Tử vi Thứ Sáu ngày 8/12/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ Sáu ngày 8/12/2017 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu tâm trạng không tốt, Bạch Dương không nên miễn cưỡng tham gia vào các cuộc vui chơi nhậu nhẹt của đám bạn, cũng không nên tham gia tán gẫu nhiều với đồng nghiệp ở nơi làm việc. Nếu có thể hãy dành cho mình khoảng không gian riêng để trấn tĩnh, tự điều chỉnh lại tinh thần nhé.

Theo tử vi ngày 8/12/2017 của 12 cung hoàng đạo, phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay không quá khả quan. Nếu có đi đâu ra ngoài, bạn không nên mang quá nhiều tiền trong người, trừ khi có việc quan trọng liên quan đến tiền nong. Buổi tối trời rất lạnh nên nhớ mang cả khăn ấm quàng cổ nữa nhé.

Hôm nay, cảm xúc của bạn có thể làm cho những người xung quanh thấy căng thẳng và lo lắng về bạn. Vì thế, hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình để không gây ảnh hưởng đến họ. Nếu có bữa tiệc nhỏ trong ngày, bạn nên vận động cơ thể một chút cho thoải mái tinh thần khi tham gia.

Tuy nhiên, theo Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017, Bạch Dương cũng có những khoảnh khắc hạnh phúc và vui tươi. Song, tài chính hiện nay không cho phép bạn chi tiêu quá nhiều khi bạn cảm thấy muốn quan tâm ai đó.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 10, 15


Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu được khuyên nên tự mình quyết định phương hướng, lựa chọn, phong cách của bản thân chứ không để quan điểm của người khác chi phối. Bạn có thế mạnh riêng của mình và chỉ có bạn mới biết cách phát huy nó sao cho hiệu quả tối đa nhất.

Hôm nay Kim Ngưu cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự vội vàng có thể dẫn tới cẩu thả, thiếu sót là phá hỏng mọi thứ. Đặc biệt, nếu có ai đó cố tình đả kích, nói những lời lẽ thiếu tôn trọng, bạn cũng nên tìm cách đối phó lại trong hòa bình nhé. Sự bình thản đối đáp của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với việc bạn nổi khùng lên hay dùng vũ lực với đối phương đấy.

Kim Ngưu quan tâm đến cách ăn mặc trong ngày hôm nay. Bạn muốn mình thật chỉn chu và “bóng loáng” khi bước ra khỏi nhà. Thậm chí nếu có người yêu, bạn cũng muốn mình và người ấy sẽ là một cặp đôi thật phong cách.

Bạn nhạy cảm với tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vì điều này. Do đó, bạn cần hạn chế bộc lộ cảm xúc hoặc giữ im lặng để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 10, 25

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tài chính của Song Tử đang gặp rắc rối, tiền bạn không hết nhưng bạn lại hết…tiền tiêu. Chính vì vậy mà nếu không có việc gì quá cần thiết thì bạn chỉ nên mang đủ số tiền để đi lại và ăn trưa thôi nhé. Thời điểm này hãy tạm dừng ý định mua sắm thêm quần áo đi Song Tử ạ.

Tình cảm của Song Tử ngày hôm nay hết sức lãng mạn, đặc biệt là các Song Tử yêu xa. Các bạn hiếm lắm mới có cơ hội được gặp nhau nên dù chỉ là gặp gỡ một buổi thôi với bạn thế là quá đủ rồi. Tuy nhiên Song Tử hãy nhớ đừng đem những chuyện không vui ra để nói trong những thời khắc vui vẻ, được bên nhau ít ỏi thế này nhé.

Song Tử hôm nay có những cuộc trò chuyện dông dài, chẳng hạn như hội thảo, hội nghị hay đơn giản chỉ là cuộc bàn luận sôi nổi. Năng lượng và cảm xúc của bạn khá ổn định trong ngày và bạn có thể kết thúc công việc sớm để về nhà.

Hơn thế, bạn thích có không gian riêng và dành cho gia đình. Hãy chú ý đến cách bạn tương tác trong các mối quan hệ của mình và đừng để mất bình tĩnh vì có thể bạn chỉ đang phản ứng lại với những sự kiện trong quá khứ.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 2, 11

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay trực giác của Cự Giải được phát huy mạnh mẽ. Bạn nên tự quyết định mọi vấn đề của bản thân thay vì để người khác can thiệp quá nhiều. Có như vậy, sau này nếu có xảy ra chuyện gì, bạn sẽ không bị mang tiếng là làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Những Cự Giải độc thân ngày hôm nay có cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng của mình trong cuộc gặp gỡ với đám bạn thân lâu ngày. Người đó và bạn nói chuyện khá hợp, quan điểm sống cũng không quá khác biệt nên bạn bè tích cực “xúi giục” hai bạn tiến tới tìm hiểu nhau.

Bạn đang trên tinh thần sắp xếp lại lịch làm việc của mình để có ngày cuối tuần nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất. Cuối ngày, không nên ở cùng những người “tham công tiếc việc”. Song, đừng chỉ trích ai cả, bạn có thể làm họ tổn thương đấy.

Cự Giải cảm thấy hài lòng về cuộc sống hiện tại, như mùa xuân đang đến với bạn. Bạn cảm thấy tươi vui hơn, đam mê hơn, cuốn hút hơn và có một tâm hồn đầy nghệ thuật.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 5, 8


Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay nếu Sư Tử và người ấy có xảy ra mâu thuẫn thì bạn nên là người chủ động giữ hòa khí, đổi chủ đề nói chuyện và gác vấn đề mâu thuẫn sang một bên. Như vậy cũng là cơ hội cho cả hai người suy nghĩ kĩ lại cả về quan điểm của mình cả về quan điểm của đối phương để cùng nhau tìm cách dung hòa nó.

Công việc của Sư Tử ngày hôm nay khá bận rộn. Buổi chiều có một vài phát sinh trong công việc khiến bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Sức khỏe của Sư Tử không quá tốt. Bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe đôi mắt của mình, trước khi đi ngủ đừng mải mê dành thời gian cho điện thoại nhé.

Sư Tử cần “sạc pin” cho tinh thần của mình trong ngày để luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng vào buổi sáng và buổi tối. Hơn nữa, bạn sẽ thấy khá thoải mái nếu nhận làm việc vào ca tối.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy, khả năng lãnh đạo của Sư Tử có thể được nhân viên nhận xét và phản hồi ý kiến. Điều này xây dựng được mối quan hệ tốt giữa bạn và họ. Và khi đã xong việc, một bữa ăn tối cùng những người đang làm việc cho bạn sẽ rất tuyệt vời.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 1, 10

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay có nhiều biến động. Mặc dù đã lên kế hoạch chi tiêu tháng này từ tuần trước rồi nhưng vẫn phát sinh ra nhiều khoản khác bắt buộc phải chi tiền. Đồng ra mà không có đồng vào khiến cho ngân sách của bạn hao hụt một lượng lớn, khiến cho tâm tình của bạn trở nên u ám hơn thường ngày rất nhiều.

Tử vi 12 chòm sao hôm nay cho biết tài chính “khủng hoảng” nên Xử Nử mang tâm trạng u ám lao vào công việc với suy nghĩ phải sớm bù lại được khoản đã hao hụt đi. Bạn chẳng quan tâm đến những câu chuyện tầm phào của đồng nghiệp như thường ngày nên mọi người nghĩ rằng bạn xa cách và thái độ không tốt với họ.

Sáng nay, Xử Nữ bỗng nhiên cảm thấy mất tập trung trong khi có quá nhiều nhiệm vụ cần làm. Đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần để hoàn thành mọi thứ. Bạn có thể dành buổi sáng cho Yoga và buổi chiều bắt đầu tăng tốc.

Đã đến lúc Xử Nữ cần có tổ chức hơn. Hãy kiểm lại tất cả các vấn đề liên quan đến tài chính của mình nhằm giải quyết nhanh chóng. Bạn không nên chậm trễ trong việc chi trả các khoản phí.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 2, 20

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay rất tốt. Người ấy rất quan tâm đến cảm nhận của bạn nên khi gặp nhau không bao giờ động chạm lại đến những lần hai bạn gặp chuyện buồn. Với các Thiên Bình yêu xa, gian ở bên nhau không được nhiều, bạn hãy dành cho người ấy nhiều cử chỉ yêu thương chiều chuộng vào nhé.

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay khá tốt. Bạn dành một khoản kha khá để tiết kiệm nên trong người số tiền để tiêu không quá nhiều. Dù sao bạn cũng không có việc gì cần thiết phải tiêu nên tiết kiệm là một chiến lược tốt để tết này bạn tiêu pha thoải mái đấy.

Nếu công việc tại văn phòng khiến bạn cảm thấy nhàm chán, tại sao không ra ngoài để tìm nguồn cảm hứng sáng tạo cho bản thân? Bạn có thể tìm đến những nơi làm cho đầu óc thoải mái nhất. Cuối ngày, nên dành cho mình không gian thư giãn.

Thiên Bình cảm nhận sự cô đơn đang bao quanh lấy mình. Những giấc mơ có thể phản ánh sự lo lắng hiện tại của bạn. Chỉ đơn giản là bạn cần để “sạc pin” tinh thần, vì vậy hãy dành thời gian yên tĩnh cho mình.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 3, 12

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Bò Cạp – Thần Nông  – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Hạt (24/10 – 21/11)

Hôm nay nếu trong đầu Thần Nông nảy sinh ra bất cứ sáng kiến nào, hãy kịp thời ghi lại nó nhanh nhất có thể nhé, vì để lâu theo thời gian và công việc bận rộn bạn sẽ quên mất nó mà thôi. Những ý tưởng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau này đấy.

Chuyện tình cảm của Thần Nông không có gì đáng lo ngại. Bạn bận rộn công việc và người ấy cũng vậy. Do đó cả hai đều thông cảm cho đối phương, dù không có thời gian gặp nhau thì cũng không quên gọi điện, nhắn tin nhắc nhở nhau ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ.

Sự tham vọng khiến Bọ Cạp muốn làm tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, bạn nên học cách chia sẻ hoặc giao công việc cho người khác một cách phù hợp. Cuối ngày, hãy chuyển từ chế độ “làm việc” sang chế độ vui chơi, bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn.

Bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn so với tâm trạng căng thẳng của ngày hôm qua. Hãy tận hưởng niềm vui với những người bạn mà bạn chọn vì họ sẽ tạm thời thay thế gia đình bạn để giúp bạn vượt qua những áp lực cuộc sống.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 11, 14

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thuộc típ người sôi nổi, náo nhiệt nên rất thích hợp tham gia vào các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể. Đây cũng là cơ hội tốt cho bạn phát huy năng lực của mình, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới cũng như tăng cường các mối quan hệ xung quanh đấy.

Hôm nay, nếu Nhân Mã nói chuyện với ai đó lớn tuổi hơn mình khá nhiều thì nên tránh việc tranh luận với họ khi cảm thấy có bất đồng quan điểm giữa hai người nhé. Hai thế hệ khác nhau sẽ sinh ra hai hệ quan điểm khác nhau là rất bình thường, biết thêm các quan điểm khác nhau cũng sẽ khiến cho bạn dễ tiếp xúc với mọi người hơn đấy nhé.

Hôm nay, Nhân Mã có thể khám phá ra một lựa chọn hiệu quả hoặc cảm nhận rằng bạn đang đi đúng hướng, bạn sẽ thấy mục tiêu rõ ràng hơn. Tối nay, hãy tạo ra niềm vui với những người cùng công ty, bạn sẽ trở nên hòa đồng hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy, một số Nhân Mã có thể đang xem xét nghiêm túc về việc thay đổi địa vị xã hội của mình. Song, hãy xem xét hành động của bạn một cách cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ điều gì. Chậm một chút nhưng cho kết quả tốt nhất.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 26, 31


Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Hôm nay đường tình duyên của Ma Kết đặc biệt phong phú, những biểu hiện lãng mạn sướt mướt khiến ai cũng phải ghen tị. Cũng là do cử chỉ của bạn chói mắt quá, phô trương quá, tuy nhiên không trách bạn được, ai đang hạnh phúc cũng đều mong muốn được chia sẻ với cả thế giới mà.

Hôm nay là một ngày thích hợp để Ma Kết chi tiền, các khoản chi tiêu đều rõ ràng, hợp lý, không phải đắn đo hay suy nghĩ nhiều. Cũng khá lâu rồi bạn chưa mua sắm gì cho mình, nhân dịp này hãy rũ rê bạn bè shopping trưng diện nhé.

Ma Kết đang rất cần sự riêng tư dù là đang làm việc hay thư giãn. Nếu phải làm việc trong văn phòng với nhiều người, bạn sẽ đeo tai nghe và chỉ thích ở trong thế giới của mình. Tuy nhiên, cuối ngày bạn lại vô cùng thích thú khi ra ngoài vui chơi cùng bạn bè.

Đừng để những nỗi sợ hãi về một tương lai không chắc chắn khiến bạn không thể tiến lên. Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các sự kiện trong quá khứ và phản ứng lại với các tình huống nhất định theo cách tương tự. Nếu bạn thấy như vậy, hãy dừng lại và suy nghĩ.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 30, 39

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình và gia đình ngày hôm nay xảy ra mâu thuẫn về một số vấn đề liên quan đến chuyện tài chính. Nếu không khí ngày càng căng thẳng, Bảo Bình nên là người chủ động dừng cuộc tranh cãi và tạm rời đi nhé. Vừa để bản thân bình tĩnh, vừa để người trong nhà cũng bình tĩnh lại để nhìn nhận kỹ vấn đề.

Áp lực căng thẳng trong gia đình khiến cho tâm trạng của Bảo Bình vô cùng tệ hại. Bạn từ chối mọi cuộc gọi của bạn bè nên họ vô cùng lo lắng liệu bạn có xảy ra chuyện gì nguy hiểm hay không. Nếu bình tĩnh lại rồi thì hãy chủ động liên lạc lại để bạn bè yên tâm nhé.

Bạn cứ mãi nghĩ về ai đó và cảm thấy chơi vơi trong mối quan hệ với họ. Mọi thứ có vẻ như không diễn ra theo hướng bạn mong đợi, nhưng bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm quý báu.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017, bạn có thể nhận được một món quà bất ngờ từ một người thân thiết. Tuy nhiên, đây sẽ là một điều tích cực trong ngày hoặc gây thất vọng cho bạn. Nếu cảm thấy điều đó, nên tìm lúc thích hợp để chia sẻ với họ.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 25, 34

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư mọi việc đều suôn sẻ, tính cách hài hòa nên vận tình công việc – học tập hanh thông, thuận lợi. Đường tình duyên của bạn cũng đang trong tình trạng tốt, đây là dịp thích hợp nói chuyện yêu đương, hẹn hò.

Tuy nhiên Ngư hôm nay lại không nên hợp tác với người khác giới, vì bạn rất có thể bị thua thiệt hoặc lùa dối, thậm chí còn dễ bị đối phương lợi dụng tình cảm để đạt được mục đích. Bạn nên cẩn trọng.

Song Ngư nên bắt đầu một ngày mới với những thứ lành mạnh như uống một ly nước hoa quả. Bạn sẽ có một ngày đầy hứng khởi để làm việc hiệu quả. Nếu cần sự tập trung, những động tác Yoga tại bàn làm việc có thể giúp bạn.

Bạn có thể có khá nhiều việc để làm, nhưng đừng để điều đó ngăn bạn khỏi những giây phút bên cạnh người yêu vào cuối buổi tối nay. Đã đến lúc hai bạn cần nhìn lại những gì đã xảy ra trong năm qua và dự định kế hoạch cho năm mới.

Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho thấy con số may mắn: 7, 16.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào tuần sau từ ngày  20/11/2017 đến ngày 21/11/2017 nhé.

 

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Cách lấy lại tinh thần khi bản thân không có tâm trạng làm việc nhưng deadline đã đến chân rồi
Next 7 kỷ lục ‘thách thức tử thần’ có cho vàng cũng ít ai dám thử