Tử vi Thứ Tư ngày 6/12/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ Tư ngày 6/12/2017 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên tự mình giải quyết các vấn đề thay vì nhờ cậy sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Cố gắng nỗ lực thì bạn sẽ tự phát hiện ra những thiếu sót mà mình mắc phải, từ đó tìm ra phương án để cải thiện, năng lực làm việc của bạn cũng sẽ theo đó mà tăng lên.

Tử vi ngày 6/12/2017 của 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm có phần êm dịu hơn sau khi bạn và người ấy nói chuyện thẳng thắn với nhau. Nhờ sự chân thành trong ánh mắt và cử chỉ của đối phương, Bạch Dương đã thực sự tin rằng họ vẫn một lòng một dạ, ánh mắt chỉ nhìn thấy bóng dáng bạn.

Bạch Dương nên cố gắng kiềm chế bản thân trước những sự việc sẽ diễn ra trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng làm rối mọi thứ trước khi chúng được giải quyết. Hãy suy xét thật kỹ và cân nhắc những dữ liệu bạn đang có để gỡ rối vấn đề.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 6 /12/2017, có một sự xung đột giữa Bạch Dương và một người bạn khiến cả hai cảm thấy căng thẳng. Nếu cho ai đó mượn tiền hôm nay, bạn cần thỏa thuận rõ ràng để tránh rắc rối về sau.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 24, 33

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu được khuyên không nên tỏ ra kiểm soát, can thiệp vào đời sống riêng tư của người yêu quá mức, dù có yêu nhau nhiều và yêu bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó làm cái cớ để ràng buộc đối phương, bản thân bạn cũng muốn được tôn trọng quyền riêng tư mà phải không.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay công việc của Kim Ngưu không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho từng mảng để không bị chồng chéo lên nhau.

Hôm nay, Kim Ngưu có những cảm xúc tình yêu mãnh liệt. Hãy chắc chắn rằng “đối tượng” hoặc người yêu của bạn cũng có “thiện chí” muốn chia sẻ cảm xúc này với bạn. Nếu không, bạn có thể cảm thấy sốc với những cảm xúc của chính họ.

Bạn có tâm trạng khá tốt trong ngày hôm nay. Với sự hài hước vốn có, bạn tạo ra sự lãng mạn một cách thu hút cho người ấy. Đôi khi, bạn cần một khoảng lặng để cân bằng lại mọi thứ.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 1, 12

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang gặp phiền muộn trong mối quan hệ với gia đình. Bạn ngày càng cảm nhận được cha mẹ không hề muốn hiểu bạn mà cứ đòi hỏi bạn phải cuốn theo guồng suy nghĩ vô lý của hai người khiến cho bạn vô cùng thất vọng. Vì vậy mà mọi cuộc gọi bạn đều có thể nghe, nhưng lại chần chừ với việc nghe điện thoại từ cha mẹ, bạn không muốn bản thân mất bình tĩnh khi nghe những lời quá đáng.

Tâm trạng tuy không tốt như vậy nhưng Song Tử lại được nửa kia quan tâm rất nhiều, vì thế mà khoảng trống tình thương trong tim bạn có chút ấm áp hơn. Những Song Tử còn độc thân thì vẫn tiếp tục chuỗi ngày chìm trong áp lực công việc.

Song Tử suy nghĩ đến các mối quan hệ, nhất là về những người gần gũi nhất với mình. Có khả năng bạn sẽ có cuộc tranh luận nảy lửa với ai đó, nhưng đừng để nó xảy ra ở những nơi không thích hợp.

Hãy tập trung vào những gì bạn và họ muốn sau cùng chứ không phải những gì bạn không hài lòng. Đừng để áp lực bên ngoài ảnh hưởng đến bạn vì bạn cũng đang có những căng thẳng nội tâm. Tốt nhất bạn hãy lắng nghe chính mình.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 5, 14

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đã lâu rồi Cự Giải bận rộn với công việc và không có thời gian để tâm đến căn nhà “hóa bụi” của mình. Hôm nay là một ngày đẹp trời, nếu bạn vẫn còn một ngày nghỉ phép chưa dùng đến thì hãy dùng nó để ở nhà vừa dọn dẹp vừa thư giãn bằng những bản nhạc đi nhé, lâu lâu thả lỏng bản thân như vậy cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Phương diện tài chính của Cự Giải không khả quan lắm đâu, bạn dù đang rất muốn mua thêm một vài món đồ thì cũng hãy cố gắng nhắm mắt đi qua những cửa hàng quần áo, đồ dùng trang thiết bị…đi nhé, chờ đến ngày nhận lương và lúc đó bạn sẽ tha hồ chi tiêu đấy.

Quan tâm đến sức khỏe là điều Cự Giải nên làm hôm nay. Đã đến lúc bạn nên chú ý đến những cơn đau nhức nhẹ kéo dài trong thời gian qua hoặc điều chỉnh lại thói quen không tốt của mình. Sự thay đổi nhỏ có thể làm bạn cảm thấy cân bằng lại nhịp sinh học cho cơ thể, nhưng hãy bắt đầu ngay.

Cự Giải cũng nên cân bằng ngân sách chi tiêu của mình trong thời gian này. Bạn đã sử dụng tiền khá nhiều chỉ để bắt kịp ai đó. Tuy nhiên, nhiều “chú” Cua vẫn rất chăm chỉ để tích lũy tiền cho những năm sau.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 17, 37

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay xuất hiện những vấn đề tiêu cực liên quan đến mắt và tay chân. Cơ thể bạn mỏi nhừ do lúc ngủ đã nằm đổi tư thế liên tục, thậm chí bạn còn nằm sấp và đè lên cánh tay rất lâu nên tỉnh dậy đau ê ẩm, mắt bạn có dấu hiệu tăng độ cận vì làm việc nhiều với máy tính.

Hôm nay Sư Tử được khuyên cần cẩn trọng trong những việc có liên quan đến xử lý giấy tờ. Chỉ cần một nhầm lẫn, sai số nhỏ, bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho cả một mớ hậu quả đấy nhé.

Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi với những trách nhiệm bạn đang gánh trên vai. Tuy nhiên, bạn đừng từ bỏ những gì mình đang làm. Hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi một chút để cảm thấy vui và có năng suất làm việc tốt hơn.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy, Sư Tử có nhiều năng lượng vào đầu ngày nhưng cuối ngày bị chậm lại. Song, bạn nên dành khoảng thời gian cuối ngày để thư giãn, đừng ép mình vào những công việc nặng đầu. Hãy đi ngủ sớm để tránh bị bệnh.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 3, 12

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay trực giác của Xử Nữ được phát huy khá mạnh mẽ. Bạn đưa ra được nhiều nhận định đúng trong công việc nên cấp trên đánh giá rất cao năng lực của bạn. Vì vậy mà bạn có cơ hội được chuyển sang phụ trách một dự án có tiềm năng hơn dự án hiện tại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay có một vài người bạn không quá thân thiết chủ động liên lạc và hỏi thăm bạn. Linh cảm của bạn rất đúng, vì thế mà khi họ ngỏ ý muốn mượn tiền của bạn, bạn khéo léo từ chối bởi bạn cũng đang có vấn đề cần giải quyết liên quan đến tiền bạc.

Những cảm xúc nội tâm khiến Xử Nữ muốn trốn tránh. Tuy nhiên, cách duy nhất để vượt qua chính là đối mặt với chúng, thậm chí bạn có thể khóc để vơi bớt đi cảm xúc của mình. Hãy nghĩ rằng đó là một hành trình để bạn tự hiểu chính mình.

Xử Nữ có xu hướng muốn thu mình lại và suy ngẫm về bản thân. Tối nay, bạn muốn có sự yên tĩnh bên những món ăn và thức uống ngon miệng. Sau đó, bạn sẽ chăm sóc sức khỏe của mình.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 1, 10

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình vẫn êm đẹp, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Món quà của bạn có thể không quá xuất sắc nhưng đừng ngại việc tặng cho người ấy nhé, nửa kia của bạn sẽ rất trân trọng đấy, bởi đó là món quà bạn đã bỏ công sức ra để làm vì người ấy mà.

Vận may của Thiên Bình ngày hôm nay khá tốt. Tài chính cũng ổn nên bạn tự thưởng cho mình một khoản tiền nhỏ để mua bánh sữa, đồ ăn vặt dự trữ, phòng những ngày bận rộn không có thời gian đi siêu thị hay ghé qua cửa hàng tạp hóa.

Thiên Bình cần chú ý đến việc bảo mật cho các tài khoản của mình, cụ thể là thay đổi mật khẩu điện thoại, kiểm tra lại tài khoản mạng xã hội, đăng xuất khỏi các máy tính dùng chung. Kiểm tra lại tất cả thư từ để đảm bảo bạn không gửi bất cứ điều gì có thể gây bất lợi cho bạn.

Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến công việc đến tận cuối buổi chiều. Tuy nhiên, khi mặt trời lặn cũng là lúc bạn tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng bạn bè. Hãy cười thật nhiều vì điều đó cho bạn một cái nhìn tích cực về cuộc sống.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 26, 27

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Bò Cạp – Thần Nông  – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Hạt (24/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông được khuyên nên chuẩn bị tốt tinh thần và lời nói cho mọi tình huống xảy ra. Có thể một số người sẽ tìm mọi cách để gây khó dễ cho bạn trong công việc khiến bạn rơi vào mớ rắc rối, hỗn độn không thể giải quyết ngay tức khắc được.

Áp lực trong công việc khiến Thần Nông không có một chút tâm trạng nào để đi tán gẫu cùng đám bạn của mình vào buổi tối. Bạn dễ dàng nổi cáu nếu có ai đó trách móc hay đùa cợt bạn quá đà.

Bọ Cạp vô cùng thận trọng với tiền bạc của mình trong ngày hôm nay khi tiết kiệm ngân sách tối đa. Bạn cho rằng có thể đã đến lúc được yêu cầu tăng lương hoặc tăng mức thu nhập của mình. Hãy bắt đầu lập kế hoạch từ bây giờ.

Sự bận rộn sẽ khiến bạn khá căng thẳng cho đến gần cuối ngày. Điều này làm bạn có thái độ và cách ứng xử thận trọng trước mặt người khác. Dù gì đi nữa, bạn nên cố gắng nở nụ cười  để không gây khó xử cho ai đó.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 8, 10

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay phải đối diện với khá nhiều rắc rối trong các mối quan hệ của bạn. Gia đình liên tục gây sức ép về chuyện công việc, sự nghiệp đối, bạn bè tỏ ra hờ hững trong khi bạn không hiểu lý do, người ấy thì quá bận rộn với công việc không dành nổi cho bạn một phút gọi điện hỏi han quan tâm.

Tâm trạng rơi vào tồi tệ như vậy nên Nhân Mã có thể cáu bẳn với bất cứ ai vô duyên vô cớ động chạm đến bạn. Bạn càng khó chịu với những cuộc tán gẫu, nói xấu đồng nghiệp của những người xung quanh, nhìn chung ngày hôm nay là một ngày Nhân Mã rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng.

Đã đến lúc Nhân Mã làm mới vẻ ngoài của mình để thu hút hơn. Bạn có phong cách tự nhiên nhưng cũng cần thay đổi một chút để trông nổi bật hơn. Khi bạn sửa soạn và chăm chút cho hình ảnh của mình, mọi người có xu hướng tin tưởng vào khả năng của bạn hơn trong dự án của họ.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy, Nhân Mã nên tận hưởng buổi tối của mình một cách thú vị nhất với những món ăn bạn chưa từng nếm qua. Bạn trở nên thân thiện nên sẽ đón nhận ngay lời mời tham gia buổi tiệc hoặc quan tâm đến các đề tài về văn hóa, truyền thống.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 5, 7

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Hôm nay Ma Kết tâm trạng không tốt, vì thế bạn tỏ ra khó chịu với mọi người ở nơi làm việc. Nếu bạn không nhanh chóng điều chỉnh lại thái độ và phân biệt rạch ròi chuyện công chuyện tư, thì rất dễ gặp rắc rối và bị gây khó dễ khi làm việc đấy nhé.

Sức khỏe của Ma Kết có phần bất ổn. Bạn thường xuyên thức khuya và tự ép mình làm việc quá sức nên cơ thể rơi vào tình trạng suy nhược, thiếu sức sống. Bạn cần nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng và giấc ngủ đi nhé.

Đối với Ma Kết, tha thứ không phải là quên đi nhưng nếu bạn giữ sự giận dữ trong lòng mãi, cuộc sống của bạn sẽ không ổn chút nào. Vì thế, nếu ai đó vô tình có lỗi với bạn, hãy cho họ cơ hội sửa sai. Nếu họ quá cố chấp, bạn có thể nghĩ đến việc cắt liên lạc.

Ai đó muốn kiểm soát bạn và điều này làm cho không khí trở nên căng thẳng   . Tuy nhiên, bạn có thể bất ngờ và phấn chấn bởi món quà từ một người yêu thương.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 9, 18

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phương diện tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy. Nguyên nhân xuất phát từ chính việc Bảo Bảo mải mê tập trung vào công việc và rất hay lỡ hẹn với nửa kia, khi đối phương nhẹ nhàng nhắc nhở thì bạn còn cáu gắt khiến đối phương nghĩ rằng bạn thay lòng đổi dạ.

Sức khỏe của Bảo Bình hôm nay có một số dấu hiệu đáng lo ngại. Đặc biệt là về mắt và hệ tiêu hóa. Bạn sau mỗi ngày là việc nhiều với máy tính thì nên dùng đến các phương pháp chăm sóc mắt, cũng như thực hiện chế độ ăn uống đủ chất, tránh ăn quá nhiều đồ ăn nhanh cay nóng nhé.

Bảo Bình đang làm việc trong một nhóm nhưng đừng để sự căng thẳng giữa mọi người leo thang gây ra bởi những vấn đề trong quá khứ. Chắc chắn, bạn có thể làm cho một số người khó chịu, nhưng sự trung thực là cách duy nhất để thể hiện nỗ lực hợp tác của bạn.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 1/12/2017, bạn cần có trách nhiệm hơn với chính mình và những thứ xung quanh. Hãy chăm sóc sức khỏe và cả mọi thứ trong ngôi nhà của bạn. Ở cùng những người thân thiết cũng là cách giúp bạn lên tinh thần.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 12, 15

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, nếu Song Ngư gặp chuyện gì khó khăn khúc mắc, bạn đừng tự mình gánh chịu, đừng tự mình tìm cách giải quyết. Hãy mạnh dạn tìm gặp những người đi trước có nhiều kinh nghiệm và năng lực thực sự để hỏi xin tư vấn nhé.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Mặc dù đều bận rộn công việc nhưng cả hai bạn vẫn cố gắng dành thời gian quan tâm, hỏi han nhau, đặc biệt là không quên dành những lời động viên, yêu thương cho đối phương. Song Ngư vì thế mà có động lực hơn rất nhiều trong giải quyết khó khăn công việc.

Song Ngư nên dừng lại một chút để suy nghĩ về sự nghiệp vì có thể bạn đang cảm thấy “mắc kẹt” trong công việc của mình. Nếu được, bạn cần giao việc của mình và hướng dẫn cho ai đó làm giúp bạn. Hoặc đây có thể là lúc bạn bước vào vai trò lãnh đạo.

Bạn nên quan tâm hơn đến những gì bạn có thể làm cho người khác, hơn là những gì họ có thể làm cho bạn bây giờ. Bạn thậm chí có thể quên mình hoàn toàn để vội vàng giúp đỡ người khác, nhưng hãy nhớ rằng đừng quá dấn thân vào đó.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 cho thấy con số may mắn: 14, 19.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào tuần sau từ ngày  20/11/2017 đến ngày 21/11/2017 nhé.

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Ngẫm: bạn đang ở đâu trên nấc thang tuổi trẻ?
Next Top 10 quốc gia sản sinh nhiều cầu thủ tài năng nhất thế giới: ĐỨC vẫn xếp sau lò đào tạo “siêu nhân” này