Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015

tu-vi-thu-nam-17-9

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 17/9/2015

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Ngày hôm nay bạn trở lên năng động, bạn có năng lượng và hướng khởi làm những việc mà bạn yêu thích. Bên bạn luôn có một người hướng theo và cùng bạn chinh phục ngày mới. www.chiemtinh.com.vn khuyên bạn nên dành thời gian ngày hôm nay để đi đến một nơi nào đó mà bạn muốn, nó sẽ giúp bạn có 1 tâm lý thoại mái nhất cho những ngày còn lại của tuần.

Tình yêu: 4sao

Tâm trạng: 4sao

Túi tiền: 2sao

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 cung Kim Ngưu (20/4-21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có vấn đề về tài chính, nó không phải là ngày để bạn làm cái gì đó liên quan đến chi tiêu một khoản lớn (Hãy kìm chế ). Bạn nên dành thời gian hôm nay cho bạn bè và gia đình, Chiêm tinh mách bạn hãy đến công viện hoặc đi dạo để giảm bớt căng thẳng vì khó khăn sẽ có thể đến với bạn vào ngày mai và nó còn tồi tệ hơn

Tình yêu: 3sao

Tâm trạng: 2sao

Túi tiền: 1sao

Loading...

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 cung Song Tử (22/5-21/6)

Đây là một ngày tuyệt vời cho Song Ngư, bạn sẽ thấy mọi thứ thật hài hoad và dễ chịu. Bạn đang có khoảng thời gian với những tiếng cười và điều tốt đẹp bên gia đình cũng như bạn bè. Song Ngư cảm thấy đúng khi đã gắn bó với bạn bè của mình, nửa kia của bạn hôm nay sẽ cùng bạn chia sẻ những khó khăn dù nhỏ nhất với bạn, họ cùng bạn chinh phục cuộc sống đầy năng động này.

Tình yêu: 5sao

Tâm trạng: 5sao

Túi tiền: 3sao

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 cung Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hãy cẩn thận ngày hôm nay, có người xung quanh bạn đang cố lợi dụng bạn. Vì bạn không có nhiều kỹ năng và phản xạ tốt nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước mọi lời đề nghị (Nó có thể khiến bạn ân hận trong tương lai). Đây là một ngày để quan tâm nhiều hơn tới những người bạn thân thiết nhất của mình để đảm bảo rằng những gì bạn nhận được là dựa trên và có được từ 1 mối quan hệ lâu dài. Không nên kết nối với những người bạn mới gặp gần đây hoặc tình cờ gặp mặt. 

Tình yêu: 2sao

Tâm trạng: 2sao

Túi tiền: 2sao

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 cung Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy tích cực làm việc và học tập trong ngày hôm nay, mọi vẫn đề đều trong tầm kiểm soát của Sư Tử. Hãy làm những việc mà bạn sáng tạo và những việc lớn có yếu tố quyết định để tận dụng thành công ngày hôm nay. Hãy dành thời gian để tham gia vào các cuộc trò chuyện dài với những người cùng chung trí hướng với bạn. Bạn có rất nhiều điều để chia sẻ.

Tình yêu: 2sao

Tâm trạng: 4sao

Túi tiền: 5sao

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Hôm nay Xử Nữ không được ủng hộ cao trong các vấn đề, việc này nảy sinh ra từ việc bạn quá khắt khe. Mọi người cảm thấy mệt mỏi những đó chỉ là nhất thời nên bạn cũng không cần phải cố thay đổi nó. Bạn chỉ cần ý thức được việc bạn đang làm là có ảnh hưởng đến người khác và tìm cách tự bảo vệ mình không nên chờ người khác ủng hộ. Bạn sẽ có những quyết định rất “hiếu chiến” Chiêm tinh khuyên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ kết quả nó có thể gây ra cho bạn về lâu dài.

Tình yêu: 2sao

Tâm trạng: 2sao

Túi tiền: 4sao

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 của các bạn: Thiên Bình (24/9-23/10)

Bạn có thể cảm thấy sự cần thiết phải hành động tích cực một mình để nuôi dài hạn. Có rất nhiều cản trở, có người ngăn cản bạn hành động nhưng lưu ý cần biết cách thỏa thuận. Hãy tìm cách thuyết phục, động viên và tiếp lửa những người đồng hành cùng bạn trong ngày.

Tình yêu: 2sao

Tâm trạng: 3sao

Túi tiền: 2sao

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 của các bạn: Hổ Cáp – Bọ Cạp (24/10-22/11)

Hôm nay Bọ Cọp không nên khắc nghiệt với mọi người, những phán sét của bạn có thể làm họ hiểu lầm. Bạn đang không hiểu quan điểm và suy nghĩ của họ, bạn có một cá tính mạnh mẽ đó là điểm mạnh nhưng hãy kìm chế. Hãy biết sử dụng điểm mạnh này đúng nơi và đúng lúc, lời khuyên cho bạn hôm nay của Chiêm tinh là bình tĩnh 

Tình yêu: 1sao

Tâm trạng: 3sao

Túi tiền: 5sao

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 của các bạn: Nhân Mã (23/11-21/12)

Quyết định Nhân Mã lựa chọn hôm nay có ảnh hưởng lâu dài và thuận lợi cho bạn. Đây là một ngày tốt để xem xét và thực hiện cũng như chinh phục mục tiêu ngắn hạn. Nếu bạn là 1 người quản lý hôm nay bạn nên đi theo chiều hướng “thực tế”, bạn nên dậy sớm và làm điều bạn thích (Tận dụng thôi, đừng bỏ lỡ !)

Tình yêu: 3sao

Tâm trạng: 4sao

Túi tiền: 5sao

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 của các bạn: Ma Kết (22/12-20/1)

Hôm nay không phải ngày Ma Kết ngồi lại và chờ đợi may mắn đến với bạn. Bạn nên thực lực trong hôm nay, hãy tận dụng mọi thông tin và “nghe ngóng” xung quanh nó sẽ giúp ích cho bạn. Bạn nên thể hiện sự sáng tạo của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào, gia đình và bạn bè là những người bạn nên xin một lời khuyên.

Tình yêu: 2sao

Tâm trạng: 2sao

Túi tiền: 1sao

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 của các bạn: Bảo Bình (21/1-18/2)

Loading...

Bảo Bình hôm nay có tâm lý tốt, bạn nên bám sát công việc mình đang làm. Hôm nay những việc bạn làm đều có kết quả thực tế chứ không còn mơ mộng hay không rõ ràng. Bạn nên thử những lĩnh vực mới, nhưng hãy cẩn thận để tránh sai lệch vì những gì bạn làm có một số “đối tượng” không thích.

Tình yêu: 4sao

Tâm trạng: 5sao

Túi tiền: 2sao

Tử vi Thứ Năm ngày 17/9/2015 của các bạn: Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư nên mềm dẻo trong mọi chuyện. Nếu bạn đang đi xin việc thì ngày hôm nay không phải ngày thuận lợi, bạn sẽ phải đi lại nhiều. Trong giao tiếp bạn nên cởi mở không nên im lặng, điều bạn muốn là sự “chọn lựa” và “thăng tiến” sẽ bị phá hỏng nếu bạn không nhìn vào thực tế bạn có.

Tình yêu: 1sao

Tâm trạng: 3sao

Túi tiền: 2sao

Previous 2 nữ hoàng tương lai của MC Corp đọ ‘độ hở’ táo bạo
Next ĐỜI NÀY, TA CÒN ĐƯỢC GẶP BỐ MẸ BAO NHIÊU LẦN?