Tử vi Thứ Tư ngày 10/1/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ Tư ngày 10/1/2018 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày 10/1/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Bạch Dương gặp khá nhiều khó khăn về mặt tài chính. Có nhiều việc bạn cần phải chi tiêu nên sau một ngày mua mua sắm sắm, chi trả các thứ, Bạch Dương không biết phải làm sao để có thể bù đắp lại chỗ tiền đã hao tổn.

Sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay tương đối ổn định. Trời lạnh buốt hơn rất nhiều, nên bạn cũng chuẩn bị kĩ lưỡng hơn trước khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên bạn lại có thói quen uống nước mát dù là mùa đông, hãy uống nước ấm để cổ họng không bị đau nhé.

Hôm nay, Bạch Dương rất nhạy cảm với những gì xung quanh mình. Bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn đang diễn ra với ai đó. Bạn nhận ra có gì đó không đúng với những gì xảy ra trước mắt mình.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018, hãy quan sát thật kỹ hành động của mọi người. Đôi khi, Bạch Dương không phát hiện được một vấn đề tiềm ẩn nào đó và đưa ra kết luận vội vàng.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 6, 26

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày mới, Kim Ngưu có vẻ “lười” hơn bình thường, bạn không muốn chui ra khỏi cái chăn vì thấy thời tiết không hề khả quan chút nào. Cố gắng lên nào, một tuần làm việc sẽ trôi qua rất nhanh nếu như bạn dùng hết sức mình. Tập trung làm việc sẽ giúp bạn quên đi cái lạnh đấy nhé.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay không có nhiều biến động. Trời lạnh, xuống độ đáng kể nên hai bạn thay vì đi chơi buổi tối, lại cùng nhau vào bếp. Hạnh phúc của những người đang yêu đơn giản cũng chỉ có vậy thôi.

Kim Ngưu nên kết nối với mọi người nhiều hơn vì ai đó có thể cho bạn giải pháp để giải quyết vấn đề hiện tại. Sự liên kết sẽ hỗ trợ bạn trong rất nhiều việc ngày hôm nay nên hãy tận dụng điều đó.

Thậm chí nếu cuối ngày bạn cảm thấy buồn chán, bạn có thể liên lạc với một người thân thiết và chia sẻ cùng họ. Điều đó cho thấy bạn cần các mối quan hệ trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 15, 17


Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng của Song Tử ngày hôm nay không thực sự tốt, bạn không giận dữ, không cáu bẳn, mà là ngẩn ngơ, buồn bã. Nguyên nhân chính vì…nhớ người ấy. Đừng vì thế mà bỏ bê công việc nhé, hãy làm việc thật chăm chỉ và hoàn thành tốt, để cuối tuần này tạo bất ngờ cho người ấy chứ.

Làn da của Song Tử đang xuống dốc tệ hại. Bạn bị dị ứng với một số thành phần trong rượu, vì thế mà da mặt bị sung lên, đỏ rát. Đừng nản chí, hãy ghé hiệu thuốc uy tín để hỏi họ xem cách nào là tốt nhất nhé. Ít nhất là bạn phải khỏi trước khi gặp người ấy chứ.

Bạn có thể cảm thấy vui vẻ và “nhảy múa” suốt cả ngày. Nhưng, điều đó không có nghĩa rằng mọi thứ trong hôm nay sẽ tốt dù tất cả những người xung quanh bạn đều có tâm trạng như bạn. Đừng nản lòng, hãy cứ tiếp tục hướng về phía trước, bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi gặp thử thách.

Gặp gỡ, trò chuyện, làm những điều tích cực chính là thú tiêu khiển trong hôm nay của bạn. Hãy cảm nhận sự thay đổi tâm trạng của mình vào buổi tối và chú ý đến các vấn đề về thói quen của mình.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 27, 30

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày “đẹp trời” với Cự Giải. Tuy thời tiết giá lạnh nhưng lòng bạn lại như đang gặp nắng ấm, vì vậy mà công việc có phần bận rộn thì cũng không khiến cơ mặt bạn nhăn lại được. Cự Giải cũng tích cực tham gia vào làm việc nhóm hơn so với thường ngày.

Phương diện tài chính của Cự Giải hôm nay khả quan. Buổi tối, nếu không đi đâu thì bạn nên tranh thủ săn vé giá rẻ để đi du lịch cuối tuần này cùng người ấy nhé. Những Cự Giải đang độc thân cũng đừng “bỏ cuộc”, rủ rê đám bạn thân đi cùng cũng gọi là một niềm vui đấy.

Hôm nay, Cự Giải hay mơ mộng về những nơi xa xôi hoặc có chút ghen tị với một người đã từng đi đến đó. Song, bạn có những trách nhiệm trong nội bộ và những vấn đề bạn không thể thoát ra trong lúc này.

Nếu ai đó vô tình “đụng chạm” đến bạn, họ sẽ nhận lấy phản ứng gay gắt ngược lại từ bạn. Vì vậy, bạn đừng quá gắt gỏng, hãy cố gắng là người dễ gần nhất. Bạn cũng nên dành thời gian ở cùng những người thân yêu.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 7, 21

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử hôm nay có phần biến động. Người ấy phát hiện ở bạn những biểu hiện…thiếu tôn trọng mối tình này, vì vậy mà vô cùng thất vọng. Nếu sự thực không phải như đối phương nhìn nhận, hãy tìm cách chứng minh cho người ấy thấy nhé.

Vận may của Sư Tử ngày hôm nay không tốt. Bạn được khuyên nên tránh xa những tụ điểm đông người. Nếu di chuyển bằng xe máy, khi qua đường Sư Tử cũng nên quan sát kĩ, bạn sẽ không thể biết được liệu có ai đó đang say rượu cố gắng “thể hiện mình” trên đường phố hay không đâu!

Bạn cần tránh xa những cuộc đấu tranh quyền lực vì sẽ có những việc cần quan tâm hơn trong ngày hôm nay. Đừng cố tự thử thách mình, nên kiểm tra lại các lịch hẹn và đảm bảo tất cả mọi thứ.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy, Sư Tử không nên để bất cứ cuộc tranh cãi nào có cơ hội bùng phát. Thay vào đó, bạn cần chú ý đến việc chăm sóc hoặc làm mới lại nhà cửa.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 2, 9

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ được khuyên không nên chấp nhặt, đôi co lời qua tiếng lại với một số người. Sự việc không đến mức nghiêm trọng như vậy, đối phương chẳng qua chỉ cố tình muốn mọi người nhìn bạn với ánh mắt khác, nghĩ sai về bạn. Bạn không cần nói gì hết, những việc bạn làm đủ chứng minh bạn không như lời người đó nói rồi.

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao khuyên tâm trạng nếu không tốt thì Xử Nữ có thể gọi cho một người bạn đáng tin cậy, hẹn gặp nhau rồi tâm sự, chia sẻ. Đó là những Xử Nữ đang độc thân nhé. Còn các bạn đã có gấu rồi thì đối phương luôn sẵn sàng là nơi cho bạn trút mọi áp lực cuộc sống đấy.

Có những điều thuộc về thói quen khiến bạn cảm thấy buồn chán. Do đó, gần cuối ngày, bạn sẽ có một số thay đổi. Hãy tìm một người bạn, liên lạc với họ để trút bầu tâm sự.

Xử Nữ rất cần có người bên cạnh hôm nay, bạn thích sự thân mật, gần gũi với bạn bè hoặc người thân. Việc nói chuyện trực tiếp giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn rất nhiều và các bạn có thể lên ý tưởng cho những dự định mới.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 6, 23


Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình ngày hôm nay tâm trạng cứ lơ lửng như trên mây. Bạn khó mà tập trung vào được bất cứ việc gì. Cũng may mắn cho bạn rằng hôm nay bạn không có quá nhiều việc phải làm và cũng không có việc gì phức tạp. Bạn đang nhớ những ngày được ở bên người ấy phải không? Nhắn cho họ một tin đi, nhất định họ sẽ rất vui đấy.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình không có gì đáng lo ngại. Bạn vẫn ăn uống điều độ, tự biết chăm sóc bản thân chứ không còn bỏ bê như thời gian trước, vì vậy mà trông…có da có thịt, da dẻ cũng đẹp lên nhiều rồi. Cố gắng phát huy nhé Thiên Bình.

Đây là một ngày làm việc căng thẳng khi bạn có thể thấy mình có mâu thuẫn với người khác hoặc với những gì cần phải nói. Tranh cãi xảy ra khi ai đó cố nói nhưng điều họ cần làm thực sự là lắng nghe nhiều hơn. Tốt hơn hết bạn nên cân bằng những điều này.

Hôm nay, các vấn đề về tài chính đang nằm trong danh sách những công việc bạn cần quan tâm. Thay vì lo ngại các rủi ro, bạn có thể gặp các cơ hội đầu tư giúp phát triển nguồn vốn ban đầu của mình.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 11, 29

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Bọ Cạp / Thần Nông / Hổ Cáp / Thiên Yết / Scorpio (23/10 / 21/11)

Ngày hôm nay của Thần Nông đáng lẽ ra không có điều gì quá nghiêm trọng, cho đến cuối giờ hành chính, bạn nhận được tin dự án của bạn phụ trách gặp sự cố về mặt kĩ thuật. Tuy không phải là nhóm trưởng nhưng phần mảng Thần Nông phụ trách cũng vì vấn đề này mà liên lụy không hề nhỏ.

Cảm thấy không khác gì bị dội một gáo nước lạnh, Thần Nông đem tâm trạng ủ rũ, chán nản về nhà, nên gia đình bạn vô cùng lo lắng. Nếu bố mẹ có hỏi han quá nhiều, cũng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, trả lời nhẹ nhàng thôi nhé.

Hôm nay, Bọ Cạp là người có nhiều tâm trạng, nhất là hay rầu rĩ, vì bạn không có nhiều sự lựa chọn và thường nhớ về quá khứ. Đừng bỏ qua bất kỳ thời điểm tốt đẹp nào trong ngày, hãy tận hưởng từng giây phút bạn cảm nhận được chúng.

Bạn không nên quá nhút nhát hoặc khiêm tốn trong ngày hôm nay. Thay vào đó, bạn có một “sức mạnh” thuyết trình tuyệt vời. Vì thế, hãy mạnh dạn nói lên ý tưởng của mình và mọi người sẽ lắng nghe bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 30, 43

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới, Nhân Mã mang tâm trạng có chút uể oải đến nơi làm việc. Nhưng bạn cũng không duy trì được nó quá lâu. Công việc nhiều nên bạn phải sớm lấy lại tinh thần, cốc cà phê nóng là “cứu tinh” cho bạn ngày hôm nay, nhưng không nên uống quá nhiều nhé Nhân Mã.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có phần phức tạp. Nếu cảm thấy quá khiên cưỡng, hai bên không thực sự hiểu nhau, nghĩ về nhau, bạn nên thẳng thắn nói với đối phương. Tình cảm hời hợt sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của nhau thêm phần lãng phí mà thôi Nhân Mã ạ.

Ý tưởng có thể được thực hiện, Nhân Mã và bạn bè hoặc đồng nghiệp cần lên kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, những hiểu lầm có thể nảy sinh. Trước khi bạn đưa bất kỳ dự án nào, hãy hoàn toàn rõ ràng mọi công việc cần làm.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy, Nhân Mã có thể nhận được nguồn năng lượng ứ đọng trong không gian sống của mình. Đây là khoảng thời gian chuyển đổi của bạn, hãy sắp xếp lại nhà cửa hoặc tìm kiếm những điều mới lạ.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 28, 41

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Lâu rồi Ma Kết không có thời gian để xử lý căn phòng bừa bộn của mình vì quá nhiều việc phải giải quyết. Hôm nay khi mọi chuyện đã xử lý xong thì bạn nên dành thời gian để dọn dẹp đi nhé. Một không gian sạch sẽ thoáng đãng sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều đấy.

Ma Kết được khuyên cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời tiết thay đổi thất thường có thể khiến cho thể chất bạn nhanh chóng yếu đi, phần vì làm việc căng thẳng, học hành quá sức. Cuộc sống còn nhiều khó khăn hơn vậy, cố gắng lên nhé.

Ma Kết đang có nhiều lựa chọn và tự hỏi không biết mình nên đi theo con đường nào hay nên làm gì từ đây. Có thể mất thời gian để quyết định, vì bạn vẫn chưa hình dung ra mọi thứ rõ ràng.

Bạn có thể mâu thuẫn với chính mình giữa những gì muốn làm và những gì cần làm. Ai đó có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn cũng không thể giúp bạn giải quyết được vấn đề. Càng cố gắng bao nhiêu, bạn cảm thấy rắc rối bấy nhiêu.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 16, 38

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cư xử có xu hướng thiên về cảm tính nhiều. Bạn thậm chí gặp phải người còn “giỏi thuyết phục” hơn cả bạn, nên dễ dàng bị đối phương làm cho mềm lòng, nghe gì cũng thấy xuôi tai mát dạ. Cẩn thận kẻo trong phút bốc đồng đưa ra những quyết định sai lầm nhé Bảo Bình.

Lời khuyên cho Bảo Bình ngày hôm nay là không nên tham gia vào các cuộc tranh luận, nguyên nhân cũng là vì bạn hành động theo cảm tính nên chỉ cần đối phương thuyết phục được bạn, bạn sẽ dễ dàng bị chi phối và dồn ép bắt nạt đấy.

Bảo Bình có quá nhiều việc để nói nhưng lại thiếu hành động cụ thể. Quá nhiều cuộc nói chuyện có thể gây cản trở hoặc trở nên khó hiểu. Bạn cần có sự chủ động và hành động cho những ý tưởng của mình.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018, bạn sẽ sẵn sàng cho một sự thay đổi vào chiều tối, nhưng bạn có thể không thích chúng đến quá nhanh. Song, bạn có một tâm trạng mãnh liệt đối với công việc và những gì mình cần nói.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 7, 41 


Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên “rút ví”, dù cho bữa ăn đó là bạn được một người khác mời. Đây là một cách để bạn thể hiện sự chu đáo, lịch sự của bạn, cũng coi như lời cảm ơn đã mời dùng bữa. Do đó mà đối phương tỏ ra vô cùng quý mến, tôn trọng bạn. Tuy nhiên, không phải lần nào cũng như thế này đâu nhé.

Song Ngư nên chú ý giữ sức khỏe của mình trong thời tiết này. Trước khi ra ngoài hãy chắc chắn là trang phục của bạn đã đủ giữ ấm cho cơ thể nhé, trời này rất dễ khiến cho người có thể chất không quá khỏe mạnh như Song Ngư bị nhiễm lạnh đấy.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về bạn bè hoặc các cộng sự gần gũi, đặc biệt là những người liên quan đến tiền bạc hoặc tài chính chung, thì đây là thời gian để nói chuyện với họ thông qua những người bạn có thể tin cậy.

Bạn có thể cảm thấy một chút rạng rỡ và thu hút trong khi phải giải quyết áp lực từ công việc. Cảm giác chính là điều bạn có thể tận dụng trong lúc này để có một chiến lược và lời khuyên tốt.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho thấy con số may mắn: 36, 43

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Máy bay và lò phản ứng hạt nhân, đâu là nơi phơi nhiễm bức xạ nhiều nhất?
Next Những sự thật trong cuộc sống mà không có một trường lớp nào dạy bạn