Tử vi Thứ Năm ngày 11/1/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Dự báo may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 11/01/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay Cự Giải nên học cách bao dung cho lỗi lầm của người khác vì chính sự bao dung của bạn vừa khiến cho đối phương nể phục, vừa là cơ hội cho bạn tự hoàn thiện chính mình. Về phương diện tình cảm, khả năng cao Ma Kết sẽ nhận được lời tỏ tình từ một ai đó giấu danh tính đó nhé…

1. Tử vi Bạch Dương ngày 11/01/2018

 

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương đang nỗ lực hết sức để hoàn thành kế hoạch của mình nhưng dường như bạn không thể thực hiện được điều đó vì chưa sắp xếp được công việc một cách cụ thể. Vì vậy Bạch Dương nên ngồi lại, hiểu rõ hạn chế của mình chính để giải quyết tình hình và đừng chần chờ thêm phút nào nữa nhé, cánh cửa cơ hội không thể mở ra mãi mãi được đâu.

Vào thời điểm này mà gặp những vấn đề liên quan đến chuyện sức khỏe thì thật không ổn chút nào phải không Bạch Dương. Đừng trông chờ ai đó sẽ xuất hiện và chăm sóc bạn vậy nên hãy tự lo lấy thân mình bằng những phương pháp đơn giản như nghỉ ngơi đúng lúc, ăn đủ chất dinh dưỡng và đừng quên bổ sung vitamin nhé.

Những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh khiến cho Bạch Dương vô cùng bận tâm, suy nghĩ linh tinh dẫn tới không tập trung vào công việc. Kết quả là đến cuối giờ hành chính rồi mà bạn vẫn chưa thoát khỏi mớ bòng bong cần phải xử lý. Nếu cứ cố sống để làm vừa mắt người khác thì người thiệt sẽ chỉ là bạn thôi Bạch Dương ạ.

Tâm trạng không tốt nên hôm nay Bạch Dương có ý định…bỏ ăn. Bạn từ chối lời rủ rê tụ tập của đám bạn và về thẳng nhà. Đừng suy nghĩ nhiều quá nhé, cách tốt nhất là hãy nằm đọc một cuốn sách để thư giãn tinh thần, ngày mai còn giải quyết nốt chỗ công việc còn dang dở nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/01/2018 là 71.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 11/01/2018

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu sẽ có rất nhiều thời gian rãnh rỗi trong ngày hôm nay vậy nên hãy tranh thủ dịp này mà dành thời gian cho những dự định cá nhân của mình. Tuy nhiên, sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý thì phải phụ thuộc nhiều vào bạn đó.

Ngoài ra có thể sẽ có một vài lời đề nghị cộng tác hấp dẫn được đưa ra vào cuối ngày hôm nay nhưng Kim Ngưu đừng quá nóng vội khi quyết định bất cứ điều gì mà hãy cân nhắc thật kĩ, nếu được thì hỏi thêm ý kiến của những người mà bạn tin tưởng để có được quyết định sáng suốt nhất trong việc này nhé.

Hôm nay, Kim Ngưu không còn bị áp lực bởi vấn đề tài chính. Bạn quyết định tự thưởng cho bản thân một ngày được hưởng thụ, đi mua sắm một số món đồ mà mình yêu thích. Bói tử vi về chuyện công việc của Kim Ngưu cho biết, môi trường làm việc của Kim Ngưu hiện tại khá phù hợp với tính cách và năng lực của bạn, mặc dù mức lương thưởng không được như ý muốn cho lắm.

Xét cho cùng, bạn cần kiên trì một thời gian nữa. Nếu sự cố gắng và hiệu quả công việc bạn đem về cho công ty vẫn không làm cho mức lương của bạn khấm khá hơn thì hẵng tìm đến phương án “nhảy” việc nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/01/2018 là 78.

3. Tử vi Song Tử ngày 11/01/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Ngoài một vài ý kiến không hay trong kế hoạch mới của bạn thì cũng sẽ có những người ủng hộ hết lòng trong dự án mới này của Song Tử. Họ không chỉ sẽ mang một nguồn năng lượng đến giúp sức cho bạn mà còn có thể góp tay giúp bạn hoàn thành những dự định còn dang dở của mình vậy nên Song tử hãy cứ vững tin vào bản thân của mình nhé để hoàn thành tốt nhất có thể dự án này nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo bật mí cho cung hoàng đạo Song Tử sẽ có tin vui về vận trình tài chính trong thời gian đầu ngày hôm nay vậy nên bạn hãy nắm bắt đi nhé. Vào buổi tối, bạn hãy tận hưởng bầu không khí vui vẻ cùng với gia đình nha.

Song Tử rất dễ mắc sai lầm trong chuyện đánh giá người khác do chủ quan, nóng vội, dùng ấn tượng ban đầu để quyết định nên “phán xét” người đó như thế nào. Đây là một điểm không tốt, bạn nên thay đổi, dành thời gian quan tâm và chia sẻ với đối phương nhiều hơn để hiểu đúng về con người họ nhé. Học không bao giờ là có giới hạn.

Song Tử hôm nay nên cân nhắc về chuyện tham khảo một khóa học chuyên ngành mới. Việc này rất có ích cho con đường sự nghiệp công danh của bạn về sau, đặc biệt là với những Song Tử có “máu” làm lãnh đạo.

Con số may mắn của Song Tử ngày 11/01/2018 là 73.

4. Tử vi Cự Giải ngày 11/01/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Cự Giải sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nhờ khả năng giải quyết nhanh chóng mọi việc. Tuy nhiên, hãy mạnh dạn đảm nhận những vị trí mới, bảo đảm là bạn sẽ học hỏi khá nhiều điều hay đó.

Thời tiết dễ chịu cộng với đồ ăn ngon lại được đi cùng đứa bạn thân của mình sẽ mang tới cho Cự Giải cảm giác mãn nguyện trong buổi tối thứ năm này. Điều đó giúp bạn nhận ra rằng, cuộc sống tốt đẹp là dựa vào tình cảm của những người yêu thương ta nhất, chứ không phải do tiền bạc hay vật chất. Vì vậy chỉ cần để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đón nhận tất cả những điều tốt đẹp xung quanh mình là đã bạn thấy hài lòng rồi.

Hôm nay Cự Giải được khuyên nên học cách bao dung cho lỗi lầm của người khác và cho họ một cơ hội. Bạn đừng đay nghiến đối phương quá nhiều bởi không có ai không bao giờ phạm sai lầm. Sự bao dung của bạn vừa khiến cho đối phương nể phục, vừa là cơ hội cho bạn tự hoàn thiện chính mình đấy.

Tình hình tài chính của Cự Giải không được khả quan. Thậm chí, gia đình lại đang gặp vấn đề khó khăn nên tài chính thiếu hụt càng khiến cho tâm trí Cự Giải rối loại, stress nhiều hơn. Trong lúc này, đừng vội đưa ra một quyết định chi tiêu nào nhé

Con số may mắn của Cự Giải ngày 11/01/2018 là 31.

5. Tử vi Sư Tử ngày 11/01/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Tử vi ngày mới, hôm nay Sư Tử có thể sẽ cảm thấy hơi căng thẳng và thất vọng trong công việc vì mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà vội nản chí và hấp tấp mong mọi thứ sẽ suôn sẻ ngay từ đầu mà hãy hiểu rằng có những vấn đề cần phải có thời gian dài mới có thể giải quyết được vậy nên hãy kiên trì cố gắng nhé.

Tính cách lãng mạn của Sư Tử sẽ bùng nổ trong ngày hôm nay. Dù đang độc thân hay đã có người yêu, bạn sẽ làm nhiều hành động khó ai có thể ngờ. Đôi khi con người cũng nên làm mới bản thân để tạo ra những niềm vui cho bản thân và cả cho những người mà bạn yêu thương nữa chứ nhỉ.

Nếu như tất bật cả ngày mà vẫn cảm thấy không mang lại kết quả gì đáng kể thì Sư Tử nên nhìn lại cách làm việc của mình nhé. Đối với tình huống có nhiều việc cần xử lý cùng lúc, bạn nên dành thời gian lên kế hoạch xử lý, ưu tiên việc quan trọng nhất trước. Một người thông minh nếu cho họ 4 giờ để đốn một cái cây, họ sẽ dành 3 giờ đầu để mài rìu đấy.

Việc cả hai bên dành quá ít thời gian cho đối phương vì bộn bề công việc khiến cho tình cảm của Sư Tử và người ấy nguội lạnh đi rất nhiều. Và đáng buồn là thực tâm bạn cũng không còn muốn hâm nóng nó nữa, nên việc đối phương dành cho bạn một điều bất ngờ nào đó khi cả hai cùng đang bận rộn cũng không khiến cho bạn cảm động như lúc trước.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 11/01/2018 là 47.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 11/01/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

 

Xử Nữ nên lắng nghe ý kiến của những người đồng nghiệp xung quanh vì bạn nên hiểu rằng mỗi người có cách thể hiện trí tuệ của mình khác nhau. Ngoài ra Xử Nữ cũng nên dành thời gian để tìm hiểu đồng nghiệp hơn là cứ khăng khăng giữ lại những nhận định riêng của mình. Sau đó, công việc hợp tác sẽ phát triển tốt hơn bạn tưởng đấy.

Tử vi thấy được rằng tình hình tài chính của Xử Nử không được ổn định nên đòi hỏi bạn cần phải thắt chặt ví tiền một chút, đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay có nhiều biến động. Bạn mặc dù đã lên kế hoạch chi tiêu tháng này từ tuần trước rồi nhưng vẫn phát sinh ra nhiều khoản khác bắt buộc phải chi tiền. Đồng ra mà không có đồng vào khiến cho ngân sách của bạn hao hụt một lượng lớn, khiến cho tâm tình của bạn trở nên u ám hơn thường ngày rất nhiều.

Tài chính “khủng hoảng” nên Xử Nử mang bộ mặt u ám đó lao vào công việc với suy nghĩ phải sớm bù lại được khoản đã hao hụt đi. Bạn chẳng quan tâm đến những câu chuyện tầm phào của đồng nghiệp như thường ngày nên mọi người nghĩ rằng bạn xa cách và thái độ không tốt với họ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/01/2018 là 96.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 11/01/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

 

Trong ngày hôm nay Thiên Bình sẽ liên tiếp nhận được những điều may mắn về tài chính và đã bổ sung được ngân quỹ kha khá cho mình. Tuy nhiên, cũng đừng chi tiêu quá đà hay phung phí mà bạn nên tìm cách cân bằng các khoản thưởng này với thu nhập của mình và tiêu pha hợp lý. Hãy nhớ rằng trong những ngày cận tết sắp tới, rất có thể bạn sẽ rơi vào các tình huống ngặt nghèo, ngân sách cực kỳ eo hẹp vì phải chi một khoản không nhỏ cho vụ quà tết đâu.

Chuyện tình cảm trục trặc khiến Thiên Bình cảm giác cô đơn và buồn bã vô cùng. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng hiện tại là hai bạn nên ngồi lại để nói chuyện trực tiếp và đưa ra hướng đi tốt nhất cho chuyện tình cảm này nhé, tránh để lâu dài thì chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi mà thôi.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay không có nhiều chuyển biến. Các Thiên Bình yêu xa thì lúc nào cũng nhớ người ấy nên đôi lúc bị sao nhãng công việc. Còn các Thiên Bình được gần người yêu thì lại háo hức làm việc để thời gian trôi nhanh cho đến tối còn được hẹn hò cùng nửa kia.

Công việc về chiều khá áp lực nên đầu óc bạn rơi vào tình trạng căng thẳng, đau như búa bổ. Nếu quá đau, bạn hãy tranh thủ tìm đến hiệu thuốc gần nhất để mua một liều giảm đau nhé, công việc không giống như lúc còn đi học, bạn chẳng thể thoải mái cứ đau ốm là xin nghỉ được.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 11/01/2018 là 53.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 11/01/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

 

Không chỉ trong công việc mà Bọ Cạp cần đặt niềm tin vào bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nữa, thêm vào đó một chút mạnh mẽ và quyết đoán và những điều đó sẽ giúp bạn gặt hái được những thành công nhất định.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy không suôn sẻ một số việc thì hãy cân nhắc kĩ hơn để gặt hái được kết quả khả quan nhất có thể. Bọ Cạp hãy tin tưởng vào tài phán đoán và trực giác nhạy bén của mình nhé, hôm nay sẽ là một ngày hoàn hảo dành cho các bạn đó.

Có thể Bọ Cạp sẽ có vấp phải một rắc rối tình cảm trong ngày hôm nay và mức độ nghiêm trọng của nó sẽ tỷ lệ thuận với sự thân thiết của hai bạn. Hãy thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương ngay khi có thể bạn sẽ tránh được một cuộc cãi vã trong ngày đấy nhé!

Thần Nông rất hay đối mặt với mọi chuyện sẽ nghĩ theo hướng tiêu cực trước khi được “cải cách” sang hướng tích cực. Hôm nay bạn nên bỏ thói quen ấy đi nhé. Nhiều việc áp lực cùng đến mà bạn cứ chỉ thấy tiêu cực không thôi thì đến bao giờ mới giải quyết xong được chứ.

Phương diện tài chính không có nhiều biến động. Không có các khoản phát sinh nên Thần Nông vẫn chi tiêu theo đúng kế hoạch của mình đã viết sẵn. Cứ phát huy cân đối chi tiêu thế này thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đó Thần Nông ạ, lúc ấy bạn hãy thưởng cho mình một món đồ xứng đáng nhé, đừng quá tốn kém là được.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 11/01/2018 là 26. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 11/01/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

 

Nhân Mã đang trong tư thế sẵn sàng cho công việc của ngày mới với tinh thần thoải mái nhất. Nhìn chung bạn là người biết cách chăm lo cho bản thân và cả những người xung quanh mặc dù đôi lúc cũng hay kiếm chuyện với người khác. Vậy hãy chứng tỏ điều đó bằng cách cùng mọi người hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trong ngày hôm nay chuyện yêu đương của Nhân Mã sẽ có nhiều chuyển biến bất ngờ. Nếu bạn đang thầm yêu ai hay có mối quan hệ bí mật với ai hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn và đừng quan tâm đến thiên hạ làm gì. Nếu mối quan hệ của bạn gặp nhiều trục trặc, hãy hỏi xin lời khuyên của những người mà mình tin tưởng, họ sẽ cho bạn lời khuyên và cách làm bổ ích hơn.

Hôm nay, công việc của Nhân Mã tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc nhóm.

Chuyện tình cảm cứ để cho nó diễn ra một cách tự nhiên, nếu có duyên, hai bạn chắc chắn sẽ không để lạc mất nhau. Đừng vì một chút cãi vã mà suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là nghĩ đến chuyện buông bỏ. Cứ để đôi bên cùng có không gian và thời gian riêng để yên tĩnh tự nhìn nhận tình cảm của bản thân, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc này.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 11/01/2018 là 44.

10. Tử vi Ma Kết ngày 11/01/2018

 

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

 

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày khá thành công đang chờ đợi Ma Kết và nguồn năng lượng của bạn đang rất dồi dào. Kết quả là hiệu suất làm việc tăng lên và uy tín của bạn ngày một cao, bạn còn có tài thuyết phục người khác nữa. Do vậy, bạn sẽ có cơ hội đạt được các mục tiêu đề ra. Mọi người sẽ ghi nhận mọi kế hoạch sáng tạo của bạn.

Ma Kết nên thay đổi chế độ ăn uống trong tháng này nhé vì những cuộc vui chơi tiệc tùng sẽ làm hệ tiêu hóa của bạn có vấn đề đó. Để sức khỏe được tốt hơn, bạn hãy ăn bớt chất béo, đồ uống có cồn và những chất có hại cho sức khỏe mà thay vào đó là khẩu phần rau xanh và nước trái cây gấp đôi gấp ba lên nhé.

Hôm nay khả năng cao Ma Kết sẽ nhận được lời tỏ tình từ một ai đó giấu danh tính. Tuy có tò mò, nhưng bản tính cẩn trọng của bạn khiến cho bạn tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với lời tỏ tình ấy, thậm chí là không đáp lại tin nhắn từ đối phương.

Thức khuya nhiều là nguyên nhân khiến cho Ma Kết phải “đối mặt” với sự xuất hiện của những nốt mụn đáng ghét. Lời khuyên cho Ma Kết là đừng vội vàng cố nặn nó đi mà bị sung thâm, hãy “đào thải” nó bằng việc đi ngủ sớm hơn và ăn uống điều độ, hạn chế ăn đồ quá cay nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 11/01/2018 là 52.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 11/01/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Hôm nay, Bảo Bình cần sáng suốt và có cái nhìn thực tế hơn về những vấn đề liên quan đến vật chất. Đừng lo lắng về thời gian mà cứ từ từ và cẩn thận giải quyết chúng theo cách riêng của bạn, đặc biệt đối với những quyết định có ảnh hưởng tới lợi ích của người khác nhé.

Tập thể dục thường xuyên có tác dụng nâng cao sức dẻo dai để bạn đối mặt với những áp lực trong cuộc sống hàng ngày, vậy nên Bảo Bình hãy thử cân nhắc tham gia một lớp học thể dục sớm nhất có thể nhé, nó sẽ làm ổn định hơn nhịp điệu cuộc sống hàng ngày của bạn hơn đó.

Bảo Bình là kẻ rất giỏi giấu đi sự ghen tuông dữ dội của mình, điều này khiến cho người ấy vô tình không hiểu rằng việc mình đang làm là tổn thương bạn, khiến cho bạn bên ngoài càng dửng dưng vui vẻ bao nhiêu bên trong càng phẫn nộ, ức chế bấy nhiêu.

Sự chế ngự này chẳng có gì đáng vui mừng cả, bạn nên cố gắng tiết chế cảm xúc, tìm thời điểm thích hợp để giải thích cho người ấy hiểu nhé. Mệt mỏi về chuyện tình cảm khiến cho Bảo Bình không còn tâm trí nào để làm việc. Mãi đến gần cuối ngày khi bạn phát hiện ra mình đã quá sao nhãng thì quá muộn rồi, trong khi mọi người trong công ty lần lượt rời khỏi văn phòng, bạn vẫn phải cặm cụi ngồi xử lý phần việc của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 11/01/2018 là 33.

12. Tử vi Song Ngư ngày 11/01/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Trong một số vấn đề, Song Ngư rất chắc chắn tin tưởng vào chính bản thân mình rằng bạn hoàn toàn đúng, thậm chí ngay cả khi sự thật là không phải như thế nhưng bạn vẫn phớt lờ và cố thay đổi điều đó. Vì vậy, thay vì việc bạn cố gắng chứng minh sự thật thì hãy xem lại sự việc để góp phần làm xoa dịu vấn đề để chúng diễn ra tự nhiên nhé.

Nguồn tài chính của bạn đang ở mức báo động đỏ rồi kìa Song Ngư, với cái kiểu hứng lên là mua thì chẳng đó tài khoản nào đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu của bạn cả. Bạn nên kiểm soát ví tiền của mình nếu không muốn những ngày sắp tới lâm vào cảnh nợ nần chồng chất nhé.

Nhiều khả năng Song Ngư sẽ bị cảm vặt và cúm do thời tiết thay đổi bất ngờ trong ngày đông. Vậy nên hãy có biện pháp phòng tránh những vấn đề liên quan đến sức khỏe này nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay tương đối khả quan, nên thích hợp cho bạn lên ý tưởng hay kế hoạch kinh doanh mới. Nếu có thể, bạn hãy rủ bạn bè của mình tham gia vào dự án này nhé. Sức khỏe của Song Ngư ổn định, bạn không còn chịu stress quá nhiều nên da dẻ cũng không còn quá tệ hại.

Nguyên nhân là do chuyện tình cảm của Song Ngư đã được cải thiện sau chuỗi ngày căng thẳng. Bạn đã dứt khoát với chuyện cũ của mình và chân thành xin lỗi, muốn bù đắp cho người hiện tại, nên đối phương cũng không còn phải rơi nước mắt nữa.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/01/2018 là 11.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 11/01/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Previous Vừa cưới đã đòi bỏ vợ, 1 viên ngói và 1 cục bông đã khiến anh chồng thay đổi quyết định
Next Bị lên án vì giết cá heo, người Nhật trả lời: “Hãy biến khỏi đất nước của tôi”