Tử vi tuần mới từ ngày 16/4 đến ngày 22/4/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 16/4 đến ngày 22/4/2018 của 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư sẽ bao gồm những dự báo và lời khuyên của các chuyên gia chiêm tinh về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn… Nào cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé!

Thời tiết dạo này khó chịu quá đúng không mọi người?! Cả nhà nhớ chú ý sức khỏe mình nhé! Hạn chế ra đường khi trời nắng gắt coi chừng bệnh nha!

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) / Aeris (21/3 – 20/4) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Vận mệnh cung Bạch Dương trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Tình yêu của Bạch Dương có nhiều điều mới lạ, nhất là khi bạn phát hiện ra một số điểm thú vị về một nửa của mình. Sự tự tin cũng khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Bạn xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Về phần công việc khá khả quan, mọi việc diễn ra đúng như những gì Dương cưu dự định. Một phần là do bạn thuyết phục được mọi người chấp nhận ý tưởng của mình vì nó rất khả thi và hợp lý.

Vận tài chính không có nhiều biến động, bạn cũng không có khoản thu nhập thêm nào. Nếu cứ đà chi tiêu này thì chẳng mấy chốc mà nhẵn túi đâu nhé Bạch Dương.

Dù gặp phải chút khó khăn nhưng Bạch Dương cũng xử lý một cách nhanh chóng và đặc biệt, bạn khá giỏi trong việc thích nghi với hoàn cảnh mới. Trong mọi hoàn cảnh làm việc độc lập hay theo nhóm thì chú cừu trắng này vẫn phát huy được khả năng của mình.

Có vẻ như bạn đang quá nuông chiều cơ thể mình nên ngày càng lười vận động thì phải. Hãy duy trì một chế độ luyện tập thường xuyên dù tâm trạng lúc đó có ra sao đi chăng nửa, bởi điều quan trọng là việc duy trì đều đặn sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu / Taurus (21/4 / 20/5) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Vận mệnh cung Kim Ngưu trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Kim Ngưu thường bày tỏ thái độ chống đối khi bàn luận về chủ đề gì đó với một nửa của mình và điều đó khiến người ấy cảm thấy thực sự mệt mỏi. Hãy nhớ rằng bạn đang nói chuyện với ai, chỉ cần bạn kiên nhẫn và thân thiện một chút là người ấy có thể bỏ qua tất cả.

Ngưu chan đừng để mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng hơn chỉ vì tính cách trẻ con thích đối đầu của bạn. Đều là những người đã trưởng thành rồi, đừng lúc nào cũng chỉ muốn giành phần thắng về cho mình. Bạn vẫn có thể thắng nhưng hãy dùng thái độ thân thiện hơn nhé.

Tình hình tài chính khả quan. Nếu thích bạn có thể rủ bạn bè đi liên hoan cuối năm một vài bữa. Lâu rồi bạn cũng không có thời gian họp lớp nhỉ, còn ngại ngần gì nữa.

Sức khỏe khá ổn định. Chỉ nhắc nhở Kim Ngưu không nên thức khuya hay uống cà phê nữa nhé.

Cách tiếp cận công việc của Kim Ngưu quá vội vàng, vì không suy nghĩ kỹ càng nên có thể dẫn đến kết quả không như mong đợi. Vì thế, trước khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, hãy suy nghĩ thật kỹ và khi làm rồi vẫn tiếp tục tìm ra các giải pháp tốt hơn.

Nếu gặp phải khó khăn, đừng ngại nhờ đồng nghiệp giúp đỡ. Ngoài ra, trong tuần này, bạn nên tận dụng sức mạnh và sự kiên trì của mình để tham gia một vài môn thể thao phù hợp với bạn. Đạp xe hay chạy bộ cũng là cách đơn giản vừa giúp giải tỏa căng thẳng vừa duy trì sức khỏe khá tốt.

 

3. Tử vi của cung Song Tử / Gemini (21/5 /213/8) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Vận mệnh cung Song Tử trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Khi hai người ở bên nhau đã lâu thì luôn cần sự tôn trọng với sở thích của đối phương. Mỗi người có những sở thích và suy nghĩ khác nhau cũng là điều khá dễ hiểu vì vậy đừng bao giờ lôi thói quen của đối phương ra để chỉ trích hoặc nói những lời không hay.

Nếu Song Tử vẫn còn độc thân thì thời gian này bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình. Bạn luôn là người tự tin và khéo léo trong giao tiếp, chính điều này đã thu phục được đối phương. Khi cơ hội xuất hiện, hãy tận dụng tối đa nhé.

Sức khỏe tuần này của Song Tử không có vấn đề gì đặc biệt tuy nhiên đừng vội chủ quan, vì thời tiết khá là oi bức nóng nực nên bạn vẫn nên chú ý vẫn hơn!

Trong công việc Tử Nhi có thể gặp chút vấn đề nhỏ, nhưng nhờ sự tự tin đã giúp bạn giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan và tự mãn. Khi công việc đã hoàn thành, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi chơi đâu đó cùng gia đình cho thoải mái.

 

4. Tử vi của cung Cự Giải / Cancer (213/8 / 213/8/2016) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Vận mệnh cung Cự Giải trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Dự báo đây là là một tuần tươi đẹp, ngập tràn may mắn về tình yêu của Cự Giải. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào mối quan hệ bền vững này.

Tuy nhiên, quá trình thay đổi thường cần rất nhiều thời gian, bạn nên nhìn thẳng vào thực tế và vẫn phải thường xuyên động viên tinh thần cho họ. Người ấy đang vì bạn mà thay đổi vậy thì tại sao bạn không thể dành chút thời gian quan tâm, động viên họ đúng không nào?

Tuần này cũng là tuần làm việc hiệu quả của Cự Giải, bạn đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng. Đồng nghiệp luôn đánh giá cao ý tưởng của bạn, đừng ngại nhận lời khen ngợi vì đây là cơ hội để bạn có bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Cự giải là chuyên tâm làm việc, tránh những chỗ đông người, và cũng đừng can thiệp vào những chuyện của họ để rước thị phi.

Công việc quan trọng nhưng cũng đừng làm việc quá sức, bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần thì công việc mới thực sự hiệu quả được. Hãy nhớ, có sức khỏe thì bạn mới có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nếu có thời gian rảnh rỗi, nên đi ra ngoài, hít thở không khí, đừng ru rú ở trong nhà suốt ngày và xem tivi như vậy nhé. Hạn chế ngồi máy tính được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu.

5. Tử vi của cung Sư Tử / Leo (23/7 / 23/8) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Vận mệnh cung Sư Tử trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi liên quan đến tình yêu của bạn trong tuần mới này. Suốt thời gian vừa qua tâm trạng của bạn luôn không tốt và bây giờ phải thừa nhận rằng mối quan hệ hiện tại đang gặp rắc rối.

Tuy nhiên Sư Tử cần bình tĩnh mới có thể nhìn thấu đáo được sự việc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cố gắng làm tốt nhất có thể dù có sự thay đổi bất ngờ nào. Tình yêu và niềm tin vào đối phương sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tại cơ quan, có thể bạn và một đồng nghiệp đang cạnh tranh nhau trong nhiệm vụ mới. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung là bạn có thể xử lý được tình huống này, tin tưởng vào bản thân và tận dụng ưu điểm để chứng minh khả năng trong nhiệm vụ này.

Sư Tử đừng quên luyện tập thể dục thể thao thường xuyên nhé, nhất là khi bạn phải đối mặt với nhiều biến cố trong tuần này. Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh thì tâm trí bạn mới sáng suốt để nhìn nhận vấn đề.

Sư Tử vì mải mê công việc mà bỏ bê bạn bè, người yêu. Ai mời bạn đi ăn, đi chơi bạn cũng từ chối. Và điều này khiến cho họ cảm thấy mình không được coi trọng, rạn nứt tình cảm. Cần thay đổi và sắp xếp cân đối thời gian hợp lý nhé Sư Tử.

Tuần này, bạn nên thay đổi thái độ của mình với người thân đi nhé. Bạn đã rất cáu kỉnh với họ và gần như không đồng ý bất cứ ý kiến nào của người thân tư vấn. Cần xem lại mình ngay nhé.

 

6. Tử vi của cung Xử Nữ / Virgo (23/8 / 23/9) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Vận mệnh cung Xử Nữ trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Tử vi tuần này của Xử Nữ trải qua với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bạn và người ấy có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chính sự hài hòa và luôn tôn trọng lẫn nhau đã giúp mối quan hệ của hai người ngày càng tốt đẹp.

Những ý kiến của Xử Nữ được đồng nghiệp đánh giá cao vì chúng góp phần giúp cải thiện tình hình khó khăn hiện tại của cả nhóm. Hãy phát huy ưu điểm này của mình, đừng ngại đưa ra những đóng góp cụ thể, mọi người rất cần sự chín chắn và an toàn của bạn để các ý tưởng trở nên thực tế và khả thi hơn.

Ngay cả khi Xử Nữ đang tham gia các hoạt động thể lực thì cũng đừng quên chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì thể lực và sức khỏe. Nếu trước đây bạn không có thói quen tập thể dục thì hôm nay bạn có thể thay đổi để đạt được mục tiêu sức khỏe cho mình.

Tình hình tài chính của Xử Nữ có chút biến động. Đột nhiên bạn cần một khoản tiền lớn hỗ trợ gia đình nhưng lại không lo nổi và đành đi vay. Bạn đã thấy hối hận vì vung tay quá trán chưa.

Lời nhắc nhở của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là phải tận dụng tất cả các mối quan hệ. Vì đó có thể là cơ hội gợi mở cho bạn có được tiền đồ trong tương lai đó.

 

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) / Libra (23/9 / 22/10) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Vận mệnh cung Thiên Bình trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Tuần này một vài vấn đề liên quan đến công việc đã làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Thiên Bình. Hơn thua với người ấy chẳng hay ho gì, ngay kể cả bạn thắng đi chăng nữa thì cũng không khiến bạn cảm thấy vui hơn, vì thế hãy hòa giải trong êm đẹp nhé.

Thiên Bình nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đừng để sự xao nhãng khiến các mối quan hệ xung quanh bạn cũng bị ảnh hưởng, công tư phân minh, đừng để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng tới cục diện chung.

Khi xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy bình tĩnh và đừng tỏ thái độ muốn đối đầu. Bạn mới là người hiểu rõ kế hoạch và việc mình làm nên dù có phân bua, giải thích với người khác cũng chẳng ích gì. Cứ để kết quả chứng minh cho tất cả, chỉ cần tập trung vào những gì bạn nghĩ là nên làm mà thôi.

Bạn nên quan tâm tới bản thân, đặc biệt là nhan sắc nhé. Nếu không bạn sẽ vô cùng khổ sở vì phải ngày ngày chăm sóc da mà không lại được đó.

Tiền bạc cũng tốt, người vay lâu không trả tự nhiên mang đến trả. Thật là mừng khi có món quà từ trên trời rơi xuống nên phải thưởng cho mình một bữa ngon no nê thôi.

Nghỉ ngơi chính là cách đơn giản nhất để cuộc sống bớt căng thẳng hơn. Lúc này Thiên Bình hãy dành thời gian để tham gia một số hoạt động có ích như tập thể thao hàng ngày, tạm đặt điện thoại hay các thiết bị điện tử khác xuống là điều cần thiết lúc này.

 

8. Tử vi của cung Bọ Cạp / Thần Nông / Hổ Cáp / Thiên Yết / Scorpio (23/10 / 21/11) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Vận mệnh cung Bọ Cạp tuần trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Bò Cạp có chút căng thẳng và điều này khiến bạn cảm thấy có chút không an toàn và dễ bị tổn thương. Để ngăn chặn những điều không hay có thể xảy ra, hai bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, biết lắng nghe đối phương và tránh phàn nàn hay suy nghĩ tiêu cực.

Đáng khen cho Bọ Cạp là tuần này bạn đã biết lên kế hoạch làm việc nên không bị dồn việc đến tận cuối tuần. Bạn có thể có thời gian nghỉ ngơi, đi chơi, ở nhà cùng người thân mà không cần động đến máy tính rồi.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có chút buồn. Người thích bạn thì bạn không thích, bạn lại cứ nhớ nhung mãi mối tình xưa. Phải học cách sống với thực tại đi nhé Bọ Cạp.

Sức khỏe là vấn đề 12 cung hoàng đạo muốn nhắc nhở bạn. Cần phải giữ ấm cơ thể, không uống đồ lạnh, đi ra ngoài cẩn thận xe cộ.

Gần đây Bò Cạp thường xuyên mất kiểm soát, hay cáu kỉnh và đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp. Lời khuyên cho chòm sao này chính là nên điềm đạm hơn, nhận diện nỗi bất an của chính mình bạn sẽ lấy lại sự bình tĩnh và nhanh chóng ổn định tâm lý.

Nếu tập thể dục vẫn không thể giúp bạn giải tỏa được tâm trạng thì chứng tỏ rằng từ tận bên trong bạn vẫn chưa bình yên vì nhiều nguyên nhân khó nói. Đừng trốn tránh nữa, chỉ khi đối diện trực tiếp với nỗi đau thì bạn mới nghĩ ra cách để vượt qua nó mà thôi.

 

9. Tử vi của cung Nhân Mã / Sagittarius (23/11 / 21/12) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Vận mệnh cung Nhân Mã trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Tuần này Nhân Mã sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát sự cáu giận đối với một nửa của mình vì dường như bạn luôn sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để tranh luận với đối phương. Làm thế sẽ khiến người mình yêu thương nhất dễ bị tổn thương, vì vậy nên kiềm chế cơn nóng giận và bỏ bớt cái tôi đi một chút nhé.

Có thể Nhân Mã sẽ được giao thêm nhiều nhiệm cụ mới trong tuần này, đừng tỏ ra thiếu kiên nhẫn và ủ rũ như thế, thay vào đó là tận dụng tối đa mặt tích cực và ưu điểm của minh. Có như vậy bạn mới phát huy được hết khả năng chứ bó mình trong vòng tròn an toàn mãi thì khó lòng khá lên được.

Tâm trạng bồn chồn kéo dài quá lâu không hề tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta. Vì thế nếu cảm thấy quá tải thì Nhân Mã nên dành trọn một ngày cuối tuần để nghỉ ngơi hoàn toàn, không vướng bận công việc, không suy nghĩ quẩn quanh, có như vậy thì tinh thần mới được thư giãn và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Tình hình sức khỏe không khả quan, bạn nên hạn chế xem điện thoại trong bóng tối, nếu không bạn sẽ bị hỏng mắt đó. Ban ngày oi bức đã đủ mệt lắm rồi, hãy để cơ thể mình thực sự được nghỉ ngơi nhé!

 

10. Tử vi của cung Ma Kết / Capricorn (23/12 / 19/1) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

 

Vận mệnh cung Ma Kết trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Lâu rồi Ma kết không dành thời gian cho gia đình, tuần này công việc nhàn hạ hơn nên đây là thời điểm tốt để bạn làm điều đó đấy.

Có vẻ như Ma Kết đang dồn toàn bộ tâm trí vào tình yêu nên bạn không tập trung được nhiều vào công việc. Nếu vẫn còn độc thân thì khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình trong tuần này. Vì thế đừng bỏ lỡ dịp may hiếm có này nhé.

Nếu bạn vẫn chưa đạt được vị trí như mong muốn trong công việc, hãy thử nghĩ xem làm cách nào để thăng tiến hơn. Đây không phải là chuyện một sớm một chiều nên cần dành thời gian để suy nghĩ thật nghiêm túc. Nếu có thể, hãy bày tỏ những ưu điểm của mình cho cấp trên, chắc chắn bạn sẽ được ghi nhận vì nó tốt cho sự phát triển chung của toàn công ty.

Ma Kết cảm nhận rõ ràng sức khỏe của mình đang rất tốt. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, lơi là việc tập luyện hàng ngày nhé. Chỉ khi tâm trí và thể lực khỏe mạnh thì công việc và chuyện tình cảm của bạn mới suôn sẻ. Sống tích cực để thu hút những điều tích cực đến với mình là một cách sống đúng đắn nhất.

 

11. Tử vi của cung Bảo Bình / Aquarius (20/1 / 18/2) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Vận mệnh cung Bảo Bình trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Bảo Bình tuần này như có quý nhân phù trợ, bạn đi đâu làm việc gì cũng gặt hái được may mắn. Vậy nên, vận tài chính của ban khá tốt. Đối với người làm ăn kinh doanh, thu được nhiều lợi nhuận từ công việc của mình.

Bảo Bình nên ở nhà ăn cơm với gia đình nhiều hơn nhé. Đừng đi ăn ngoài mãi vừa không tốt cho sức khỏe lại khiến bạn tốn kém hơn đó. Chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Người ấy yêu thương bạn hết lòng, không tìm được người nào hơn đâu nên phải cố mà trân trọng nhé.

Tình yêu có lúc thăng lúc trầm, lúc vui vẻ lúc hờn giận, tình yêu của bạn đầy đam mê nhưng lại không thể duy trì được lâu là vì thế. Nếu Bảo Bình biết kiềm chế sự nhiệt tình và hồ hởi không đúng lúc của mình lại thì có lẽ sẽ tốt hơn, tình cảm cũng vì thế mà suôn sẻ hơn.

Vốn là người khá tham vọng, nên trong công việc bạn thường chỉ tập trung vào nhiệm vụ mà không để ý tới đồng nghiệp xung quanh. Bạn tự tin là tốt, song nếu kiêu ngạo quá thì sẽ không tốt cho con đường tiến thân của bạn, bởi để thành công được bạn rất cần sự hậu thuẫn của những đồng nghiệp đó. Hãy sống hài hòa và thân thiện hơn thì những tham vọng công danh của bạn sẽ dễ thực hiện hơn đấy.

Bảo Bình hãy tạm thời giác lo lắng, bộn bề sang một bên vì càng cố nghĩ càng không giải quyết được vấn đề gì. Thay vì cứ ngồi một chỗ suy nghĩ, bạn hãy làm điều gì tốt cho cơ thể như tập thể dục hay ăn đồ ăn lành mạnh. Cơ thể khỏe mạnh, đầu óc sẽ sáng suốt hơn khi đối mặt với những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống.

Tình yêu có lúc thăng lúc trầm, lúc vui vẻ lúc hờn giận, tình yêu của bạn đầy đam mê nhưng lại không thể duy trì được lâu là vì thế. Nếu Bảo Bình biết kiềm chế sự nhiệt tình và hồ hởi không đúng lúc của mình lại thì có lẽ sẽ tốt hơn, tình cảm cũng vì thế mà suôn sẻ hơn.

 

12. Tử vi của cung Song Ngư / Pisces (19/2 / 20/3) trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Vận mệnh cung Song Ngư trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018

Song Ngư tuần này cẩn thận mất của nhé. Bạn đi ra ngoài không nên mang nhiều tiền. Vận tài chính của bạn cũng không tốt. Không có khoản thu ngoài, lương thì bèo bọt nên bạn đã sớm tiêu hết nó từ ngay đầu tháng rồi. Cuối tuần lại phải chạy vạy vay mượn đợi lương tháng sau đó.

Tình cảm mâu thuẫn khiến bạn càng thêm mệt mỏi chẳng muốn làm gì. Bạn thích đi mua sắm thì lại không có tiền đành ngậm ngùi ở nhà vậy.

Theo tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo Song Ngư đang nhận được những phản ứng tích cực từ người thân và bạn bè của mình. Để có được điều này là do bạn biết thỏa hiệp, song đừng quá mải miết với các mối quan hệ xã hội mà bỏ quên một nửa của mình.

Người yêu hay vợ/chồng vẫn luôn hướng về bạn mỗi ngày, mỗi lúc, vì thế hãy luôn dành thời gian riêng ru cho họ. Quan tâm, chăm sóc từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống sẽ giúp tình cảm hai bạn bền vững hơn, đừng phụ lòng tin yêu của người ta Song Ngư nhé.

Trong công việc, bạn luôn đạt được kết quả tích cực vì đây là chuyên môn và sở trường của bạn. Đồng nghiệp cũng rất nể trọng chứ không hề có chuyện cạnh tranh không lành mạnh. Nhờ vậy mà Ngư nhi đã phát huy được hết khả năng của mình cho nhiệm vụ được giao.

Nếu bạn đã khất lần việc tập thể dục nhiều lần rồi thì tuần này đã đến lúc bạn hành động rồi đấy. Nếu không thể đến phòng tập thì chạy bộ quanh nhà, quanh hồ hay bãi đất trống nào đó cũng đủ để bạn duy trì sức khỏe và tinh thần thoải mái.

Chúc các cung hoàng đạo chưa may mắn trong tuần này sẽ khởi sắc hơn trong tuần mới!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn cũng như nhiều niềm vui trong tuần mới từ ngày 16/4/2018 đến ngày 22/4/2018 nhé!

 

Theo 12 cung Hoàng đạo Tổng Hợp

Previous Tượng trưng cho sự thuần khiết, sừng kì lân được dùng để thử độc thức ăn và câu chuyện đáng buồn đằng sau đó
Next Tử vi Chủ Nhật ngày 15/4/2018 của 12 cung Hoàng đạo