Tử vi Thứ Tư ngày 11/10/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ 4 ngày 11/10/2017 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

1. Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 10/10/2017 của 12 cung hoàng đạo cho biết thần may mắn hôm nay đang mỉm cười với Bạch Dương. Mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, tâm trạng phấn chấn, đi đâu cũng nhìn thấy mọi thứ đều “màu hồng”. Tuy nhiên, đây lại không phải là thời gian cho bạn tiến hành một ý định đầu tư vì rất dễ thất bại.

Thời tiết chuyển biến theo chiều hướng xấu, mưa nắng thất thường nên Bạch Dương rất dễ bị ốm. Lời khuyên cho bạn là thường xuyên tập luyện thể theo để sức khỏe được ổn định, cơ thể được tăng sức đề kháng.

Hôm nay là một ngày khá “lặng” đối với những ai thuộc cung Bạch Dương. Mọi giác quan của bạn đều được đánh thức nhưng bạn lại nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Sẽ có một số người gây áp lực cho bạn nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn phải ra ngoài và giao tiếp quá nhiều.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017, Bạch Dương nên dành năng lượng của mình cho những ngày tiếp theo. Bạn có thể để hôm nay cho việc chuẩn bị hoặc lập kế hoạch. Cuối ngày, bạn thích thu mình lại và dành thời gian ở nhà.

Bạn có niềm hứng thú với tài chính và những giá trị khác của mình đến mức có thể khiến người khác khó chịu khi họ có quan điểm khác với bạn. Hãy nhớ rằng mọi người đều có quyền ý kiến riêng, và sẽ tiêu tiền theo cách của họ. Vì thế, bạn không cần phải can thiệp quá sâu.

Kim Ngưu cũng không nên quá “thể hiện” bản thân trước người khác. Đôi khi, bạn cần kiểm chế để không phải nói ra hết tất cả những gì mình nghĩ. Điều đó sẽ khiến bạn quyến rũ và thu hút hơn trong mắt mọi người.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 42, 45

2. Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu rất dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng với người thân và bạn bè. Bạn nên tiết chế cảm xúc, tránh nói những lời thiếu tôn trọng đối phương nếu còn muốn nhận được sự tôn trọng nhé. Nếu họ có nói nặng lời với bạn, cũng đừng nên phản ứng ngược lại y như vậy, sẽ chỉ khiến cho không khí thêm căng thẳng mà thôi.

Kim Ngưu ngày hôm nay cho biết điều này xuất phát từ lí do mọi người quen với việc bạn chân thành với họ nên họ nghĩ rằng họ muốn đối xử với bạn thế nào cũng được. Nếu muốn làm cho họ hiểu rõ vấn đề, hãy đợi lúc họ vui vẻ trở lại, không khí tốt hơn một chút thì hẵng nói nhé. Như thế bạn cũng sẽ không hối hận về sau.

Hôm nay là ngày Song Tử quan tâm đến tài chính của mình, bạn có xu hướng chi tiêu hơn là tiết kiệm. Một số Song Tử cho rằng cần phải mua một món quà cho mình, trong khi số khác lại nghĩ cần phải chăm sóc người khác bằng những điều đặc biệt.

Bạn tự tin và nghĩ đến việc xây dựng, và nuôi dưỡng các mối quan hệ. Bạn khao khát đến những mối quan hệ có sự gắn kết và có ý nghĩa. Hãy làm điều đó ngay bây giờ.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 20, 29

3. Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Hôm nay là một ngày bận rộn của Song Tử, công việc nhiều và phức tạp nên bạn cần phải có sự tương trợ của hoạt động nhóm thì mới giải quyết được. Điều này khiến bạn đau đầu và dễ cảm thấy stress, sắc mặt trở nên kém tươi hơn thường ngày.

Công việc căng thẳng như chuyện tình cảm tốt đẹp và công việc gia đình ổn thỏa khiến cho Song tử thấy đỡ buồn phiền hơn rất nhiều. Bạn có động lực để cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Tuy nhiên thì ở nơi làm việc, bạn hôm nay đừng nên tham gia can thiệp vào công việc của người khác, mỗi phần việc của bạn thôi là đã quá mệt rồi.

Thời tiết xấu, Song Tử nên chú ý giữ gìn sức khỏe nhé. Bạn mà bị ốm thì người ấy sẽ lo lắm đấy. Họ đang ở xa làm sao chạy về chăm bạn được.

Hôm nay là ngày Song Tử quan tâm đến tài chính của mình, bạn có xu hướng chi tiêu hơn là tiết kiệm. Một số Song Tử cho rằng cần phải mua một món quà cho mình, trong khi số khác lại nghĩ cần phải chăm sóc người khác bằng những điều đặc biệt.

Bạn tự tin và nghĩ đến việc xây dựng, và nuôi dưỡng các mối quan hệ. Bạn khao khát đến những mối quan hệ có sự gắn kết và có ý nghĩa. Hãy làm điều đó ngay bây giờ.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 20, 29

4. Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay cần chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa thì năng lực của bạn mới được phát huy hết cỡ. Ở nơi làm việc, bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động và thái độ kẻo đồng nghiệp cảm thấy khó chịu, ganh ghét và bàn tán đấy. Bạn không thích sự phiền hà này mà đúng không!

Công việc áp lực khiến cho Cự Giải mệt đến mức cơ miệng không kéo nổi một nụ cười. Hãy cố gắng tươi tỉnh lên, sự căng thẳng của bạn nếu có người không hiểu sẽ nói rằng bạn xa cách, khó gần đấy. Một nụ cười có thể khiến cho mọi chuyện tốt đẹp và dễ dàng hơn đó Giải ạ.

Cự Giải có thể cảm thấy như là một con bướm thoát ra khỏi kén của mình. Đêm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để ra ngoài và tận hưởng bản thân, hãy cân nhắc bữa tối với bạn bè hoặc ai đó đặc biệt.

Hai ngày tiếp theo, bạn sẽ có năng lượng dồi dào, vì vậy hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian vui nhộn này. Một số Cự Giải cảm thấy tâm trạng hơn nên dành thời gian giúp đỡ người khác, đó là cách “chữa lành” tốt nhất. Không nên hứa hẹn quá nhiều so với khả năng thực tế của mình.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 1, 10

5. Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay chuyện công việc của Sư Tử khá thuận lợi. Tinh thần tập thể của bạn rất cao và được mọi người tán thưởng. Tuy nhiên, đường tình bạn của bạn lại có một vết nứt khi bạn nhận ra người mà bạn coi là bạn thân thiết lại “đâm sau lưng” bạn chỉ để đạt được lợi ích.

Thật buồn nhỉ. Dù sao cũng hãy cảm ơn họ vì sớm để cho Sư Tử biết bộ mặt thật, để bạn bớt ảo tưởng  hơn và thận trọng hơn. Về nhà sau khi tan làm và phụ mẹ nấu bữa tối là việc mà Sư Tử nên làm hôm nay. Bạn có thể chia sẻ với mẹ tâm sự trong lòng và sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất cho tình huống này đấy.

Cự Giải có thể cảm thấy như là một con bướm thoát ra khỏi kén của mình. Đêm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để ra ngoài và tận hưởng bản thân, hãy cân nhắc bữa tối với bạn bè hoặc ai đó đặc biệt.

Hai ngày tiếp theo, bạn sẽ có năng lượng dồi dào, vì vậy hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian vui nhộn này. Một số Cự Giải cảm thấy tâm trạng hơn nên dành thời gian giúp đỡ người khác, đó là cách “chữa lành” tốt nhất. Không nên hứa hẹn quá nhiều so với khả năng thực tế của mình.

Đây sẽ là một ngày yên tĩnh cho Sư Tử khi bạn có bí mật của riêng mình và thích “ẩn náu”. Đã đến lúc nạp pin tinh thần của bạn, do đó, không ép mình để làm quá nhiều. Hãy tận hưởng các hoạt động giúp bạn kết nối lại với tinh thần của mình tối nay.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy, Sư Tử khá tâm trạng và không thích bị quấy rầy bởi lời mời tiệc tùng từ bạn bè. Bạn sẵn sàng lùi lại một bước để người khác được tỏa sáng.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 3, 21

6. Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bói tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng, chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay đang gặp rắc rối. Tính cẩn trọng và nhạy cảm với mọi thứ của bạn khiến cho bạn hoài nghi đối phương về một số chuyện. Đừng vội tra hỏi người ấy nếu không muốn mọi chuyện xấu thêm. Hãy quan sát và chờ đợi, thời gian sẽ cho bạn câu trả lời đúng nhất. Điều quan trọng là bạn hãy cứ đối xử chân thành với người ấy, biết đâu rằng những hoài nghi của bạn chỉ là do bạn chưa thực sự hiểu và gần gũi với đối phương mà thôi.

Tình cảm không tốt như vậy khiến cho tâm trạng của Xử Nữ cũng xấu đi rất nhiều. Bạn tốt nhất không nên dành thời gian cho bạn bè ngày hôm nay, bởi rất dễ nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi. Tản bộ một mình sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn nhiều đấy.

Xử Nữ thích ở bên cạnh bạn bè và có sự hợp tác. Vì vậy, việc ăn uống với bạn bè có thể vui vẻ và hữu ích cho bạn, hãy tận dụng bất kỳ cơ hội nào để gặp gỡ họ. Mở rộng phạm vi bạn bè là điều bạn nên làm trong ngày hôm nay, đừng ngần ngại làm cho cuộc sống cá nhân của mình thú vị hơn, đôi khi cũng có lợi cho sự nghiệp của bạn.

Một thành viên trong gia đình hoặc người bạn thân có thể cần sự giúp đỡ, nhưng hãy xem xét đây có phải là một cuộc khủng hoảng thực sự của họ hay không. Có thể mọi việc sẽ được giải quyết mà không cần đến sự giúp đỡ của bạn, và bạn sẽ không phải chuyển hướng mục tiêu của mình.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 25, 33

7. Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay không khả quan. Bạn không nên vội vàng chi tiêu bất cứ thứ gì thấy thích. Hãy cân nhắc kỹ, nếu có món đồ nào thực sự cần thiết thì hẵng mua nhé. Chi tiêu tiết kiệm sẽ giúp bạn rất nhiều trong những tình huống quan trọng đấy.

Tối hôm nay Cân nếu không có kế hoạch gì đi ra ngoài thì bạn nên thư giãn với một cuốn ngôn tình lãng mạn hoặc 1 bộ phim tình cảm nhé. Biết đâu trong cuốn truyện hay phim ấy bạn sẽ tìm được những câu nói cực triết lý và ý nghĩa trong cuộc sống đấy.

Bạn thích du lịch và phiêu lưu trong ngày hôm nay với mong muốn có những thay đổi trong cuộc sống. Đây là thời gian để bạn thoát ra những thói quen cũ. Những người sống xa bạn có thể cảm thấy bạn đang thay đổi sâu sắc bởi môi trường mới xung quanh.

Thiên Bình có thể không có khả năng tập trung cao độ, nhưng biết mình cần làm gì và có định hướng cụ thể. Bạn sẽ phải cố gắng tập trung cho công việc. Về mặt tích cực, bạn có thể có một quan điểm hoàn toàn mới về dự án đã tạm dừng vào tuần trước.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 30, 37.

8. Tử vi ngày mới cung Thần Nông – Bò Cạp – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông có linh cảm khá tốt. Bạn xem xét mọi việc và tự phán đoán được đâu mới là hướng đi tốt cho đường công danh của mình, đồng thời biết cách để triển khai thực hiện.

Nếu không có cuộc hẹn hò, gặp gỡ nào thì hôm nay bạn nên tranh thủ làm thêm giờ đấy Thần Nông ạ. Công việc đang trên đà thuận lợi, bạn hãy nắm bắt thời cơ để gặt hái được thành công lớn nhé.

Bọ Cạp muốn hít thở không khí trong lành ở những nơi xa xôi, ít khói bụi. Bạn có xu hướng du lịch và phiêu lưu, trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ. Tối nay, bạn có thể thử một điều gì mới, chẳng hạn như ăn ở một nhà hàng kỳ lạ hoặc cùng người thân đến những nơi chưa từng qua.

Tiền bạc cũng là điều bạn cần cân nhắc. Và điều hài hước nhất là bạn có thể sẵn sàng chi trả những khoản chi phí lớn cho dự án nào đó, nhưng lại không thoải mái khi trả những chi phí lặt vặt.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 30, 33

9. Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã dường như vẫn không tốt lên chút nào. Mặc dù vậy bạn vẫn không để mọi người thấy vẻ mặt buồn rầu, luôn luôn tỏ ra vui vẻ tươi cười. Điều này không phải là bạn đang giả vờ mạnh mẽ, mà bạn thực sự mạnh mẽ bởi bản chất của Nhân Mã chính là lạc quan. Bạn tin rằng rồi mọi chuyện sẽ ổn cả, bằng bất cứ cách nào.

Túi tiền của bạn đang khóc thét vì chi tiêu quá đà của bạn đấy. Bạn mua sắm không biết cân nhắc nên tiền cứ chảy đi lúc nào chẳng hay. Hãy kiềm chế lại tính cách phóng khoáng này nếu không muốn “vườn không nhà trống” nhé Mã.

Mối quan tâm của Nhân Mã có thể dẫn đến những vấn đề quan trọng hoặc kịch tính. Mặc dù đó là một khởi đầu may mắn nhưng một số người cảm thấy căng thẳng và muốn thoát ra khỏi nó. Vấn đề cường độ không phải là điều bạn nghĩ đến, nhưng lại có thể do chính bạn mà ra.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy, bạn cần “chậm mà chắc”. Đôi khi, bạn sẽ thấy khó chịu về điều đó nhưng về lâu dài, đó là chiến lược tốt nhất cho bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 25, 34

10. Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời tiết xấu khiến cho tâm tình Ma Kết hôm nay trở nên tiêu cực hơn thường ngày. Bạn cảm thấy giao tiếp khó khăn, làm việc gì cũng gặp bất trắc, vì thế mà dễ nổi cáu. Bạn càng không tự điều chỉnh lại cảm xúc thì mọi chuyện sẽ càng rắc rối hơn thôi.

Hôm nay Ma Kết cần suy nghĩ thận trọng, kỹ lưỡng và chín chắc trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào về chuyện tình cảm hay đường công danh sự nghiệp. Tốt nhất là nên dứt khoát, tránh dây dưa càng lâu vì sẽ càng nảy sinh thêm rắc rối mà thôi.

Ma Kết có thể bị ai đó “hứa hão” và không giữ lời. Khi đó, bạn cần tỉnh táo tìm hiểu sự việc và nhanh chóng lên tiếng để bảo vệ chính mình.

Trong khi đó, bạn hay nghĩ đến hôn nhân và sự hợp tác. Dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm và lắng nghe người yêu là điều quan trọng bạn cần làm trong vài tuần tới. Tối nay sẽ là một bữa tối lãng mạn và yên bình bên cạnh người thân yêu nhất của bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 21, 34

11. Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc hôm nay của Bảo Bình rất nhiều khiến cho bạn cảm thấy stress nặng nề. Hãy cố gắng hoàn thành công việc trước buổi tối để được thư giãn nghỉ ngơi nhé. Chú ý đừng báo cáo công việc muộn kẻo lại bị cấp trên khiến trách đó Bảo ạ.

Bảo Bình nào đang sống xa nhà thì nên dành chút thời gian gọi về cho gia đình nhé. Lâu rồi bạn chưa gọi về hỏi thăm sức khỏe bố mẹ. Điều này khiến bố mẹ rất buồn đấy.

Hôm nay, tâm trạng Bảo Bình khá tốt và nó dành cho những hoạt động lễ hội hoặc các bữa tiệc tưng bừng. Tuy nhiên, bạn không nên ở lại lâu trong những bữa tiệc vì năng lượng của bạn sẽ giảm nhanh chóng. Hãy về sớm và dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình. Bạn cần ngủ đủ giấc.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017, Bảo Bình có nhiều bạn nhưng bạn cần rà soát lại ai là người mình cần kết thân. Dù bạn kết nối với mọi người một cách dễ dàng nhưng nên nhớ “quý hồ tinh bất quý hồ đa”.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 12, 15

12. Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn rất khéo ăn nói, hôm nay tài năng đấy lại được vận dụng tối đa nên mọi việc của bạn đều thuận buồn xuôi gió. Mọi người có cảm tình với bạn nhiều hơn và cũng thích trao đổi với bạn nhiều hơn. Nhưng đừng vì thế mà đâm ra tự mãn quá nhé. Cuộc sống có qua có lại, nếu họ làm việc tốt bạn cũng nên dành những lời khen chân thành để động viên họ làm việc đấy.

Hôm nay bạn có thể tham gia vào những cuộc tán gẫu vui vẻ. Tuy nhiên nếu cảm thấy câu chuyện đang dần đi đến tranh luận thì nên khéo léo rút lui nhé. Bạn sẽ không kiểm soát được lời nói và hành động của mình lúc nóng giận, mất bình tĩnh đâu.

Song Ngư cảm thấy hài lòng về cuộc sống và trở nên lãng mạn. Hãy tận hưởng một ngày bằng cách thưởng thức món ăn trong một nhà hàng yêu thích, hoặc bằng cách đặt mua thức ăn ngon và không cần nấu nướng.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn quá tập trung vào điều gì khiến bạn không có thời gian cho những người thân yêu. Đừng lo lắng, chỉ cần bạn giải thích với họ, thay vì cứ im lặng cho qua. Hãy biến tối nay là một trong những ngày lãng mạn nhất trong tháng này.

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 cho thấy con số may mắn: 24, 35

 

Theo 12 cung Hoàng đạo

Previous Thực hư quan niệm "nằm than tốt cho phụ nữ mới sinh"
Next Bồ Đào Nha - Thụy Sĩ: Bước ngoặt bàn đá phản