Tử vi Thứ Ba ngày 9/1/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ Ba ngày 9/1/2018 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một ngày thoải mái, nhẹ nhàng trong công việc sẽ đến với Bạch Dương. Bạn khá thư thái khi có thời gian trò chuyện, tám chuyện cùng đồng nghiệp mà không bị quay cuồng trong hàng tá nhiệm vụ.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018, cạnh đó, những việc cần làm cũng được bạn xử lý một cách dễ dàng, êm xuôi mà chẳng có chút rắc rối nào xảy ra.

Đừng trốn tránh hay giả vờ như không biết khi bạn gặp phải bất cứ chuyện gì khó giải quyết vào hôm nay nhé. Sự thật là bạn sẽ chỉ càng khiến tình hình ngày một tồi tệ hơn nếu bản thân không dám đối diện với nó một cách trực tiếp. Ngay cả khi nguyên nhân trực tiếp dẫn đến mọi rắc rối không phải là do bạn, hãy tinh tế nhưng cũng đủ cương quyết để đối mặt nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 18, 30

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho rằng, Kim Ngưu sẽ phụ trách một dự án mới khá khó khăn, vất vả. Có thể vì thế, bạn sẽ cảm thấy đôi chút nản lòng.

Nhưng may mắn là một người đồng nghiệp dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn. Khi nhận được sự hỗ trợ của người ấy, đừng quên thể hiện lòng biết ơn của mình nhé.

Nếu có bất kì ý tưởng nào nảy sinh trong đầu vào ngày hôm nay, Kim Ngưunên ghi lại nó ngay lập tức. Ý tưởng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về sau đấy, nên đừng bỏ lỡ cơ hội do chính mình tạo ra nhé.

Mối quan hệ của Kim Ngưu và một người bạn ngày hôm nay có đôi phần rạn nứt. Người đó hiểu lầm ý tứ trong câu nói của bạn, cho rằng bạn đang mỉa mai hoàn cảnh của họ, vì thế mà bạn phải chủ động hẹn gặp để giải thích và làm lành.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 43, 62

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử phải trải qua một ngày khá mệt mỏi. Ngay từ buổi sáng, việc thức dậy đi làm đối với bạn cũng đã là một điều khó khăn.

Tâm trạng trì trệ, chán chường khiến hiệu quả công việc của bạn kém hẳn so với mọi ngày. Nếu cứ kéo dài tình hình này, rất có thể bạn sẽ bị cấp trên phê bình đấy, hãy chấn chỉnh ngay nhé.

Ngày 9/1/2018 sẽ là một ngày nhiều cảm xúc với bạn. Tuy nhiên, đó không hẳn là điều đáng lo ngại. Ngược lại, bạn hãy nhân cơ hội này đối diện một cách thẳng thắn với những rắc rối trong chuyện tình cảm vốn đã làm phiền bạn từ lâu đi. Càng lẩn tránh, mọi thứ sẽ càng trở nên khó giải quyết hơn thôi.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 71, 94

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Cự Giải (22/6 –22/7)

Cự Giải nhận được nhiều thông tin bổ ích từ một người đồng nghiệp giỏi. Với những kiến thức mà bạn học hỏi được, bạn sẽ áp dụng vào công việc và tăng hiệu suất lên khá nhiều đấy.

Cũng nhờ dịp này, mà bạn cảm thấy thích thú hơn với công việc của mình và những ngày đi làm sẽ trở nên thú vị hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 50, 28

Hôm nay Cự Giải được khuyên không nên đi đến những nơi tụ tập đông người. Bạn càng không nên tò mò đi tới các đám đông như tai nạn hay chương trình bố thăm trúng thưởng. Trúng thưởng ở đâu chưa thấy, nhưng nguy cơ bạn bị kẻ xấu lợi dụng thì rất cao đấy.

Nếu gặp vấn đề rắc rối nào đó trong công việc, Cự Giải đừng cố tự giải quyết một mình, như vậy chỉ càng hao tổn thời gian mà thôi. Hãy mạnh dạn hỏi nhờ sự hỗ trợ từ một tiền bối có năng lực nhé.


Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Sư Tử (23/7 –22/8)

Sư Tử có cơ hội thể hiện kiến thức và sự hiểu biết đáng nể của bạn. Mọi việc được bạn thực hiện một cách nhanh chóng, khoa học.

Bạn còn giải đáp được bất cứ thắc mắc nào mà những người trong nhóm đưa ra, nhờ đó không phạm phải sai lầm nào trong quá trình làm việc. Cạnh đó, buổi tối, bạn có cơ hội hẹn hò cùng người mà mình thương mến.

Dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn chứng tỏ được vai trò người lãnh đạo tài ba. Nhờ đó, làm việc cùng bạn luôn tạo được cảm giác vui vẻ, phấn khích cho những người xung quanh, đồng thời thúc đẩy tốc độ giải quyết công việc tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn có bất cứ ý định nào cho một bữa tiệc xả hơi vào hôm nay, hãy đảm bảo rằng mọi công việc đều đã được giải quyết ổn thỏa rồi nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 15, 32

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Theo Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018, Xử Nữ sẽ cảm thấy một ngày trôi đi thật chậm chạp, nhất là khi bạn đang mang tâm trạng chán nản, buồn phiền.

Bạn ao ước được trở lại thời gian nghỉ ngơi và thấy công việc sao mà nặng nề, tẻ nhạt quá. Để trở lại nhịp độ cuộc sống, hãy bắt đầu với những việc mà bạn làm ổn nhất và từ đó dần hồi phục sinh lực trong mình nhé.

Nếu quá mệt mỏi với công việc hiện tại, Xử Nữ hãy nghĩ đến việc dùng ngày phép của mình nhé. Một chuyến du lịch ngắn ngày và đi một mình, nằm nghỉ ngơi thoải mái trong căn phòng của khu resort xem phim sẽ giúp cho bạn lấy lại “tuổi thanh xuân” đấy.

Đã lâu rồi các Xử Nữ đi làm xa nhà không có thời gian gọi điện về nhà và hàn huyên với bố mẹ, hôm nay hãy làm điều đó nhé Xử Nữ. Chia sẻ với bố mẹ về những điều khó khăn bạn gặp phải trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 96, 3

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình nên tránh thực hiện những việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn trong ngày. Ngoài ra, bạn cũng đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi các tin đồn, vì chúng không liên quan đến bạn đâu.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 nhận định rằng, nếu được ai đó nhờ tư vấn, bạn hãy nhiệt tình trả lời nhé.

Công việc của Thiên Bình ngày hôm nay không có nhiều biến động, nếu không muốn nói là nhàm chán. Tuy nhiên vẫn không thể bỏ bê được, vì vậy theo https://skvty.com Thiên Bình hãy đan xen vừa làm việc vừa giải trí nhé, đừng mải mê xem phim quá, kẻo xảy ra sự cố lúc nào không hay và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm đấy.

Người ấy liên tục than phiền về việc Thiên Bình nói chuyện quá thân mật với những người bạn khác giới trên mạng xã hội. Dù giữa bạn và họ là những tình bạn trong sáng, bạn cũng nên để tâm đến cảm nhận của người ấy nhé Thiên Bình.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 28, 44

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Bọ Cạp / Thần Nông / Hổ Cáp / Thiên Yết / Scorpio (23/10 / 21/11)

Công việc của Bọ Cạp trong ngày không diễn ra hợp lý, đúng trình tự cho lắm. Bởi bạn đang bị ảnh hưởng từ những cảm xúc bên trong con người mình.

Lời khuyên cho bạn là nên kiềm chế cảm xúc và phân biệt rạch ròi việc nào ra việc đấy. Nhất là khi giao tiếp với cấp trên, tình trạng thiếu ổn định sẽ không có lợi cho bạn.

Hôm nay Bọ Cạp có tin vui về tài chính. Những dự án mà bạn mạo hiểm đầu tư trước đây cuối cùng cũng đã “phản hồi” mong ước và niềm tin của bạn, bắt đầu sinh lời. Cố gắng phát huy những dự án tiềm năng như vậy nhé.

Tâm trạng tốt như vậy nên Bọ Cạp vui vẻ, ngọt ngào hơn hẳn với người ấy, chứ không điềm đạm, có phần lạnh lùng như bình thường. Thực ra không cần lúc nào vui vẻ mới như vậy, Bọ Cạp nên thay đổi cách thể hiện tình cảm của mình để đối phương đỡ cảm thấy tủi thân hơn nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 55, 34

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã bị giao khá nhiều việc, bạn làm không xuể. Tuy nhiên đồng nghiệp lại rất yêu quý bạn nên không ngại bỏ thời gian ra cùng hỗ trợ bạn hoàn thành. Cuối ngày, Nhân Mã nên mời đồng nghiệp đi ăn coi như lời cảm ơn đã giúp đỡ nhé.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã không thực sự tốt. Da mặt của bạn không được chăm sóc thường xuyên nên trông sạm đen đi nhiều, có cả mụn và thâm nữa. Nếu có chút thời gian rảnh hãy dưỡng da mặt bằng các liệu pháp tự nhiên nhé Nhân Mã.

Nhân Mã phải dành phần lớn thời gian trong ngày để khắc phục một sai lầm mà bạn đã gây ra trong quá khứ.

Nếu đã có nửa kia, thì rất có khả năng bạn và người ấy sẽ xảy ra hiểu lầm, cãi vã nhỏ mà nguyên nhân bắt nguồn từ sự ghen tuông.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 70, 18

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cảm giác như đối phương đang lạnh nhạt, thờ ơ hơn với mình. Bạn không hiểu bản thân đã làm gì để chuyện tình cảm đi xuống như vậy, nhưng lại không muốn tin rằng sự thay đổi là ở đối phương.

Tinh thần không tốt vì cứ mải lo lắng về chuyện tình cảm, nên Ma Kết khó mà tập trung hoàn toàn vào công việc được. Nếu tình trạng này liên tục kéo dài, Ma Kết hãy nghĩ đến chuyện nói chuyện thẳng thắn với đối phương nhé.

Ma Kết phải nhận một tin buồn có liên quan đến người cấp trên mà bạn rất quý mến. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa thôi.

Ngoài ra, bạn bận tối mắt tối mũi vì công việc. Không thể xử lý một mình, bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 25, 88

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay khiến cho người ấy vô cùng thất vọng vì phát hiện ra bạn còn liên lạc với người cũ. Trong chuyện này, bạn là người sai, nên đừng cố bướng bỉnh cho rằng bạn không làm điều gì quá đáng nhé. Nếu như không muốn mối quan hệ này đi vào đổ vỡ, hãy sớm lấy lại hòa khí giữa hai người đi.

Phương diện tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay xuống dốc nghiêm trọng. Bạn nên cân nhắc lại những khoản chi tiêu của mình, có thể nó đã bị thâm hụt vào những khoản mà bạn không ngờ tới đấy.

Bảo Bình bị ai đó nhờ vả việc này việc kia theo ý muốn của họ, nhưng thay vì thể hiện thái độ hợp lý, họ lại tỏ ý như thể sai khiến, ép buộc bạn.

Nếu cảm thấy không thoải mái, bạn hoàn toàn có thể chối từ. Dù nói dối là không tốt, nhưng trong trường hợp này, hãy viện dẫn lý do để trốn tránh.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 41, 8

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư khá nhạy cảm trong mọi lời ăn tiếng nói. Bạn dễ bắt lỗi khi ai đó nói chuyện, nhưng vì quá nhạy cảm như vậy mà Song Ngư lại khiến cho không khí mất đi sự vui vẻ. Đôi lúc mọi chuyện không khó khăn như bạn nghĩ đâu, hãy nhìn nhận theo cách lạc quan hơn nhé.

Sức khỏe của Song Ngư ngày hôm nay tương đối tốt. Bạn nên phát huy chế độ ăn uống dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao này nhé, như thế thì tết này bạn sẽ có một vóc dáng và làn da đẹp để diện đồ đẹp rồi.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018, một ngày khá may mắn sẽ đến với Song Ngư, chúc mừng bạn nhé!

Trong công việc, bạn tham gia với nguồn năng lượng tích cực dồi dào, chẳng cảm thấy mệt mỏi dù liên tục hoạt động, và giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng.

Tử vi thứ 3 ngày 9/1/2018 cho thấy con số may mắn là: 10, 7.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Giải thích lý do đăng ký bản quyền tên "T-ara", MBK càng bị chỉ trích vì "cùn"
Next Đại ca xã hội đen khét tiếng Hong Kong: Không sợ trời đất, chỉ sợ vợ