Tử vi Thứ Ba ngày 14/11/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ Ba ngày 14/11/2017 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày 14/11/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay tâm trạng của Bạch Dương vô cùng phấn khích. Bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, nhận được nhiều tin tốt. Tuy nhiên bạn không vì thế mà mải mê hưởng thụ, chểnh mảng công việc. Bạn biết rõ bản thân còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Vận tài chính của Bạch Dương tương đối ổn định. Tuy nhiên đến thời điểm bạn cần tiến hành đầu tư cho một dự án khá triển vọng thì bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho việc này. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, vì hai bạn ai cũng cố gắng làm việc để lo cho tương lai của hai người nên thời gian rảnh sẽ hết sức thương yêu chia sẻ với nhau chứ không hà cớ gây sự như lúc còn đi học.

Bạch Dương hãy chuẩn bị cho một ngày thứ ba trôi qua khá là “nhạt nhẽo” nhé. Ngoài ra, bạn dường như hơi khờ khạo hơn mọi ngày.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017, dù vậy, nhưng bạn lại tỏ ra hợp cạ và hòa hợp với tất cả mọi người. Bạn tham gia cực kỳ tích cực trong các mục tiêu chung và không quá quan tâm đến lợi ích cá nhân.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 14, 23

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay cho biết chuyện công việc của Kim Ngưu không được như ý. Bạn đã nỗ lực và bỏ rất nhiều công sức nhưng bù lại kết quả lại không khả quan như mong muốn, vì thế mà bạn cảm thấy khá nản lòng. Đừng vộ nhụt chí, tiếp tục phấn đấu không ngừng rồi bạn sẽ sớm thu được quả ngọt thôi.

Tâm trạng không tốt nên Kim Ngưu rất có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với người khác nếu như nói chuyện quá lâu về một vấn đề. Bạn tốt hơn hết là nên tập trung vào công việc của mình, đeo tai nghe nghe nhạc để khỏi bận tâm tới những câu chuyện tầm phào và thị phi xung quanh nhé.

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày khá mệt mỏi vì công việc.  Đừng quên thư giãn và giúp cơ thể được ở trạng thái cân bằng trước khi lao đầu vào làm việc nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho rằng, bạn nên dành thời gian để tập một vài bài tập nhẹ nhàng giúp thư giãn cơ thể, ăn một bữa thật ngon lành và tận hưởng các thú vui cuộc sống.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 74, 2

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thời gian vừa qua Song Tử đã phải chịu đựng nhiều áp lực công việc và tinh thần xuống dốc nghiêm trọng rồi. Và điều đó sẽ được khởi sắc vào ngày hôm nay. Dù sao cũng hãy cố gắng nhìn vào mặt tích cực của vấn đề nhé. Như vậy khi bạn làm việc sẽ toàn tâm toàn ý hơn, không bỏ sót chi tiết nào

Chuyện tình cảm thăng hoa khiến Song Tử cảm thấy có động lực vượt quá những khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống. Bạn cảm nhận được đối phương ngày càng thương yêu mình hơn nên những vết thương trước đây cũng được xoa dịu đi rất nhiều.

Song Tử sẽ rất năng nổ trong các hoạt động giao tiếp xã hội, bạn cũng nói nhiều hơn một cách bất thường.

Qua đó, nhiều mối quan hệ mới có thể mở ra cho bạn. Ví dụ như một số người bạn hợp cạ, nhiều điểm chung và thậm chí cả một mối quan hệ lãng mạn đầy thú vị nữa.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 76, 65

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Cự Giải (22/6 –22/7)

Cự Giải hôm nay cảm thấy bản thân vô cùng lạc lõng. Càng cố gắng làm hài lòng những người xung quanh mình, bạn càng cảm nhận được họ có một số định kiến không hay về bạn và giữ khoảng cách nên khiến bạn cảm thấy mình không được chào đón.

Cuộc sống là vậy, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy yêu bản thân mình trước hết. Nếu đã cố gắng đến gần mà họ vẫn viện đủ cớ để phán xét bạn, hãy chủ động bước ra khỏi việc cố gắng làm hài lòng những người đó. Định kiến rất khó thay đổi, bạn càng cố gắng thì mọi chuyện càng xấu đi mà thôi. Cứ sống là chính bản thân mình là được Cự Giải nhé.

Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian để ở bên gia đình hơn là làm việc trong ngày hôm nay.

Nếu phải đi ra ngoài, bạn cũng chỉ thích về nhà nằm ườn trên giường, nấu ăn và chăm sóc những người thân của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 24, 47

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Sư Tử (23/7 –22/8)

Công việc ngày hôm nay của Sư Tử cao lên đột biến khiến cho đầu óc bạn trong mọi giây phút đều căng thẳng tột độ, mọi người xung quanh có thể cảm nhận được điều này khi nhìn ánh mắt bạn. Tâm trạng không tốt nên Sư Tử không nên tham gia thảo luận bất cứ vấn đề gì để tránh nổi giận, cáu bẳn nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Bạn bận rộn với công việc đến mức không còn dành nhiều thời gian cho đối phương. Người ấy sau bao lâu cố gắng hiểu, thông cảm cho bạn, quan tâm bạn mà bạn vẫn chẳng hề đáp lại thì rất thất vọng. Nếu không muốn mối quan hệ đi vào đổ vỡ, hãy sớm quay đầu nhìn lại người đằng sau mình đã buồn như thế nào nhé.

Sư Tử sẽ hăng say trong công việc và học tập. Bạn cũng không ngại ngần chia sẻ kiến thức của mình và tổng hợp nhiều ý tưởng cho mục tiêu chung.

Nhờ đó, bạn có bước tiến xa trong con đường sự nghiệp của mình. Hãy tự tin bởi bạn đang kiểm soát rất tốt cuộc sống và giữ nó trong trạng thái cân bằng.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 84, 9

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tử vi 12 chòm sao ngày 14/11/2017 cho biết tình hình tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay vẫn đang ổn định. Bạn chi tiêu không vượt ngoài kế hoạch đề ra từ đầu tháng nên mức hao hụt gần như bằng 0. Tuy nhiên đến cuối ngày có một số vấn đề phát sinh cần bạn chi tiền, đều là vấn đề quan trọng nên đừng chần chừ kẻo hối hận nhé.

Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không quá tốt. Dù trời đã nắng ấm nhưng cơ thể Xử Nữ vẫn thấy khá ê ẩm, mệt mỏi. Đây là hậu quả của việc thức khuya thường xuyên, ngồi làm việc quá nhiều mà lại ít dành thời gian thư giãn gân cốt. Chăm chỉ là tốt nhưng cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe nhé.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017, Xử Nữ mải mê suốt cả ngày dài trong công việc. Bạn cần vận dụng những kỹ năng tốt nhất của mình để đạt hiệu quả trong mọi mục tiêu mình đề ra.

Mặc dù vậy, cảm giác bất an vẫn vấn vương quanh bạn. Hãy cẩn thận hết sức để không mắc phải sai lầm, khiến bản thân hay người khác bị phê bình nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 57, 19

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ gặp được một vài điều may mắn. Một tin vui từ buổi sáng sẽ khiến cho bạn cảm thấy tinh thần làm việc phấn chấn hơn. Và tin vui vào cuối giờ làm việc sẽ giúp bạn có động lực để làm thêm giờ bởi công việc của bạn hôm nay khá nhiều và phức tạp.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình ngày càng yêu người ấy nhiều hơn. Đối phương cũng vậy, luôn dành thời gian quan tâm, hỏi han nhau dù làm việc bận rộn và đôi lúc là rất buồn ngủ sau ngày dài làm việc rồi. Nhiều người ghen tỵ với chuyện tình của hai bạn lắm đấy.

Trong ngày này, Thiên Bình sẽ tập trung hoàn toàn vào bản thân và những người thân thiết xung quanh.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 nhận định rằng, nhờ đó, bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng hơn hẳn. Mối quan hệ gắn bó, mật thiết với những người khác là một trong các yếu tố quan trọng giúp bạn tìm được sự bình yên trong chính tâm hồn mình.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 8, 22

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Áp lực công việc, áp lực về các mối quan hệ với đồng nghiệp khiến Thần Nông vô cùng căng thẳng. Bạn rất muốn tìm ai đó để tâm sự nhưng nhìn lại thấy ai cũng bận nên tâm trạng càng chán nản hơn, khuôn mặt ủ rũ cả ngày, làm việc cũng không tập trung nên dễ mắc sai sót.

Vận may hôm nay không đến với Thần Nông. Bạn rất dễ bị hao hụt tiền của chỉ vì những chuyện không đâu. Đi trên đường không chú ý có thể bị rơi tiền hoặc bị móc túi lúc nào không hay. Nếu cảm thấy sáng ra đã không được may mắn, bạn có thể xin nghỉ một ngày và làm ở nhà nhé, vừa an toàn lại vừa không làm chậm tiến độ của công ty.

Sau những ngày đắm mình trong các cuộc vui, buổi tiệc, Bọ Cạp nhận ra mình muốn trở về ngôi nhà thân yêu, tận hưởng sự cô độc ngọt ngào của riêng mình, quên đi mọi thứ và nghỉ ngơi thật thoải mái.

Cũng nhờ đó, bạn sẽ lấy lại được sự cân bằng cho tâm hồn cũng như hồi phục sinh lực cho cơ thể của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 58, 27

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về chuyện công việc, hôm nay Nhân Mã tỏ ra khá bảo thủ và cố chấp bảo vệ ý kiến của mình dù cho người khác đã phân tích rõ quan điểm của bạn, đúng sai, thiếu sót chỗ nào. Hãy học cách tiếp thu lời góp ý của người khác khi làm việc Nhân Mã nhé, hơn nữa, đó là người có nhiều kinh nghiệm, nhất định những lời góp ý của họ không phải là vô căn cứ đâu.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Những Nhân Mã yêu xa đang lên kế hoạch đi thăm người yêu dịp tết dương lịch này. Còn các Nhân Mã được gần cạnh người yêu thì không phải bàn nữa rồi, bạn và người ấy dường như tối nào cũng hẹn hò la cà quán xá, tất nhiên không phải lúc nào cũng quán đắt tiền rồi.

Nhân Mã có một ngày tuyệt vời và tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. Bạn trở nên thân thiện hơn hẳn và dễ dàng trở thành tâm điểm tỏa sáng trong ngày.

Ngoài ra, sự tự tin, lạc quan và khả năng truyền cảm hứng cho bạn cũng tăng lên đáng kể. Thật là một ngày tốt lành đối với Nhân Mã!

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 48, 22

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết vô cùng mệt mỏi khi phải đối phó với những lời đàm tiếu vô căn cứ về mình. Họ chẳng cần biết bạn là ai, chẳng cần biết bạn là người như thế nào, chỉ cần nghe một vài chi tiết không rõ ràng, bịa đặt là có thể cho ra những lời phán xét vô cùng phản cảm và vô tâm.

Trong khi bạn phải mệt mỏi với những miệng lưỡi thiên hạ như vậy, thì người yêu bạn lại vô cùng thương yêu và hiểu cho bạn, nên luôn động viên khích lệ bạn bơ đi mà sống, không cần bận tâm đến những thị phi đó. Có một người yêu tâm lí như vậy, Ma Kết còn mong muốn gì hơn nữa!

Ma Kết tập trung sự chú ý vào công việc, nhưng bạn cần cẩn thận kẻo sẽ tự mình nghiêm trọng hóa vấn đề lên.

Bạn hãy dành thời gian để trao đổi công việc với đồng nghiệp. Qua đó, nhiều vấn đề nan giải sẽ được giải quyết triệt để, giúp bạn đỡ gánh nặng tâm lý và có thể vui vẻ, thoải mái hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 25, 54

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình thuận lợi một phần là nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người đi trước dày dạn kinh nghiệm. Nên bây giờ thu được hiệu quả rồi, bạn đừng quên cảm ơn họ bằng một món quà có giá trị một chút nhé. Cùng với một bữa ăn, đó là không gian tốt nhất cho bạn tặng quà cảm ơn đấy.

Sức khỏe của Bảo Bình khá ổn định. Tuy nhiên bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe của mắt. Bạn làm việc nhiều với máy tính, lại thường xuyên thức khuya nên mắt dễ bị mỏi và có nguy cơ cao bị cận.

Bảo Bình ôm trong mình suy nghĩ khá cổ hủ, lạc hậu. Hơn nữa, những ý kiến của bạn trong ngày còn không có gì sáng tạo, hay ho cho lắm.

Do đó, Bảo Bình cần lắng nghe người khác và xem xét quan điểm của họ nhé, vì nhờ đó, bạn có thể “cải tiến” tư duy của mình đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 16, 37

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư trước khi đánh giá một vấn đề nào đó cũng cần tiết chế lại cái nhìn chủ quan của bản thân, đặt mình ở vị trí khách quan mà xem xét vấn đề thì mới có đánh giá chuẩn xác được. Đặc biệt là trong công việc, nếu bạn chỉ chăm chăm làm theo ý của mình thì mọi việc sẽ sớm hỏng hết đấy.

Tình cảm không có dấu hiệu khởi sắc hay đi xuống. Bạn và người ấy ở bên nhau lâu rồi nên rất hiểu nhau, dường như không khí lúc nào cũng trong tình trạng bình yên, không có biến cố gì. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng nên tạo cho nhau bất ngờ nhé, nếu cứ yên bình quá thì sẽ dẫn đến nhạt nhẽo đấy.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017, Song Ngư sẽ gặp nhiều điều tốt lành và may mắn đến với bạn.

Sự ăn ý và thấu hiểu lẫn nhau của bạn và nửa kia đang ở mức rất cao. Cả hai sẽ mải mê dành thời gian cho người kia, tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 cho thấy con số may mắn là: 82, 9.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

 

Tổng hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Nổi tiếng và thân thiết với thần tượng của mình, những idol Kpop này chính là fan thành công nhất hệ mặt trời
Next Italia mất vé dự World Cup 2018: Buffon khóc trong đau đớn, De Rossi điên tiết mắng HLV