Tử vi Thứ 7 ngày 12/8/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi ngày 12/8 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ nảy ra vô vàn ý tưởng thú vị, bạn nên ghi chép chúng cẩn thận để không bỏ lỡ những điều quý giá.

Theo Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017, với trí tưởng tượng phong phú và cảm giác chuẩn xác, ngôn ngữ của bạn sẽ được phát ra đầy tự nhiên nhưng cũng rất sắc sảo. Nếu muốn có người đồng hành với mình, hãy đừng ngại ngần gì mà thoải mái mở lời.

Bạch Dương ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách mới để có thể tự khẳng định được chính bản thân mình. Trong khi nguyên nhân của tình trạng này là do người khác gây ra nhưng bạn vẫn phải gánh chịu hậu quả. Cho nên bạn sẽ có một ngày vô cùng tất bật và bận rộn hơn.

Chuyện tình cảm của bạn ngày càng trở nên nhàm chán vì cả hai đều mải miết theo đuổi mục đích riêng của mình, chẳng có ai chịu nhường cho ai và không dành nhiều thời gian cho đối phương. Nếu như bạn muốn cải thiện tình trạng này thì hai người cần phải có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 4, 28

 

Tu vi thu 7 ngay 12/8/2017 cua 12 cung Hoang Dao  

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của 12 cung Hoàng Đạo

 

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải liên lạc với rất nhiều người, và cùng với đó là nhận được hàng loạt lời mời dự tiệc tùng. Nhân dịp này, bạn nên làm quen, tạo lập nhiều mối quan hệ mới cho bản thân.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy, một vài người trong số đó đến từ nơi xa lạ đầy mới mẻ. Kết bạn với họ sẽ giúp bạn tìm thấy vô vàn điều thú vị mà bạn chưa từng có cơ hội biết đến.

Kim Ngưu mất khá nhiều thời gian trong ngày hôm nay để trút bầu tâm sự cùng với người khác trong khi công việc thì dồn đống lại, thứ 7 cần phải đôn thúc công việc thật nhanh nếu như bạn muốn có một ngày nghỉ thật trọn vẹn, đừng để bản thân phải tăng ca trong những ngày nghỉ đấy.

Chuyện tình cảm của bạn trong khoảng thời gian này cũng không tốt đẹp, bạn cảm thấy hoang mang khi không thể nào hiểu được suy nghĩ của đối phương, tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn và buồn. Tuy nhiên hai bạn mới chỉ xác định tình cảm trong một thời gian ngắn nên đừng quá quan trọng hóa vấn đề lên nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 14, 29

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Song Tử (21/5 – 21/8)

Song Tử cảm nhận được sức mạnh nội lực lo lớn, từ đó bạn có được những bước tiến dài đến mục tiêu của mình.

Đầu óc nhạy bén và suy nghĩ sắc sảo của bạn cũng sẽ giúp Song Tử đảm bảm chắc chắn trong mọi lời nói, câu từ của mình. Bạn có thể tự tin thuyết phục bất kỳ ai làm theo các kế hoạch của bạn.

Với những người làm việc xa nhà thì hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trước khi được nghỉ lễ. Nếu như Song Tử đang có ý định về quê thăm quê thì hãy tranh thủ làm việc rồi tan ca sớm để đi mua những món quà ý nghĩa cho họ nhé. Một món quà nhỏ của bạn cũng đủ cho họ cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Phương diện tình cảm của Song Tử trong ngày hôm nay có nhiều biến động mạnh mẽ, may mắn là mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tốt, bạn nên tận dụng cơ hội này tỏ tình với người ấy hoặc chủ động hơn trong việc đón nhận tình yêu mãnh liệt của đối phương.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 36, 30

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Cự Giải (22/6 – 1/8)

Cự Giải cảm thấy động lực sáng tạo lên cao tối đa, đó cũng là nguồn động lực giúp bạn thử sức với những công việc mới mẻ, như viết lách hay vẽ một vài bức tranh chẳng hạn.

Dù sao, bạn cũng sẽ tìm được mục tiêu mà mình muốn hướng đến. Bạn có thể bắt đầu một khóa học hay ho trong lĩnh vực mà bạn muốn tìm hiểu nhưng chưa bao giờ có cơ hội.

Ngày hôm nay bạn nên chuyên tâm vào việc học hành thi cử của mình. Sắp vào năm học chính thức bạn cần phải tu bổ những kiến thức đã bị hổng trước đó.

Còn đối với những người đi làm thì hôm nay hãy tận hưởng ngày nghỉ cuối cùng trong tuần. Chuẩn bị cho một tuần mới với nhiều áp lực hơn và nên lên kế hoạch cụ thể để ứng phó với mọi tình huống xấu.

Trong chuyện tình yêu, Cự Giải luôn là người chủ động, bạn cởi mở và chia sẻ tất cả những thứ mà người ấy muốn biết, bạn không muốn rào cản xuất hiện giữa hai người chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên bạn không thể mong chờ hay ép buộc đối phương phải làm những điều tương tự đâu.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 9, 31

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy, nhờ chính những giấc mơ của mình, tinh thần của Sư Tử sẽ được đẩy lên cao hơn. Khi thức dậy, bạn sẽ băn khoăn về ý nghĩa của chúng.

Và điều có thể giúp bạn tìm hiểu điều các giấc mơ muốn nói là những cuốn sách chiêm tinh. Từ đó, bạn có thể phát hiện được những điều ẩn giấu trong đó.

Tử vi ngày hôm nay cho thấy tình yêu của Sư Tử dành cho đối phương luôn rõ ràng và chân thành, không có bất cứ điều gì khiến cho đối phương phàn nàn, oán thán. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất đó chính là bạn quá vô tư, không chịu đào sâu suy nghĩ, tìm hiểu xem người ấy đang nghĩ gì nên hai bạn vẫn thường xảy ra mâu thuẫn.

Tình hình tài chính vô hôm nay của bạn thì vô cùng thuận lợi, bạn chỉ cần sáng suốt mỗi khi lựa chọn cách thức đầu tư đúng đắn là sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên bạn lại không biết cách chi tiêu như thế nào cho hợp lý nên dù có cả núi tiền thì bạn cũng chẳng giữ được.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 5, 32

 

Tu vi thu 7 ngay 12/8/2017 cua 12 cung Hoang Dao  

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Xử Nữ (212/8 – 22/9)

 

 

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Xử Nữ (212/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017, sau cuộc gọi của một người bạn, Xử Nữ sẽ có sự thay đổi nhất định. Nhưng dù mục đích có là gì, thì bạn cũng nắm chắc phần thành công rồi bởi đối phương đã bị bạn thuyết phục.

Trực giác tốt, sự tinh tế và nhanh nhạy sẽ là các yếu tố sẵn có giúp Xử Nữ giải quyết mọi tình huống khó khăn.

Theo xem tử vi online đây là ngày làm việc cuối cùng trong tuần nên Xử Nữ đang cảm thấy tinh thần của mình đang rất phấn chấn, tập trung hết mình để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hôm nay để có một ngày nghỉ trọn vẹn vào ngày mai. Bạn chỉ muốn sớm làm xong mọi chuyện để nhanh chóng được nghỉ ngơi, thư giãn, không muốn phải mang việc về nhà làm.

Trong ngày hôm nay thì phương diện tình cảm của bạn đang khá ổn định, không có nhiều biến động. Nhưng đôi khi có chút cãi vã trong cuộc sống thì tình cảm của 2 bạn mới có nhiều thú vị. Vì vậy đừng lặng im nhìn mọi việc diễn ra theo chiều hướng tiêu cực nhé, bạn hãy chủ động dành nhiều thời gian để quan tâm tới đối phương hơn nữa.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 32, 33

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ cảm nhận được sự dung hòa đầy thú vị giữa tài chính và sự sáng tạo. Bạn có khả năng nhận được tiền thù lao cho dự án đã tham gia, hoặc nhận được kinh phí để thực hiện một dự án mới.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 nhận định rằng, dù có nhiều người ngỏ ý muốn làm việc cùng bạn, nhưng bản thân bạn vẫn sẽ phải gánh vác mọi thứ.

Tinh thần làm việc của bạn trong ngày hôm nay rất tốt, bởi là ngày cuối tuần nên tinh thần có phần phấn chấn hơn. Ngay từ đầu ngày bạn đã lao vào công việc, tập trung hết sức có thể để lên kế hoạch và bắt tay vào hành động. Bạn cảm thấy mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, đúng như những gì mình mong muốn.

Công việc thì suôn sẻ nhưng phương diện tình cảm trong ngày gặp một số trở ngại, hờn học nhau khiến cả 2 đều cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên một trong hai bạn đã chủ động nhường nhịn đối phương nên mối quan hệ giữa cả hai vẫn thân thiết. Nhưng sau này vẫn phải nói mọi chuyện rõ ràng để cả hai cùng rút kinh nghiệm nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 33, 34

 

Tu vi thu 7 ngay 12/8/2017 cua 12 cung Hoang Dao  

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 

 

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Hạt (24/10 – 21/11)

Đầu óc Bọ Cạp sẽ rất sắc bén trong ngày thứ 7 này. Với sức mạnh của trí tuệ, bạn sẽ tìm ra nhiều giải pháp hay ho cho tình huống mắc kẹt hiện tại của mình.

Bạn cũng bỗng nhiên nói nhiều hơn mọi ngày và trở nên chia sẻ, cởi mở hơn, nhờ sự tác động của một yếu tố nào đó. Không chỉ khiến mọi người ngạc nhiên vì sự thay đổi tích cực này, mà chính bạn cũng cảm thấy tinh thần mình được nâng cao đáng kể.

Hôm nay cả cơ quan được nghỉ nhưng bạn vẫn phải làm việc nhưng mà nhiều khi bạn chỉ muốn được dành thời gian riêng tư cho bản thân mình, được tận hưởng bầu không gian yên tĩnh trong một góc nào đó. Bạn nghĩ rằng chỉ có như vậy thì đầu óc mới được nghỉ ngơi và thư giãn.

Việc học tập của bạn trong ngày hôm nay có tiến bộ nhiều hơn, nên cố gắng phát huy nó nhé!

Thần Nông đang yêu thì bạn sẽ được trải qua một ngày ngọt ngào và lãng mạn bên người ấy của mình, đây là khoảng thời gian mà bạn nên trân trọng nó. Những khoảnh khắc riêng tư sẽ giúp cho hai bạn trải lòng và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Tâm trạng của bạn cũng được tốt lên trông thấy nhờ có sự trợ lực của tình yêu đấy.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 16, 35

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như đang có cảm hứng thay đổi bản thân. Với sự sáng tạo và trí tưởng tượng sẵn có, bạn chắc chắn sẽ hình dung ra được vô số kế hoạch thú vị.

Bạn có thể thử hỏi ý kiến từ những người xung quanh. Đừng lo sẽ bị ai cản trở hay làm nản lòng. Nếu có ai phản đối, đó có thể là lời cảnh báo nghiêm túc mà bạn cần cân nhắc.

Để cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết, để tiết kiệm chi phí hơn thì tập trung vào công việc là một ý tưởng không tồi. Cho nên, đừng nên ngại ngần khi lên một kế hoạch dày đặc để bản thân mình không có thời gian nghĩ tới chuyện mua sắm nữa. Chăm chỉ làm việc cũng là cách để bạn gặt hái được nhiều thành công hơn.

Sau một ngày bận rộn thì bạn có thể thả lỏng bản thân mình, ở bên cạnh những người yêu thương và cảm nhận giây phút yên bình của cuộc sống. Dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình, hãy yêu thương cha mẹ vì họ luôn là người lo lắng cho bản thân mình nhiều nhất.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 12, 36

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên kiềm chế bản thân trước những cám rỗ chi tiêu, kẻo bạn sẽ nhẵn túi đấy. Bạn có quyền đi ngắm nghía, ngó nghiêng đó đây, chỉ có điều hãy thật cân nhắc trước bất kỳ món đồ gì.

Cách an toàn nhất là hãy để tiền ở nhà. Khi không thể mua được bất kỳ thứ gì, bạn có thể quay trở về suy nghĩ kỹ càng hơn.

Theo xem tử vi trực tuyến là ngày cuối tuần cho nên tinh thần làm việc của Ma Kết hôm nay có phần uể oải. Khi mà không còn áp lực công việc đè nặng nữa thì bạn hãy rủ bạn bè tụ tập, có thể đi chơi hoặc là đi mua sắm cuối tuần, nhưng cần biết tiết kiệm không lại cháy túi đấy nhé. Những hành động tuy đơn giản nhưng lại giúp cho tinh thần của bạn phấn chấn hơn rất nhiều đấy.

Chuyện tình cảm trong giai đoạn này tiến triển vô cùng mạnh mẽ, lúc nào bạn cũng được chìm đắm trong giây phút hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Những ai còn độc thân thì cũng đừng buồn, bạn có thể lấp đầy khoảng thời gian trống bằng cách tụ tập bạn bè đi lượn phố xá nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 41, 37

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bỗng cực kỳ có sức thuyết phục trong từng lời nói. Bạn dễ dàng chinh phục được mục tiêu đã đặt ra nhờ kiến thức sẵn có kết hợp cùng cách trình bày đầy khéo léo và tinh tế.

Nếu bắt đầu một dự án vào lúc này, bạn rất có khả năng đạt được thành công, vì vậy đừng lăn tăn suy nghĩ quá nhiều.

Tinh thần mạo hiểm của Bảo Bình trong ngày hôm nay dâng cao, do đó không có gì lạ khi bạn đưa ra những quyết định táo bạo trong công việc cũng như mọi cuộc chơi. Chỉ có một điều đáng ngạc nhiên đó chính là mọi người thay vì khuyên ngăn lại quay sang ủng hộ bạn vô cùng nhiệt tình đấy.

Có quá nhiều vấn đề xảy ra ngăn cách hai bạn đến gần nhau hơn nữa. Chính vì vậy, trong chuyện tình cảm bạn đừng nên đưa ra một quyết định vội vàng nào đó nhé. Cần phải nhớ rằng tình yêu không thể gượng ép được, nó chỉ bền vững khi xuất phát từ hai phía mà thôi.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 36, 38

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017, trước đây, Song Ngư đã nhận được nhiều lợi ích nhờ sự thông minh và cách nói chuyện khéo léo. Cũng chính từ đó, mà bạn rất có khả năng thành công trong tương lai.

Mọi chuyện diễn ra giống như được sắp xếp trước theo từng suy nghĩ và dự tính của bạn vậy. Nhưng hãy để tâm và chắc chắn trong từng bước đi, đừng nên quá lơ là hay tự mãn nhé.

Mọi việc đang dần đi vào quỹ đạo cho nên Song Ngư có thể thở phào nhẹ nhõm và tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi sau những ngày nỗ lực làm việc thật vất vả. Lúc này thì bạn chỉ muốn tránh xa nhịp sống hối hả, bon chen mà ngày nào bạn cũng phải đối mặt mà thôi. Hãy ngồi xem phim để phần nào quên đi nhịp sống khó khăn hiện tại nhé!

Bên cạnh việc nghỉ ngơi thì bạn cần quan tâm hơn nữa tới chế độ ăn uống của mình. Thời gian vừa qua, bạn làm việc quá nhiều mà quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi này để lên thực đơn hàng ngày nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 12/8/2017 cho thấy con số may mắn là: 39, 41

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Like page 12 cung Hoàng đạo để cập nhật thông tin mới nhất về 12 cung Hoàng đạo mỗi ngày nhé!

 

12 cung Hoàng đạo (Tổng hợp)

Previous Văn hóa 'cúi đầu' dần biến mất bởi sự thiếu lễ phép của thần tượng Kpop?
Next Arsenal vs Leicester (4-3): Ngược dòng ngoạn mục