. Ngoại trừ công việc ra thì bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá độ và chú ý tới phương diện xương khớp của mình.

11. Tử vi cung Bảo Bình trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Công việc được tử vi 12 cung hoàng đạo cản báo có nhiều kẻ lắm điều xen vào, cố ý vu khống cho bạn. Nếu bạn không cố gắng thì mọi thứ sẽ đi xa và làm ảnh hưởng tới tương lai của mình đó.

Tình cảm chỉ là việc tạm thời, người đến kẻ đi là điều khó lường trước . Đừng quá đau lòng vì tình yêu đã qua nhé.

Tử vi tuần mới cho thấy, phương diện tình cảm của Bảo Bình khá lạnh nhạt, bạn suy nghĩ theo chiều hướng thực tế nên cảm thấy tương lai của mối quan hệ này khá bi quan, dễ đa sầu đa cảm. Là một chòm sao rất nhiệt tình trong công việc, nhưng có nhiều chuyện không vừa ý, sự vụ khó lường trước khiến Bảo Bình không ứng phó kịp thời.

Những bạn đang muốn thay đổi công việc thì không gặp may lắm trong tuần này, chạy đông chạy tây bận rộn tới không kịp thở mà chẳng thẻ nắm được cơ hội đến với mình. Tài vận diễn biến tương tự như vậy, mặc dù có ý tiết kiệm nhưng khó kiềm chế được bản thân, cứ thấy thứ gì xinh đẹp là lại động tâm mua sắm, tốn một khoản không hề nhỏ.

Sức khỏe của bạn ổn định, tổng thể sức lực đều rất tốt, Bảo Bình nên chú trọng bảo dưỡng bản thân hơn nữa. Chăm tâp thể dục, ăn uống ngủ nghỉ điều độ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

12. Tử vi cung Song Ngư trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018

Song Ngư công việc có nhiều biến động mà là những biến động lớn. Nếu bạn không chăm chỉ, chịu khó hơn nữa thì vị trí hiện tại cũng khó lòng mà giữ được đâu.

Tình yêu thăng hoa, đó là điều khiến bạn có thêm động lực. Cố gắng hơn nữa nhé Song Ngư.

Xem bói tử vi hàng tuần cung Song Ngư, phần công việc nổi nhiều sóng gió, vì chịu tác động từ chuyện tình cảm nên tinh thần làm việc thiếu tập trung, lúc nào cũng lơ đãng làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Những người đang muốn xin việc không phải quá hanh thông, Song Ngư vì thế mà sản sinh cảm xúc bi quan, thấy mình tật vô dụng.

Chuyện tình cảm cũng không ổn lắm khi mà những mâu thuẫn, cãi vá cứ liên tiếp nảy sinh. Bản thân bạn cũng không thẳng thắn, cứ giấu diếm tâm tình cực đoan của mình tới khi quá khứ bị đào xới thêm một lần nữa khiến cả hai chẳng thể thoải mái được.

Một điểm kéo lại vận trình cả tuần cho Song Ngư chính là phần tài lộc tăng tiến đôi chút do bạn có năng lực quản lý tốt, gặp được công việc phù hợp nên phát huy được tài năng. Nhưng sức khỏe của chòm sao này lại trượt dốc không phanh, do làm việc quá sức lại suy nghĩ nhiều, có tâm bệnh nên dễ đau đầu, cơ thể suy nhược.

Chúc các cung hoàng đạo chưa may mắn trong tuần này sẽ khởi sắc hơn trong tuần mới!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn cũng như nhiều niềm vui trong tuần mới từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018 nhé!

 

Theo 12 cung Hoàng đạo Tổng Hợp