Tử vi Thứ Ba ngày 5/12/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ Ba ngày 5/12/2017 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày thích hợp cho Bạch Dương tiến hành triển khai những ý tưởng kinh doanh của mình đã ấp ủ từ lâu. Trước hết bạn hãy lên một kế hoạch cụ thể để xem xét điểm mạnh, điểm yếu trong ý tưởng của mình nhé. Việc vạch ra kế hoạch chi tiết có thể giúp bạn sớm phát hiện những nguy cơ rủi ro và tìm phương án xử lý đấy.

Theo tử vi ngày 5/12/2017 của 12 cung hoàng đạo, tình cảm của Bạch Dương gặp khá nhiều trở ngại. Thay vì cứ mãi trốn tránh thì bạn hãy hẹn gặp đối phương và cùng nhau thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ. Có như vậy, những hiểu lầm mới có hi vọng được hóa giải, mối quan hệ của hai bạn mới có hi vọng được tiếp tục.

Bạch Dương chủ yếu ở nhà trong ngày thứ 3 này. Bạn đang rơi vào trạng thái chán nản, mất kiểm soát và chẳng muốn bước đi đâu cả. Nhiều lúc, cảm xúc tiêu cực của bạn bộc lộ ra ngoài, không thể che giấu được.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017, ai cũng sẽ có lúc chán nản như vậy. Vì thế, bạn đừng lo lắng quá, mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi thôi.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 45, 18

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 3 này có vẻ như là “ngày đào hoa” của Kim Ngưu. Bạn đi đến đâu cũng để lại ấn tượng cho người khác giới, có người còn can đảm tiến đến làm quen và xin cách thức liên lạc. Tuy nhiên, bạn vẫn còn muốn tận hưởng cuộc sống tự do nên khéo léo từ chối để không vướng víu điều gì.

Tử vi 12 cung hôm nay cho biết Kim Ngưu khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Nếu không muốn đến cuối tháng không còn tiền sinh hoạt và chuẩn bị một chút gì cho ngày Tết dương thì bạn hãy hạn chế sắm sanh lại nhé.

Kim Ngưu có cơ hội hợp tác làm việc với những đối tác rất bất ngờ, chính là những người hàng xóm của bạn. Có thể đó là một công việc liên quan đến cộng đồng quanh nơi bạn sống.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho rằng, ngoài cơ hội phát triển công việc, bạn còn có thêm những mối quan hệ gần gũi, thân tình với những người sống ngay quanh mình.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 24, 83

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử không những không thuyên giảm mà dường như áp lực ngày càng nặng nề hơn. Bạn bè vô cùng lo lắng vì thấy bạn suốt một ngày ngoài làm việc, ăn uống và một khuôn mặt mệt mỏi cau có thì bạn chẳng hề bước chân ra khỏi nhà vào buổi tối.

Mệt mỏi với chuyện công việc là thế nên tâm trạng của Song Tử cũng thường xuyên trong tình trạng dễ cáu bẳn, không muốn nói chuyện nhiều với ai. Vì thế mà việc có ai đó cứ nhắn tin liên tục cho bạn chỉ để nói những chuyện tào lao khiến bạn vô cùng khó chịu và chỉ muốn được giải tỏa, muốn được yên tĩnh.

Đây là ngày rất tốt để bạn thể hiện tài năng cũng như sự sáng tạo của bản thân mình. Nguồn cảm hứng ấy sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Đặc biệt, nếu đang quan tâm đến những dự án mới mang lại nguồn thu nhập, bạn có thể có những ý tưởng khá hay ho nhờ chính kiến thức và kĩ năng sẵn có của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 4, 52

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Cự Giải (22/6 –22/7)

Hôm nay, công việc của Cự Giải gặp khá nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với nhiều người quan trọng ở nơi làm việc và họ rất thoải mái trong việc tiếp nhận những thắc mắc của bạn khi xử lý dự án. Vì thế mà những rắc rối bạn đang gặp phải đều từ từ được gỡ bỏ.

Tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay khá tốt đẹp. Người ấy chủ động làm cơm trưa và sớm mang đến tận nơi bạn làm việc khiến bạn vô cùng cảm động, tinh thần cũng theo đó mà phấn khởi hơn rất nhiều.

Cự Giải sẽ trải qua một ngày khá bình lặng. Bạn thích thú với việc ở nhà cùng người thân hơn là ra ngoài làm việc.

Ngoài chăm sóc người khác, bạn cũng nhớ nên chăm sóc chính bản thân mình nhé. Ví dụ, hãy ngâm mình trong bồn nước nóng để thư giãn, hay đọc một cuốn sách nhẹ nhàng chẳng hạn.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 29, 74

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Sư Tử (23/7 –22/8)

Hôm nay Sư Tử được khuyên nên khước từ mọi “lời khiêu chiến” của bất kì người nào khi có bất đồng xảy ra. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu lại thật kĩ vấn đề để đảm bảo rằng khi bạn trực tiếp đối diện và tranh luận, phần thắng nắm chắc về bạn. Phần vì cũng để tránh việc bạn mất bình tĩnh và buông những lời lẽ không phù hợp gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ về sau.

Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay có phần giảm sút. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn đã làm việc quá sức trong một thời gian dài nên bây giờ đã đến lúc cơ thể đòi hỏi được nghỉ ngơi. Nếu có thể sắp xếp được, hãy xin cấp trên được nghỉ 1 ngày để ở nhà nằm nghỉ lấy lại sức nhé.

Sư Tử có cảm giác buồn bực khi mọi chuyện không đúng như dự tính của bạn. Những lúc như thế này, hãy nghỉ ngơi đôi chút để nguồn năng lượng tích cực quay trở lại với bạn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên tin tưởng vào sự giúp sức của người khác. Đừng nên quá ôm đồm mọi thứ nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 76, 69

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Công việc quanh đi quẩn lại lúc nào cũng như vậy nên Xử Nữ rơi vào tình trạng nhàm chán và muốn tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ hơn. Tuy nhiên “nhảy việc” không phải là điều bạn nên làm. Nếu muốn sự mới mẻ, Xử hãy tìm thêm một vài công việc tay trái và tính chất hướng ngoại hơn để dễ cảm thấy có sự thích thú nhé.

Tử vi 12 chòm sao ngày 5/12/2017 cho biết phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối khả quan. Thời tiết khá đẹp nên bạn có thể nghĩ đến việc đi “dạo một vòng” trong trung tâm mua sắm, bạn có khá nhiều đồ dùng sinh hoạt còn thiếu cần được bổ sung đấy.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017, Xử Nữ rất hào hứng và nhiệt tình trong các công việc tập thể, cần hợp tác với mọi người.

Dù vậy, do quá để ý đến thái độ của người khác, bạn lại dễ bị ảnh hưởng khi ai đó có suy nghĩ tiêu cực. Đừng quá quan trọng hóa mọi thứ, hãy tập trung phấn đấu vì mục tiêu chung của cả nhóm nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 14, 85

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Món quà mà Thiên Bình dày công chuẩn bị cho người ấy cuối cùng cũng được hoàn thành. Bạn rất lo lắng việc đối phương sẽ không thích nó nên luôn rào trước đón sau với người ấy rằng đừng chê nếu không đẹp, còn người ấy thì không quan tâm điều ấy, chỉ cần là bạn làm, với họ đã là điều đẹp nhất rồi.

Nếu cứ mãi bận tâm về chuyện công việc không như ý mình thì bạn sẽ tự làm hao tổn tinh thần minh hơn mà thôi Thiên Bình ạ. Đừng để cuộc sống làm thay đổi nụ cười của bạn, mà hãy dùng nự cười của bạn để thay đổi cuộc sống nhé.

Thiên Bình nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ người khác. Nhờ đó, bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 nhận định rằng, bạn rất có thể thành công trong những dự án mình đang theo đuổi. Nhưng nếu cảm thấy quá mệt mỏi, hãy tạm dừng đôi chút để nghỉ ngơi hồi sức nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 20, 47

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Bò Cạp – Thần Nông  – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Hạt (24/10 – 21/11)

Công việc ngày hôm nay của Thần Nông tương đối thuận lợi. Bạn không cần nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà vẫn sớm hoàn thành trong giờ hành chính dù khối lượng công việc là không nhỏ. Nguyên nhân là vì bạn sắp xếp thời gian cho từng mảng hợp lý và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hơn.

Các Thần Nông độc thân ngày hôm nay khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi ăn tối cùng đám bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Cơ hội được đi du lịch sẽ đến với Bọ Cạp trong ngày thứ 3 này. Đó có thể là một chuyến đi xa hay gần, nhưng chắc chắn sẽ vô cùng thú vị.

Đừng quên mở lòng bắt chuyện với thật nhiều người nhé. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp và biết đâu lại cả những người bạn mới thú vị nữa đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 71, 12

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên cẩn trọng trong cách cư xử của mình với mọi người. Bạn không nên nói đùa quá mức kẻo những người tâm tình nhạy cảm sẽ cho rằng bạn đang có ý xấu với họ đấy, như vậy rất không tốt cho bạn phát triển các mối quan hệ đâu.

Sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không tốt. Thời tiết nóng lạnh thất thường khiến cho bạn mắc các vấn đề về xương khớp, luôn cảm thấy cơ thể mỏi nhừ dù đã đi ngủ sớm. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy tập các bài thể dục nhẹ nhàng vào sáng sớm để thư giãn gân cốt hơn nhé.

Nhân Mã có cơ hội luyện tập, trau dồi khả năng giao tiếp của mình trong ngày thứ 3 này. Qua đó, bạn có thể mở rộng kinh nghiệm và kiến thức của mình.

Không chỉ chia sẻ về công việc, mà bạn còn bộc lộ khá nhiều về cảm xúc nữa. Với sự chân thật của mình, bản cảm thấy thật thoải mái, nhẹ nhõm hơn nhiều.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 5, 29

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang gặp rắc rối với gia đình. Bạn rất khó chịu về việc bị người thân nói những câu mỉa mai trong khi bạn đang rất cố gắng làm việc. Tình trạng căng thẳng này khiến cho Ma Kết dừng lại ý định về thăm nhà dù cũng khá lâu rồi bạn chưa về. Bạn không thể bình tĩnh trong thời gian này được.

Tâm trạng không tốt nên Ma Kết trông ủ rũ và có phần cáu bẳn. Người ấy thấy vậy nên khá lo lắng và động viên bạn tâm sự. Đừng cố chịu đựng, Ma Kết đang có một nửa kia rất tâm lý và thương bạn đấy.

Ma Kết và nửa kia của mình dường như đang gặp trục trặc. Bạn thậm chí còn chẳng muốn nói ra khi người ấy bày tỏ rằng muốn nghe bạn tâm sự.

Dường như bạn đang bị một khối cảm xúc tiêu cực đè nén, khiến bạn mệt mỏi và tổn thương. Dù sao thì, trốn tránh cũng chẳng phải một cách hay đâu. Nếu chịu mở lòng tâm sự, có thể bạn và người ấy sẽ xóa giải được hiểu lầm và ngày càng gắn kết hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 10, 52

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đường tài lộc của Bảo Bình ngày hôm nay khá thăng hoa. Bạn nhận được lời mời tham gia dự án kinh doanh dài hạn của một người bạn lâu năm dù không chơi thân với nhau. Sau khi xem xét triển vọng của dự án, Bảo Bình nếu đồng ý thì cũng cần sắp xếp lại toàn bộ lịch trình làm việc của mình để không bị chồng chéo nhau làm giảm hiệu quả nhé.

Tình cảm của Bảo Bình có phần ảm đạm. Hai bạn đều bận rộn với công việc của mình nên cả ngày không có nhiều thời gian nói chuyện, hỏi thăm nhau. Vì vậy, buổi tối Bảo Bình nên là người chủ động gọi điện và trò chuyện, tâm sự với người ấy nhé.

Những rắc rối hàng ngày như sức khỏe suy giảm hay trở ngại trong công việc đang khiến Bảo Bình mệt mỏi.

Nếu như bạn đang theo đuổi mục tiêu gì đó lớn lao, hãy tạm dừng đã nhé. Bởi thứ 3 này không phải ngày thích hợp để làm việc lớn đâu. Thay vào đó, bạn nên chăm sóc bản thân trước đã.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 80, 26

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một người dễ có những suy nghĩ tiêu cực nên thường khó thành công lớn trong sự nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nghĩ mọi chuyện một cách đơn giản hơn, tìm điểm tốt trong những điều chưa tốt, như vậy thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua những lúc khó khăn, bí bách hơn đấy.

Sức khỏe là một vấn đề đáng phải quan ngại của Song Ngư ngày hôm nay. Nếu cảm thấy quá đau đầu và không thể tập trung làm việc được, bạn hãy xin được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng một ngày nhé, nếu không quá cần thiết, hãy tắt điện thoại và cũng đừng động vào máy tính, như vậy bạn mới thực sự được nghỉ ngơi.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017, đầu óc sáng tạo của Song Ngư được dịp bộc lộ mạnh mẽ. Bạn thích thú với những công việc đòi hỏi trí tưởng tượng, hoặc say mê với những món đồ handmade khéo léo.

Đặc biệt là với những Song Ngư vẫn còn cô đơn, thì một cơ hội về tình cảm sẽ đến với bạn đấy. Nhớ ăn diện thật tươm tất để sẵn sàng trong bất cứ hoàn cảnh nào nhé!

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2017 cho thấy con số may mắn là: 71, 34

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào tuần sau từ ngày  20/11/2017 đến ngày 21/11/2017 nhé.

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Đây là những việc không nên làm nếu đột nhiên thức dậy vào giữa đêm
Next Khám phá 13 điều rùng rợn về khu rừng tự sát tại Nhật