Tử vi Thứ Ba ngày 13/2/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ Ba ngày 13/2/2018 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tuần mới nhiều niềm vui nhé cả nhà ơi! Chuẩn bị tinh thần đón Valentine và Tết Nguyên Đán nhé! Chúc cả nhà của chúng ta tuần mới rực rỡ và tươi xanh! Love you all!

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo dự báo của tử vi ngày 13/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, ngày làm việc cuối cùng của năm Bạch Dương được nhàn rỗi về chiều. Cùng đồng nghiệp nỗ lực hoàn thành kịp thời dự án, Bạch Dương cùng mọi người có thể về sớm hơn dự kiến và cùng nhau tụ tập ăn uống nhẹ một chút trước khi tạm biệt nhau quay về đón tết cùng gia đình.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay khá ảm đạm. Người ấy nhắn cho bạn 1 tin vào buổi sáng rồi mất hút, cả ngày không thấy xuất hiện. Bạch Dương thay vì lo lắng đối phương gặp chuyện gì thì có xu hướng hoài nghi người ấy.

Bạch  Dương trải qua một ngày khá thoải mái ở cả nhà lẫn nơi làm việc. Bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp và bạn bè.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018, bạn còn rảnh rang đi chơi, dạo phố cùng bạn bè hoặc chăm sóc sắc đẹp để chuẩn bị cho ngày Tết sắp tới.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 61, 74

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay của Kim Ngưu được dự báo khá may mắn. Bạn đã nghĩ rằng mình sẽ phải chật vật đến tối thì mới xong việc nhưng đầu giờ chiều nhờ gặp được quý nhân mà mọi việc diễn tiến nhanh hơn, kết quả cũng đạt chỉ tiêu cấp trên yêu cầu.

Chỉ số khỏe mạnh của Kim Ngưu ngày hôm nay được đánh giá cao. Mặc dù phải chạy đi chạy lại nhiều, từ việc công ty tới việc ở nhà, nhưng Kim Ngưu vẫn không cảm thấy mệt mỏi. Tất cả đều là nhờ tinh thần tốt nên thể chất mới được vực dậy như vậy.

Kim Ngưu sẽ bắt tay vào làm mới nội thất và ngôi nhà của mình với sự giúp đỡ từ một nửa của bạn, vốn là người có con mắt thẩm mỹ khá tinh tường.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho rằng, để tránh phiền đến người ấy, bạn đừng nên cằn nhằn quá nhiều nhé. Hãy tin tưởng và để cho một nửa của mình trổ tài.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 45, 22

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn động viên, khích lệ người ấy, ngược lại, cái mà bạn nhận được lại chỉ là những lời chỉ trích, mỉa mai trước những khuyết điểm hoặc điể yếu của bạn. Nỗi thất vọng liên hoàn có thể khiến cho Song Tử có nguy cơ muốn biến mất khỏi tất cả mọi người xung quanh một thời gian.

Tâm trạng tệ như vậy nên Song Tử sau khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng cũng không buồn trở về nhà vội. Bạn đi dạo một mình, trong đầu liên tục nghĩ đến những việc tiêu cực. Cố gắng lên nhé Song Tử, cuộc sống rồi sẽ không khiến bạn phải đau khổ mãi như vậy đâu.

Song Tử “đánh tuột” nguồn năng lượng trong ngày thứ 3 này. Bạn cảm thấy rất mệt mỏi, chán nản, chẳng có động lực để làm bất cứ điều gì cả.

Những lúc như vậy, chỉ bạn mới có thể vực dậy bản thân mình mà thôi. Ngoài ra, hôm nay cũng là ngày tốt đối với những việc liên quan đến các con số đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 18, 30

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Cự Giải (22/6 –22/7)

Trước khi quyết định mua quà cho người thân trong gia đình, Cự Giải nên chú ý đến việc bố hoặc mẹ của bạn có thể không thích bạn làm như vậy và cho rằng đó là lãng phí. Nếu không chắc rằng có thể thuyết phục được bố mẹ thay đổi quan điểm, tốt nhất Cự Giải chỉ nên biếu tài chính cho bố mẹ thôi nhé.

Một vài Cự Giải sau khi kết thúc ngày làm việc thì cũng có một quyết định chính xác, cuối cùng cho tình trạng công việc hiện tại của bạn. Sự quá nhàm chán cũng có thể khiến cho Cự Giải muốn thoát ra, tìm một nơi mà bản thân có thể phát triển năng lực.

Những suy nghĩ phóng khoáng của Cự Giải có thể không gây hại trong việc cá nhân nhưng lại không thích hợp ở nơi làm việc và điều đó có thể khiến cấp trên không hài lòng.

Nhìn chung bạn nên hết sức cẩn thận về phát ngôn của mình trong ngày hôm nay kẻo sẽ nhận phải hậu quả không mấy hay ho.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 20, 72

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Sư Tử (23/7 –22/8)

Tin nhắn từ một người bạn cũ khác giới có thể khiến cho Sư Tử bị người ấy hiểu lầm và quy cho tội…ngoại tình. Cố gắng giải thích cho đối phương nhé, hoặc không, hãy trực tiếp gọi điện cho người đó để người đó tự…kiểm điểm vì đã vô duyên vô cớ làm rạn nứt tình cảm giữa hai người.

Nếu Sư Tử có phương tiện đi lại, hôm nay là ngày thích hợp cho bạn mang nó đi “tắm rửa” trước khi đón tết đấy. Hãy chắc rằng bạn không để tài sản cá nhân nào ở xe trước khi giao lại nó cho cửa hàng sữa chữa vệ sinh nhé.

Sư Tử có cơ hội thay đổi nghề nghiệp theo hướng tích cực. Một người nhiệt tình giúp đỡ bạn sẽ xuất hiện.

Bạn nên tranh thủ dịp may này, tuy nhiên đừng quá vồ vập kẻo sẽ bị hiểu lầm là kẻ lợi dụng.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 57, 18

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Sáng ngày hôm nay, Xử Nữ có thể có nguy cơ bị móc túi, trộm cắp nếu như đi chợ tết. Để tránh cho chữ “có thể” này trở thành hiện thực, lời khuyên cho bạn là xem sẵn những món đồ cần mua rồi cầm đúng số tiền ấy đi thôi nhé.

Phương diện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay được dự báo là êm đẹp. Buổi tối, hai bạn có xu hướng sẽ đi chơi valentine trước ngày chính thức. Các Xử Nữ còn độc thân thì ăn vận khá chăm chút để đi “hẹn hò” cùng đám bạn.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018, Xử Nữ rất có khả năng sẽ xảy ra bất đồng trong gia đình và điều này hết sức khó né tránh, nhất là nếu như bạn không thực sự bình tĩnh và tinh tế khi giải quyết.

Cạnh đó, về vấn đề công việc, bạn dường như hơi bị mất tập trung và xao nhãng dẫn đến tình trạng làm việc không hiệu quả.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 9, 84

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình ngày càng nhận ra bạn không còn nhiều tình cảm dành cho đối phương. Tuy nhiên thấy đối phương buồn, bạn lại không nỡ nói lời dừng lại. Bạn có xu hướng chờ đợi đối phương lên tiếng trước mà không biết rằng như vậy càng khoét sâu hơn vết thương trong lòng người ấy.

Chỉ số đào hoa của Thiên Bình thời gian gần đây được đánh giá tăng cao, đặc biệt là các Thiên Bình đã có người yêu, vì thế khó mà ngạc nhiên khi bạn lại…bỏ rơi người ấy như vậy. Tình hình tài chính của Thiên Bình được dự báo là ổn định, tuy nhiên cần cân nhắc các khoản chi tiêu.

Thiên Bình ra khá mệt mỏi và chán nản. Trong ngày, bạn sẽ phải giải quyết một việc khá phức tạp và hệ trọng liên quan đến chuyến công tác dài ngày.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 nhận định rằng, buổi tối, nhiều tin tức không vui từ gia đình lại ập đến khiến bạn cũng chẳng để thư giãn được.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 54, 68

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Khi dọn dẹp nhà cửa Thần Nông mới phát hiện ra trong nhà còn một số thứ cần phải sắm thêm. May mắn rằng tài chính của bạn cũng không quá tệ nên việc bỏ ra một số tiền nhỏ để mua thêm cũng không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền của bạn.

Chuyện tình cảm của Thần Nông và người ấy ngày hôm nay không có gì biến động. Nếu bạn rảnh buổi tối, hãy cùng người ấy đi ra ngoài chơi nhé. Những địa điểm lãng mạn có thể không hợp với tính cách của Thần Nông, nhưng nếu người ấy thích, đừng quá căng thẳng hay khó chịu với họ.

Bọ Cạp rất thích thú với những công việc liên quan đến sáng tạo và nghệ thuật. Bạn có thể áp dụng điều đó khi trang trí lại căn nhà của mình để sẵn sàng đón năm mới.

Tuy nhiên điều đó lại có thể khiến bạn hơi bất hòa một chút với nửa kia của mình, bởi người ấy không thực sự thích việc cải tạo này cho lắm.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 13, 34

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhận tiền thưởng tết làm cho phương diện tài chính của Nhân Mã khả quan hơn. Năm nay bạn có thể đi chợ tết cùng với mẹ đấy. Tuy nhiên đừng ham chơi quá, mải để ý đến những thứ thú vị mà để cho mẹ một mình xách đồ nhé.

Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay rất tốt. Buổi chiều kết thúc công việc ở công ty bạn sẽ nhận được lời mời đi uống nước từ một đồng nghiệp không quá quen thân. Tuy nhiên đó có thể là tín hiệu tốt cho công việc sau này, đừng từ chối nhé.

Nhân Mã rất thích thú vào hứng hào hứng với kế hoạch của mình. Song có thể bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản với chặng đường dài hơi, mất thời gian này.

Để duy trì năng lượng làm việc, bạn hãy tập quen dần với những thói quen giúp thư giãn như đi bộ tập, thể dục nhẹ nhàng.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 25, 76

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trước khi rời khỏi công ty về nhà ăn tết, Ma Kết nên chắc chắn rằng mình không để quên món đồ cá nhân nào ở lại bàn làm việc nhé, kẻo lại mất tiền để mua mới. Đặc biệt không nên để quên giấy tờ tùy thân nào vì tết này bạn được dự đoán sẽ có chuyến đi chơi xa đấy.

Tình trạng yêu đương của các Ma Kết đã có gấu hôm nay có chút xung đột. Chỉ vì bạn cố gắng khuyên người ấy không nên lấy món đồ mà họ đang ưng nên đối phương cho rằng bạn muốn kiểm soát, cấm đoán người ấy.

Ma Kết dễ bị cảm lạnh hoặc những căn bệnh khác và trông rất thiếu sức sống. Bạn cần ăn mặc thật ấm áp và kín gió để hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu nhận thấy bất cứ dấu hiệu gì, bạn nên hết sức đề phòng và chú ý nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 91, 5

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

“Giục tốc bất đạt”, Bảo Bình ngày hôm nay càng nôn nóng việc gì thì việc đó càng dễ rơi vào tình trạng dang giở, không thành. Tốt nhất là hãy để mọi chuyện tự nhiên, trong công việc thì làm đúng quy trình, như vậy sẽ đảm bảo được kết quả sau cùng hơn rất nhiều.

Nếu đến bây giờ mà Bảo Bình vẫn chưa chuẩn bị phong bao lì xì ngày tết thì hôm nay bạn hãy dành thời gian đi mua đi nhé. Có rất nhiều kiểu mẫu bao bì, Bảo Bình nên chọn nhiều loại phù hợp với từng lứa tuổi của người mà bạn muốn mừng tuổi nhé.

Bảo Bình có thể phải nhận những lời chỉ trích cằn nhằn từ nửa kia của mình. Trong tình huống như vậy, bạn phát huy tối đa khả năng bỏ ngoài tai mọi thứ và hầu như không hề để tâm đến lời nói của người ấy.

Tuy nhiên, điều này không hề tốt chút nào, bởi như vậy sẽ chỉ càng làm cho người ấy thêm bực mình với bạn mà thôi.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 33, 17

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ phải xin về sớm để giải quyết một số chuyện cá nhân. Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó, Song Ngư đừng quá vội vàng mà không tập trung khi chạy xe nhé, rất nguy hiểm vào những ngày cuối năm như thế này đấy.

Sức khỏe của Song Ngư hôm nay không tốt. Bạn lo lắng nhiều nên không nghĩ gì đến việc ăn uống, mãi đến cuối ngày mới ăn tạm một ít đồ ăn nhanh. Buổi tối, Song Ngư có thể bị đau đầu nếu suy nghĩ quá nhiều.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018, Song Ngư bất ngờ được một người lạ đối đãi khá tử tế. Nguyên nhân có thể bởi vì người ấy đã để ý bạn từ lâu, nhưng bạn chưa nên kết luận vội mà hãy xem xét và suy nghĩ thật kỹ đã nhé.

Ngoài ra, bạn cũng gặp một số rắc rối về vấn đề tiền nong nên hãy hết sức đề phòng.

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2018 cho thấy con số may mắn là: 50, 29.

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 13/2/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Phía Nhã Phương lên tiếng trước thông tin chia tay Trường Giang, hẹn hò với Nhan Phúc Vinh
Next Lý giải sự vẹn toàn đầy may mắn của con số 9, bảo sao ai cũng thích số này!