Tử vi Thứ Tư ngày 15/11/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Dự báo may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc, vận may,… Thứ tư ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Xử Nữ dạo gần đây không được thuận lợi, Kim Ngưu và người ấy dễ xảy ra hiểu lầm. Phương diện tài chính hôm nay của Sư Tử không quá khả quan…

1. Tử vi Bạch Dương ngày 15/11/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Thời gian vừa qua Bạch Dương đã bỏ ra nhiều công sức và nỗ lực thể hiện mình trong công việc, do đó kết quả được cũng khá như ý muốn. Bạn tuy rất muốn xin nghỉ một hôm để thư giãn nhưng khối lượng công việc cao ngập đầu không cho phép bạn như vậy.

Hôm nay Bạch Dương được tử vi ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo khuyên không nên uống nhiều bia rượu nếu như bạn bè có rủ đi tụ tập ăn nhậu. Thời tiết về đêm khá lạnh nên bạn sẽ dễ bị nhiễm lạnh, như thế rất không tốt cho tình trạng làm việc của bạn hiện nay

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho ý tưởng của mình rồi thì hãy nhanh chóng tiến hành nhé. Càng chần chừ bạn sẽ càng dễ bỏ qua những cơ hôi tốt và phát sinh rủi ro. Những Bạch Dương đang trong quá trình “cầm cưa” không nên vội vàng đón nhận khi có ai đó tỏ tình với mình, hãy tìm hiểu xem đối tượng có thực sự phù hợp với mình không nhé.

Chuyện công việc nếu gặp vấn đề gì khó khăn vướng mắc thì Bạch Dương đừng giấu trong lòng, hãy mạnh dạn chia sẻ nó với mọi người để nhận được những lời khuyên, tư vấn có ích nhé. Một vài người luôn

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/11/2017 là 17.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 15/11/2017

 

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu không có nhiều biến động. Tuy nhiên nếu cứ bình lặng ngày này qua ngày khác như vậy thì hai bạn rất dễ rơi vào trạng thái nhàm chán, tình cảm nguội lạnh dần đi. Kim Ngưu đặc biệt chú ý đừng nên mải mê với những mối quan hệ không rõ ràng kẻo đến lúc bạn và người ấy sẽ thực sự chấm dứt đấy.

Công việc tương đối thuận lợi. Kim Ngưu khả năng cao sẽ nhận được một vài dự án có tính triển vọng lớn và bạn được giao giữ vị trí “đầu tàu”. Nếu bạn không hết sức tập trung thì sẽ không hoàn thành và đạt kết quả tốt đâu nhé.

Hôm nay Kim Ngưu cần nỗ lực và tập trung hơn nữa trong công việc. Bạn không nên làm trái bất kì quy định nào của công ty kẻo tự rước họa vào thân đấy. Sự nghiệp của bạn chưa có gì bứt phá, nhưng đừng vì thế mà chán nản nhé, thành công không đến với ai một cách dễ dàng đâu.

Kim Ngưu và người ấy dễ xảy ra hiểu lầm. Nguyên nhân vì bạn quá bận rộn với công việc mà quên mất người ấy cũng cần được quan tâm. Nên khi bạn không nghe điện thoại nửa kia được, đối phương lại nghĩ rằng bạn không còn tình cảm nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/11/2017 là 87.

3. Tử vi Song Tử ngày 15/11/2017

 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Song Tử gần đây dường như lúc nào cũng mang thể trạng mệt mỏi. Bạn rất muốn có một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa, nhưng tính chất công việc không cho phép và bạn cũng sắp từ bỏ khái niệm ngày nghỉ cuối tuần rồi.

Chuyện tình cảm có xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ, đối phương làm bạn buồn nhưng lại nhanh chóng tìm cách nịnh nọt, dỗ dành bạn nên bạn cũng mau tươi cười vui vẻ trở lại khi hai người nói chuyện với nhau. Đối phương thực sự yêu bạn rất nhiều đấy.

Bắt đầu ngày mới, Song Tử đã mang tâm thế không muốn làm việc dù chỉ một chút. Bạn đến công ty với bộ mặt ủ rũ vì muốn được nghỉ ngơi. Về chiều, công việc tăng nên bạn buộc phải gạt sự chán nản sang một bên để tập trung hoàn thành.

Cuối ngày, bạn có thể không cần về nhà vội mà đi dạo đâu đó cho thoải mái hơn. Tuy nhiên, Song Tử tuyệt đối nên tránh xa những shop quần áo ra nhé, tài chính của bạn đang khóc than nhiều lắm đấy, vào rồi bạn sẽ chỉ buồn thêm thôi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/11/2017 là 55.

4. Tử vi Cự Giải ngày 15/11/2017

 

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Hôm nay, Cự Giải tập trung cao độ vào công việc vì có nhiều nhiệm vụ quan trọng. Về cuối ngày, sự nỗ lực thời gian qua của bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, đừng quá cẩn trọng, tỉ mỉ trong mọi thứ kẻo thành lề mề, chậm chạp đấy nhé.

Lâu rồi bố mẹ đều phải đợi cơm bạn đấy Cự Giải ạ. Sau giờ làm, nếu không có việc gì quan trọng hay không phải làm thêm giờ thì hãy về thẳng nhà nhé. Xuống bếp phụ giúp mẹ nấu ăn tối, như vậy mẹ bạn sẽ đỡ thấy tủi thân hơn đấy. Bạn cũng nên tâm sự với bố mẹ nhiều hơn chứ.

Cự Giải hôm nay tận hưởng một ngày tương đối thuận lợi. Những ý tưởng trước đây của bạn đã được lên kế hoạch và bạn có thể bắt đầu tiến hành từ bây giờ. Chuyện tình cảm thăng hoa, bạn và người ấy ngày càng gắn bó, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi tuy Cự Giải rất muốn có một buổi tối nghỉ ngơi thư giãn không cần động chạm đến máy tính hay điện thoại nhưng bạn không thể vì bạn đang chờ đợi tin nhắn từ một người quan trọng liên quan đến công việc sự nghiệp của bạn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/11/2017 là 31.

5. Tử vi Sư Tử ngày 15/11/2017

 

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Nếu có một cuộc hẹn gặp gỡ ai đó trong ngày hôm nay, dù là thời điểm nào thì Sư Tử cũng cần hết sức chú ý tới vẻ bề ngoài của mình nhé. Trau chuốt cho khuôn mặt, mái tóc và quần áo, giày dép trang trọng hơn một chút, như vậy đối phương sẽ cảm thấy có thiện cảm và muốn duy trì mối quan hệ với bạn hơn đấy.

Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay khá tốt, bạn duy trì chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, thời gian ngủ nghỉ cũng được tăng lên, hạn chế ôm việc về nhà nên thần sắc cũng tươi tắn hơn trước đây. Cố gắng phát huy tinh thần chăm sóc bản thân này nhé.

Nếu gặp vấn đề khó khăn trong công việc hay cuộc sống, Sư Tử đừng cố giấu điều ấy mà gặm nhấm một mình. Bạn không cần cố gắng mạnh mẽ như vậy, hãy trải lòng với những người cũng từng trải qua những khó khăn như thế bởi họ sẽ cho bạn lời khuyên xác đáng nhất.

Phương diện tài chính hôm nay của Sư Tử không quá khả quan, cộng thêm vận may ở mức thấp nên bạn tốt nhất đừng nên đặt chân tới những nơi chắc chắc sẽ khiến bạn phải chi tiền nhiều hay thử vận may như trung tâm thương mại, quầy vé số…

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/11/2017 là 77.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 15/11/2017

 

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

 

Trong khi công việc thì rất nhiều và cần Xử Nữ tập trung toàn lực thì bạn lại không đáp ứng được điều đó trong ngày hôm nay. Sự chểnh mảng, lơ là của bạn có thể dẫn tới những tiểu tiết quan trọng bị bỏ qua, làm giảm hiệu quả dự án.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho biết chuyện tình cảm không có nhiều biến động với những Xử Nữ đang yêu. Tuy nhiên, tự trong lòng bạn gần đây đang nhớ về người yêu cũ, thậm chí bạn còn hẹn hò với người yêu hiện tại ở những nơi đã từng hẹn hò với người trước. Đây là hành động vô cùng tổn thương người khác, hãy dừng ngay nó lại khi còn cơ hội nhé.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ dạo gần đây không được thuận lợi. Bạn và người ấy dễ nảy sinh những hiểu lầm không đáng có và chẳng ai chịu nhún nhường ai. Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, bạn làm việc mất tập trung và bị cấp trên khiển trách. Sức khỏe của Xử Nữ cũng không khả quan.

Bạn rất dễ bị nhiễm lạnh mặc dù đã ăn mặc rất cẩn thận trước khi đi ra ngoài. Nếu có thể sắp xếp thời gian thì hãy luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/11/2017 là 82.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 15/11/2017

Cung Thiên Bình (23/9 – 15/11)

 

Sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay có chút dấu hiệu giảm sút, đặc biệt là các Thiên Bình Nam. Vì tính chất công việc, bạn uống rượu khá nhiều, gần như là ngày nào cũng uống, ăn lại ít nên cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống.

Về phương diện tình cảm, chuyện Thiên Bình làm cho người ấy buồn từ hôm trước, đến hôm nay tuy đối phương cười đùa vậy thôi, trong lòng vẫn còn khá tủi thân đấy. Bạn nên tự kiểm điểm bản thân đi nhé, kẻo họ lại “tuyên án” bạn hết yêu thương họ đấy.

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình sẽ nhận được một số lời nhờ vả. Bạn tuy rất muốn giúp đỡ nhưng khối lượng công việc hiện tại không cho phép bạn làm vậy. Đồng thời với những sự nhờ cậy liên quan đến tiền bạc bạn cũng không thể nhận được vì tài chính của bạn đang vô cùng eo hẹp.

Hôm nay Thiên Bình đối với mọi chuyện nên đơn giản hóa nó, đừng suy nghĩ theo chiều hướng phức tạp vì sẽ khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái. Sức khỏe của bạn hiện tại cũng không cho phép bạn suy nghĩ quá nhiều đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/11/2017 là 31.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Thiên Hạt ngày 15/11/2017

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (15/11 – 21/11)

 

Tình cảm có nhiều chuyện vui đến nên tinh thần Thần Nông vô cùng phấn khởi, làm việc gì cũng thấy có động lực. Các Thần Nông đang độc thân khả năng cao sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người bạn mà bạn không hề ngờ tới. Vì bất ngờ như thế nên bạn rất lúng túng và không làm sao nhận lời ngay được. Nếu có, bạn cũng chỉ muốn đi từ tình bạn đi lên, có thời gian vun vén tình cảm.

Phương diện tài chính của Thần Nông hôm nay khá biến động. Buổi sáng bạn không cần chi tiêu khoản nào nhưng về chiều một số vấn đề phát sinh trong cả công việc lẫn chuyện cá nhân nên bạn cần phải chi một số tiền khá lớn để giải quyết.

Hôm nay nếu trong đầu Thần Nông nảy sinh ra bất cứ sáng kiến nào, hãy kịp thời ghi lại nó nhanh nhất có thể nhé, vì để lâu theo thời gian và công việc bận rộn bạn sẽ quên mất nó mà thôi. Những ý tưởng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau này đấy.

Chuyện tình cảm của Thần Nông không có gì đáng lo ngại. Bạn bận rộn công việc và người ấy cũng vậy. Do đó cả hai đều thông cảm cho đối phương, dù không có thời gian gặp nhau thì cũng không quên gọi điện, nhắn tin nhắc nhở nhau ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/11/2017 là 44. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 15/11/2017

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Công việc thì nhiều mà thời gian thì cứ như…không chạy nữa nên Nhân Mã rơi vào trạng thái chán nản tột độ, càng làm càng thấy việc phát sinh nhiều thêm chứ không vơi đi chút nào. Kết quả là đến cuối ngày, bạn phải cắn răng chịu đựng cảnh làm thêm giờ và là người về sau cùng.

Tâm trạng cáu bẳn nên tốt nhất là hôm nay Nhân Mã không nên trò chuyện với bất kì đứa bạn nào vì bạn rất dễ “trái gió trở trời”, nói năng cục cằn gắt gỏng. Sức khỏe bạn cũng không được tốt lắm đâu, nên buổi sáng trước khi ra khỏi nhà hãy nhớ mang theo áo khoác cho lúc về nhé.

Những dấu hiệu tích cực trong công việc của Nhân Mã khiến cho bạn có chút kiêu ngạo và chủ quan, “ngủ quên trên chiến thắng”. Nếu bạn không sớm “tỉnh” lại và thay đổi, tiếp tục tập trung cố gắng vào công việc thì cũng sớm có ngày bị đồng nghiệp vượt mặt thôi.

Thời tiết những ngày này đang trong giai đoạn chuyển đông, bạn đi ngủ buổi tối nhớ đắp chăn cẩn thận, đóng cửa sổ trước khi ngủ nhé. Gió lạnh sẽ khiến cho bạn mắc phải các vấn đề về họng đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/11/2017 là 02.

10. Tử vi Ma Kết ngày 15/11/2017

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Phương diện tài chính của Ma Kết hôm nay khá triển vọng. Bạn có thể nghĩ đến việc mua sắm cho bản thân và gia đình. Tiết kiệm là một thói quen tốt, nhưng thỉnh thoảng cũng nên tự thưởng cho bản thân và mua cho bố mẹ, anh chị em một vài món quà chứ.

Ma Kết dạo này vì công việc bận rộn mà không có thời gian đầu tư vào ăn uống đủ chất, bạn thường xuyên gọi đồ ăn nhanh nên bị xuống cân cũng là điều dễ hiểu. Da dẻ cũng không còn đẹp nữa, nếu không muốn tình trạng ngày càng xấu hơn thì nên dành thời gian trước khi đi ngủ đắp mặt nạ đi nhé.

Hôm nay tâm trạng Ma Kết khá tốt, bạn tập trung và nhiệt tình với công việc nên đạt được thành tích đáng kể. Sự lạc quan hiếm có của bạn khiến cho mọi người ngạc nhiên nhưng cũng thấy vui hơn và cảm giác được bạn đã trở nên thân thiết hơn.

Nguyên nhân tâm trạng Ma Kết tốt như vậy là nhờ chuyện tình cảm đang trong giai đoạn tốt đẹp. Những hiểu nhầm thời gian vừa qua giữa hai bạn đã được giải quyết nhờ đôi bên đều có thiện chí lắng nghe và tiếp nhận quan điểm của đối phương để dung hòa lẫn nhau.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/11/2017 là 43.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 15/11/2017

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Hôm nay, đối với mọi chuyện cần đưa ra quyết định, Bảo Bình nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng nhé. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ rơi vào chủ quan duy ý chí, gây ra sai lầm và rất khó sửa chữa đấy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình và người ấy khá thú vị. Hai bạn rất thích việc tạo bất ngờ cho đối phương nên không mất khi hai người xảy ra tranh cãi, giận dỗi nhau chuyện gì. Tuy nhiên, đừng nên mải mê dành thời gian cho người yêu mà lơ là đám bạn nhé, chúng nó đang “lên án” bạn đấy.

Trong công việc, hôm nay Bảo Bình tỏ ra cố chấp, tỏ thái độ khó chịu và khước từ việc lắng nghe người khác nói. Đây là khuyết điểm lớn của Bảo Bình trong cách ứng xử với mọi người nơi làm việc bởi bạn thường xuyên quá tự tin vào năng lực của mình. Phương diện tài chính của bạn hôm nay khả quan.

Thói quen tiết kiệm lâu nay của bạn mang lại cho bạn độ dày đáng kể trong ngân sách của mình. Tuy nhiên, bạn lại đang có xu hướng tiết kiệm quá đà, những thứ cần mua sắm lúc này bạn cứ cố trì hoãn vì sợ hao hụt. Thỉnh thoảng cũng nên tự đối đãi tốt với bản thân mình Bảo Bình nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/11/2017 là 78.

12. Tử vi Song Ngư ngày 15/11/2017

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Sức khỏe của Song Ngư không quá tốt trong những ngày thời tiết chuyển biến bất thường như thế này. Bạn không nên đi ra ngoài vào buổi tối qua nhiều để tránh nhiễm lạnh, trừ khi là việc thực sự quan trọng nhé. Nằm thư giãn với một bộ phim sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Vận may mắn đang đến với Song Ngư thời gian này. Bạn có khả năng sẽ trúng thưởng lớn khi tham gia vào một chương trình bốc thăm trúng thưởng ở các trung tâm thương mại, hoặc sẽ trúng số khi chơi xổ số. Cơ hội đến với mình, tại sao lại không thử chứ đúng không!

Trong công việc, nếu Song Ngư muốn thành công lớn thì không nên nóng vội trong bất cứ một khâu nào. Sự cẩn trọng trong từng chi tiết sẽ giúp bạn hạn chế tối thiểu những rủi ro có thể phát sinh về sau và hiệu quả đạt được là tối đa.

Các Song Ngư đang độc thân có khả năng cao hôm nay sẽ gặp được người “trong mộng” của mình. Nếu có cơ hội thì hãy nhanh nắm bắt lấy để tiếp cận đối phương, đừng vì sợ đối phương từ chối mà không dám tới gần làm quen nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/11/2017 là 41.

 

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 15/11/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Đạo Hoàng / Tổng hợp

Previous Tìm ra đường hầm bí mật dưới kim tự tháp ngàn năm tuổi, hé lộ bí ẩn Xà thần của người Maya
Next "Việt Nam không xứng đáng giành vé dự VCK Asian Cup 2019"