Tử vi Thứ Hai ngày 9/10/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Thứ hai này Xử Nữ có một ý tưởng mới thì bạn đừng có mà ngại ngần không thực hiện nó nha. Hãy túm ngay lấy nó nhé, còn nếu không thì hãy thoải mái mà thư giãn và thả tâm hồn theo cảm xúc của mình đi nha!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn cứ nghĩ mình là VIP để chờ đợi phải có ai đó đích thân alô mời đi đâu đó thì chắc chắn hôm nay 24/24 bạn chỉ có ở lì trong nhà thôi. Thứ hai này có nhiều lịch trình hay, tụi bạn chưa chắc đã tham gia được với Bạch Dương nên bạn cần gọi hẹn trước xem tình hình thế nào đã nhé.

Tâm trạng của Bạch Dương ngày đầu tuần không được tốt, bạn dễ ưu tư và suy nghĩ linh tinh dù chỉ là một chuyện nhỏ nhặt. Chỉ cần gặp một chuyện gì không như ý, bạn liền cảm thấy bế tắc, suy nghĩ tiêu cực và dễ nổi cáu.

Trời này thời tiết hanh khô dễ khiến cho mấy chậu cây trong sân nhà bạn bị khô héo, có thời gian rảnh rỗi lúc đi làm về thì bạn nên tưới nước, cắt tỉa cho chúng nhé. Người làm đẹp thì cây cối cũng muốn mà. Việc này có thể sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều đấy Bạch Dương ạ. Thả lỏng tinh thần nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/10/2017: 4, 33

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là thời điểm thích hợp cho Kim Ngưu tổng kết lại những việc đã làm và lên kế hoạch cho tương lai. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội gặp được một vài người thú vị và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Hôm nay khi giao tiếp với bất kì ai thì Kim Ngưu cũng nên thẳng thắn nhé, như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là cố tỏ vẻ khéo léo và nói chuyện vòng vo. Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, Ngưu không nên chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé. Đối phương “mạnh” hơn bạn nghĩ đấy.

Đường tình duyên của Kim Ngưu hôm nay có chiều hướng đi lên nha. Bạn có sức hút trong mắt người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà “cứng rắn” được. Bạn có thể còn nhận được lời mời hẹn hò nữa đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/10/2017: 5, 32

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng tưởng tượng của Song Tử sẽ rất hữu ích trong ngày hôm nay đấy. Bất cứ lúc nào nghĩ ra một ý tưởng mới thì bạn nên nhanh chóng ghi chúng và cuốn sổ tay riêng đồng thời trình bày với những ai có thể biến nó thành hiện thực nha. Song Tử đừng có mà ngại ngần bày tỏ quan điểm cũng như suy nghĩ của bản thân.

Ngày đầu tuần của Song Tử trôi quá khá yên ả, không có chuyện gì quá to tát xảy đến. Tuy nhiên tinh thần ủ rũ từ tuần trước khiến cho bạn vẫn chưa sẵn sàng dốc hết sức làm việc. Hãy nhanh cân bằng lại tinh thần để cho thứ 2 đầu tuần được suôn sẻ mọi bề nhé

Tử Nhi có thể sẽ gặp vài chuyện rắc rối, người khác hiểu lầm bạn mà tác nhân không ai khác chính là cách biểu đạt của bạn đấy. Nên trước khi cuống cuồng giải thích thì hãy lắng nghe cái nhìn của họ để ngẫm nghĩ lại xem mình đã làm gì khiến họ hiểu lầm như thế rồi nhẹ nhàng phân trần nhé.

Nếu bạn sai, cũng hãy can đảm mà thừa nhận nhé. Nếu bạn đúng nhưng giải thích mà họ cũng không nghe, thì hãy bỏ qua đi, dần dần tự họ sẽ phải hiểu ra thôi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/10/2017: 24, 64

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay bây giờ, chắc hẳn là Cự Giải đang bận rộn với việc trả lời tất tần tật những tin nhắn cả cũ và mới lắm đây. Tuy nhiên, việc đó không đơn thuần chỉ là phương tiện kết nối hay liên quan đến công việc của bạn. Chúng cho thấy sự quan tâm của bạn tới mọi người, đặc biệt là những người bạn cũ hay những người thân quen. Tình thân bao giờ cũng quan trọng hơn bao giờ hết Cự Giải nhỉ?

Hôm nay là một ngày bận rộn với Cự Giải. Công việc và gia đình khiến cho bạn luống cuống tay chân không thể làm tốt cả hai được. Hãy bình tĩnh và cân nhắc xem bên nào là quan trọng nhất để quyết định nhé. Chỉ có bạn mới hiểu rõ vấn đề bạn đang gặp phải mà thôi.

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay không tốt chút nào, phần lớn từ căng thẳng và mệt mỏi mà bạn gặp phải trong chuyện công việc và áp lực từ gia đình. Chưa kể, tình cảm cũng có chuyển biến xấu khiến cho tinh thần của bạn hoàn toàn suy sụp.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/10/2017: 5, 70

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cô đơn là điều “chống chỉ định” trong ngày hôm nay đấy nhé. Sư Tử hãy dành thời gian hòa mình vào các hoạt động tập thể, xã hội để mọi người được thấy bạn có thể tỏa sáng thế nào. Sư Tử có thể gặt hái thành công thật sự khi theo đuổi điều bạn mong muốn.

Ngày hôm nay của Sư Tử dường như không mấy êm ả. Công việc của bạn gặp một số thay đổi lớn cũng như vấn đề phát sinh. Điều này khiến bạn vô cùng mệt mỏi, cảm giác không muốn tiếp tục cố gắng nữa.

Dù sao thì bạn cũng rất nỗ lực rồi. Nên nếu có xảy ra chuyện gì cũng hãy cố gắng giữ cho tâm trạng được thoải mái nhé. Buổi tối bạn hãy dành thời gian ngâm mình trong bồn nước ấm, như vậy sẽ được thư giãn hơn, tâm trạng cũng theo đó mà tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/10/2017: 8, 97

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu như hôm nay Xử Nữ có một ý tưởng mới thì bạn đừng có mà ngại ngần không thực hiện nó nha. Hãy túm ngay lấy nó nhé, còn nếu không thì hãy thoải mái mà thư giãn và thả tâm hồn theo cảm xúc của mình đi nha. Mọi thứ rồi sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với thời gian bạn bù đầu lên vì công việc đó.

Ngày thứ 2 đầu tuần này, Xử Nữ nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, như vậy sẽ khiến cho bạn năng động hơn, cải thiện các mối quan hệ bạn bè rất nhiều. Tình hình tài chính ở mức khá, vì thế mà bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Hôm nay Xử Nữ không nên la cà quán xá. Ví tiền của bạn chỉ ở mức khá thôi nên đừng chủ quan quá mà chi tiêu quá đà. Tốt nhất là sau giờ làm, thì bạn nên ghé qua chợ mua thức ăn về nhà tự chế biến nhé. Vừa an toàn lại vừa tiết kiệm

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/10/2017: 66, 70

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng để người khác lợi dụng chuyện tình cảm của bạn. Thiên Bình rất dễ mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kĩ, giúp được ai cái gì là tốt, nhưng phải đảm bảo nó không ảnh hưởng đến tương lai, tiền đồ của bạn nhé.

Công việc gặp một vài khó khăn nên Thiên Bình cần nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của những người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm. Trong quá trình nhờ giúp đỡ có thể bạn và đối phương sẽ gặp xung đột quan điểm, ý kiến nhưng bạn không nên nghiêm trọng hóa nó bởi họ cũng chỉ muốn tốt cho công việc của bạn thôi.

Bao lâu rồi Thiên Bình chưa gọi về cho gia đình? Hôm nay dù bận đến mấy cũng nên dành thời gian gọi cho bố mẹ Cân nhé, bố mẹ và anh chị em trong nhà đều rất nhớ bạn đấy.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày đầu tuần rất tốt đẹp. Hai bạn vừa cùng nhau trải qua ngày cuối tuần lãng mạn nên tâm trạng phấn khởi, vẫn còn quyến luyến nhau chẳng muốn đi làm chút nào. Dù vậy cũng không thể để ảnh hưởng đến công việc nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/10/2017: 7, 58.

Thần Nông – Bò Cạp – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Hạt

(23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ không thất vọng khi giành hầu hết thời gian hay tâm tư cho những việc trong gia đình. Ý tưởng tuyệt vời bạn đưa ra sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Bên cạnh đó, Bò Cạp hãy tạm gác lại các kế hoạch hiện tại để tập trung hoàn thành những việc đòi hỏi nhiều công sức.

Hôm nay tốt nhất là Thần Nông nên tự lực gánh sinh, không nhờ vả ai giúp đỡ giải quyết chuyện công việc nhé. Những người xung quanh bạn cũng đang gặp rất nhiều rắc rối rồi, làm gì còn thời gian dành cho bạn nữa. Nếu cảm thấy trình độ chuyên môn của bạn còn hạn chế, hãy tham gia vài khóa học để làm việc tốt hơn.

Bạn trước khi quyết định chuyện gì trong ngày hôm nay đều phải cân nhắc thật lỹ lưỡng. Sự nóng vội sẽ khiến cho bạn không đứng vững trước những hậu quả khôn lường đâu Thần Nông ạ.

Con số may mắn của Thần Nông – Bò Cạp – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Hạt ngày 9/10/2017: 9, 27

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 9/10 này bạn phải chịu một chuyện ấm ức, nhưng điều đó lại là cơ hội tốt để Nhân Mã rèn luyện tính nhẫn nại. Nếu bạn khôn ngoan biết chờ thời cơ thuận lợi để phản kháng thì bạn được rất nhiều, còn nếu nóng vội thì bạn sẽ mất tất cả.

Đường tài lộc hôm nay của Nhân Mã rất khả quan. Túi tiền rủng rỉnh cho phép bạn đi mua sắm thoải mái, chỉ cần không quá hoang phí là được. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không có dấu hiệu tích cực. Hai bạn thường xuyên gặp mâu thuẫn và rơi vào tình trạng im lặng. Hãy chủ động rủ nửa kia đi đâu đó, tâm sự, chia sẻ nỗi lòng để cả 2 hiểu nhau hơn và cải thiện mối quan hệ đi Mã nha.

Nếu như có ai đó hiểu lầm bạn, đừng vội vàng giải thích, nói lý lẽ. Dù rất khó chịu và cảm thấy bức bí nhưng hãy cố gắng nhẫn nhịn, chờ đối phương bình tĩnh lại rồi phân trần cho họ hiểu. Lúc đó họ sẽ lắng nghe bạn hơn. Chưa kể, những lời nói thốt ra trong khi tức giận, có thể sẽ gồm cả những lời nói không hay, càng gây mất hòa khí giữa đôi bên.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/10/2017: 11, 12

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vẻ như vòng tròn các mối quan hệ của Ma Kết hơi bị hẹp đấy. Hãy mở rộng các mối quan hệ của mình thay vì tập trung chơi với những người bạn thân thiết nha. Bởi vì những mối quan hệ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Trong thời gian này bạn cũng chuẩn bị có một chuyến công tác ngắn ngày vậy.

Có quá nhiều chuyện cùng ập đến một lúc khiến Ma Kết rơi vào thế bị động, tiến thoái lưỡng nan. Bạn cần nhanh chóng lấy lại phong thái bình tĩnh, điềm đạm vốn có để có thể tìm ra hướng giải quyết, đối phó phù hợp nhất nhé.

Quan điểm và suy nghĩ của người ấy dường như ảnh hưởng rất nhiều đến đường công danh sự nghiệp của Ma Kết. Họ đặt bạn trong sự lựa chọn giữa việc theo đuổi hoặc từ bỏ công việc bạn đang làm. Bạn yêu họ nên đã rất lưỡng lự, nhưng hãy nhớ nhé, bạn là người có quyền quyết định, và tương lai là của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/10/2017: 37, 53

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho những nhu cầu của bản thân và người thân yêu. Bạn cố gắng thỏa mãn yêu cầu của tụi bạn thân hay người mà bạn kính trọng. Sự chu đáo, tận tâm của bạn có thể làm tan chảy trái tim bất kỳ ai.

Hôm nay Bảo Bình nên cố gắng tiết chế cảm xúc trong mọi tình huống. Bạn không nên phản ứng thái quá với những ý kiến, ý tưởng của người khác. Họ cũng muốn được tôn trọng, giống như việc bạn muốn những quan điểm và suy nghĩ của mình được tôn trọng vậy đó. Đừng quá cố chấp hay bảo thủ, điều này không tốt cho các mối quan hệ của bạn.

Thời tiết chẳng tốt lên chút nào, cứ ẩm ương mãi khiến sức khỏe của Bảo Bình ngày càng đi xuống. Bạn nên quan tâm tới thể trạng của bản thân nhiều hơn, chọn trang phục hợp lý, ngủ đúng giờ, đủ giấc để cơ thể không quá suy nhược nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/10/2017: 18, 90

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ là 1 trong những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bạn. Nó báo hiệu tỉnh yêu của bạn sẽ trở thành mối quan hệ lâu dài hơn. Nếu không, ít nhất bạn sẽ gặp được 1mẫu người lý tưởng mà bấy lâu mong đợi. Hãy tận dụng từng cơ hội nhé! Trong khó khăn nhất lại loé sáng những tia hy vọng đấy. Điều bất ngờ sẽ đến khi bạn ít để ý nhất!

Song Ngư dường như bị vùi trong một “mớ” áp lực tạo ra từ gia đình và công việc của bạn. Thêm vào đó, tính tình chủ quan của bạn càng khiến cho mọi việc phải đối mặt với nhiều nguy cơ và rủi ro hơn.

Áp lực trong công việc và gia đình khiến cho chuyện tình cảm của Song Ngư chững lại, không có thời gian hay tâm trạng nào để vun đắp. Bạn lại đang chủ quan rồi đấy. Nếu không thư giãn tinh thần, quan tâm một chút tới nửa kia, chia sẻ với nửa kia nữa thì “mớ” áp lực này lại có thêm cả chuyện tình của bạn vào nữa đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/10/2017: 1, 2

 

Theo 12 cung Hoàng đạo Tổng Hợp

 

 

Previous Tử vi tuần mới từ ngày 9/10 đến ngày 15/10/2017 của 12 cung Hoàng đạo
Next Những mẫu xe đạp trên nước độc đáo của người xưa