Tử vi Thứ 6 ngày 11/8/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 11/8/2017 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may,… cho 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy thoải mái khi đã tránh được vòng tròn của những bí mật động trời mà đám bạn bè thân thiết đang truyền tai nhau. Thay vào đó, Bạch Dương muốn dành ngày thứ 6 cho một người đặc biệt hoặc cho gia đình.

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 gợi ý rằng nếu muốn mua sắm đồ sale, đây là cơ hội tốt của bạn. Sự thoải mái, kiên nhẫn của Bạch Dương tăng cao trong ngày hôm nay, và rất có khả năng bạn sẽ mua được món đồ ưng ý với giá hời.

Hôm nay thần may mắn ghé thăm Bạch Dương và những niềm vui đó sẽ chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy bạn bắt đầu những dự định mới. Hãy cố gắng hết sức để bản thân luôn bận rộn bạn nhé, bởi công việc sẽ mang lại niềm vui cho chính bạn.

Tình yêu của bạn lâu nay đang bế tắc thì hôm nay tất cả mọi thứ đều rất thuận lợi và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Tình cảm gia đình càng gắn kết với nhau nhiều hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/8/2017: 56, 79

 

Tu vi thu 6 ngay 11/8/2017 cua 12 cung Hoang Dao

 

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 đem đến cho Kim Ngưu một sự hấp dẫn kỳ lạ mà ngay cả bạn cũng chẳng thể giải thích. Nhưng đừng nghĩ ngợi nhiều, hãy sử dụng thế mạnh này để kết thân với một người mà bấy lâu nay bạn vẫn muốn làm quen, hoặc “thầm thương trộm nhớ”.

Cho dù là mối quan hệ tại công sở hay trong chuyện tình cảm, thành công từ cuộc trò chuyện sẽ giúp Kim Ngưu cảm thấy tự tin hơn vào đầu giờ chiều. Buổi tối, ngâm mình trong bồn tắm hoặc tập yoga sẽ giúp “sạc” lại năng lượng tinh thần cho Kim Ngưu.

Trong công việc, nếu muốn tốt cho mình thì bạn cần hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút. Muốn bản thân phát triển tốt và được nhiều người yêu mến thì phải biết lắng nghe nhiều hơn là gân cổ lên để chứng tỏ bản thân mình đúng, như thế chỉ khiến cho người càng cảm thấy khó chịu về bạn nhiều hơn.

Phương diện tình cảm của những người Kim Ngưu đang còn độc thân tốt đẹp, có thể nói đây là thời điểm mà bạn nhận được sự mến mộ của mọi người xung quanh. Nếu như cả hai bên đều có ý với nhau thì sẽ nhanh chóng phát triển thành mối quan hệ gắn bó hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/8/2017: 45, 72

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sức mạnh trí óc của Song Tử được phát huy tối đa trong ngày thứ 6 này. Vì vậy Song Tử đừng ngạc nhiên khi chợt nghiệm ra một vấn đề mà bấy lâu nay vẫn phải đắn đo suy nghĩ, đặc biệt là về chuyện tình cảm.

Đối với những Song Tử đã có gia đình, Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 khuyên bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Hãy bắt đầu từ những gì người ấy cần ở bạn, và khơi gợi lại một số kỷ niệm tuyệt vời từ thuở mới yêu. Đồng thời, hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói, đặc biệt là khi bạn không tỉnh táo.

Đối với cung Song tử thì càng có thêm nhiều người nằm trong quỹ đạo bạn bè, bạn càng cảm giác mình thật hạnh phúc và chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của chính họ. Suy cho cùng, gặp gỡ người khác là một trong số những việc bạn yêu thích nhất.

Trong ngày hôm nay, sự nghiệp của Song Tử có những thay đổi đáng kể, có thể là vị trí công tác hoặc đổi mới cách thức làm việc. Hãy lên kế hoạch làm việc một cách chu đáo vào cụ thể để công việc được thuận lợi hơn nhé!

Con số may mắn của Song Tử ngày 11/8/2017 là 46, 79

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẵn sàng ra tay tương trợ bạn bè vào ngày thứ 6 này, và bạn cũng trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người nhờ sự chân thành ấy. Tuy nhiên, kẻ xấu đừng thấy Cự Giải hiền mà lợi dụng, vì bạn sẵn sàng thay đổi thái độ nếu ai đó xâm phạm vào đời tư của mình hoặc đòi hỏi quá đáng.

Mặt khác, Cự Giải không muốn bị nhắc nhở về một sai lầm quá khứ hoặc một điều gì đó tương tự. Bất cứ ai phạm phải điều cấm kỵ trên, dù là vô tình hoặc đùa giỡn, sẽ ngay lập tức “hứng đạn” từ Cự Giải.

Ngày hôm nay khiến cho bản thân của chính bạn đang nằm trong sự bế tắc của cuộc sống, bạn hãy tự mình vượt qua mọi giới hạn sự khó khăn trong ngày hôm nay, hãy để bản thân mình được thảnh thơi và có một khoảng không gian thư giãn nhất. Đừng làm bản thân mình phải gò bó bởi bất cứ một thứ gì đó Xử Nữ nhé!

Tình hình tài chính không được như mong đợi khiến bạn có cảm giác lo lắng, bất an, bạn nên có kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý và phù hợp nhất nhé! Ngày nghỉ rồi, đừng ham hố công việc nữa, hãy gác qua một bên để cơ thể bạn được thư giãn chút coi, đừng “hành hạ” nhau như thế nhé.

Con số may mắn của Cự giải ngày 11/8/2017 là 45, 66

 

Tu vi thu 6 ngay 11/8/2017 cua 12 cung Hoang Dao

 

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017, Sư Tử bỗng trở nên ít nói và cố gắng né tránh việc tiếp xúc với người khác, điều này khiến bạn bè, đồng nghiệp phải đặt câu hỏi về tấm màn bí ẩn mà bạn tạo ra.

Vì thế, đừng ngạc nhiên khi Sư Tử nhận được hàng tá lời hỏi thăm từ người khác. Thay vì im lặng hoặc cảm thấy bị làm phiền, hãy vui lên vì mọi người vẫn luôn quan tâm đến bạn. Bên cạnh đó, hãy bước ra khỏi những thói quen hằng ngày, bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Tử vi ngày hôm nay cho biết bạn tỏ ra cởi mở nên có khá nhiều bạn bè quan tâm và kết bạn. Các mối quan hệ ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc bạn có ít thời gian để dành cho nửa kia của mình. Tuy nhiên chỉ cần bạn đừng quên nhắn nhủ với đối phương thì mọi chuyện sẽ được bình yên, mọi chuyện sẽ tốt hơn bây giờ.

Mặc dù rất yêu quý những người thân của mình nhưng nhiều khi bạn cư xử không phải phép. Trong mọi trường hợp bạn cần biết tôn trọng người khác, tránh làm tổn thương tới họ chỉ vì bạn đang cảm thấy bực mình. Trong công việc bạn nên khiêm tốn một chút nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 11/8/2017 là 56, 65

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đầu ngày, Xử Nữ phát huy tốt khả năng phán đoán và tập trung cao độ của mình vào một vấn đề trong cuộc sống, nhưng điều này không kéo dài được lâu. Khi những vấn đề khác ập đến, Xử Nữ sẽ cảm thấy mệt mỏi và stress đến mức đau đầu.

Có lẽ vấn đề nằm ở việc Xử Nữ ngại thay đổi, bạn không muốn chệch hướng khỏi dự định ban đầu của mình, từ đó dẫn đến ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ cùng lúc. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân hay lo lắng về hình ảnh của mình trong mắt người khác, vì bạn chỉ đạt được đỉnh cao phong độ khi cảm thấy thoải mái với việc mình đang làm.

Trong chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay cần phải hết sức chú ý nhiều hơn tới cảm xúc của cả hai người, đừng để đối phương hiểu lầm bạn. Nếu như hai bạn đều cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau thì mối quan hệ này cần được duy trì bền vững, nếu không hiểu nhau, luôn cố chấp thì chia tay là điều sớm hay muộn mà thôi.

Trong công việc, bạn tỏ ra là một người làm việc một cách hăng hái, không quản ngại khó khăn vất vả và kiên trì đấu tranh để bảo vệ mục tiêu của mình. Phương diện tài lộc cũng có phần khởi sắc hơn, bạn nên tranh thủ cơ hội này để nâng cao địa vị của mình trong tập thể nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/8/2017 là 68, 99

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình chuẩn bị trải qua một ngày thứ 6 tất bật. Vào cuối ngày, rất có thể Thiên Bình sẽ nhận ra một vài sai sót không đáng có mà bạn gây ra trong lúc vội vàng, và điều này phần nào khiến tâm trạng của bạn chùng xuống.

Nhưng điều này không có nghĩa là Thiên Bình nên dừng lại những dự định, kế hoạch trong ngày, hay thay đổi thói quen của bản thân. Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 nhắn nhủ rằng bạn đã sai lầm, và bạn sẽ tìm ra cách khắc phục cho lần sau.

Trong ngày hôm nay, điều quan trọng mà Thiên Bình cần phải làm đó là xác định được hướng đi đúng đắn cho mình và lên kế hoạch hành động cho những tình huống xấu có thể xảy ra. Trong quá trình thực hiện không thể tránh khỏi những khó khăn, bạn phải có tinh thần mạo hiểm thì mới làm nên chuyện được.

Tuy nhiên, mong ước và thực tế không đi liền cùng với nhau, bạn là một người rất thụ động, cho nên rất dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt sẽ đến với mình trong ngày hôm nay. May mắn là bạn vẫn biết mình nên và không nên làm những gì, mọi chuyện vẫn còn trong tầm kiềm soát, chưa đến nỗi tệ lắm đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 11/8/2017 là 44, 81

 

Tu vi thu 6 ngay 11/8/2017 cua 12 cung Hoang Dao

 

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp  (24/10 – 21/11)

Cuối cùng, Bọ Cạp cũng nhận ra câu trả lời cho cảm giác khác lạ của bạn đối với một người mới quen. Thay vì để mọi thứ dần phát triển theo cách tự nhiên, Bọ Cạp muốn thúc đẩy nhanh quá trình, dù điều đó có nghĩa là bạn phải bộc lộ khía cạnh nhạy cảm của mình cho một người mà bạn chưa hiểu rõ.

Một số Bọ Cạp đem cả công việc về nhà vì dường như mọi thứ ở công sở đang bị trì trệ. Nhưng đừng vì mải lo làm mà quên đi những thói quen tốt bạn đang rèn luyện, một bát salad tươi xanh luôn tốt hơn bánh quy và sữa khi bạn cần bổ sung năng lượng về đêm.

Tài chính hôm nay của bạn có phần ổn định hơn. Chắc là do bạn đã nhận được một khoản tiền kha khá từ người bạn đã nợ lâu ngày. Ngoài ra, hôm nay bạn còn nhận được những tin vui từ công việc, bạn sẽ được tin vui tăng lương hoặc lên chức. Hãy dành niềm vui đó vào cuối ngày hôm nay cùng với gia đình của bạn nhé!

Tình yêu luôn cần xuất phát từ 2 bên. Cho nên một khi đối phương đã tỏ thái độ hờ hững và không thích bạn thì hãy ngừng quan tâm họ nhé. Bởi sẽ chẳng có kết quả đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 11/8/2017 là 31, 86

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày thứ 6 đầy cám dỗ dễ khiến Nhân Mã phạm phải sai lầm trong lời nói hoặc cách hành xử, và điều đó sẽ làm bạn cảm thấy hối tiếc vào buổi chiều tối. Điều quan trọng là vấn đề không bắt nguồn từ tính khí bốc đồng của Nhân Mã.

Thay vào đó, Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 cho thấy rằng chính cảm xúc và những gì Nhân Mã cho là quan trọng đã thúc đẩy bạn đi đến lựa chọn không hay kia. Khác với điều này, buổi tối thứ 6 diễn ra khá thoải mái với những người mà bạn gắn bó.

Trong thời điểm hiện tại thì chuyện tình cảm của bạn với người ấy khá thuận hòa, ít gặp sóng gió và với những ai độc thân thì chiều hoặc tối nay, bạn có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt rất bất ngờ. Ngoài hướng dẫn, chỉ bảo, người đó còn truyền cảm hứng làm việc. Đừng bỏ lỡ vận may hiếm hoi này.

Công việc của bạn đang cố gắng hoàn thành thật nhanh để có một ngày cuối tuần thật hạnh phúc bên gia đình của bạn, cùng với những người bạn có thể thoải mái vui chơi mà chẳng cần phải bận tâm tới công việc làm gì.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 11/8/2017 là 45, 26

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dành nhiều thời gian chạy theo một cơ hội mới trong công việc mà không nhận ra rằng lợi ích mà bạn nhìn thấy từ đó chỉ là nhất thời, mọi thứ sẽ thay đổi và điều bạn cần là nhanh chóng quay về quỹ đạo của mình.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017, có thể bạn phải tìm kiếm cơ hội tốt hơn ở một nơi khác hoặc lĩnh vực khác; đồng thời, bạn dễ dàng bị thuyết phục bởi nửa kia hoặc bố mẹ trong vấn đề này. Hãy ghé vào mua một bó hoa hoặc ít bánh ngọt trên đường về nhà, vì hôm nay là ngày để bạn giải tỏa những áp lực tinh thần tích lũy trong tuần.

Theo xem tử vi trực tuyến trong ngày hôm nay về công việc của Ma Kết có phần nào tiến triển tốt hơn. Có nguồn thu ổn định từ các dự án. Còn đối với những ai đang đi học thì hôm nay việc làm bài kiểm tra khá tốt, học trúng bài tủ, và có sự phấn đấu của bản thân rất lớn.

Sức khỏe của bạn rất ổn định và dường như không có điều gì đáng lo ngại. Nhưng vẫn nên tập thể dục một cách đều đặn đó chính là cách để bạn tự giúp bản thân mình tránh khỏi những cơn ốm vặt.

Con số may mắn: của Ma Kết ngày 11/8/2017 là 35, 76

 

Tu vi thu 6 ngay 11/8/2017 cua 12 cung Hoang Dao

 

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 nhắn nhủ với Bảo Bình rằng đây là ngày để bạn thể hiện những giá trị mà mình theo đuổi, đồng thời cho mọi người thấy rằng đâu mới là điều quan trọng với bạn trong cuộc sống.

Dường như bạn đang bị cuốn vào một số cuộc tranh luận gia đình liên quan đến sự nghiệp của mình. Đừng ngại nói ra những suy nghĩ và nguyện vọng của bản thân. Ngược lại, trong mối quan hệ bạn bè, Bảo Bình dễ dàng đồng cảm và thể hiện mặt ân cần của mình, điều đó giúp bạn trở nên thu hút trong mắt họ.

Bạn có đủ sự khéo léo để giải quyết những công việc bạn cần làm trước mắt một cách thuận lợi và nhanh chóng, đồng thời có được sự tập trung cần thiết nhất để theo đuổi nó tới tận cùng. Bạn luôn là người có trách nhiệm cao trong công việc chính vì thế mà bạn được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên tín nhiệm.

Với những người kinh doanh thì trong ngày hôm nay sẽ có thêm nhiều đơn hàng mới, nguồn tài chính ổn định hơn. Cuối ngày bạn có thể lên kế hoạch chi tiêu cho bản thân mình xem như bù lại cho cả ngày cố gắng.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 11/8/2017 là 57, 62

Tử vi thứ 6 ngày 11/8/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tham vọng của Song Ngư bỗng trỗi dậy mạnh mẽ vào ngày thứ 6 và vào một thời điểm nào đó trong ngày, Song Ngư mơ mộng bỗng trở nên nghiêm túc, thực tế về mọi hành động của mình.

Song Ngư cảm thấy thoải mái về những gì mình đã đạt được, nhưng dường như cơ thể của bạn đang đòi hỏi một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, hãy tận dụng những khoảng thời gian trống trong ngày để tận hưởng sở thích cá nhân của bạn.

Song Ngư dường như đang quên mất những người xung quanh bạn lẫn người quan trọng nhất vì bạn đang bị cuốn vào vòng xoáy của công việc. Có thể do công việc dạo này của bạn khá bận rộn không có thời gian quan tâm người khác. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng chỉ trích nhau thì hai bạn hãy cùng tìm cách tháo gỡ vấn đề.

Bạn không thể tập trung trong công việc nên dễ mắc phải sai lầm, được đồng nghiệp nhắc nhở. Trong trường hợp này, bạn cần phải bình tĩnh xem xét lại lỗi lầm của mình nhé. Đừng có những phản ứng thái quá hay tìm cách đổ lỗi cho người khác, nếu không mọi chuyện sẽ trở nên nghiêm trọng hơn đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/8/2017 là 48, 25.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Like page 12 cung Hoàng đạo để cập nhật thông tin mới nhất về 12 cung Hoàng đạo mỗi ngày nhé!

 

12 cung Hoàng đạo (Tổng hợp)

Previous Lưu Diệc Phi mãi không thể thành công ở phòng vé dù thử đủ mọi cách
Next 7 loại cây hút sạch bức xạ, sóng điện thoại nên trồng trong nhà