Tử vi Thứ Ba ngày 17/4/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Các chuyên gia chiêm tinh Tử vi ngày mới sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may, sức khỏe… cho 12 cung Hoàng đạo trong Thứ Ba ngày 17/4/2018 của Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là thứ 3 ngày trong tuần làm Bạch Dương cảm thấy tràn đầy năng lượng. Sau một thời gian dài làm quen với công việc bạn cảm thấy mình có thể làm tốt công việc hiện tại. Sau khoảng thời gian khủng hoảng về phương hướng chỉ hôm nay bạn mới cảm thấy thoải mái và bắt đầu có những suy nghĩ tích cực hơn. Nhưng Bạch Dương thích bay nhảy sẽ không chấp nhận những điều nhàm chán của hiện tại.

Theo tử vi ngày 17/4/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương không nên quá tiết kiệm như thế. Có những việc bạn vẫn phải chi tiền không nên gượng ép mình không được động đến tiền để rồi tự mình rơi vào thế bí bách, khó khăn hơn. Bạn nên thoải mái hơn với bản thân mình một chút. Đừng quà tiết kiệm như thế nhé.

Bạch Dương được theo sát bởi một người hâm mộ bạn cuồng nhiệt. Người đó liên tục dành cho bạn những lời khen ngợi, khiến bạn phấn chấn lên rất nhiều.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018, tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà tự cao nhé, bởi điều đó có thể gây ra những hành động tự phát quá lố dễ khiến chính bạn phải xấu hổ đấy!

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 3, 32

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có vẻ nhảy cảm hơn so  với ngày thường. Bạn có những suy nghĩ tiêu cực hơn. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy ý nghĩa, ý tứ trong lời nói của người khác. Có những chuyện đôi khi bạn không nên suy nghĩ sâu xa quá như vậy. Hãy cứ để mọi thứ nhẹ nhàng, không suy nghĩ nhiểu thì bạn sẽ cảm giác thoải mái hơn đấy.

Với Kim Ngưu quan hệ xã hội của bạn ngày càng được cải thiện hơn. Bạn không còn kiệm lời hay cố tình lảng tránh những mối quan hệ khác nữa. Hôm nay bạn đã chủ động nói chuyện, kết thân với đối phương bằng thái độ hòa đồng, nhã nhặn lịch sự nên nhanh chóng chiếm được thiện cảm của đối phương. Bạn có thể mới họ cùng ăn tối cùng mình, và đây là cách nâng cao sự gắn kết cho mọi mối quan hệ đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018Kim Ngưu cần chủ động trình bày nếu như bạn muốn suy nghĩ, hành động của mình được lắng nghe.

Nếu chưa thực tự tin, bạn cần dành ít phút sắp xếp lại trình tự lời nói của mình sao cho chặt chẽ, logic hơn để thuyết phục người khác.

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 10, 27

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi khi Song Tử cảm thấy hối tiếc vì những gì đã qua và những gì mà bạn đã làm. Nhưng bạn nên nhớ những thứ mà bạn đã quyết định là những điều tốt đẹp nhất mà bạn từng làm. Đừng ước ngày nào đó không tồn tại – bạn chưa thể biết khi nào điều kỳ diệu tiếp theo sẽ xảy ra, vì vậy hãy lao vào trải nghiệm và tận hưởng mọi ngày. Nhưng bạn cần dũng cảm hơn khi đối diện với những thứ mới lạ, hôm nay bạn vẫn còn ngại ngùng lắm đấy nhé.

Hôm nay, Song Tử nhận lời mời đi ăn của ai đó đấy. Bạn cảm thấy khá vui vẻ vì mình được chú ý nhưng cũng hơi e ngại vì bạn vẫn chưa muốn bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với ai đó. Trước khi bạn ổn định về công việc thì bạn vẫn chưa nghĩ đến chuyện lứa đôi.

Song Tử và người ấy đang có một khoảng cách lớn, bắt nguồn từ sự thiếu chia sẻ, thông cảm với đối phương.

Giữa lúc này, bạn cần có một cuộc trò chuyện thẳng thắn và cởi mở để giãi bày những điều đang còn vấn vương trong lòng.

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 33, 48

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Cự Giải (22/6 –22/7)

Hôm nay, Cự Giải ngập tràn niềm vui vì thế mà tâm trạng làm việc cũng tốt hơn rất nhiều. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và bạn nhận được sự đánh giá cao từ sếp của mình. Tuy nhiên, vẫn có những người đồng nghiệp ghen tức đố kị với những lời khen ngợi của những người khác cho bạn. Nhưng đừng lo, vì điều đó càng cho thấy bạn thực sự là người năng lực.

Sau khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi bạn có thể rủ rê đám bạn của mình cùng đi uống nước rồi cùng thưởng thức những món ăn vặt đường phố. Tán gẫu với nhau những câu chuyện trên trời dưới đất sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn đấy.

Cự Giải có thể thỏa thích mua sắm những thứ mình muốn trong ngày thứ 3 này. Nguyên nhân là bởi tình hình tài chính của bạn đã đi vào ổn định.

Chỉ cần lưu ý, đừng “phóng tay” quá ức là được. Và bạn cũng chẳng nên quá băn khoăn đâu, hãy cho phép bản thân tận hưởng đôi chút.

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 24, 65

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Sư Tử (23/7 –22/8)

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy không vui cho nên tâm trạng làm việc của bạn cũng không được thoải mái cho lắm. Nhưng Sư Tử à, cuộc sống mà không có nỗi buồn thì sẽ không được gọi là cuộc sống đâu. Bạn phải học cách mạnh mẽ thông qua nỗi đau và vươn lên, điều đó giúp bạn trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình. Nếu bạn sợ tổn thương, hãy nhớ rằng rất khó có hạnh phúc mà không trải qua đau khổ.

Nửa kia luôn quan tâm đến bạn bằng những cách vô cùng thú vị và bất ngờ nên Sư Tử cảm thấy có động lực hơn nhiều. Gia đình cũng rất yêu thương và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn, nên bạn không hà cớ gì phải ủ rũ, bỏ phí công sức của mình chỉ vì một chút thất bại cả. Hãy cứ thực hiện và tiếp tục tin tưởng vào quyết định của mình. Vì một ngày không xa bạn sẽ thành công thôi.

Sư Tử hãy suy nghĩ tích cực hơn nếu như có những chuyện hiểu lầm xảy ra trong tình cảm của bạn. Bạn nên là người chủ động làm dịu bớt tình hình.

Tốt nhất, bạn và người ấy nên trò chuyện trực tiếp với nhau để tháo gỡ vấn đề. Bạn cũng đừng quên dành thời gian cho người thân nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 8, 9

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay, Xư Tử hơi mất tập trung vào công việc đấy nhé. Bạn cần phải cẩn thận hơn nữa nhé, bạn đang dễ bị tác động với những yếu tố bên ngoài lắm đấy nhé. Một gợi ý cho bạn là bạn chỉ nên làm 1 việc tại 1 thời điểm, để việc nọ không xọ việc kia bạn cần quản lý thời gian và công việc theo thứ tự ưu tiên. Và bạn nên rèn luyện thói quen đọc sách để tăng thời gian tập trung cho bộ não của mình, cách này rất hiểu quả đấy nhé.

Thời gian gần đây Xử Nữ và người yêu của mình không dành thơi gian nhiều cho nhau như trước nữa. Có vẻ công việc của cả hai khá bận rộn và khung giờ để nói chuyện với nhau cũng chênh lệnh. Đôi khi bạn cảm thấy khá chán nản để tiếp tục duy trì mối tình này. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và xa lánh thì hãy cùng người ấy nói chuyện nghiêm túc về vấn đề này nhé.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018, Xử Nữ cần nghiêm túc nhận trách nhiệm nếu như để xảy ra sai lầm trong công việc, thay vì cố đổ lỗi cho ai đó.

Bạn cũng cần lên kế hoạch cải thiện kết quả này. Có như vậy, bạn mới nhanh chóng trưởng thành được.

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 7, 10

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay, sức khỏe của Thiên Bình không được tốt, có thể là thời tiết thay đổi khắc nghiêt hơn, kèm với đó là thời gian làm việc của bạn khá nhiềm, tối khuya bạn mới nghỉ ngơi vì thế bạn cảm thấy mệt mỏi hơn rất nhiều. Bạn nên sắp xếp thời gian để đi khám tổng quát cơ thể và cải thiện lại giờ giấc làm việc và chế độ sinh hoạt của mình nhé.

Thiên Bình có một thói quen rất xấu là thường so sánh mình với người khác điều này chỉ khiến bạn càng cảm thấy tự ti hơn thôi. Nếu bỏ được thói quen ấy, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Chính việc so sánh ấy đã làm tổn thương họ, bởi mỗi người sinh ra trên đời này đều có những nét độc đáo riêng, nếu cứ mãi so sánh mình với người khác, chúng ta sẽ đánh mất bản thân lúc nào không hay. Có một cách dành cho bạn, khi nào có những suy nghĩ manh mún xuất hiện thì hãy tự nhủ rằng “Mình tuyệt vời, mình yêu bản thân mình vô cùng, không ai có thể tuyệt hơn mình”.

Thiên Bình có được nhiều cơ hội để nâng cao vị thế qua những mối quan hệ xã giao của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần loại bỏ bớt những mối quan hệ phiền phức, rắc rối và tiêu cực.

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho biết, thời gian và tâm sức của bạn nên được dành để đầu tư cho những thứ có ích hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 8, 22

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hôm nay, Bò Cạp cảm thấy tức giận và hối tiếc về những chuyện không vui đã xảy ra. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống hiện tại của chính bạn mà thôi. Bạn có biết những người hạnh phúc nhất và khỏe nhất là những người biết rút kinh nghiệm từ quá khứ, hướng tới tương lai nhưng không quên trân trọng cuộc sống ở hiện tại. Cho nên chuyện gì đã qua thì nên để nó nằm trong góc quá khứ thôi nhé.

Tình hình tài chính của Bò Cạp hôm nay không mấy tốt đẹp. Bạn đã chi tiêu nhiều khoản tiền cùng một lúc nên bạn bị hao hụt một lượng khá lớn. Vì vậy từ đây đến cuối tháng bạn nên cố gắng tiết kiệm hơn nhé.

Bọ Cạp chớ nên tự so sánh mình với người khác, bởi ai cũng đều có xuất phát điểm và suy nghĩ khác nhau.

Chỉ cần làm theo những điều mình đúng và thấy cần thiết là đủ rồi, đừng nên gượng ép bản thân. Hãy tin vào chính mình!

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 5, 7

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày làm việc đầy căng thẳng đối với Nhân Mã vì có quá nhiều việc cần giải quyết. Tuy nhiên, với năng lực và sự thông minh của mình bạn đã sắp xếp tất cả mọi việc một cách ổn thỏa nhất. Nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày lắm đấy. Để đảm bảo tình trạng sức khỏe thì Nhân Mã nên ăn uống đầy đủ nhé.

Tình yêu của Nhân Mã hôm nay rất tuyệt. Mặc dù bạn đã làm việc bận rộn cả ngày, thậm chí không có thời gian để nhắn tin hỏi han người ấy nhưng không sao nửa kia của bạn rất hiểu chuyện và quan tâm bạn. Nhưng chỉ hôm nay bạn được phép lơ là thôi nhé, còn những ngày sau hãy quan tâm chăm sóc lại đối phương nhé.

Nhân Mã đạt được nhiều tiến bộ đáng kể trong công việc. Mọi chuyện diễn ra đúng như mong muốn, giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Với quãng thời gian rảnh rỗi, hãy nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh nữa nhé!

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 6, 8

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có sảy ra tranh cãi với một số đồng nghiệp của mình tại nơi làm việc. Công sở là nơi có độ cạnh tranh năng lực vô cùng gắt gao, nhất là ở những công ty tư nhân. Nếu bạn không chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn thì việc bạn bị loại ra khỏi guồng quay công việc là điều tất yếu. Hãy tập trung trang bị thêm kiến thức làm việc đi cừu nhé.

Ma Kết hôm nay không được may mắn trong tình duyên. Hai người xảy ra cãi vã vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Cãi vã trong tình yêu là chuyện bình thường nhưng nó vẫn làm bạn cảm thấy rất buồn và chán nản. Nhưng đôi khi bạn hãy kiên nhẫn và cố gắng đặt mình vào vị trí của đối phương thì lúc đấy bạn sẽ biết mình thực sự đã sai khi nói điều gì đó.

Ma Kết đang có tâm trạng rất tốt. Lúc này, chẳng khó khăn thử thách nào có thể làm bạn chùn bước đợc.

Sự cống hiến, hăng say của bạn trong công việc sẽ giúp bạn đạt được thành công lớn. Mọi người sẽ phải nhìn Ma Kết bằng con mắt khác đấy!

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 3, 4

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình đã làm việc rất chăm chỉ. Bạn đã cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Nhưng thời gian gần đây bạn đang nảy sinh tâm lý chán nản với công việc hiện tại của mình mặc dù bạn đã làm nó được một thời gian dài. Có thể là do chế độ lương bổng và phúc lợi của công ty làm bạn cảm thấy không hài lòng.

Bảo Bình có một tình yêu tuyệt đẹp với người ấy. Dẫu cuộc sống đôi khi khiến bạn rất mệt mỏi và bế tắc nhưng chỉ cần có người ấy bên cạnh bạn sẽ cảm thấy yêu lòng hơn rất nhiều. Có lẽ điều mà bạn cảm thấy may mắn nhất hiện tại chính là có một tình yêu đẹp với người ấy.

Bảo Bình đang ở trong thời điểm thích hợp để lên kế hoạch và vạch ra ý tưởng cho tương lai. Dường như gần đây, cuộc sống và công việc của bạn có đôi chút mất cân bằng.

Hãy tự tìm cho mình một phương hướng thật rõ ràng để không còn bị rơi vào cảnh hoang mang, lạc lõng nữa.

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 31, 55

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên là không nên đặt quá nhiều kì vọng vào chuyện gì đó. Bởi nếu chẳng may sự việc không diễn ra như mong đợi, cảm giác lo âu, buồn bã sẽ vây lấy, từ đó khiến cơ thể mệt mỏi và dễ mắc bệnh trầm cảm. Vì vậy khi bắt tay thực hiện công việc, hãy luôn dự trù nhiều phương án để dễ dàng đối phó khi có tình huống xảy ra. Đây cũng là cách giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin và niềm lạc quan trong cuộc sống đấy nhé.

Chuyện tình cảm của Song Ngư có chút biến động. Bạn và người kia của mình xảy ra chút cãi vã, cộng thêm áp lực công việc khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi, thậm chí nghĩ tới chuyện buông bỏ. Đừng như vậy chứ, cãi nhau để thấu hiểu hơn về nhau và tìm cách dung hòa với nhau, đó mới gọi là yêu đương chân thành.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018, Song Ngư hãy tận dụng những tin tức mà bạn thu thập được trong ngày hôm nay. Đó sẽ là nguồn thông tin để bạn áp dụng vào các dự án làm việc, kinh doanh của mình.

Với đầu óc nhanh nhạy, giỏi phán đoán, bạn hoàn toàn có quyền tự tin bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 1, 3

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 17/4/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

Chúc bạn 1 ngày nhiều niềm vui và may mắn!!!

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Câu hỏi "Ai là triệu phú" khiến dân tình cãi nhau ỏm tỏi: Đâu là loại cháo khác với các món còn lại?
Next 2 gia tộc giàu có và lâu đời bậc nhất Việt Nam, so độ nhiều tiền thì Phạm Nhật Vượng và bầu Đức còn không bằng