Tử vi Thứ Tư ngày 14/3/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Các chuyên gia chiêm tinh Tử vi ngày mới Thứ Tư ngày 14/3/2018 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày làm việc mới của cung Bạch Dương khá thuận lợi. Thời gian làm việc, học tập, vui chơi của bạn khá hài hòa. Tuy nhiên, bạn vẫn không cảm thấy hài lòng về những việc mà mình đã làm được trong một ngày. Bạch Dương luôn muốn làm mọi việc thật hoàn hảo.

Theo tử vi ngày 14/3/2018 của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Bạch Dương không có gì thay đổi. Bạch Dương nhiều tham vọng trong sự nghiệp nên chuyện tình cảm không quá làm Bạch Dương bận tâm.

Bạch Dương nên đặc biệt quan tâm đến tình bạn và các mối quan hệ hợp tác của mình ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận ra con người thật sự của một số người và cảm thấy rất biết ơn khi họ xuất hiện trong cuộc đời bạn, hãy nói điều này với họ.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018, Bạch Dương cũng có thể gặp gỡ những người mới. Họ sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên phong phú và thú vị hơn. Song, hôm nay bạn dễ mất tập trung trong công việc.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 4, 69

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhũng người thuộc cung Kim ngưu luôn mong muốn sự ổn định trong công việc. Họ không quản ngại khó khăn và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, tính bảo thủ và cố chấp của Kim ngưu sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của công việc.

Kim Ngưu là ngươi có nội tâm khá phức tạp. Đời sống tình cảm của Kim Ngưu luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, chỉ một chút hành động nhỏ của người ấy cũng đủ để làm bạn suy nghĩ cả một ngày.

Kim Ngưu trở nên là người khá rộng lượng, nhất là đối với những người đang làm việc cùng bạn hoặc với những người có hoàn cảnh tồi tệ hơn bạn. Thực sự bạn có thể làm được những điều vượt ngoài khả năng của mình với tinh thần ngày hôm nay.

Dù điều đó rất đáng khen nhưng bạn không nên quá nhiệt tình trong mọi thứ để tránh phiền toái thực sự. Sự thành công trong công việc của bạn sẽ dựa trên sức mạnh của mối quan hệ, hãy tận dụng điều đó. Đừng bỏ ngoài tai những lời khuyên hoặc sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 37, 59


Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày mới của cung Song Tử vẫn không có nhiều thay đổi. Bạn dành thời gian để hoàn tất công việc, nhưng có vẻ như mức độ tập trung của bạn không cao. Song tử muốn làm mọi việc thật tốt nhưng bạn dễ bị chi phối bởi những mối quan hệ ngoài công việc.

Trong quan hệ tình cảm, Song tử luôn dành tình cảm sâu đậm cho đối phương. Chính vì vậy, Song tử luôn là người chịu đựng nhiều tình tổn thương. Bạn nên tập cách yêu thương bản thân hơn, đừng dành hết 100 % tình cảm cho bất kì ai. Hãy dành nhiều hơn tình cảm cho những người quan tâm đến bạn.

Rất khó để bạn đương đầu với những người có quyền lực vì bạn sẽ gặp những người khá độc tài và không thích nếu bạn không cho họ thấy sự tôn trọng. Hơn nữa, bạn nên “chuẩn bị tinh thần” nếu bị khiển trách.

Khi đó, bạn nên cho họ thời gian để “hạ nhiệt” và trình bày vấn đề lại. Nếu đang ở nơi làm việc, bạn có thể gặp một số sự cố cần được giải quyết. Song Tử cũng nên tìm cách chống lại cảm giác chán nản ngày hôm nay.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 32, 50

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải sống khá khép kín, chính vì vậy khả làm việc nhóm của họ không được tốt. Tuy nhiên, họ lại là người giàu tình cảm, nhưng do cách bộc lộ của họ còn hạn chế nên thường bị người khác hiểu nhầm. Mặc dù vậy, Cử giải vẫn có một người bạn thân thiết trong công việc.

Cử giải thích một mình và làm những điều khó hiểu. Ngay chính bản thân Cự Giải luôn tồn tại những mâu thuẫn mà chính họ còn cảm thấy băn khoăn. Sự quan tâm của Cự Giải đối với người yêu âm thầm nhưng vô cùng mãnh liệt.

Ai đó đang tự tin với khả năng của mình và muốn bạn phải làm những gì họ nói với bạn hoặc “lôi kéo” bạn vào một “cuộc chiến” ý chí nào đó. Bạn nên nhận ra điều này càng sớm càng tốt và cố gắng thoát ra khỏi nó.

Sẽ không ai nhường nhịn ai và điều này sẽ làm bạn và cả họ mất đi năng lượng rất nhiều, thay vì dành nó cho những hoạt động tích cực hơn. Song song đó, bạn nên chủ động và cởi mở hơn với mọi người.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 14, 66

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới của Sư Tử tràn đầy năng lượng và niềm vui. Tính cách ngay thẳng và cái tôi quá lớn khiến bạn bị một số người ghen ghét. Tuy nhiên, nhiệt huyết và thái độ của bạn được lãnh đạo đánh giá cao và được nhiều người tôn trọng. Mặc dù vậy, Sư tử vẫn nên tiết chế và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi thực hiện một công việc nào đó nhé.

Chuyện tình cảm của Sư Tử không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn là người quyến rũ và hào phóng trong mắt người yêu. Một buổi hẹn hò lãng mạng trong ngày hôm nay sẽ rất thích hợp để hâm nóng thêm tình cảm của hai người.

Hãy cẩn thận vì một người nào đó đang cố thao túng bạn để làm mọi việc theo cách của họ. Điều này có thể dễ trở thành một “trận chiến” giữa bạn và họ, nhất là khi họ quyết tâm muốn bạn làm những điều tương tự mà bạn đã nhận được từ họ.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy, Sư Tử hãy khiêm nhường một chút nếu bạn đang cần sự hỗ trợ. Nhìn chung, dự án của bạn sẽ thành công dựa trên một phần lớn là sự giúp đỡ của các thành viên nhóm và những người có sức ảnh hưởng nhất định.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 13, 60

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, công việc của Xử Nữ gặp một vài khó khăn nho nhỏ. Xử Nữ luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng việc đó chính là lý do khiến bạn phạm phải sai lầm. Xử Nữ nên biết cách từ chối và nói thật ra những suy nghĩ của mình.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ sẽ phải đối diện với một số quyết định quan trọng. Hôm nay, chính là ngày bạn nên nhìn nhận lại, suy nghĩ lại một cách thấu đáo và toàn diện nhất về chuyện tình cảm. Một lời khuyên dành cho Xử Nữ là bạn không nên đòi hỏi quá nhiều từ người yêu của mình.

Xử Nữ dễ bị chi phối bởi các mối quan hệ ngày hôm nay vì nhiều người muốn bạn làm theo ý của họ. Song, ai đó đặc biệt với bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của họ hoặc cho bạn biết chính xác những gì để làm và bạn có thể có cùng một ý tưởng về họ.

Nhiều thứ sẽ không khiến bạn cảm thấy hài lòng nhưng cách tốt nhất để ngăn chặn sự chán nản là dành thời gian làm mới nơi ở, góc làm việc và thay đổi thói quen. Bạn sẽ cảm thấy mạnh khỏe và phấn chấn hơn nhiều.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 1, 7

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Vẫn như mọi ngày, Thiên Bình luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan. Với tính các vui vẻ, hài hước và hay giúp đỡ người khác Thiên Bình được đồng nghiệp quý mến.  Thiên Bình luôn hoàn thành tốt công việc của mình chính vì thế bạn được lãnh đạo đánh giá cao.

Thiên Bình luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái khi nói chuyện. Tính các vui vẻ của bạn khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, đó chính là lý do khiến người yêu của bạn không thoải mái. Trước mặt người yêu, Thiên Bình không nên quá thân thiết với người khác giới nhé.

Hôm nay, Thiên Bình đang cảm thấy thật may mắn và mọi thứ có vẻ như đang đi theo hướng bạn mong muốn, nhất là đối với những việc liên quan đến tình cảm. Bạn có thể chia sẻ vận may của mình với một người nào đó.

Đối với bạn, sự hài lòng là khi mình tìm thấy sự cân bằng giữa hạnh phúc và sự tự tin, lạc quan. Tuy nhiên, sự lạc quan của bạn có thể biến thành sự tưởng tượng quá mức, không thực tế.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 1, 36

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Những người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách đa dạng. Trong công việc Bò Cạp luôn thực hiện một cách nghiêm túc nhưng cách thức thực hiện khiến Bò Cạp gặp không ít sự phản đối. Bò cạp nên thực hiện công việc và trao đổi với các thành viên khác để hoàn thiện công việc một cách tốt nhất.

Tính cách khá lạnh lùng chính là điểm quyến rũ nhất của bò cạp. Bạn được người khác giới chú ý. Nhưng cũng chính sự hững hờ đã làm bạn mất đi một vài mối quan hệ.

Giữa bạn và một người thân yêu có một sự thoải mái, vui vẻ nhưng điều đó có thể nhanh chóng biến thành một trận tranh luận nếu bạn không cẩn thận. Bạn đã không đồng ý về một việc gì đó và cả hai bạn sẽ không có ý định nhường nhịn ai cả.

Có thể bạn sẽ cảm thấy rằng rất nhiều điều đang bị đe dọa, cả tình cảm lẫn vật chất, và bạn không thể tiếp tục như thế này lâu hơn nữa. Có lẽ bạn nên hy sinh một điều gì đó để mọi việc tốt hơn.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 33, 24

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã trải qua một ngày làm việc khá vất vả. Guồng quay của công việc khiến Nhân Mã bận rộn cả một ngày. Dù Nhân Mã luôn năng động và tràn đầy năng lượng nhưng cũng không nên quá lao lực mà hãy chú ý bảo vệ sức khỏe của mình nữa nhé.

Trong chuyện tình cảm, Nhân mã rất rộng lượng. Mối tình của bạn tốt đẹp và bạn cảm thấy hài lòng về điều đó.

Đây là một ngày tuyệt vời để thực hiện một số thay đổi sâu sắc cho cuộc sống gia đình bạn. Bạn có thể muốn thay đổi phòng ở và sắp xếp đồ nội thất lại ở một số vị trí, hoặc đơn giản là làm sạch lại nơi ở.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy, nếu gần đây có những khó khăn giữa bạn và người thân, đây là khoảng thời gian bạn nên giải quyết mâu thuẫn càng sớm càng tốt thay vì cố tỏ ra “cái tôi” của mình.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 17, 19

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo mang nhiều nét truyền thống. Ma Kết rất nghiêm túc trong công việc vì vậy bạn được nhiều người nể phục. Kết quả làm việc của bạn luôn được đánh giá cao. Nhưng cũng chính thái độ nghiêm túc nên nhiều khi bạn bị chê là nhàm chán.

Chuyện tình cảm của Ma Kết không mấy suôn sẻ. Tình cách trầm tư và chín chắn của bạn luôn hướng đến một mối quan hệ chính thức. Tìm được một người phù hợp với bạn không phải là điều dễ dàng.

Hôm nay, Ma Kết hay thận trọng, lưỡng lự trong mọi thứ và trước khi làm một điều gì đó. Bạn đã rất phấn khích trong một số việc nhưng bây giờ bạn cảm thấy không có gì chắc chắn cả. Tốt hơn hết đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Thay vào đó, bạn nên quan tâm đến cuộc sống gia đình hơn. Hãy làm mới, thay đổi không gian sống một chút để tinh thần cảm thấy tốt hơn. Và hãy giải quyết vấn đề gia đình nếu có trong thời gian qua.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 17, 19

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có chuyện không vui. Vì những suy nghĩ cứ mãi quẩn quanh trong đầu khiến bạn khó tập trung làm việc. Ngày làm việc của Bảo Bình hôm nay nhàm chán khiến bạn cảm thấy buồn man mác và khó chịu. Hãy dành cho mình một khoảng không gian riêng tư và thư giãn với một bản nhạc. Điều này sẽ làm bạn thoải mái hơn đấy.

Bảo Bình biết quan tâm đến người khác, cho nên trong chuyện tình cảm “người ấy” sẽ cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn. Hôm nay, sẽ là ngày tuyệt vời để hẹn hò với người yêu đấy.

Bạn đang cảm thấy cực kỳ tích cực, lạc quan và tự thuyết phục mình rằng mọi thứ xung quanh mình đang diễn ra khá tốt. Tuy nhiên, sự lạc quan của bạn có thể che lấp tất cả những việc thật sự có vấn đề.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018, Bảo Bình không nên quá tập trung vào những điều tốt đẹp mà quên đi hoặc cố tình làm ngơ trước những vấn đề tiềm ẩn có thể gây hại cho bạn sau này.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 13, 57

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Tử là người biết dung hòa các mối quan hệ. Trong công việc cũng vậy, họ rất được lòng cả đồng nghiệp và sếp. Chính vì thế một ngày làm việc của họ rất suôn sẻ và hiểu quả.

Song Ngư là những người có lòng tự trọng rất cao kể cả trong chuyện tình cảm. Họ là típ người cần sự nhẹ nhàng trong tình yêu. Họ không thích người yêu mình hiểu biết quá nhiều.

Hôm nay, Song Ngư đôi lúc cảm thấy rắc rối giữa thực tế và tưởng tượng. Bạn không chắc chắn về một số điều và nên đợi vài ngày để xác định rõ trước khi quyết định làm gì.

Trong khi đó, bạn nên chủ động thăm dò ý kiến của mọi người để thu thập đủ thông tin chi tiết. Dù đó là việc xấu hay tốt, ít ra bạn cũng biết được mình đang vướng vào điều gì.

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 cho thấy con số may mắn: 34, 51

rên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 14/3/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

Chúc bạn 1 ngày khởi đầu nhiều niềm vui! May mắn hơn trong tháng 3 này!

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Trì hoãn như một thói quen: Kẻ thù thầm lặng đang 'giết chết' chính bạn như thế nào
Next Uống 3 lít nước chanh mỗi ngày: đây chính là cách giảm cân đặc biệt của Song Hye Kyo