Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tuần mới nhiều niềm vui nhé cả nhà ơi! Chuẩn bị tinh thần đón Valentine và Tết Nguyên Đán nhé! Chúc cả nhà của chúng ta tuần mới rực rỡ và tươi xanh! Love you all!

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ như thế. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc cũng đồng nghĩa với việc thời gian để quan tâm săn sóc gia đình dần ít đi. Tình cảm giữa các thành viên trở nên kém khăng khít hơn trước.

Hôm nay bạn có thể hoàn thành một dự án sáng tạo mà bạn đã làm việc trong một thời gian, Bạch Dương. Bạn có thể muốn tham khảo ý kiến ​​với bạn bè hoặc đồng nghiệp, nhận phản hồi của họ về những gì bạn đang làm, và lắng nghe lời khuyên của họ. Họ có thể chỉ ra cả điểm mạnh và điểm yếu mà trước đây bạn chưa biết, và điều này chắc chắn sẽ mang lại giá trị cho bạn. Kết quả bạn đạt được có thể làm bạn ngạc nhiên.

Với vô số những dấu hiệu tích cực tìm đến cuộc sống của bạn vào hôm nay, bạn sẽ có chút mất khiên nhẫn với những người cố tình làm lãng phí thời gian của bạn đấy. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ quá cực đoan trong mọi trường hợp nhé. Dù ở tình huống nào, bạn cũng cần tự nhắc nhở bản thân, điều chỉnh hành vi sao cho hợp lí nhất, tránh gây xích mích tình cảm bạn bè của nhau.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/2/2018 là 20, 19.

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một cuộc trò chuyện bạn có ngày hôm nay có thể sẽ có ảnh hưởng rất sâu sắc đối với bạn. Sự chuyển đổi lớn có thể xảy ra do một cuộc đối thoại đơn giản với người bạn gặp trong chế độ làm việc hàng ngày. Thực hiện những cuộc gặp gỡ nghiêm túc.

Hôm nay dự định bạn sẽ có những cơ hội tốt để làm việc và nên nhớ rằng sẽ không có nhiều cơ hội tốt như vậy đâu. Công việc không nhiều nhưng đây là cơ hội để kết nối các mối quan hệ hợp tác và mang lại nguồn tài chính tốt, cơ hội làm việc trong thời gian tới mang lại tài lộc ổn định.

Cảm giác bị môi trường xung quanh bao bọc quá mức khiến bạn có chút ngột ngạt và có xu hướng tìm đủ mọi cách để thoát ra. Tuy nhiên, bản thân lại chưa cho phép bạn làm việc đó. Đầu tư quá mức cho một cơ hội chính là yếu tố giữ chân bạn lại cho tới khi nào bạn giải quyết xong xuôi tất cả mọi việc còn dang dở, hoặc đạt được mục tiêu của mình mới thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/2/2018 là 30, 21.

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Học hỏi nhiều hơn là điều bạn nên đặt mục tiêu cho năm nay. Có thể bạn cho rằng không thể có đủ thời gian cần thiết để học, nhưng điều ngược lại mới là đúng. Bạn luôn có thời gian không dành cho việc học nhưng bạn làm những việc vô bổ khác chiếm hết cả thời gian.

Nếu khó ngủ trong thời tiết lạnh lẽo của mùa đông, bạn thử ngâm chân với nước gừng nóng và muối loãng trước khi đi ngủ sẽ làm bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn, đồng thời ngủ sâu hơn.

Ngày đầu tuần của Song Tử tâm trạng xuống dốc khá mạnh. Đầu công việc của bạn đã nhiều rồi, vậy mà cấp trên vẫn gọi bạn vào và giao thêm việc phát sinh, thậm chí còn khiển trách tại sao tiến độ công việc chậm như vậy. Những lúc mệt mỏi và cáu giận như vậy Song Tử lại có xu hướng muốn đập vỡ một cái gì đó.

Một người thân của Song Tử tiếp tục giữ quan điểm ích kỷ, ấu trĩ không chịu thay đổi khiến cho nỗi thất vọng của Song Tử về người ấy càng trở nên lớn hơn. Bạn thậm chí còn không muốn nhấc máy khi người đó gọi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/2/2018: 56

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có thể thấy rằng một khía cạnh của một mối quan hệ nhất định đã khiến bạn bối rối và ảo tưởng trong một thời gian ngay bây giờ đã chấm dứt ngay hôm nay. Bạn đột nhiên thấy rằng cách mà bạn đã hành xử với nhau là không phù hợp. Nhưng sự mặc khải này sẽ thúc đẩy bạn khám phá các cách kết nối tốt hơn và mật thiết hơn.

Năng lượng hành tinh ngày nay cho bạn sự trợ giúp trong việc tư duy tìm hiểu. Khả năng nhớ lại các kinh nghiệm ban đầu hoặc để kiểm tra các vấn đề cơ thể được tăng cường bởi khả năng tư duy phê phán của bạn.

Ngược với nhiều chòm sao anh em khác, hôm nay là một ngày tương đối nhàn rỗi với Cự Giải. Thậm chí, cấp trên còn rất khuyến khích việc nhân viên nghĩ trước xem sau tết nên ăn tân niên ở đâu. Cự Giải rất am hiểu về những chuyện liên quan đến ăn uống nên không ngại đề xuất.

Chuyện tình cảm của Cự Giải nam đang trong độ viên mãn. Người ấy liên tục trêu rằng bạn nên tặng quà cho người ấy thay vì người ấy phải tặng bạn, dù có là valentine 14/2 hay 14/3 đi chăng nữa. Thay vì tặng quà, tại sao Cự Giải không tự mình vào bếp nấu ăn tối cho đối phương luôn nhỉ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/2/2018: 22

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một số cuộc trò chuyện lộ diện với bạn bè hoặc người thân có thể mang lại những kỷ niệm đau buồn cũ từ quá khứ mà bạn có thể đã đàn áp. Điều này có thể làm sáng tỏ nhiều trở ngại mà bạn gặp phải gần đây, và do đó cho phép bạn giải phóng những cảm xúc này và loại bỏ những trở ngại. Một khi điều đó xảy ra, bầu trời là giới hạn! Sức mạnh cá nhân và sự tự tin của bạn nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có người dưới ngón tay cái của mình – đúng nơi bạn muốn anh ta hoặc cô ta. Hôm nay, tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng đây không phải là trường hợp. Người này đang chiến đấu và họ có mọi quyền. Hãy ý thức về nhu cầu của mình.

Với những kế hoạch đã dự tính trước đến từng đường đi nước bước, chắc chắn rằng bạn sẽ không dễ dàng chuyển hướng vào hôm nay. Tuy nhiên có một số yếu tố bất ngờ lại ngăn cản bạn. Nhưng đừng vì thế mà vội chán nản. Bạn vẫn có thể có được một ngày tuyệt vời với tất cả năng lượng bạn có, thậm chí là thêm một chút gia vị để ngày hôm nay trở nên thú vị hơn chút. Tiếp theo đó, bạn vẫn có thể lên kế hoạch cho những ngày sau theo những gì bạn thật sự mong muốn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/2/2018 là 15, 2.

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể cảm thấy được khuyến khích để cho đi nhiều hơn bình thường khi nói về cảm xúc của mình cho người khác đặc biệt. Nhưng đừng đi quá xa, vì có thể các mũi tên của Cupid có thể bay quá cao và làm cho một số cân bằng tinh tế và tinh tế. Hãy thể hiện, nhưng theo một cách hơi bảo mật, vì điều này sẽ thu hút họ và khiến họ đuổi theo bạn.

Nếu có thói quen uống cà phê thường xuyên bạn nên biết rằng trong cà phê có chứa caffeine nên sẽ không hề tốt cho hệ miễn dịch của chúng ta. Bởi caffeine sẽ kích thích hệ thần kinh trong cơ thể và giải phóng hormone cortisol, làm tăng mức độ căng thẳng nhiều hơn. Cũng chính điều này gây ức chế hệ miễn dịch và khiến bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khoẻ khác.

Bạn có một tầm nhìn và kế hoạch hết sức thú vị cho ngày hôm nay, nhưng vấn đề chính là bạn sẽ gặp phải rắc rối ngay vào lúc bạn ít ngờ tới nhất. Có thể nói, sự thiếu cẩn thận của bạn sẽ biến những rắc rối nhỏ thành trở ngại khá lớn. Bởi thế, hãy tạo ra cho mình một chút áp lực để ép bản thân cô gắng vượt qua khó khăn trước mắt hơn là chỉ ngồi và không làm gì cả.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/2/2018 là 30, 16.

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay bạn có thể mong đợi một số thay đổi đáng chú ý trong khu phố của mình. Một số người hàng xóm mới có thể trở thành bạn của bạn có thể di chuyển. Điều này có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn một cách tinh tế, biến nó thành một hướng tích cực hơn. Bạn có thể nhấp ngay lập tức với những người mới này, nhận ra rằng họ chia sẻ rất nhiều sở thích của bạn. Đừng quá phân tích tình huống này, nhưng đừng viết nó như một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Bạn cũng có thể bị dao động bởi những mối quan hệ khác nên hãy cẩn thận và chấn chỉnh chính tư duy của bạn nhé. Đừng để mọi chuyện đi quá xa khiến cho bạn có lúc phải hối hận đấy.

Đừng cố gắng nói ra những lời quá tốt đẹp hay ngọt ngào vào hôm nay. Tốt hơn hết, bạn chỉ nên nói ra những gì bạn thật sự suy nghĩ mà thôi, nó sẽ tránh cho bạn được vô số rắc rối trước mắt đấy. Tuy vậy, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nói ra bất cứ suy nghĩ trong đầu. Bạn cũng cần một chút tính toán hợp lí và sự đề phòng cần thiết để không rơi vào cái bẫy của bất kì ai.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/2/2018 là 10, 20.

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Mỗi ngày, cơ thể chúng ta cần tới 2 lít nước để giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ các độc tố dư thừa ra ngoài. Khi bạn không uống đủ nước mỗi ngày thì hệ thống miễn dịch cũng sẽ bị ảnh hưởng và không thể làm tốt vai trò của nó được. Do đó, hãy cố gắng uống từ 8 – 10 ly nước mỗi ngày để giúp hệ thống miễn dịch làm việc hiệu quả hơn.

Có lẽ bản mệnh cần phải mở rộng lòng mình hơn nữa. Bạn chưa thực sự chấp nhận những điểm còn thiếu sót của người ấy, tiết kiệm lời khen khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và tự ti vì chẳng được động viên dù đã cố gắng rất nhiều, cuối cùng lựa chọn buông tay nhau.

Cảm giác chiến thắng sẽ là động lức lớn nhất và khó cưỡng lại để bạn có thể đến được cái đích cuối cùng. Hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bạn cần cân nhắc tới tất cả mọi yếu tố bao quanh, bao gồm cả trực giác khó đoán biết của chính mình để có thể tìm ra được đáp án chính xác nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/2/2018 là 3, 12.

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết bạn ở đâu trong mối quan hệ nhất định, nhưng hôm nay bạn có thể cảm thấy như lẫn lộn như bao giờ hết. Bí quyết không phải là cố gắng và có ý nghĩa của một cái gì đó mà không có ý nghĩa. Bạn thậm chí có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Thưởng thức ngày bằng cách chia sẻ tưởng tượng của bạn, chứ không phải cố gắng để tìm ra cái gì là cái gì.

Sức khỏe của bạn đang khá ổn, nhưng cần phát huy tinh thần thể thao hơn nữa. Thị phi ở chốn công sở rất nhiều, thế nên, bạn cần tránh xa chốn đông người nhé.

Hôm nay Nhân Mã làm việc với tinh thần uể oải, mòn mỏi đợi khoản tiền thưởng tết. Thay vì cứ suy nghĩ về vấn đề này, bạn nên chủ động hẹn gặp một người bạn đang có dự án làm thêm để trao đổi, nhận trước và sau tết thì triển khai luôn nhé.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển mới. Nhân Mã tính tình vô tư, trẻ con, nhưng càng yêu lâu, trải qua nhiều chuyện, bạn càng trở nên trầm tư và suy nghĩ nhiều hơn. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi với sự vô tâm của người ấy, hãy tìm một thời điểm thích hợp để làm rõ mọi chuyện nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/2/2018: 74

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những bí mật sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Cơ hội kiếm tiền có xu hướng đến với bạn một cách bất ngờ. Bạn thấy cơ thể khỏe mạnh, tâm trạng tích cực hơn lúc nào hết và đó là tín hiệu cực tốt.

Bạn càng thành thật với chính mình, bạn càng có nhiều cơ hội để hoàn thành mục tiêu của mình. Hãy đưa ra để diễn tả những nghi ngờ bạn có về sức mạnh ý chí của bạn, và bạn sẽ sớm tìm thấy một người bạn đồng hành để tập thể dục với.

Ngày đầu tuần Ma Kết không còn phải làm việc nữa, đã được nghỉ tết rồi, vì thế mà bạn bắt đầu công cuộc dọn dẹp nhà cửa từ sáng sớm. Nếu tìm thấy món đồ gì đó thú vị bị bỏ quên từ lâu, Ma Kết nên cất lại ở một vị trí dễ nhớ nhé, biết đâu sẽ cần dùng đến đấy.

Người ấy đang giận Ma Kết vì tuần trước bận rộn công việc mà bỏ bê đối phương. Hôm nay hễ rảnh thời gian nào thì Ma Kết nhớ nhắn tin, gọi điện hỏi han, quan tâm người ấy, nói lời ngọt ngào một chút cho đối phương hạ hỏa nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/2/2018: 82

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những nỗ lực nhằm nâng cao sự nghiệp của bạn đã dẫn đến những thành công trong quá khứ có thể đưa bạn vào mắt công chúng ngày hôm nay. Bạn có thể thấy mình là trung tâm của sự chú ý.

Bạn có thể cảm thấy lo lắng ngày hôm nay về cuộc họp sắp tới và sắp tới với một người đặc biệt. Có vẻ như bạn không biết cách bạn phải làm gì, giọng điệu nào sẽ được chấp nhận, hoặc loại quần áo nào để mặc, và cuối cùng là cố gắng mua toàn bộ tủ quần áo và sau đó lấy lại.

Một kẻ ưa thích khám phá, tự do, đi đây đi đó như Bảo Bình hôm nay cực kì mất hứng thú làm việc, vì trong đầu chỉ nghĩ đến những chuyến đi chơi ngày tết. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên lỡ đễnh quá, kẻo đang lúc nghỉ tết thì bị cấp trên “sờ gáy” nhé.

Tình hình tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay không thực sự khả quan. Nếu đã lên kế hoạch chi tiêu từ trước rồi thì cố gắng đừng phá vỡ nó nhé. Vượt qua số tiền tiêu dự kiến thì bạn có nguy cơ tết này…ở nhà luôn đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/2/2018: 96

Tử vi Thứ Hai ngày 12/2/2018 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những gì bạn học được trong chuyến đi này có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn bằng cách nào đó, vì nó có thể mở ra cánh cửa mới cho bạn. Bạn bè mới và địa chỉ liên lạc có giá trị cũng có thể xuất hiện. Đừng ngần ngại; đi cho nó! Một cơ hội như thế này có thể sẽ không xảy ra trong một thời gian.

Sức khỏe của song tử thời gian này không được tốt. Bạn ăn uống không điều độ lại còn hay thức khuya, dùng chất kích thích nhiều nên ảnh hưởng tới nhan sắc nghiêm trọng.

Song Ngư ngày thứ 2 đầu tuần vừa làm việc, vừa mơ màng đến những ngày nghỉ tết sắp tới, vì vậy có dấu hiệu… mắc lỗi. Nếu được đồng nghiệp nhắc nhở hay phát hiện sớm thì nên nhanh chóng tìm phương án giải quyết luôn trong ngày nhé.

Lâu nay Song Ngư vẫn trung thành với một kiểu phối đồ. Tại sao bạn không nghĩ đến việc thay đổi nó. Thời tiết dịp tết này tương đối ấm, bạn cũng không cần phải quá khệ nệ những chiếc áo dày cộp đâu.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/2/2018: 50

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 12/2/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Tử vi tuần mới từ ngày 12/2 đến ngày 18/2/2018 của 12 cung Hoàng đạo
Next Đừng phớt lờ những cơn đau ở vị trí này, có thể đó là dấu hiệu của những bệnh nguy hiểm!