Tử vi Thứ Tư ngày 14/2/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ Tư ngày 14/2/2018 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Happy Valentine’s Day là dịp để bạn gửi lời chúc Valentine đến một nửa của mình! Hãy tận hưởng ngày Lễ Tình Nhân cùng 1 trái tim đầy yêu thương nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo dự báo của tử vi ngày 14/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, người ấy rất trông chờ món quà Valentine từ Bạch Dương, nhưng vì muốn tạo bất ngờ cho đối phương mà bạn giả vờ quên mất, bơ đi không nhắc đến. Hậu quả là người ấy kết tội bạn quay lưng, hết tình cảm, cả ngày lủi thủi một mình ở nhà bạn có gọi thế nào cũng không chịu nghe máy.

Sau khi kế hoạch thất bại và phải tặng quà trước thời gian dự kiến, Bạch Dương mới làm hòa được với người ấy. Hai bạn có xu hướng “giúp nhau tăng cân” vì cả buổi tối hẹn hò, có quán nào mới và ngon đều…cố gắng đến ăn thử.

Hôm nay, Bạch Dương đang ở trong một tâm trạng khá tốt. Bạn thích trò chuyện và sẵn sàng trò chuyện cùng bạn bè. Thậm chí có thể rất khó để dừng lại cuộc nói chuyện giữa bạn và người khác .

Theo Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018, Bạch Dương không cảm nhận được sự lãng mạn trong hôm nay. Vì thế, bạn có xu hướng bộc lộ và tìm kiếm tình cảm và yêu thương nhiều hơn.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 8, 10

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày hạnh phúc của các Kim Ngưu đã có gấu. Người ấy rất hạnh phúc và hài lòng với món quà của bạn, không ngại đăng lên mạng xã hội và nói lời cảm ơn dù cho trước đó họ rất ít khi như vậy.

Công cuộc dọn dẹp nhà cửa của Kim Ngưu trong này có vẻ khó khăn. Thay vì khệ nệ bê ghế lâu từng cửa sổ, tại sao Kim Ngưu không nghĩ đến việc đi mua một chiếc chổi giẻ mới để dễ dàng lau dọn hơn.

Kim Ngưu cần phải tập trung vào các vấn đề chuyên môn và có liên quan đến công việc mặc dù hôm nay là ngày Valentine. Tuy nhiên, bạn cố hoàn thành công việc để có khoảng thời gian lãng mạn bên ai đó.

Bạn có thể thư giãn và lãng mạn, nhưng trước hết bạn phải tạo ấn tượng tốt cho một người nào đó. Trong các cuộc họp hoặc phỏng vấn hôm nay, bạn sẽ làm tốt mọi việc, miễn là đừng tranh nói quá nhiều với người khác.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 2, 6


Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những bạn Song Tử được ở gần người yêu ngày hôm nay rất có khả năng sẽ vì mải mê chuyện dọn dẹp nhà cửa mà quên mất giờ hẹn hò, khiến người ấy phải đứng chờ khá lâu. Thay vì nói lời xin lỗi suông, tốt nhất Song Tử nên nói những lời ngọt ngào một chút cho người ấy “bị lừa” nhé.

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay gần như quay trở về với con số 0 tròn trĩnh. Nguyên nhân vì có bao nhiêu tiền bạn đều đưa hết cho mẹ sắm tết. Đừng lúc nào cũng không nghĩ cho bản thân như vậy, bạn có dám chắc là bạn sẽ không cần bất cứ một khoản nào cho tới ngày nhận lương tiếp theo không?

Song Tử biết cách làm mình trở nên tỏa sáng trong mắt mọi người ngày hôm nay. Bạn khá vui vẻ và tâm trí bạn luôn ở trạng thái sẵn sàng cho tình cảm, tình yêu. Bạn cũng thích thể hiện cảm xúc của mình với mọi người.

Song Tử thích sự lãng mạn và những gì liên quan đến tình yêu nhưng bạn dễ mất năng lượng cho những việc này trước khi làm điều gì đó bất ngờ cho ai hoặc tán tỉnh ai đó. Nếu đang yêu, bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến đi với người ấy. Nếu còn độc thân, hãy cứ lạc quan.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 5, 8

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bình thường Cự Giải luôn là người đề bạt ý kiến về những món quà handmade bởi bạn là người khéo tay, nhưng hôm nay khi nhận được món quà từ chính tay người ấy làm, Cự Giải phải thừa nhận rằng bản thân cảm thấy rất phấn khích, thậm chí còn có xu hướng “thần thánh hóa” đối phương.

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay không thực sự tốt. Bạn dễ bị viêm họng dù chỉ là uống nước lọc nguội. Hãy pha cùng với nước ấm để uống, như vậy cổ họng sẽ được giữ ấm nhé Cự Giải.

Ngày Valentine sẽ là một ngày bạn cảm thấy khá lạc quan về cơ hội nhận được một vài tấm thiệp và quà tặng lãng mạn. Và đừng quên “làm ai đó đỏ mặt” ngại ngùng vì món quà và những tấm thiệp dễ thương của bạn.

Đây là ngày hoàn hảo để xem xét cảm xúc của bạn về một người đặc biệt, có thể bạn sẽ nói với họ cảm giác của bạn như thế nào. Hãy chuẩn bị một kế hoạch lãng mạn cho người đặc biệt của bạn nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 36, 28

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không giống như những chòm sao khác, ngày Valentine của Sư Tử trôi qua khá buồn bã vì hai bạn có hiềm khích lẫn nhau. Việc bạn đòi cầm toàn bộ điện thoại hay mạng xã hội của đối phương khi hai người đi cùng nhau khiến đối phương rất khó chịu, cho rằng bạn đang cố kiểm soát họ.

Tài chính của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá tốt. Nhưng nó lại có biến động một ít đối với các Sư Tử độc thân. Đây là hậu quả của việc không có người yêu nhưng vẫn nhất quyết đi hưởng ứng không khí Valentine cùng với đám bạn cũng…độc thân không kém.

Một ngày tuyệt vời để nói về cảm xúc của bạn. Bạn cũng có thể nói bất cứ điều gì bạn quan tâm vào lúc này với nửa kia của mình. Song, bạn cũng cần lắng nghe nhiều như khi bạn nói chuyện để “người ấy” có thể đồng cảm với bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy, cuộc nói chuyện của Sư Tử sẽ biến thành một cuộc độc thoại nếu như Sư Tử nói quá nhiều hoặc không khéo léo nói lên cảm xúc của mình. Điều này sẽ vô tình làm mất đi sự lãng mạn mà bạn mong muốn.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 1, 41

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày lễ tình nhân của các bạn Xử Nữ yêu xa cũng không có gì khác so với những Xử Nữ đang độc thân, hai bạn chỉ có thể chúc mừng suông qua những tin nhắn. Tuy nhiên với Xử Nữ như vậy là đã đủ rồi.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay được dự báo khá ổn định. Việc dọn dẹp nhà cửa khá bận rộn nhưng đừng quên cả ăn uống nhé. Những thứ không thực sự cần thiết nữa thì Xử Nữ tốt nhất là nên vứt hẳn đi thay vì cứ cất từ chỗ nọ sang chỗ kia.

Hôm nay dường như không phải là một ngày lãng mạn dành cho Xử Nữ. Bạn không cảm nhận điều đó xung quanh mình. Thay vì “cuốn” vào suy nghĩ không cảm thấy sự lãng mạn, bạn nên quan tâm vào các chủ đề liên quan đến công việc.

Bạn có thể cần thời gian nhiều cho một việc nào đó hơn là lắng nghe một người đồng nghiệp. Hãy nói cho họ hiểu rằng bạn còn nhiều việc phải làm trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 24, 10


Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay là một ngày tệ hại của Thiên Bình trong chuyện tình cảm, lỗi không ai khác lại chính là bạn gây ra. Việc lén lút tán tỉnh một người khác, dành cho họ nhiều thời gian còn hơn cả dành cho người ấy của bạn hôm nay bị phát hiện và ngày lễ valentine có nguy cơ trở thành ngày chia tay của hai người.

Đừng cảm thấy mệt mỏi vì người ấy nói những lời trách móc vì bạn làm tổn thương họ. Hãy nhìn lại tình cảm của chính bản thân mình và sớm cho người ấy một câu trả lời chân thành nhất. Có như vậy, hai bạn mới xác định được cảm xúc của không khí tết năm nay là gì.

Bạn đang trong tâm trạng lãng mạn của ngày Valentine và muốn thể hiện bản thân. Vì vậy bạn thậm chí có thể có nguồn cảm hứng để viết một bài thơ hay một lá thư tình cho người bạn yêu thương.

Song, nếu bạn vẫn chưa tìm được một người đặc biệt trong cuộc sống của mình, hãy tận hưởng sự tự do khi thưởng thức một bộ phim lãng mạn hoặc đọc một câu chuyện tình yêu.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 35, 49

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông và người ấy có một ngày lễ tình nhân 14/2 ngọt ngào bên nhau. Món quà mà người ấy tặng bạn lại vừa vặn là đôi giày bạn đang muốn mua, vì vậy vô cùng phấn khích, bạn thậm chí còn thay luôn đôi giày mới và cho đôi cũ vào túi.

Phương diện tài chính của Thần Nông ngày hôm nay ổn định. Mọi khoản chi tiêu bạn đều đã lên chi tiết trước rồi, nên không phải lo lắng về việc những ngày đầu năm tới không còn tiền đi chơi cùng đám bạn.

Các vấn đề gia đình và ngôi nhà của bạn khiến bạn bận tâm nên bạn sẽ dành nhiều thời gian trò chuyện với người thân hơn dù hôm nay là ngày Lễ Tình Nhân. Tuy nhiên, bạn không có nhiều hứng thú trong các vấn đề.

Đôi lúc, Bọ Cạp nói chuyện khá huyên thuyên nhưng vẫn không gây khó chịu cho người khác.Việc thể hiện tình cảm lãng mạn đối với Bọ Cạp trở nên khó khăn. Nhưng vài ngày sau đó, tinh thần bạn sẽ vui vẻ và hào hứng trở lại.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 14, 29

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những Nhân Mã được ở gần người ấy ngày hôm nay trước khi có một buổi hẹn hò vui vẻ thì hai bạn đã suýt cãi nhau lớn. Người ấy có vẻ giữ bình tĩnh tốt hơn bạn, nên tìm cách giảng hòa và chuyển chủ đề ngay khi việc tranh cãi chưa đi quá xa.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không quá tốt. Bạn có thể bị đau họng dù đã mặc rất ấm trước khi ra ngoài. Có nhiều loại miếng dán giữ nhiệt, Nhân Mã có thể chọn mua rồi sử dụng để giữ ấm nhé.

Một tấm thiệp dễ thương với những dòng ngọt ngào hoặc một cuộc gọi điện thoại lãng mạn cũng đủ làm Nhân Mã “lâng lâng hạnh phúc” trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn hãy đáp lại tấm lòng của ai đó nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy, Nhân Mã sẽ vô cùng vui sướng khi có thể trò chuyện với ai đó mọi thứ đang nảy lên trong đầu. Thực tế là bạn nên lắng nghe những vấn đề của người khác nhiều hơn.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 11, 77

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Tuy hôm nay là ngày valentine nhưng Ma Kết vẫn chưa được hưởng cái ngày này đúng nghĩa. Người ấy vẫn còn giận dỗi bạn nên dù bạn có hẹn gặp thế nào thì đối phương cũng không chịu đồng ý. Kết quả là món quà 14/2 bạn chuẩn bị cho người ấy vẫn còn…ở nhà bạn.

Phương diện tài chính của Ma Kết ngày hôm nay có phần hao hụt. Một số món đồ trong nhà của bạn hỏng rất đúng lúc, lại không có thời gian đi sửa nữa nên bạn quyết định bỏ tiền ra đặt mua mới.

Nếu bạn yêu một ai đó, hãy nói điều này với họ vào ngày Valentine này. Đây là cơ hội hoàn hảo để nói chuyện bằng cả trái tim và những gì thực sự quan trọng đối với bạn, vì vậy đừng sợ mở lòng mình.

Tuy nhiên, không nên để sự lo lắng làm bạn lúng túng và nói những điều thực sự không cần thiết. Điều này có thể gây kho xử cho “người ấy”. Do đó, hãy để cho họ cũng có cơ hội nói những gì họ nghĩ.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 11, 59


Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Valentine là của người ta, valen…dọn nhà mới là của mình – đây là câu châm ngôn cho các bạn Bảo Bình không kịp có người yêu trước tết. Những đứa bạn thân cũng đang “ế chỏng trơ” của bạn rủ rê đi tận hưởng ngày “rơi nước mắt” của cả hội nhưng bạn nhất quyết không đi.

Tình trạng sức khỏe của Bảo Bình ngày hôm nay không tốt. Nếu có cãi nhau với một ai đó trong gia đình thì bạn cũng không nên quá bức xúc mà bỏ ra ngoài, đặc biệt là vào buổi tối, thời tiết chưa ấm lên, sương độc vẫn còn dày.

Bảo Bình đang có nhiều điều để chia sẻ với mọi người. Đôi lúc, bạn không muốn làm gì cả ngoài việc nói chuyện, tâm sự. Vì thế, một cuộc trò chuyện nhanh với ai đó sẽ biến thành một cuộc trò chuyện dông dài.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018, điều Bảo Bình cần làm hôm nay là cố gắng kiểm soát lời nói của mình. Đừng để mọi người nghĩ rằng bạn không cho họ cơ hội được nói lên chính kiến của mình.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 8, 15

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vì đối phương bận chưa kịp tặng quà cho Song Ngư mà bạn tự làm luôn quà Valentine tặng người ấy. Buổi tối nếu cả hai đều cùng rảnh rỗi thì vẫn còn kịp để dành cho nhau một buổi hẹn hò đấy.

Phương diện tài chính của Song Ngư ngày hôm nay được đánh giá là tích cực. Bạn không có quá nhiều việc cần chi tiêu đến tiền, nhưng bạn cũng được khuyên không nên mang theo nhiều tiền hoặc mang theo ví trong người khi ra ngoài, đương đông nên rất dễ gặp kẻ gian móc túi.

Có rất nhiều bí mật trong ngày hôm nay, vì vậy bạn hãy tìm cách khám phá ra chúng. Người nào đó sẽ là người tiết lộ bí mật. Và cả bí mật của bạn cũng có thể vô tình bị tiết lộ bởi chính bạn hoặc ai đó.

Trong khi đó, Song Ngư cũng đang cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi và chữa bệnh. Hãy quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn và chăm sóc sức khỏe cho cả người mình yêu.

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 cho thấy con số may mắn: 10, 50

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 14/2/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Cô Đẩu, Phan Hải "Người phán xử" và bí mật hết sức bất ngờ liên quan tới người này!
Next Vụ thảm sát 5 người đêm 30: Con hẻm buồn mãi không có Tết!