Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Cùng đón xem những dự báo của các chuyên gia chiêm tinh về may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc, sức khỏe,… cho thứ bảy ngày 14/4/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là một ngày vui vẻ của Sư Tử, chỉ số đào hoa của bạn cũng tăng lên mạnh mẽ; Ngược lại Xử Nữ lại khá nóng tính, phương diện tài chính của Nhân Mã có phần sụt giảm…

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương đã có một n ngày cuối tuần bình dị. Bạn là người trận trọng nhưng nhiều khi trong cuộc sống bạn vẫn quá đa nghi và không thực sự tin tưởng ai. Nhưng Bạch Dương bạn vốn là người dạt dào tình cảm mà nên hãy cho phép mình được tin tưởng ai đó đi nhé. Hãy cứ chia sẻ những điều mà bạn cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy vui vẻ nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

Theo tử vi ngày 14/4/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương trong nhiều trường hợp thường tìm cách vơ hết tội lỗi vào người mình mà dần quên đi lỗi lầm của người khác. Thực ra trong cuộc sống này chẳng có ai đúng, ai sai chỉ là lập trường bất đồng, mỗi người tôn trọng lập trường của nhau. Cho nên bạn đừng sống mãi trong những cảm giác có lỗi nhé.

Hôm nay, ngày 14/4/2018 Bạch Dương được khuyên nên bình tĩnh trước các xung đột trong nhóm bạn của mình. Sự nổi giận của bạn có thể khiến cho không khí căng thẳng hơn, và mọi người xung quanh đều cho rằng bạn là người trong cuộc trong khi sự thực không phải như vậy.

Chỉ số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay khá thấp. Với các Bạch Dương có phương tiện xe máy, nếu đi chơi cùng đám bạn thì bạn tốt nhất nên đi nhờ xe của người khác, xe máy bạn có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào

Bạch Dương thể hiện rằng mình hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc sống của mình. Càng gặp khó khăn, tinh thần chiến đấu của bạn càng cao hơn.

Theo Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018, các Bạch Dương độc thân hãy chú ý vì bạn đang rất gần với cơ hội có được nửa kia của mình.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 7, 23

Màu sắc may mắn: xám, vàng

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sau một tuần làm việc tích cực và nhiều áp lực nên thứ 7 này sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt. Thêm vào đó mối tình của bạn hiện tại đang gặp một số trục trặc cho nên tâm trạng của bạn hôm nay không được tốt. Ngày nghỉ ngơi nhưng bạn vẫn cảm thấy buồn và cô đơn lắm.

Kim Ngưu à bạn nên biết rằng, trong tình yêu sẽ chẳng ai chắc chắn rằng có ai đó sẽ theo bạn cả đời đâu, cho nên bạn phải có năng lực vui sống ở nơi đang sống, vui với việc mình làm. Sẽ không có ai giúp bạn cả một đời, cho nên bạn phải kiến lập một cái tôi mạnh mẽ. Hôm nay hãy bươc ra đường và hẹn hò cùng bạn bè của mình nhé.

Nếu muốn đảm bảo tài chính không bị hao hụt nhiều trong ngày hôm nay thì Kim Ngưu không nên đi chơi xuyên cả ngày, nên chọn đi vào buổi tối khi có đầy đủ mọi người tham gia nhé.

Hôm nay, ngày 14/4/2018 Kim Ngưu có thể gặp lại một người quen cũ khi đi chơi cùng bạn bè. Chuyện tình cảm được dự báo sẽ có biến động.

Chỉ số đào hoa tăng cao khiến cho một số người khác giới để mắt đến Kim Ngưu dù cho biết bạn đã có người yêu rồi. Cẩn thận trong việc nói chuyện với họ nhé, đừng để đối phương hiểu lầm đấy.

Kim Ngưu được thoải mái nói về cảm nhận của bạn với những người khác và được họ thoải mái đón nhận, thậm chí đánh giá cao.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho rằng, về tài chính, bạn đang gặp thất thoát khá lớn. Hãy dùng sự sáng tạo để kiếm thêm tiền nhé. Thêm nữa, sự lãng mạn sẽ gõ cửa nhà bạn vào buổi tối.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 13, 15

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử tử có cảm xúc bâng quơ lạ thường . Rồi có những thoáng bạn chợt nhớ đến mối tình đã qua. Cảm giác này thật lạ, đó không phải là nỗi đau về cuộc tình đã qua, cũng chẳng phải là những kỉ niệm đẹp, chỉ là nỗi nhớ này không dễ quên vậy. Nhưng bạn à, bạn hãy cứ nhớ người cũ như nhớ về bản thân mình của những ngày xưa đó và biết cách trân trọng những điều tốt đẹp ở hiện tại nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngue hôm nay tương đối ổn định. Bạn không có một khoản chi tiêu phát sinh nào ngoài kế hoạch nên ví tiền gần như cân bằng và nằm trong tầm kiểm soát. Cứ đà này, bạn sẽ sớm đủ tiền để thực hiện kế hoạch đầu tư mà bản thân ấp ủ lâu nay đấy.

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Bạn đã rất cẩn thận, uống nước ấm, mặc ấm, nhưng vẫn bị đau rát cổ họng và đau đầu. Những lúc thế này ăn cơm là một cực hình, bạn nên ăn cháo để ấm bụng và dễ hồi phục hơn nhé Song Tử.

Đối với vết thương cũ trong chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy, trong khi bạn rất nhớ, luôn bị dày vò bởi nó và cũng trân trọng nó, thì đối phương lại tỏ ra thờ ơ, thậm chí còn không thích bạn nhắc đến nhiều, vì vậy khiến cho Song Tử thấy vô cùng tổn thương.

Song Tử dường như đang khá bê trễ, mất kỷ luật trong những ngày gần đây, ví dụ trong việc tiết kiệm tiền bạc hay công việc. Bạn cần siêng năng hơn và tự tạo cho mình thói quen chủ động.

Trái lại, trong chuyện tình cảm, bạn lại rất thẳng thắn và trực tiếp, nhờ đó có được bước tiến lớn đáng kể.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 38, 21

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Cự Giải (22/6 –22/7)

Cung Cự giải thời gian gần đây sức khỏe bị giảm sút do chế độ ăn uống không hợp lý, thức khuya nhiều và cả áp lực từ công việc nữa. Bạn đã làm việc rất tốt cả một tuần lễ dài rồi vì vậy hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ thật thoải mái nhé, Quên hết công việc, quên những muộn phiền của cuộc sống và chìm vào thế giới dành cho bạn, chỉ dành cho bạn mà thôi.

Hôm nay, Cụ Giải cảm thấy buồn về những gì đã qua, bạn luôn cảm thấy mình không may mắn nhưng bạn phải luôn biết rằng đời người là một quá trình vận động phát triển liên tục, bạn sẽ không bao giờ biết thời khắc kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì, cũng sẽ không rõ vì sao vận mệnh đối đãi với bạn như vậy. Chỉ sau khi bạn trải qua các loại biến cố trong đời sống, bạn mới rũ bỏ cái nhìn phù hoa ban đầu, nhìn nhận thế giới bằng tâm thái khiêm tốn. Vì vậy hãy vui vẻ đón nhận những điều xảy đến với bạn trong cuộc sống nhé.

Cự Giải rất thất vọng về một người thân trong gia đình của mình, có liên quan đến chuyện tình cảm của họ.

Tuy nhiên dù cố gắng khuyên người đó bao nhiêu thì câu trả lời Cự Giải nhận được vẫn đáng thất vọng. Tốt nhất là không nên nói gì nữa Cự Giải ạ, hãy để người đó tự chịu trách nhiệm với quyết định của chính mình.

Tâm trạng không tốt, suy nghĩ nhiều có thể khiến cho Cự Giải trở nên cáu bẳn hơn thường ngày. Cố gắng tiết chế cảm xúc nhé, đừng giận cá chém thớt, kẻo sau này lại ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của bạn.

Dù vẫn kiếm được kha khá tiền, nhưng Cự Giải vẫn chi tiêu quá mức cần thiết. Kể cả trong tình yêu, bạn cũng không nên mua những món quà quá đắt đỏ, bởi chẳng phải chỉ điều đó mới khiến nửa kia của bạn hạnh phúc.

Với những Cự Giải độc thân, bạn dễ bị ám ảnh bởi mối tình trong quá khứ, vì vậy tình yêu chưa thể tìm đến với bạn được.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 21, 24

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Sư Tử (23/7 –22/8)

Vấn đề tài chính của Sư Tử trong hôm nay tương đối khả quan. Cũng đã lâu lắm rồi bạn chưa mua sắm gì cho mình vì vậy cuối tuần này hãy tranh thủ rủ rê thêm một vài người bạn của mình đi mua sắm nhé, coi như món quà dành cho chính mình sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên đừng về quá muộn, để người nhà lo lắng nhé.

Sư Tử là người mạnh mẽ trong công việc nhưng trong tình yêu bạn lại là một con người khác. Bạn luôn tìm cách trốn tránh những cảm xúc buồn tủi trong tình yêu nhưng cũng chính vì vậy mà những lúc một mình bạn chính là người đau khổ nhất. Hãy dũng cảm đối mặt với cảm xúc của bạn. Cảm giác sầu muộn mỗi khi gặp khó khăn là một điều bình thường. Mỗi người bạn gặp đều đang đối mặt với những thử thách riêng của họ. Bạn không hề cô độc, hãy luôn chiến đấu để trưởng thành.

Hôm nay là một ngày vui vẻ của Sư Tử. Sự năng động của bạn có thể khiến cho không khí của những cuộc gặp gỡ trở nên sôi nổi hơn.

Trời ấm lên nhưng về khuya cũng rất lạnh, nếu chắc chắn sẽ về khuya thì bạn nên mang theo áo ấm dày. Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá là viên mãn.

Chỉ số đào hoa của Sư Tử ngày hôm nay được dự đoán là tăng mạnh mẽ. Vẻ bề ngoài nổi bật, vừa kiêu ngạo lại trầm lạnh khiến cho nhiều người khác giới “say như điếu đổ”.

Tuy nhiên các bạn Sư Tử đang F.A mới nên tự hào thôi nhé, các bạn đã có gấu rồi thì tuyệt nhiên nên…đơn giản một chút kẻo lại tự rước họa vào thân đấy.

Sư Tử nên tạm tránh xa việc mua sắm, vì bạn dễ chi tiền cho những thứ không cần thiết và sẽ khiến bạn hối hận.

Bạn đang chi tiêu để gây ấn tượng với ai đó. Nhưng đây là sự lãng phí không đáng có đâu.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 3, 7

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay Xử Nữ gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Mặc dù hôm nay là ngày thứ 7  nhưng bạn vẫn là người bận rộn vơi công việc chính vì thế mà  bạn đã lỡ hẹn cuộc gặp mặt với người yêu hôm nay. Việc này làm cho người đó buồn và giận hờn. Bạn đã nhanh chóng xin lỗi dù hơi phúc tạp chút xíu nhưng bạn đã làm lành  được với người ấy.

Hôm nay Xử Nữ đã chi tiêu rất nhiều cho cuộc hẹn với người yêu của mình, tuy nhiên điều đó không làm bạn bận lòng. Thay vào đó bạn thích cảm giác được ở bên người mình yêu rồi cùng chia sẻ với nhau những cảm xúc với nhau. Đó chính là điều bạn cần trong cuộc sống vốn phức tạp và mệt mỏi này.

Xử Nữ ngày hôm nay khá nóng tính. Thời tiết không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn nên cơ thể bạn rất mệt mỏi, đặc biệt là Xử Nữ thường bị đau nửa đầu, nên cơ mặt dễ rơi vào nhăn nhó.

May mắn đến với Xử Nữ vào tối ngày hôm nay. Bạn khi đi ra ngoài có thể gặp vài phiên phức nhưng có quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều sớm được giải quyết nhờ sự can thiệp kịp thời của những người có tiếng nói.

Theo Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018, Xử Nữ sẽ tìm được lối thoát khỏi giai đoạn khó khăn vừa qua.

Để biến giấc mơ thành hiện thực, bạn nên nỗ lực và nghiêm khắc để đưa những tài năng, sự sáng tạo vào làm động lực.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 15, 62

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay cuộc sống của Thiên Bình khá nhẹ nhàng và bình yêu. Hôm nay bạn vẫn phải đi làm nhưng dường như khối lượng công việc không quá nhiều nên bạn có thời gian tẩn hưởng những điều thú vị của riên bạn. Và bạn đã dành thời gian để bên cạnh người ấy của mình.

Những cũng có những lúc Thiên Bình cảm thấy cô quạnh, bạn cảm thấy dường như mọi thứ, mọi vật chẳng ai quan tâm đến sự tồn tại của mình. Nhưng cũng chẳng sao, Có lẽ đó chỉ là cảm nhận riêng của bạn, không phải nó hoàn toàn sai nhưng chắc chắn không phải sự thật… chỉ là do một câu nói, một sự việc hay hành động từ một người nào đó tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ của bạn, khiến bạn cảm thấy như vậy… Những lúc đó, hãy tìm một nơi bình yên, đeo phone nghe những bài hát nhẹ nhàng, rồi từ từ suy ngầm mọi chuyện nhé.

Ngày 14/4/2018, Về phương diện tình cảm, Thiên Bình yêu người ấy nhưng khá chán nản với việc một ngày đối phương gọi quá nhiều lần. Bạn cảm thấy bức bí, thậm chí muốn cáu gắt dù chỉ mới hàn gắn chưa được vài ngày.

Đừng như vậy nhé Thiên Bình, tại sao bạn không nghĩ vì đối phương đang tủi thân chứ, thay vì để người ấy gọi liên tục, bạn hãy gọi cho người ấy một lần đi.

Sức khỏe của Thiên Bình hôm nay không thực sự tốt. Bạn không nên vì nể mặt ai đó mà cố uống nhiều bia rượu. Bụng dạ nhiều chất cồn hơn thức ăn thì vô cùng có hại có thể trạng đấy

Thay vì cứ làm mọi việc một cách tùy hứng, Thiên Bình cần có kế hoạch và logic hơn.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 nhận định rằng, để công việc đi đúng hướng hơn, hãy mời một đồng nghiệp có tính cách kiên quyến, cứng rắn hợp tác cùng.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 6, 10

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Hạt (24/10 – 21/11)

Bò Cạp là cung hoàng đạo rất quan tâm đến công danh sự nghiệp nên dù là thứ 7 nhưng đầu óc của bạn vẫn luôn nghĩ đến công việc. Công việc hiện tại của bạn có chút khó khăn nhưng bạn vẫn luôn tin tưởng rằng cuộc sống còn có những điều khó khăn hơn cả công việc đang chờ bạn nên không có lí do gì mà chùn bước trước một chút khó khăn này cả.

Thỉnh thoảng Bò Cạp vẫn có những khoảng trống trong tâm hồn mà chẳng biết chia sẻ cùng ai. Có lúc bạn ngưỡng mộ, ham thích hạnh phúc của người khác, nhưng chỉ cần quay đầu lại nhìn cuộc sống của chính mình thì bạn sẽ biết rằng chính mình đang được người khác ngưỡng mộ. Kỳ thực mỗi một người đều đang hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc của bạn thường đang ở trong mắt người khác.

Sức khỏe của Thần Nông ngày hôm nay không tốt. Bạn bị ho khá nhiều nên khuôn mặt trông bơ phờ. Nếu cảm thấy quá mệt, hãy đi mua thuốc nhé, chú ý từ chối bất cứ đồ ăn thức uống nào dạng lạnh nhé Thần Nông.

Chuyện tình cảm của Thần Nông ngày hôm nay khá êm ả. Bạn vì bận rộn công việc nên người ấy rất chủ động hỏi han, quan tâm bạn đúng lúc.

Nếu như trong lòng chất chứa quá nhiều áp lực, hãy chia sẻ cùng người ấy nhé, đừng cố chịu đựng một mình, người ấy sẽ rất lo cho bạn đấy.

Thứ 7 này không phải là ngày tốt cho chuyện tình cảm của Bọ Cạp. Bạn khó mà tìm được mối tình vui vẻ, nhẹ nhàng như bạn ao ước.

Dù vậy, trong cảm xúc của mình, bạn vẫn rất mơ mộng và say đắm.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 13, 22

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mạnh mẽ thích tự do, không thích công việc khuôn khổ hay gò bó nhưng bạn nên biết rằng công việc tự do không có nghĩa là nó tự phát, ngẫu nhiên mà nó vẫn có những luật ngầm của riêng nó mà nếu bạn không tuân theo, bạn sẽ bơi lóp ngóp trong cái dòng chảy ồ ạt của kiểu công việc này. Nhân Mã biết cách tiết chế điều đó và làm tốt những công việc của mình.

Nhân Mã hôm nay cảm thấy cuộc sống không được thoải mái như những ngày cuối tuần khác. Bạn cảm thấy ngột ngạt trong cuộc sống hiện tại. Bạn biết rằng khó khăn đa số đến từ sự xung đột giữa những gì chúng ta muốn và hoàn cảnh hiện tại. Chính vì thế mà bạn muốn thay đổi thực tại của bản thân nhưng chẳng dễ dàng với bạn chút nào. Vì  bạn còn rất nhiều mối bận tâm khác, cuộc sống này bạn không sống cho chính mình mà còn cả vì những người thân yêu khác nữa.

Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay, ngày 14/4/2018 có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được.

Dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Nhân Mã đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé. Buổi tối, nếu không muốn vào bếp nấu nướng, Nhân Mã có thể đặt một món nào đó bạn yêu thích trên trang của cửa hàng ăn bạn thường ghé qua nhé.

Nhân Mã có thể gặp rắc rối phát sinh từ vấn đề thiếu kỷ luật, của bạn hoặc của ai đó. Hãy tạm làm dịu tình hình vằng khả năng ngoại giao của bạn để giải quyết khó khăn.

Nhân Mã hãy nhớ, tài sản lớn nhất của bạn chính là sự quyến rũ trong tình yêu.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 58, 61

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma kết đã có một ngày nghỉ vui vẻ và thoải mái bên bạn bè và người thân của mình. Sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng được trở về nơi thân yêu và quen thuộc của mình là điều hạnh phúc mà bạn mong muốn. Một bữa cơm gia đình ấm cúng và những câu chuyện đời thường nhưng vẫn làm tâm trạng của bạn vui vẻ hơn rất nhiều.

Đôi khi trong cuộc sống Ma Kết vẫn còn e ngại nhiều điều trong cuộc sống, bạn cả thấy tự tin trong nhiều vấn đề. Chẳng hạn như bạn muốn được đi đây đó học hỏi nhưng lại sợ cảm giác không an toàn; bạn muốn hoà nhập vào xã hội nhưng lại không muốn bị đè năng bởi những đòi hỏi của mọi người; bạn muốn theo đuổi đam mê nhưng cũng  muốn kiếm nhiều tiền hơn bằng một công việc khác.,.Cho đến bây giờ bạn vẫn chưa muốn mạo hiểm đánh đổi cho điều gì.

Tâm trạng của Ma Kết ngày hôm nay sẽ có lúc rất tệ hại, liên quan đến chuyện tình cảm. Lúc đó bạn có thể sẽ thấy hối hận vì đã yêu đối phương. Nhưng sau khi bình tĩnh lại, bạn lại có xu hướng tự nhận lỗi về mình để xoa dịu cơn giận vô cớ của đối phương.

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ bị một vài người bạn không thân lắm lôi chuyện cũ ra để bàn tán giữa chốn đông người. Đối với việc này, Ma Kết hoàn toàn có thể nói thẳng và yêu cầu đối phương dừng ngay cái hành động mất lịch sự này lại.

Ma Kết có tinh thần được củng cố mạnh mẽ. Bạn nhìn về tương lai một cách lạc quan, phấn khích.

Trong tình cảm, bạn cần hành động ngay, nhưng hãy thận trọng. Nếu xảy ra rắc rối đến mức muốn buông bỏ thì cũng đừng lo lắng quá, bạn có thể sẽ tìm thấy một mối quan hệ tốt hơn.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 14, 29

Màu sắc may mắn: vàng, đen

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay cảm thấy khó khăn với nhiều vấn đề xung quanh mình. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc đồng cảm với câu chuyện của người khác. Bạn muốn muốn tìm kiếm sự hoà hợp trong những mối quan hệ, nhưng thật ra những gì bạn nhận lại là không ít những bất đồng hay suy nghĩ trái chiều. Đó là lẽ thường thôi nên đừng quá lo lắng vì điều đó. Vì mỗi chúng ta là cá thể riêng biệt, chúng ta  xuất hiện trên đời vào những lúc khác nhau và môi trường sống khác nhau, trải nghiệm khác nhau nên sự khác biệt là đương nhiên.

Vấn đề tài chính hôm nay của Bảo Bình không được ổn định lắm. Mặc dù còn chưa đến nửa tháng nhưng bạn đã tiêu một khoản khá lớn. Có lẽ là bạn đã cho vay mượn quá nhiều mà không giữ lại cho mình một khoản chi tiêu riêng nên đến bây giờ bạn đang lo lắng không biết lấy đâu ra tiền cho những ngày tiếp theo.

Hôm nay bảo Bình dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, Bảo Bình trổ tài nấu nướng khiến mọi người đều ngạc nhiên, không nghĩ rằng một người ham chơi như Bảo Bình lại có thể nấu ăn ngon như vậy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay khá bình yên. Buổi tối hạn bạn đều dành thời gian cho nhau. Một số Bảo Bình nam độc thân có cơ hội tìm được nửa ấy lý tưởng nhờ việc tiệc tùng với đám bạn.

Bảo Bình có một ngày khá tốt trong tình yêu. Bạn sở hữu khả năng làm tâm trạng của những người xung quanh trở nên tốt hơn, thoải mái hơn.

Nhờ đó, bạn nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 14, 8

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư đã có chuyến đi nghỉ cùng với những  người bạn của mình. Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa này trước đó nên bạn chỉ cần chuẩn bị vài thứ và sẵn sàng lên đường thôi. Nhưng bạn nên cẩn thận rà soát lại đồ dùng của mình nhé.

Song Ngư vốn là người cẩn thận trong ăn nói nhưng hôm nay vì chút vội vã,nóng giận tức thời mà bạn đã làm ai đó muộn phiền rồi đấy. Vì vậy hôm nay bạn hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình nhé. Mọi hành động của bạn đối với người khác đều nên lịch sự, nhã nhặn, tránh những lời thị phi sau này chỉ vì một chút bông đùa.

Hôm nay, ngày 14/4/2018 Song Ngư và người ấy đều vì việc gia đình mà đành phải cùng nhau hoãn buổi hẹn hò. Buổi tối, Song Ngư có thể mắc một số vấn đề về đường tiêu hóa, tốt nhất bạn không nên uống bia rượu hoặc ăn đồ chua.

Mối quan hệ của Song Ngư và một người bạn cũ có dịp được cải thiện vì bạn chủ động liên hệ và hẹn gặp đối phương.

Người này khá coi trọng hình thức, vì thế nên Song Ngư sau khi nhận được lời đồng ý thì rất nhanh chóng nghĩ ngay đến việc nên mặc đồ như thế nào cho phù hợp.

TheoTử vi thứ 7 ngày 14/4/2018, Song Ngư đặc biệt quan tâm đến những mối quan hệ cá nhân. Bạn cần tăng thêm cảm xúc tích cực trong vấn đề đó.

Với những Song Ngư còn độc thân, bạn đang được thần tình yêu gõ cửa đó, hãy chuẩn bị đón nhận nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy con số may mắn là: 6, 7

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 7  ngày 14/4/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

Chúc bạn 1 ngày thật nhiều niềm vui và may mắn nhé!!

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Chị em nhất định sẽ thích phim này vì chẳng mấy khi mà cả loạt sao nữ đình đám lại tụ hội và "chất" đến thế!
Next Hậu bốc thăm bán kết Champions League: Người trong cuộc nói gì?