Tử vi Thứ Năm ngày 3/5/2018 của 12 cung Hoàng đạo

178

Các chuyên gia chiêm tinh Tử vi ngày mới sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may, sức khỏe… cho 12 cung Hoàng đạo trong Thứ Năm ngày 3/5/2018 của Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, Song Tử quyến rũ, Cự Giải cần chăm sóc bản thân, Sư Tử dễ gặp “vạ miệng”, và Xử Nữ quay cuồng vì tiền bạc.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương gặp chút khó khăn trong công việc. Khối lượng công việc và những đòi hỏi từ cấp trên làm bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Bạn còn không có đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi buổi trưa. Bạch DƯơng có thể đề xuất với cấp trên của mình để giảm lượng công việc lại nhé.

Theo tử vi ngày 3/5/2018 của 12 cung hoàng đạo chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay rất bình ổn. Bạn mặc dù bận bụi nhưng buổi tối bạn vẫn dành thời gian nhắn tin quan tâm người ấy. Nhưng thực ra hôm nay bạn là người cần được quan tâm hơn cả. Bạn có thể tâm sự với người ấy những vẫn đề hôm nay bạn gặp phải để cùng nhau san sẻ nhé.

Bạch Dương không nên tỏ thái độ thiếu tích cực nếu mọi việc xảy ra không được như mong muốn của bạn. Sự ghen tị không phải là điều mà bạn nên níu giữ bởi nó sẽ khiến bạn mất đi trạng thái cân bằng.

Theo Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018, ngoài ra, bạn cũng không nên tham gia vào những cuộc thảo luận hoặc đối thoại quan trọng vào lúc này.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 9, 26

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày làm việc vô cùng hiệu quả với Kim Ngưu. Bạn cảm tràn đầy năng lượng và cảm thấy thích thú với công việc của mình. Hôm nay bạn đã chủ động hơn rất nhiều trong công việc. Có lẽ bạn đã bắt đầu nảy sinh mối quan tâm hơn với công việc hiện tại của mình.

Kim Ngưu hôm nay trong tình yêu có chút mâu thuẫn nhỏ. Thực ra vấn đề không có gì đáng nói nhưng do cách ứng xử của bạn cũng như cách nghĩ đôi khi quá phức tạp của người kia làm vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Nhưng cũng phải cảm thông cho đối phương. Trong tình yêu đôi khi con người ta rất ích kỉ và suy diễn theo nhiều cách tiêu cực. Bạn cần dỗ dành người ấy một chút rồi mọi chuyện lại ổn thôi.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với khá nhiều yêu cầu và kì vọng. Nếu làm không tốt, họ sẽ khó chịu với bạn.

Dù việc của bạn là làm theo kế hoạch, ý tưởng và gợi ý của người khác, bạn vẫn nên giữ vững quan điểm và đạo đức của bản thân mình nhé!

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 58, 1

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử gặp phải một số chuyện không vui trong cuộc sống. Bạn và người thân của mình xảy ra một chút tranh cãi. Những mâu thuẫn trong gia đình đôi khi làm bạn cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày. Nhưng người thân mà dù có tranh cãi đôi co thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết khi bạn biết cảm thông mà thôi.

Song Tử và người kia của mình thực ra luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Chẳng qua bạn có biết cách chấp nhận và dung hòa những mâu thuẫn đó hay không mà thôi. Cuộc sống vốn được tạo nên từ những điều khác biệt cho nên dù có giận hờn nhau rồi cãi vã nhau nhưng Song Tử luôn biết cách chấp nhận và tìm thấy điểm tích cực tốt đẹp từ người kia của mình.

Song Tử rất quyến rũ và tỏa sáng trong ngày thứ 5 này. Dù ở đâu đi nữa, bạn đều nổi bật nhờ phong cách và sự xuất sắc của mình, cả với đồng nghiệp lẫn những người xung quanh.

Khi bạn cần, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Song Tử giống như đang ở trên đỉnh vinh quang vậy!

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 6, 27

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Cự Giải (22/6 –22/7)

Với Cự Giải thứ 5 này quả là một ngày mệt mỏi của bạn. Hôm nay bạn không muốn làm bất cứ việc gì. Cuộc sống quả thật nhiều phức tạp và nhiều mối bận tâm làm bạn khó có thể thoải mái được. Nhưng may thay chỉ cần nghĩ đến bố mẹ, nghĩ đến gia đình mình thì mọi muộn phiền của bạn sẽ tan biến hết. Bạn lại có động lực để tiếp tục chiến đấu với những khó khăn này.

Hôm nay là ngày nhiều muộn phiền nhưng người ấy không ở canh bạn để an ủi và chở che nhiều cho bạn. Có lúc bạn cảm thấy rất tủi thân vì điều này, đôi khi khoảng cách chính là một trong những nguyên nhân làm tình cảm đôi lứa dần cách xa. Bạn cần chở che, cần san sẻ những điều trong cuộc sống nhưng có vẻ mọi thứ không được như bạn mong muốn.

 

Cự Giải nên tạm nghỉ một ngày để tập trung chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình.

Hãy tạm tìm cho mình một góc riêng tư. Đó có thể là ngôi nhà hay căn phòng của bạn. Nếu không có diều kiện nghỉ làm, thì ở nơi làm việc, bạn cũng nên rút về góc yên tĩnh của mình và tránh tham gia vào những cuộc vui quá sôi nổi.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 11, 2

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Sư Tử (23/7 –22/8)

Hôm nay Sư Tử đang gặp phải một số khó khăn trong công việc. Bạn có thể sử dụng những kiến thức và sự tự tin của mình trong công việc nhưng bạn lại bị ngăn cản bởi số đông nhiều người trong nhóm của mình. Hôm nay, bạn có thể sẽ cảm thấy rất cô đơn và lạc lõng đấy  nhé. Nhưng rồi chỉ cần một chút thời gian nghỉ ngơi bạn sẽ lại làm tốt mọi việc hơn thôi.

Mọi thứ sẽ bớt buồn bã hơn, bớt ảm đảm hơn nếu hôm nay bạn  có người yêu bên cạnh. Nhưng có vẻ người yêu của bạn cũng đang rất bận rộn để dành thời gian cho bạn. Và bạn cũng không muốn làm người yêu của mình bận tâm. Hôm nay bạn cảm thấy khá mệt mỏi vì những câu chuyện riêng tư của  bản thân Sư Tử.

 

Sư Tử có thể gặp một số vấn đề bắt nguồn từ cách nói năng của bạn. Chỉ cần để ý và nhạy cảm hơn một chút, bạn có thể tránh khỏi mâu thuẫn.

Ngoài ra, bạn rất có thể sẽ gặp ai đó quyến rũ. Nếu đã có một nửa, hãy vững lòng nhé, bởi đây chỉ là cảm xúc thoáng qua mà thôi.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 4, 14

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Với Xử Nữ khi đã xem ai là bạn thì Xử Nữ sẽ tin tưởng và chân thành với họ. Nhưng hôm nay bạn cảm thấy bị phản bội và tổn thương rất nhiều. Có lẽ việc tin tưởng ai đó nhiều thì thất vọng càng nhiều. Vậy nên sau lần này khi lựa chọn bạn bè đừng quá chú trọng đến số lượng nhé. Hãy chân thành chia sẻ với những người mà bạn chắc chắn họ sẽ không bao giờ phản bội bạn. Đừng dại dột tin tưởng ai thật nhiều.

Cả ngày hôm nay Xử Nữ đã không làm việc gì  đê khiến bản thân mình tự hào. Dù tất cả không được như mong muốn nhưng bạn cũng đã làm rất tốt mọi việc rồi. Cho nên bạn hãy cứ yêu tâm thả lỏng bản thân mình đi nhé. Hãy cố gắng quên hết mọi chuyện muộn phiền đã qua và chỉ tập trung vào những điều tích cực trong tương lai của bạn mà thôi.

 

Theo Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018, Xử Nữ bị ám ảnh bởi những vấn đề xoay quanh tiền và sức khỏe. Khi đầu óc đang mệt mỏi như vậy, bạn đừng gây thêm áp lực cho bản thân quanh những công việc giấy tờ nhàm chán.

Bạn có thể ra ngoài thư giãn, mua sắm đôi chút để giúp bản thân bớt căng thẳng, bực bội.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 5, 74

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay cung Thiên Bình đã có một ngày làm việc hiểu quả và năng động rồi nhé. Bạn dành khá nhiều thời gian cho công việc và học tập. Thời gian gần đây bạn gặp khá nhiều áp lực bài vở cũng như công việc. Nhưng sau mấy ngày nghỉ bạn đã lấy lại được năng lượng và sự tự tin của bản thân. Vì vậy hôm nay công việc có nhiều đến thế nào cũng không làm khó được bạn.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay khá bình lặng. Bạn và người ấy đã cùng ngay trải qua những khó khăn trong chuyện tình đôi lứa. Từ yêu nhau  rồi đến cả những cãi và dỗi hớn, và thậm chí có cả những lúc tưởng như sẽ chia tay. Nhưng rồi cảm xúc chân thành mà hai bạn dành cho nhau đã chiến thắng tất cả. Hai bạn biết cảm thông và chia sẻ với nhau, cùng nhau hứa hẹn cho một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Thiên Bình nên dành thời gian thư giãn, cho phép mình được thoải mái và sống thật với cảm xúc. Đừng nên che giấu cảm xúc quá nhiều nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho biết, ngoài ra, bạn có thể dành thời gian chăm sóc ngôi nha của mình. Cũng đừng quên kiểm soát chế độ ăn sao cho khoa học để tránh nguy cơ bị tăng cân chóng mặt nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 64, 4

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Ngày hôm nay, bạn có một chút mệt mỏi trong công việc. Do dư âm của những ngày nghỉ khiến ngày hôm nay bạn đi làm không được năng động như những ngày trước. Bạn muốn hôm nay vẫn là ngày nghỉ nhưng Bò Cạp ơi đã hết thời gian vui chơi rồi, hãy tập trung vào công việc của mình thôi. Bạn có thể lấy lại tinh thần làm việc và thư giãn bằng một cuốc cà phê đấy.

Bò Cạp mấy hôm nay gặp vấn đề về tài chính đấy  nhé. Những ngày nghỉ lễ đã làm bạn tiêu tốn không ít tiền bạc. Bạn không mấy khi túng thiếu vào những ngày đầu tháng như thế này nhưng bạn đã cho người khác vay mượn nên bạn khó mà bảo toàn vấn đề tài chính của mình được.

 

Bọ Cạp đang khá dư dả về thời gian. Cảm giác rảnh rỗi quá mức lại khiến bạn không được thoải mái.

Hãy cho phép mình làm những gì mình muốn. Với nguồn năng lượng dồi dào, bạn sẽ làm được kha khá việc có ích đó.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 5, 69

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay được khuyên nên cẩn trọng trong mọi cuộc giao tiếp, trò chuyện với những người không quá thân thiết. Mật ngọt thì chết ruồi, bạn đừng để cho những lời nói ngọt ngào, dễ nghe và có vẻ thuyết phục của ai kia làm mềm lòng rồi đầu tư tài chính vào nhé, có ngày mất trắng đấy.

Hôm nay Nhân Mã rất có thể xảy ra tranh cãi với người thân của mình. Nhân Mã vốn thích tự do và làm việc theo ý thích nên bạn không có ý định sẽ làm việc ổn định một nơi. Nhưng người nhà của bạn lại mong muốn bạn nhanh chóng tìm được công việc ổn định để còn lo lắng cho những vấn đề khác trong cuộc sống nữa. Bạn rất ghét bị ép buộc, phụ thuộc vào quyết định của ai, chỉ muốn tự lập và tự quyết định cuộc sống của mình. Bạn không sai, nhưng đừng phản ứng gay gắt quá nhé.

Với nguồn năng lượng tràn đầy, Nhân Mã khiến những người xung quanh có cảm giác bị thu hút, nhất là với những người khác giới.

Tuy nhiên, điều đó lại khiến nửa kia của bạn lo lắng chẳng yên. Hãy tìm cách trấn an và lắng nghe tâm sự của người ấy nhé, họ có nỗi niềm của riêng mình mà!

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 3, 47

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay là một ngày khá thoải mái với Ma Kết, công việc không có nhiều vấn đề phát sinh nên bạn chỉ cần hoàn thành tốt phần nhiệm vụ của mình là đã có thể thư giãn, nghỉ ngơi rồi. Tuy nhiên cũng không nên biểu hiện sự thảnh thơi của mình trước mặt các sếp nhé.Vì bạn có thể bị ép thêm việc đấy nhé.

Vấn đề sức khỏe của Ma Kết không có gì đáng lo ngại. Bạn biết cách chăm sóc tốt cho bản thân mình và ăn uống điều độ nên bạn rất khỏe mạnh. Bên cạnh đó bạn nên rèn luyện thói quen tập thể dục và mỗi buổi sáng hoặc tầm buổi chiều chiều nhé. Điều này sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn đấy.

Ma Kết nhiệt tình tham gia vào các hoạt động xã hội, từ thiện trong ngày thứ 5 này. Nhờ đó, bạn được mọi người yêu quý và đánh giá cao.

Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng quan trọng hóa mọi thứ quá mức, khiến những vấn đề nhỏ trở nên to tát hơn mức cần thiết.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 1, 18

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với Bảo Bình hôm nay lại là một ngày làm việc vui vẻ. Sau mấy ngày nghỉ lễ bạn lại cảm thấy thích thú hơn khi được đến công ty làm việc gặp những người đồng nghiệp vui tình của mình. Khối lượng công việc của bạn cũng không quá nhiều nên bạn không phải chịu áp lực hay căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý hơn đến công việc của mình nhé, và chỉ buôn chuyện những lúc vắng mặt lãnh đạo thôi, không là bạn sẽ bị nhắc nhở và khiển trách đấy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá êm thấm. Hai người vẫn dành sự quan tâm chăm sóc cho nhau thường xuyên. Và tối nay bạn và người ấy có hẹn đi chơi cùng nhau đấy, hãy trau chuốt và ăn mặc đẹp hơn đế người ấy thích thú khi nhìn thấy bạn nhé.

cải thiện môi trường xung quanh, hoặc khiến cho cuộc sống của bạn thêm tốt hơn!

Bảo Bình thể hiện thế mạnh trong các mối quan hệ, giao tiếp xã hội. Bạn còn có thể nhận được tin nhắn, cuộc gọi phương xa.

Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn cải thiện được môi trường xung quanh và cải thiện nhiều vấn đề còn tồn tại.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 9, 18

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có khá nhiều mối bận tâm không mấy tích cực và điều này làm bạn muộn phiền hơn rất nhiều. Về công việc bạn cảm thấy mình không hứng thú với những điều mình đang làm. Từ trước tới nay bạn chỉ làm công việc này vì nó cho bạn một mức lương đủ để sinh hoạt nhưng không biết rằng mình có thực sự thích công việc đó hay không.

Trong tình yêu, bạn lại có quá nhiều nghi ngại với tình cảm của người kia dành cho mình. Bạn cảm thấy mình chỉ là tình yêu hờ hững của người đó và cả hai sẽ không có một cái kết tố đẹp. Nhưng không biết điều gì làm mối qua hệ của hai bạn duy trì cho tời bây giờ.

Theo Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018, Song Ngư dễ bùng nổi cảm xúc khi giao tiếp với những người quan trọng. Đừng nên nói ra tất cả những gì mình suy nghĩ hoặc nghĩ ngợi đến những khả năng tồi tệ, bởi nó chỉ khiến mọi thứ trầm trọng hơn mà thôi.

Quan sát mọi thứ với một đầu óc cởi mở hơn là chìa khóa giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Tử vi thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy con số may mắn là: 21, 35.

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 3/5/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử vi ngày mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

Chúc bạn 1 ngày nhiều niềm vui và may mắn!!!

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo