Tử vi Thứ Sáu ngày 12/1/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ Sáu ngày 12/1/2018 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!


Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay công việc ngợp đầu, bạn chỉ muốn làm cho nhanh nhanh chóng chóng nhưng mà mãi không xong việc. Bạn còn có một dự định cuối tuần nghỉ ngơi, vui vẻ cùng với bạn bè nhưng nếu tình hình cứ thế này thì đi chơi cũng không vui được.

Thời gian này, bạn đang ăn uống thiếu nghiêm túc nên sức khỏe của bạn xuống trầm trọng. Nên nghiêm túc trong việc tập thể dục và sinh hoạt nhé. Đừng lơ là vì nếu sức khỏe không tốt, bạn sẽ không tập trung làm việc được đâu.

Hôm nay, Bạch Dương có một tinh thần lạc quan đến mức luôn nghĩ rằng mọi thứ gần như hoàn thành dù thực tế không tốt đẹp như vậy. Tuy nhiên, điều này có thể làm xảy ra tranh cãi giữa bạn với người khác, nhất là phụ nữ.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018, tâm trí Bạch Dương đang sống với những ý tưởng thú vị và nguồn cảm hứng. Hãy tận dụng nguồn năng lượng phong phú này để làm việc và “chạy” một dự án yêu thích.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 3, 29

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay như người trên mây chẳng muốn làm việc. Bạn chỉ thích ngồi lướt mạng, xem phim rồi về. Thật may là công việc không nhiều, sếp cũng không để ý gì bạn, néu không bạn chẳng được thoải mái vậy đâu. Nhưng nhớ là chỉ ngày hôm nay thôi nhé.

Tối nay, bạn chỉ thích ở nhà, xem tivi và ăn vặt, bạn từ chối mọi lời mời của người khác. Sang ngày hôm sau thì hãy suy nghĩ khác đi nhé, cố gắng hẹn hò vui vẻ với bạn bè đó nha.

Hôm nay, các vấn đề về tiền bạc của Kim Ngưu bắt đầu vào giai đoạn quan trọng. Bạn có cường độ làm việc cao và có thể gặp áp lực sau đó. Bạn sẵn sàng cho những dự án lớn và những ý tưởng đột phá, chỉ cần đảm bảo rằng mọi kế hoạch đã được chuẩn bị đâu vào đó.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn cảm thấy minh lạc lõng trong dòng chảy công việc trong khi những người xung quanh đang vất vả làm việc. Và bạn hy vọng rằng không ai kiểm tra xem liệu bạn đã hiểu những gì đã được hướng dẫn.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 11, 33

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người nhiệt tình trong công việc đến nỗi quên cả bản thân. Bạn gần như từ chối mọi lời mời của bạn bè, bạn không muốn lãng phí thời gian với ai đó vì còn muốn kiếm tiền. Có chí kiếm tiền thì tốt nhưng nếu mải mê quá, bạn sẽ tự đánh mất đi tuổi xuân của mình.

Chuyện tình cảm khá là êm xuôi. Bạn đang có một người yêu cực kì quan tâm mình. Dù trong lòng có lúc gợn nhớ người cũ nhưng nhớ là đừng để lộ ra cho người ấy biết nhé. Khi bạn làm như thế, bạn chính là đang làm hại chính mình, vì không tìm ai tốt hơn người bên cạnh bạn lúc này đâu.

Hãy chọn những người bạn yêu thích và tổ chức một buổi “tưng bừng” cùng họ. Hôm nay, bạn khá năng động với một chút hoang dã nên hãy tận dụng tối đa sức mạnh sống động này.

Bạn có thể trở nên rực rỡ ngày và dí dỏm theo cách bạn muốn. Những buổi bàn luận sôi nổi hoặc những kế hoạch phiêu lưu giống như “liều thuốc bổ” dành cho Song Tử.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 19, 35

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn hôm nay nên tránh nói những chuyện vui miệng ở chốn đông người kẻo vạ vào thân. Bạn đang được đồng nghiệp yêu quý nhưng đừng để lời nói đánh mất đi nhiều thứ nhé.

Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn định, tinh thần phấn khởi. Tuy nhiên, bạn hay thức khuya nên ngày cứ buồn ngủ làm việc không hiệu quả.

Tình cảm của người ấy dành cho bạn thực sự chân thành. Đừng dại mà đánh mất đi người yêu hiện tại, vì đây chính là mối tình lý tưởng. Nếu có cơ hội đến được với nhau thì phải làm sớm việc này đi nhé.

Cự Giải Bạn có thể thấy rằng những gì mình muốn làm hôm nay là trái ngược với những người xung quanh bạn và bạn sẽ không muốn thỏa hiệp với họ. Hãy “ném” năng lượng bạn có vào một số dự án sáng tạo hoặc vào một thế giới cảm xúc sâu hơn nếu không muốn tự tranh luận với chính mình.

Có lẽ bạn không nhận ra rằng mình cần một người bên cạnh để chia sẻ nhưng hãy ngừng than vãn và sẵn sàng đón nhận những lời khuyên nhiều hơn, theo cách tích cực hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 13, 24

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo cho Sư Tử ngày hôm nay là nghiêm túc làm việc, mặc kệ những người khác nói gì thì nói. Hãy cứ đeo tai nghe và tập trung hết tốc lực hoàn thành công việc đi nhé.

Sức khỏe của bạn không thực sự tốt. Hãy quan tâm và chú ý hơn tới chế độ sinh hoạt, giờ giấc ăn ngủ của bản thân, đừng làm mình bị kiệt quệ sức lực vì những suy nghĩ viển vông không đâu nhé.

Bạn sẽ có niềm hân hoan và sự hài lòng trong tâm trí của mình ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ tích cực và hành động cho chính mình hướng đến tương lai. Bạn có thể lập một kế hoạch rất hữu ích ngay hôm nay hoặc ít nhất sẽ đợi thời điểm tốt để thực hiện.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy, Sư Tử cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Ngừng bỏ qua các cơn đau nhỏ, tìm kiếm các phương pháp điều trị dứt điểm và nạp vitamnin tăng cường hệ miễn dịch.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 36, 40

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc ngập đầu, bạn tối mắt, Xử Nữ chỉ muốn tranh thủ làm việc rồi nhanh chóng về nhà ngủ một giấc. Sáng đến, bạn đã căng thẳng, mệt mỏi, chán chường. Bạn nên uống một cốc cà phê hay trà để tâm tư thoải mái nhé.

Chuyện tình cảm của bạn đang ở mức ổn định nhưng đó không phải là câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Cả hai dường như chưa thực sự có tiếng nói chung. Nếu bạn đang yêu thì hãy chăm sóc người ấy tốt hơn thay vì suốt ngày đi với bạn bè, bỏ mặc họ. Hơn cả, hãy là người yêu bao dung độ lượng, cùng quan tâm chăm sóc lẫn nhau nhé.

Đây là ngày Xử Nữ dễ cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong công việc, chỉ là bạn cần thời gian nạp lại năng lượng và không gặp thêm vấn đề nào nữa.

Xử Nữ có thể gặp một chút hỗn loạn trong nhà. Bạn khá nóng tính trong ngày hôm nay với những lời nói dễ làm người khác rơi nước mắt mặc dù bạn luôn muốn chọn cách xử lý hòa bình.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 1, 21

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sáng sớm, Thiên Bình đã mang bộ mặt khó chịu, cau có đến chỗ làm, khiến ai nhìn bạn cũng khó chịu. Bạn vì chuyện gì mà lại tỏ ra không hài lòng như thế. Nên xem lại bản thân mình nhé. Dù có thế nào thì cũng đừng “giận cá chém thớt” làm ảnh hưởng tới tâm trạng của đồng nghiệp.

Thật may, có người ấy luôn ở bên tương trợ bạn. Bạn cần trân trọng tình cảm này nhé. Hãy nhớ rằng, khi khó khăn, ai mới là người ở bên cạnh mình, yêu thương mình.

Bạn có thể tranh cãi với ai đó hoặc với những điều tốt nhất. Một ngày không mấy khả quan với Thiên Bình khi mọi thứ không theo ý bạn muốn hoặc bạn mạo hiểm trong một hành động nào đó.

Thiên Bình có những cảm xúc sâu đậm. Đừng chống lại nó, hãy tìm một nơi yên tĩnh và bình tâm lại. Gọi cho một người bạn đáng tin cậy hoặc đơn giản dành thơi gian cho chính mình là những cách bạn nên làm để vực dậy tinh thần.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 16, 44

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Bọ Cạp / Thần Nông / Hổ Cáp / Thiên Yết / Scorpio (23/10 / 21/11)

Bọ Cạp cân nhắc việc đi chơi ngày hôm nay nhé. Có nhiều cuộc hẹn quan trọng, rất thiết tha bạn nhưng bạn lại đang do dự vì đống công việc đang chờ mình. Nếu thức khuya được thì nên đi, vì đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn trong công việc.

Chuyện tình cảm khá là êm đẹp. Dù đôi lúc có giận hơn nhưng cả hai luôn hiểu và trân trọng nhau. Có yêu thương mới thành tốt đẹp được. Không ai bên bạn lúc khó khăn bằng người ấy đâu nhé.

Tiền bạc là một vấn đề bạn quan tâm tại thời điểm này, vì vậy điều tốt nhất cần làm là sử dụng nó để hành động và giải quyết vấn đề. Bạn đang suy nghĩ đến một hướng đi nhưng dễ nản lòng và bồn chồn hơn bạn nghĩ.

Hãy nhớ rằng, không ai thực sự biết những gì đang diễn ra bên trong bạn. Thói quen hàng ngày của bạn dường như đang thúc giục bạn tìm kiếm những chân trời mới. Đừng quên nghỉ một chút khi cảm thấy mệt.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 3, 26

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của bạn. Dường như có người thứ ba đang xen vào mối quan hệ này. Cả hai yêu nhau cũng lâu nhưng lại chưa có độ tin cậy, có phải vì hai bạn chưa thực sự hiểu nhau? Nếu vậy, cần phải có thời gian để quan tâm, lo lắng cho nhau nhé.
Không nên vì chuyện nhỏ nhặt mà làm hỏng chuyện lớn, vì bạn hay mang tâm trạng của mình lên công ty than thở đến mức người ta cũng chán nghe.

Hãy nhớ công việc là công việc và đừng có nói lời không hay khiến người khác mệt mỏi. Hãy hoàn thành tốt trách nhiệm của mình trước khi có ý định phê bình người khác.

Một số người có thể gây khó dễ cho bạn trong ngày hôm nay nhưng bạn vẫn giải quyết được vấn đề với một vài người. Nếu không kiểm soát điều này, bạn rất dễ nổi nóng và sớm muộn cũng sẽ xảy ra tranh cãi nảy lửa.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy, Nhân Mã không bị ảnh hưởng trực tiếp từ vấn đề nào đó nhưng cần thận trọng với mọi thứ xung quanh. Hãy cẩn thận khi đi lại hoặc du lịch ngày hôm nay.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 12, 39

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết đang có người yêu nhưng lại không biết trân trọng, yêu thương. Gần như bạn chán phải đi chơi, hẹn hò. Vậy thì nên xem lại tình cảm của bạn. Có thể tình yêu chưa đủ sâu đậm để hai người yêu thương gắn bó tính tới tương lai.

Nhưng mừng là, công việc của bạn lại vô cùng thuận lợi. Bạn được sếp đánh giá cao, và luôn cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Hôm nay cũng vậy, bạn nhận được nhiều hợp đồng tốt, nhưng quan trọng hơn cả là nhận được một khoản thưởng nóng hậu hĩnh.

Có thể có tranh cãi hoặc khó khăn giữa các đồng nghiệp ngày hôm nay và bạn sẽ ít nhiều tham gia vào đó. Căng thẳng giữa mọi người đang leo thang và bạn muốn nơi để “trốn chạy”. Sẽ tốt thôi nếu bạn cần một chút thời gian im lặng.

Hơn thế nữa, bạn cũng cần thời gian để suy nghĩ riêng tư hoặc để giải quyết một số vấn đề cá nhân. Hãy thư giãn và tìm kiếm nguồn giải trí cho riêng mình, bạn sẽ mau lấy lại tinh thần hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 29, 39

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bảo bình sẽ có hẹn và bạn nên nhớ, đây là cuộc hẹn quan trọng. Bạn nên gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn để mở mang mối quan hệ của mình.

Đừng vì ngại giao tiếp mà khép bản thân lại, mất đi nhiều cơ hội trong tương lai. Ăn mặc đẹp, chỉn chu một chút sẽ giúp bạn thu hút đối phương hơn đó. Có gthể sẽ là mối quan hệ giúp cho bạn trong công việc hoặc biết đâu lại là nhân duyên.

Tình hình sức khỏe ổn định, công việc thuận lợi, chẳng có lý do gì để từ chối các cuộc hẹn vui vẻ cả.

Bảo Bình có thể thấy áp lực về một vấn đề nào đó và dễ bị kích động để thể hiện mình hoặc tuôn ra những lời nói không kiểm soát. Có lẽ mọi người đang đối xử với bạn như vậy hoặc mong đợi bạn sẽ cư xử theo cách họ mong đợi.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018, có những điều bạn cho rằng chúng không liên quan đến mình nhưng thực ra là có. Song, bạn cần sàng lọc lại các mối quan hệ của mình. Hãy tìm một người đáng tin tưởng để tâm sự.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 21, 30

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư hôm nay có nhiều việc cần bạn phải quyết đoán. Nhưng bạn lại luôn do dự, chẳng bao giờ dám quyết một việc lớn. Nhắc nhở bạn là phải dám nghĩ dám làm. Nhưng điều quan trọng hơn là phải tham vấn ý kiến của người lớn, người đi trước có kinh nghiệm, thậm chí người thân.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang rất tốt. Cả hai cần phải có những cuộc hẹn hò lãng mạn và những buổi đi chơi vui vẻ hơn nữa nhé. Đừng cứ chỉ biết đi trà đá hay đi dạo rồi về thì lâu dần, tình cảm sẽ nhàm chán, cả hai sẽ không tìm được những kỉ niệm đẹp để ghi nhớ.

Bạn muốn giải phóng bản thân mình khỏi những khó khăn đã “đeo bám” bạn một thời gian. Đây không phải là điều dễ dàng để làm. Có những vấn đề nảy sinh, đặc biệt là sự thất vọng của người khác hoặc những khó khăn mà họ tạo ra, điều đó khiến bạn cảm thấy bế tắc và dễ “bốc hỏa”.

Đây sẽ là một ngày khá khó chịu với bạn, có lẽ bạn chỉ cần đón nhận những gì xảy ra với mình. Cố gắng giải quyết khó khăn nếu có thể nhưng giải pháp của bạn cũng không hoàn toàn như mong đợi.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 cho thấy con số may mắn: 2, 29

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Đây là 7 cơ quan nội tạng trên người có thể cắt bỏ mà vẫn sống sót
Next Từ phát hiện ở lớp học đánh cờ, bà mẹ có con nhỏ được chia sẻ 1 thông tin đáng lưu tâm