Tử vi Thứ Bảy ngày 13/1/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ Bảy ngày 13/1/2018 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày 13/1/2018 của 12 cung hoàng đạo, ngày làm việc cuối cùng của tuần khiến cho Bạch Dương cảm thấy đôi chút chán nản. Nguyên nhân vì lỗi nhỏ trong quá trình làm việc của bạn lại gây ảnh hưởng đến dự án đáng kể, khiến cấp trên khiển trách, hạ mức đánh giá.

Dù sao cũng là lỗi mà bạn gây ra, nên đừng suy nghĩ chán nản theo xu hướng sẽ nghỉ việc nhé. Nếu như vậy sẽ chẳng có công ty nào nhận bạn đâu. Biết sửa lỗi, làm cẩn thận hơn, như vậy thì bản thân mới tiến bộ được.

Cuối tuần này, Bạch Dương có tâm trạng thoải mái, vui vẻ. Một người họ hàng mà bạn không thích lắm sẽ ghé thăm nhà, nhưng điều đó cũng chẳng khiến bạn bận tâm hay kém vui đi được.

Theo Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018, cuối ngày, bạn sẽ cùng người ấy tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 45, 18

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho biết, trong ngày, Kim Ngưu cảm thấy bối rối và kém nhanh nhạy trong việc nắm bắt tình hình.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu được khuyên nên tập trung vào công việc của mình, đừng lãng phí thời gian vào những tin tức ngớ ngẩn, thiếu cơ sở trên mạng xã hội nhé. Nếu có ý tưởng nào cho tết nguyên đán này, bạn nên triển khai trên giấy luôn để tiện xem xét và cân nhắc tài chính nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay có phần không được tốt. Cổ họng bạn dễ bị đau rát do đi ra ngoài quên mang theo khăn ấm. Chỉ có đi bộ hay xe bus mới có thể “thoải mái” hơn chút thôi, còn bạn đi làm bằng xe máy thì phải giữ ấm tuyệt đối nhé Ngưu.

Có thể, bạn sẽ rơi vào một trận cãi vã to với người thân và không thể giữ bình tĩnh. Nhiều chuyện không suôn sẻ xảy đến, đối với bạn đây quả là một ngày không được may mắn.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 24, 83

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sau một đêm vật vã hoàn thành các bài viết của mình thì hôm nay bạn có thể vui vẻ soạn sửa đồ đi thăm người ấy. Mặc dù rất buồn ngủ, phải tranh thủ ngủ bù trên xe, nhưng bạn vẫn cố gắng rạng rỡ khi người ấy ra đón bạn.

Phương diện tài chính của Song Tử không có nhiều biến động. Bạn vẫn vậy, vẫn…không có nhiều tiền vì được đồng lương nào cũng đều phải chi trả cho nhiều khoản. Điện thoại của bạn dường như đang đòi hỏi được chăm sóc rồi đấy, hãy cố gắng cân nhắc chi tiêu để hỗ trợ cho em ấy nhé Song Tử.

Song Tử có cơ hội bộc lộ nét quyến rũ với người khác giới trong ngày thứ 7 này. Thậm chí, bạn còn mạnh dạn buông lời tán tỉnh một vài đối tượng nữa đấy!

Bạn đang hết sức lạc quan, và chẳng ngại ngần gì đến việc hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng cả. Đây cũng là ưu điểm mà bạn nên duy trì.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 4, 52

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Cự Giải (22/6 –22/7)

Cự Giải dường như vẫn còn vương vấn nhiều với người cũ, vì thế mà bạn không ít lần có những hành động khiến cho nửa kia hiện tại tổn thương. Không ai bắt ép bạn phải quên đi mối tình đầu, quan trọng là bạn hãy cư xử đúng mực, và nhận ra rằng đâu mới là yêu thương thực sự nhé.

Tình hình công việc của Cự Giải ngày hôm nay khá tốt. Bạn nên cân nhắc việc nhận thêm dự án bên ngoài để làm thêm giờ. Sắp đến tết rồi, bạn thì chưa mua sắm được gì cho bản thân cũng như gia đình cả đâu.

Cự Giải nên cẩn thận vì bạn dễ gây ra hiểu lầm không đáng có trong cách hành xử và lời nói, nhất là đối với những người khác giới.

Nếu đã có nửa kia, khả năng là bạn sẽ xảy ra cãi vã với người ấy. Vì vậy, hãy thận trọng trong mọi hành động nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 29, 74

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Sư Tử (23/7 –22/8)

Sư Tử ngày hôm nay được khuyên nên biết lắng nghe lời người khác nói, thay vì khư khư cho rằng ý kiến của mình là đúng. Làm việc với tập thể, điều quan trọng là lắng nghe toàn bộ ý kiến và tìm ra điểm dung hòa có lợi nhất cho công việc đấy.

Hôm nay Sư Tử và người ấy có thể sẽ xảy ra đôi chút mâu thuẫn do sự cố chấp của bạn. Y như trong công việc vậy. Nếu bạn quá đề cao cái tôi của bản thân thì mối quan hệ sẽ sớm bị rạn nứt, khó mà chữa lành đấy.

Hôm nay là ngày khá rắc rối với Sư Tử. Bạn xoay quanh công việc, sau đó lại dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ đạc cần thiết.

Vì phải làm quá nhiều nhiệm vụ, đến buổi tối, Sư Tử gần như cạn kiệt năng lượng. Hơn nữa, mọi việc cũng không thực sự diễn ra như mong đợi của bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 76, 69

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ đang gặp rắc rối lớn, mà bạn không biết phải làm cách nào để có thể bình tâm lại được. Gia đình của người ấy dường như không ưng ý với thân phận của bạn, mặc dù không có gì quá đáng hay vi phạm pháp luật cả.

Tâm trạng vô cùng tồi tệ, Xử Nữ dù cố gắng đến mấy cũng không thể tập trung vào công việc được. Những áp lực đổ ập lên đầu khiến cho Xử Nữ muốn buông xuôi tất cả, muốn đi đâu đó một thời gian, và chỉ một mình bạn mà thôi.

Theo Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018, Xử Nữ kiểm soát được mọi thứ trong tầm tay của mình, vì vậy, bạn dễ dàng điều khiển được diễn biến trong ngày.

Dù bạn và người ấy có xảy ra tranh cãi đi chăng nữa, thì với sự bình tĩnh, chuyện cũng sẽ kết thúc đúng như mong muốn của bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 14, 85

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình được khuyên nên cân nhắc vấn đề chi tiêu. Bạn giành quá nhiều tiền vào việc mua sắm, trong khi đó, tiền ăn uống bạn lại có xu hướng tiêu dè dặt hơn. Mặc đẹp, nhưng dáng vẻ thiếu sức sống thì cũng không có tác dụng gì cả đâu Thiên Bình ạ.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay khá yên bình. Người ấy chủ động đến thăm bạn, mặc dù công việc bận rộn và sức khỏe cũng không phải quá tốt. Một người thương mình như vậy, Thiên Bình còn muốn tìm đâu xa một người khác nữa?

Thiên Bình dành phần lớn thời gian trong ngày để ở cạnh những người thân yêu, cùng gia đình quây quần, ăn bữa tối đầm ấm.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 nhận định rằng, trong thời gian hạnh phúc này, lại có một xung đột nhỏ diễn ra, làm hỏng tâm trạng vui vẻ của bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 20, 47

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Bọ Cạp / Thần Nông / Hổ Cáp / Thiên Yết / Scorpio (23/10 / 21/11)

Tử vi cung hoàng đạo cho thấy Thần Nông hôm nay dễ bị kéo vào một cuộc ẩu đả không đáng có, chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn nếu như bạn và đối phương có chất men trong người. Tốt nhất là nếu có ai mời bạn đi ăn uống, nhậu nhẹt thì hãy từ chối nhé.

Điều gì đáng nói thì hãy mở lời, còn không thì mặc kệ nó, như vậy công việc của bạn mới thuận buồm xuôi gió được Thần Nông ạ. Can thiệp quá vào việc của người khác, cũng sẽ có ngày bạn bị người xấu tìm cách giáng họa mà thôi.

Bọ Cạp nên dành ngày cuối tuần này để nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. Hãy ngủ bù để thỏa mãn cơn thèm ngủ kéo dài suốt nhiều ngày qua.

Nếu muốn ra khỏi nhà, bạn chỉ nên tham gia các hoạt động nhẹ nhàng, mang tính nghệ thuật, sáng tạo để “khai sáng” đầu óc của mình mà thôi.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 71, 12

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chuẩn bị rất tươm tất để lên đường thăm…tình yêu phương xa của mình. Tuy nhiên khi gặp nhau, hai người vì đã có quá nhiều rào cản, vết thương lòng nên nhìn nhau mà không biết nói gì, mọi thứ đều nghẹn lại trong cổ họng.

Tinh thần của Nhân Mã không tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Để có thể đi thăm người ấy, bạn đã phải cật lực làm việc suốt tuần, thiếu ngủ và hao hụt cân. Có nhiều nỗi thống khổ trong chuyện tình khiến cho Nhân Mã lúc nào cũng phải suy nghĩ, lo lắng và mệt mỏi.

Nhân Mã sẽ trải qua một ngày thứ 7 êm ả, nhẹ nhàng. Bạn không thích thú với những sự kiện ồn ào, mà thay vào đó, thích trốn mình vào góc riêng yên tĩnh.

Hãy dành thời gian để phục vụ cho sở thích cá nhân, chẳng hạn như đi làm tóc, mua sắm vài món đồ mới hay đọc một cuốn sách chẳng hạn.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 5, 29

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù mọi chuyện có tệ đến thế nào chăng nữa, Ma Kết hãy cố gắng nở một nụ cười tươi để lấy dũng khí đối mặt và giải quyết nhé. Việc chịu đựng áp lực từ nhiều phía khiến cho bạn cảm thấy mình bị cô lập vô cùng, thế nên bạn mà buông bỏ chính mình thì sẽ chỉ nhận lấy thất bại mà thôi.

Chăm chỉ cộng với tiết kiệm khiến cho vận tài chính của Ma Kết luôn ở mức khả quan, bạn không quá lo lắng khi gặp một vấn đề gì liên quan đến chuyện tiền bạc vì vẫn nằm trong phạm vi bạn lo liệu được. Tuy nhiên không phải lúc nào áp lực cũng đều dùng ngân sách để xả stress nhé, rất dễ phạm sai lầm nghiêm trọng đấy.

Ma Kết đang khá may mắn trong vấn đề tài chính, vì thế, đừng bỏ lỡ bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào vừa nảy ra trong đầu mình.

Nếu cần, đừng ngại hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước nhé. Họ sẽ đưa ra ý kiến giúp bạn có hướng đi đúng đắn hơn cho bản thân.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 10, 52

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang F.A ngày hôm nay có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong vấn đề tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn. Các Bảo đã có người yêu thì tuy có chút mâu thuẫn với đối phương nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Thời tiết ấm hơn nên sức khỏe của Bảo Bình có phần chuyển biến khá tốt. Bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong người rất nhiều, nên làm gì cũng thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Công việc khá áp lực nhưng biết cách sắp xếp hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ trước khi tan làm.

Bảo Bình muốn tận hưởng một ngày thật thoải mái chỉ của riêng bản thân mình, không có sự can thiệp của ai, kể cả người thân hay bạn bè.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đang có chút vấn đề khi bạn liên tục có cảm giác nhàm chán, thiếu an toàn. Tạm thời, bạn nên hạn chế gặp người ấy để nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ của mình.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 80, 26

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên phát huy tối đa những kiến thức, kinh nghiệm sẵn có để phục vụ cho sự nghiệp học hành, đường công danh của mình. Nếu gặp vấn đề gì khó khăn, hãy mạnh dạn hỏi những người đi trước để nhận được những sự gợi ý hợp lý nhất nhé.

Vận tình duyên nở rộ, Song Ngư hôm nay được khá nhiều người khác giới để ý, tỏ ý muốn theo đuổi. Điều này khiến cho bạn tuy cảm thấy khá phiền phức nhưng trong lòng lại có chút vui vẻ vì tự hào về sức hấp dẫn của mình. Tuy nhiên đừng có suy nghĩ đang cô đơn nên tìm vội một người lấp chỗ trống tạm thời nhé Song Ngư.

Theo Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018, Song Ngư không nên vội vàng khi đưa ra các quyết định, nhất là trong những vấn đề quan trọng. Ví dụ, bạn rất có thể sẽ mua một món đồ đắt đỏ nhưng chẳng có giá trị sử dụng.

Để tự hạn chế mình khỏi mắc lỗi, bạn nên tưởng tượng về hậu quả sau khi mình thực hiện điều đó và tự “cảnh tỉnh” mình nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 13/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 71, 34

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Phát hiện tình tiết chứng minh "Hoa Du Ký" là sân sau lộ liễu của nhà YG!
Next Sốc: Mỹ Tâm mắc bệnh về giọng tương tự như Adele, đang phải điều trị bệnh ho kéo dài