Tử vi Thứ Ba ngày 13/3/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Dự báo may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 13/3/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Song Ngư nóng tính hơn bình thường. Bạn có thể dễ dàng nổi cáu nếu như ai đó làm gì không phải với bạn, dù là chuyện nhỏ. Trong chuyện tình cảm, những thị phi tình cảm chốn công sở khiến cho Nhân Mã vô cùng mệt mỏi, bạn hãy lên tiếng nếu như bản thân cảm thấy bất bình nhé…

1. Tử vi Bạch Dương ngày 13/3/2018

Cung Bạch Dương (213/3 – 19/4)

 

Dù là ở thời điểm nào đi chăng nữa, ngày hôm nay, bạn đều có thể dễ dàng hoàn thành tất cả công việc mà không tốn quá nhiều sức lực. Một phần nguyên nhân cũng là bởi bạn đã thay đổi quan niệm từ cố gắng hoàn thành một cách xuất sắc những gì bạn đang theo đuổi thành chấp nhận và để bản thân cuốn theo những diễn biến của tự nhiên.

Bạch Dương khá bất ngờ khi công việc mới mà bạn làm lại xuất hiện người bạn thân của bạn, mặc dù trong suy đoán của bạn đã như thế. Có thể làm cùng nơi với bạn thân của mình khiến Bạch Dương cảm thấy đỡ căng thẳng hơn rất nhiều, tâm tình trong ngày vô cùng vui vẻ.

Ngày 13/3/2018 cho thấy, phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay ở mức ổn định. Bạn không có quá nhiều tiền nên việc chi tiêu cũng chỉ có thể trong “khuôn khổ”.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 13/3/2018 là 88.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 13/3/2018

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Bạn cần tìm đến những mục đích lớn lao để có thể giữ cho bản thân một tầm nhìn ổn định. Dù là qua bất cứ phương tiện hay công việc nào, hãy dành thời gian cho tâm hồn mình. Những việc tưởng chừng như không cần thiết lại có ý nghĩa quan trọng, quyết định trực tiếp đến hành động của bạn. Đừng quá lo lắng về con đường bạn sắp đi nhé. May mắn và tình yêu thương sẽ luôn ở bên cạnh đồng hành với bạn.

Ngày hôm nay Kim Ngưu có chút “không chung thủy”, khi bạn dành sự nhớ nhung cho một mối quan hệ không rõ ràng, dù nó chỉ là một đoạn tình cảm phát sinh ngắn ngủi. Buổi tối, trò chuyện cùng người ấy có thể khiến cho tâm trí Kim Ngưu thoải mái hơn.

Tình hình công việc của Kim Ngưu ngày 13/3/2018 khá bận rộn. Thay vì suy nghĩ vẩn vơ thì bạn nên cố gắng tập trung giải quyết toàn bộ phần công việc của mình trong giờ hành chính. Kẹo ngọt có thể cải thiện tâm trạng của Kim Ngưu hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 13/3/2018 là 13.

3. Tử vi Song Tử ngày 13/3/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Đã tới lúc bạn thay đổi để có thể thực hiện được những mục tiêu của chính mình rồi. Trở thành số một không phải là việc quá khó khăn với bạn vào lúc này. Thêm vào đó, với cá tính của mình, bạn sẽ không dễ dàng bỏ qua dù chỉ là cơ hội nhỏ nhất. Bởi thế, thành công chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Đừng để suy nghĩ của mình bị xao nhãng bởi bất cứ thứ gì khác cho tới khi bạn đạt được mục tiêu nhé.

Nhiều Song Tử đứng trước quyết định tự tay chấm dứt mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn nhận thấy bản thân không nhận được sự tôn trọng tối thiểu, vì vậy chọn ra đi để trả bình yên cho đối phương. Nhiều Song Tử cũng chọn cách làm khá điên rồ để dày vò người ấy.

Tâm trạng dở tệ nên Song Tử tiếp chuyện với mọi người rất hờ hững khiến một vài người hiểu nhầm. Mối quan hệ thân thiết giữa Song Tử và một người bạn có thể buộc phải quay về vạch xuất phát ban đầu để cả hai không tổn thương nhau.

Con số may mắn của Song Tử ngày 13/3/2018 là 09.

4. Tử vi Cự Giải ngày 13/3/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Nếu bạn xác định sẽ tuân thủ luật lệ, vậy hãy theo đuổi nó tới tận cùng nhé. Đừng vì bất cứ sự cố nhỏ nào phát sinh mà thay đổi kế hoạch đã định ra từ trước. Bản thân bạn không phải là người dễ hòa nhập với những điều mới, bởi vậy, nó sẽ chỉ làm bạn tốn thời gian vô ích, trong khi bản thân cũng không có được bước tiến nào rõ rệt.

Ngày hôm nay Cự Giải gặp nhiều may mắn trong phương diện tài chính và đường tình duyên. Bạn được trao cho nhiều cơ hội tốt đối với công việc, sự nghiệp của mình. Buổi tối, khi bạn đi ra ngoài có thể gặp được người khác giới hợp cạ, nói chuyện thân thiết, hiểu nhau ngay từ buổi nói chuyện đầu tiên.

Tình trạng thể chất của Cự Giải ngày 13/3/2018 được đánh giá là ổn. Thời tiết có phần ấm hơn nhưng buổi sáng và buổi tối vẫn còn khá lạnh, nếu Cự Giải đi ra ngoài thì nhớ mang theo áo ấm phòng bị nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 13/3/2018 là 33.

5. Tử vi Sư Tử ngày 13/3/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Có ai đó đã giúp bạn thổi bùng ngọn lửa trong suy nghĩ, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang quay trở lại là chính mình, sau một khoảng thời gian dài. Mọi chuyện đã quay trở về như nó vốn có, nên bạn cũng cần loại bỏ bớt những thứ rối rắm không cần thiết đang làm phiền bạn vào lúc này. Đừng quá vội vàng ôm đồm nhiều việc, hãy từ từ từng chút một cho tới khi bạn thật sự quen với nó nhé.

Một vài người Sư Tử ghét gặp chuyện không vui trong ngày hôm nay, điều đó khiến cho tâm trạng Sư Tử vui vẻ hẳn lên. Tuy nhiên điều này lọt vào mắt một số đồng nghiệp, có cả cấp trên nên bạn có nguy cơ bị đánh giá không tốt. Nếu thích hay không thích điều gì, đặc biệt là những chuyện tế nhị như vậy, thì nên giữ ý tứ một chút nhé Sư Tử.

Phương diện tài chính của Sư Tử ngày 13/3/2018 không thực sự ổn định. Bạn chi tiêu có phần quá tay vào việc tụ tập ăn uống. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, hôm nay không phải ngày thích hợp cho hai bạn hẹn hò.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 13/3/2018 là 69.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 13/3/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

 

Nếu bạn vẫn tiếp tục nói có trong khi suy nghĩ thật sự lại là không, bạn sẽ sớm phát điên với chính mình đấy, chưa kể đến những người bạn yêu quý ở xung quanh. Đừng cố gắng mang lại cho tất cả mọi người xung quanh những gì họ muốn. Ngược lại, hãy chỉ làm những gì có thể, và bạn cảm thấy hợp lí mà thôi. Bằng không, bạn sẽ dễ dàng bị bạn bè lợi dụng mà không hay biết.

Nếu gặp vấn đề khó khăn nào đó trong hạng mục mình đang phụ trách, Xử Nữ nên tìm đến sự giúp đỡ của những đồng nghiệp xung quanh. Bạn có thể hoài nghi về những ý tưởng của mọi người nhưng nó thực sự giúp ích cho bạn trong việc mở rộng kiến thức chuyên môn đấy.

Phương diện tình cảm của Xử Nữ ngày 13/3/2018 có thể gọi là êm đẹp. Mặc dù bạn không giỏi bày tỏ cảm xúc nhưng rất chịu khó để hiểu đối phương, thể hiện bằng hành động của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 13/3/2018 là 70.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 13/3/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Có rất nhiều người cho rằng sự điên cuồng chỉ là biểu hiện của việc lặp đi lặp lại một hành động với mong muốn kết quả đạt được sẽ khác đi. Tuy nhiên, với bạn lúc này, hành động điên rồ nhất chính là bất chấp tất cả lao về phía trước, khi bạn biết rõ rằng đó không phải là đường đi, mà chỉ là một bức tường lớn đang ngăn cản bạn mà thôi.

Ngày hôm nay Thiên Bình được khuyên nên thẳng thắn với người ấy. Dù còn yêu hay không, bạn cũng nên có trách nhiệm với lời nói của mình. Thiên Bình đang gặp sai lầm khi coi người yêu là thừa thãi và dành thời gian cho một người mới khác vui vẻ hơn đấy.

Sức khỏe của Thiên Bình ngày 13/3/2018 không thực sự tốt. Bạn mất nhiều thời gian để thích nghi với phần công việc mới. Nếu có gì không hiểu, hãy mạnh dạn hỏi các tiền bối nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 13/3/2018 là 13.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 13/3/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

 

Đừng mải thu mình vào một góc và gặm nhấm những vấn đề của riêng mình. Ngược lại, hãy cởi mở hơn, nói nhiều hơn và học cách tâm sự, trò chuyện với những thành viên khác trong gia đình. Bạn hoàn toàn có thể làm được mà, chỉ là bấy lâu nay bạn không có ý muốn làm vậy thôi. Chỉ cần một hành động nho nhỏ như vậy, bạn cũng có thể thấy được mình sẽ thay đổi như thế nào.

Hôm nay Thần Nông có tin vui về tài chính. Những dự án mà bạn mạo hiểm đầu tư trước đây cuối cùng cũng đã “phản hồi” mong ước và niềm tin của bạn, bắt đầu sinh lời. Cố gắng phát huy những dự án tiềm năng như vậy nhé.

Tâm trạng tốt như vậy nên Thần Nông vui vẻ, ngọt ngào hơn hẳn với người ấy, chứ không điềm đạm, có phần lạnh lùng như bình thường. Thực ra không cần lúc nào vui vẻ mới như vậy, Thần Nông nên thay đổi cách thể hiện tình cảm của mình để đối phương đỡ cảm thấy tủi thân hơn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 13/3/2018 là 91. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 13/3/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

 

Bạn cần dọn dẹp nhà cửa một cách nghiêm túc vào hôm nay. Sau một khoảng thời gian dài lười biếng, nhà cửa của bạn đã quá bừa bộn với những món đồ không tên. Không chỉ vậy, sự lộn xộn ấy còn khiến bạn mất cảm hứng mua sắm, thêm vào một vài món đồ trang trí mới cho căn phòng của mình. Bởi vậy, đừng ngần ngại gì hết, hãy thẳng tay dọn dẹp đi tất cả những gì bạn không cần tới nữa nhé.

Những thị phi tình cảm chốn công sở khiến cho Nhân Mã vô cùng mệt mỏi. Nếu cảm thấy những lời nói đơm đặt kia đã chạm đến mức xúc phạm thanh danh của mình, hãy lên tiếng nhé Nhân Mã. Bạn nhịn họ mà họ càng lấn tới thì cách tốt nhất là nên đối mặt trực tiếp.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn cảm giác chán ăn, lại mất ngủ vì suy nghĩ nhiều. Hãy cố gắng thư giãn, đơn giản hóa mọi chuyện, như thế thì bạn mới sớm khỏe lại được Nhân Mã ạ.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 13/3/2018 là 72.

10. Tử vi Ma Kết ngày 13/3/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

 

Với bạn, những câu chuyện phiếm cũng giống như đồ ăn nhanh vậy. Chúng có thể vô cùng thú vị khi bạn đang tận hưởng, nhưng dần dần sau đó, những dư âm đọng lại làm bạn có cảm giác khó chịu, thậm chí chẳng thể nuốt trôi. Bởi thế, trước bất cứ cuộc đối thoại nào vào hôm nay, bạn cũng tự nhắc nhở bản thân phải thật cẩn trọng. Thậm chí, bạn cũng vì thế mà có xu hướng xa rời những người xung quanh.

Ma Kết có cảm giác như đối phương đang lạnh nhạt, thờ ơ hơn với mình. Bạn không hiểu bản thân đã làm gì để chuyện tình cảm đi xuống như vậy, nhưng lại không muốn tin rằng sự thay đổi là ở đối phương. Tinh thần không tốt vì cứ mải lo lắng về chuyện tình cảm, nên Ma Kết khó mà tập trung hoàn toàn vào công việc được.

Nếu tình trạng này liên tục kéo dài, Ma Kết hãy nghĩ đến chuyện nói chuyện thẳng thắn với đối phương nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 13/3/2018 là 76.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 13/3/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 13/3)

 

Thế giới xung quanh bạn vận động theo một chiều hướng vô cùng bí hiểm, bởi thế, đừng bỏ qua bất cứ sự kiện nào quan trọng chỉ vì suy nghĩ cá nhân của bạn cho rằng việc đó là không cần thiết. Rất có thể, bạn sẽ học được vô số bài học quý giá từ những người đúng ra bạn có thể gặp trước đấy. Tốt hơn hết, hãy tuân theo quy luật của tự nhiên và vui vẻ chấp nhận những gì sẽ tìm đến với bạn nhé.

Hôm nay Bảo Bình có chút man mác buồn khi có ai đó vô tình gợi lại chuyện cũ. Dù đã xảy ra rất lâu rồi, nhưng nếu lỡ một lần động chạm, bạn lại cảm giác được nỗi đau âm ỉ. Ai cũng có vết thương lòng như vậy, Bảo Bình mạnh mẽ và cố gắng lên nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình ngày làm việc đầu tuần khá tốt. Bạn được phân công vào một nhóm dự án mới, nên cần một chút thời gian để bắt kịp mọi người. Hãy mạnh dạn hỏi ý kiến khi có vấn đề nào đó khúc mắc nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 13/3/2018 là 82.

12. Tử vi Song Ngư ngày 13/3/2018

Cung Song Ngư (13/3 – 20/3)

 

Mang người khác ra làm trò cười có thể tạm thời làm bạn cũng như những người xung quanh cảm thấy vui vẻ, tuy vậy, đối mặt với hậu quả của nó về sau này lại là việc bạn không bao giờ mong muốn. Bởi thế, trước khi quyết định làm bất cứ hành động nào điên rồ, hãy thử đặt bản thân mình vào tình huống đó. Bạn sẽ kịp thời thay đổi quyết định trước khi quá muộn đấy.

Hôm nay Song Ngư nóng tính hơn bình thường. Bạn có thể dễ dàng nổi cáu nếu như ai đó làm gì không phải với bạn, dù là chuyện nhỏ. Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp nhé. Chỉ cần 1 lần bạn cư xử không tốt thôi sẽ để lại ấn tượng xấu cho mọi người đấy.

Tình cảm đi xuống là nguyên nhân cho tâm trạng của Song Ngư tệ hại như vậy. Có phải bạn nên tin tưởng người ấy hơn thay vì hoài nghi liên tục không? Ai cũng cần không gian tiêng tư, chỉ cần đối phương tôn trọng và không làm điều gì phản bội tình cảm của bạn là được mà, đúng không!

Con số may mắn của Song Ngư ngày 13/3/2018 là 54.

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba  ngày 13/3/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

Chúc các bạn có 1 ngày thật nhiều niềm vui và may mắn!

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Cây cầu cực dị cực kỳ quái của Hà Lan: Cứ mưa là phải... ngập
Next Có tới 6 kiểu cô đơn và bạn đã từng trải qua kiểu nào rồi?