Tử vi Thứ 5 ngày 12/10/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ 5 ngày 12/10/2017 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đừng chờ đợi một cách bị động. Những điều tuyệt vời sẽ chẳng thể tự nhiên đến gõ cửa nhà bạn được đâu, hãy chủ động tìm kiếm chúng nhé.

Theo Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017, bạn cũng cần quan tâm hơn nữa đến vấn đề sức khỏe của mình. Chỉ bằng những hành động nhỏ và thiết thực như ăn nhiều rau xanh, đi bộ những quãng đường ngắn… từ đó thể chất của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều.

Hôm nay tâm trạng của Bạch Dương rất tốt, bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể, tinh thần năng động vốn có của bạn như được “bung tỏa” sau một thời gian ủ rũ. Do đó mà mọi người cũng cảm thấy vui lây đấy.

Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn khiến cho Bạch Dương cũng mơ mộng nhiều hơn. Những ước mơ về giài sang, vinh hoa của bạn rất “hợp xu thế”, tuy nhiên đừng mơ mộng quá đà kẻo vỡ mộng nhé. Cuộc sống khó khăn hơn bạn nghĩ đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/10/2017: 8, 55.


Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn nỗ lực, cố gắng khi hỗ trợ mọi người. Đó không chỉ là cách thể hiện bản thân, mà còn bày tỏ tình cảm và lòng nhiệt thành đối với những người từng giúp đỡ mình.

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 cho rằng, có thể có một vài việc không đạt kết quả như mong đợi. Nhưng bạn cũng đừng nên buồn quá. Sớm thôi, Kim Ngưu sẽ nhận được một vài tin vui trong học tập, công việc.

Kim Ngưu hôm nay trước khi đưa ra bất kì một quyết định gì cũng đều phải xem xét, nghe ngóng thông tin từ nhiều phía, để tránh gặp sai lầm không sữa chữa được nhé. Có rất nhiều chuyện khó khăn nhưng với tính cẩn thận của Ngưu thì không gì có thể khiến bạn chùn bước được.

Kim Ngưu hôm nay cho biết tình cảm lãng mạn, trong sáng là một điều tốt, nhưng nó cần phải gắn với thực tế. Nếu bạn và người ấy cùng nhau nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề theo chiều hướng khách quan hơn thì dù có sóng gió xảy ra vẫn không thể khiến cho hai bạn xảy ra rạn nứt nào được.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/10/2017: 17, 30

 

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Song Tử (21/5 – 21/8)

Song Tử hãy đối mặt với những áp lực, khó khăn theo một cách thật tự nhiên, bình thản. Nhờ thế, những mối lo của bạn cũng sẽ vơi đi rất nhiều.

Dường như, bạn đang tự ti và đánh giá thấp về chính năng lực của mình đấy. Hãy mở lòng hơn và để bản thân phát huy được sở trường.

Song Tử là người có thể suy nghĩ rất tích cực nhưng cũng có thể suy nghĩ tiêu cực không ai bằng. Vì thế nên hôm nay khi phải đối mặt với nhiều thách thức, bạn rơi vào trạng thái suy nghĩ tiêu cực quá nhiều, dẫn đến mất niềm tin vào chính mình, không dám tiến về phía trước. Như vậy bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội lắm đấy Tử Nhi ạ.

Cân nặng của Song Tử đang tỷ lệ thuận với mức độ stress. Nguyên nhân xuất phát từ việc ăn uống không điều độ, không hợp khoa học, ăn nhiều đồ ăn nhanh, khiến cho mất cân bằng chế độ dinh dưỡng và dẫn đến tình trạng tăng cân vùn vụt. Tăng cân không có nghĩa là khỏe mạnh đâu nhé. Hãy thay đổi thói quen sinh hoạt ấy đi Song Tử ạ.

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/10/2017: 9, 47

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Cự Giải (22/6 – 1/8)

Cự Giải đừng nổi nóng với nửa kia một cách quá vội vã. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự thờ ơ đó là gì, vì áp lực công việc mệt mỏi, hay chuyện gia đình. Tạm thời, bạn nên để người ấy có không gian riêng để xả stress.

Về phần bạn, hãy cho phép bản thân tiêu pha nhiều hơn bình thường một chút trong các kế hoạch vui chơi cùng bạn bè, người thân.

Hôm nay Cự Giải hãy kiên định và tự tin vào những quyết định của mình, đặc biệt là đối với những Giải đang là người đứng đầu, giữ vị trí quản lý. Bạn có hứng thú với việc mua sắm cho người thân hơn hẳn so với thường ngày. Sự quan tâm chăm sóc của bạn khiến cho gia đình luôn cảm thấy ấm áp nên mọi quyết định của bạn đề được ủng hộ nhiệt tình.

Những Cự Giải nào đang “độc thân vì đã chia tay” hôm nay rất có thể sẽ nhận được cuộc gọi từ “người lạ từng quen”. Tuy bạn không còn tình cảm với họ nữa, nhưng dù sao cũng từng một thời gắn bó, nên bạn không nỡ lòng nhấn từ chối. Bạn vẫn rất tôn trọng họ nên thấy họ gặp khó khăn liền sẵn sàng nhận lời giúp đỡ trong khả năng cho phép.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/10/2017: 6, 81.

 

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Sư Tử (23/7 – 12/10)

Sư Tử đón chào một ngày thứ 5 với đầy những hoạt động thú vị. Dù vậy, giữa ngày, có chuyện xảy ra khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu, bứt rứt. Nhưng cũng đừng để cảm xúc tiêu cực kiểm soát mình quá lâu nhé.

Cuối ngày, Sư Tử sẽ trở lại trạng thái thông suốt và có thể đủ bình tĩnh để xử lý mọi vấn đề dù có hóc búa thế nào đi nữa.

Hôm nay Sư Tử cảm thấy đau đầu và vô cùng mệt mỏi. Nguyên nhân là vì bạn đã làm việc quá sức nên rơi vào tình trạng stress nặng. Năng động nhiệt tình là tốt nhưng cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe nhé Sư Tử. Nếu cơ thể suy kiệt thì tinh thần có cao mấy cũng chẳng trụ được đâu ấy.

Tài chính của Sư Tử hôm nay không tốt. Bạn cần lên cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể, không nên tùy tiện thích gì sắm nấy. Tốt nhất bạn nên gửi tiết kiệm, chứ để trong ví thì cũng sẽ sớm có ngày hết sạch thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/10/2017: 11, 22.

 

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Xử Nữ (212/10 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017, Xử Nữ hãy thả lỏng, thư giãn mình thay vì cứ vùi đầu vào công việc suốt ngày dài.

Nếu có điều gì buồn phiền, hãy để đầu óc được nghỉ ngơi, tự thưởng cho mình một chuyến dạo phố thú vị. Mọi nỗi buồn sẽ nhanh chóng tan đi mà thôi!

Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay tuy có xảy ra chút mâu thuẫn nhưng về chiều sẽ lại ổn thỏa. Bạn rất biết phân biệt đúng sai và có thiện chí lắng nghe đối phương nói, do đó nếu lời giải thích hợp lý, bạn sẵn sàng bỏ qua chút tranh cãi nhỏ mà làm hòa để mối quan hệ được bền vững.

Xử Nữ cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân, đặc biệt là vấn đề về tim mạch. Làm việc căng thẳng là nguyên nhân khiến cho bạn rơi vào tình trạng đau đầu, chóng mặt. Nếu các triệu chứng không có dấu hiệu thuyên giảm thì nên sắp xếp thời gian đi khám để kịp đối phó nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/10/2017: 26, 77

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Thiên Bình (212/10 – 212/10)

Cơ hội thể hiện bản thân lại tiếp tục đến với Thiên Bình. Qua đó, bạn khoe được năng lực tài giỏi của mình và được mọi người đánh giá cao.

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 nhận định rằng, bạn nên thay đổi một chút thói quen thường ngày của mình. Không chỉ đem lại cảm giác thú vị, mà có thể sự đổi mới này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt hơn nữa đấy.

Công việc hôm nay của Thiên Bình khá thuận lợi. Các kế hoạch của bạn đưa ra đều rất khả quan và được đánh giá cao. Thế nhưng khi triển khai bạn lại có xu hướng “ôm việc vào người”, nên dễ dẫn đến cảnh kiệt sức, cáu bắt vì làm không hết việc. Tuy bạn là người có xu hướng cầu toàn nhưng làm việc nhóm không hề tệ nhé. Nếu bạn sợ mọi thứ không được hoàn hảo khi san sẻ cho người khác thì có thể hướng dẫn và nhắc nhở họ mà.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình tốt đẹp, hai bạn rất yêu thương nhau và luôn dành cho nhau những lời chia sẻ, động viên chân thành. Vì thế mà công việc có áp lực hay mệt mỏi như thế nào Thiên Bình cũng đều vượt qua được.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/10/2017: 27, 49

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên cẩn trọng hơn khi giao tiếp. Thái độ thẳng thắn, nhưng biết nhún nhường đúng lúc đúng chỗ sẽ đem lại cho bạn rất nhiều thuận lợi.

Tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn, nhờ đó xử lý mọi chuyện vô cùng dễ dàng. Bạn cũng có thời gian dành cho riêng bản thân mình, hãy tận hưởng nó nhé!

Thần Nông nổi tiếng là một người “máu nóng”, dễ nổi nóng mất kiểm soát. Do đó hôm nay càng nhiều chuyện xảy ra càng dễ khiến cho bạn khó giữ được bình tĩnh, lời nói thiếu sự khéo léo tế nhị khiến cho mọi chuyện có nguy cơ hỏng bét thảm hại.

Hôm nay Thần Nông được giao nhiệm vụ “người giữ của”, điều này khiến cho bạn cảm thấy khá căng thẳng. Tuy nhiên bạn là người vô cùng cẩn trọng trong mọi thứ nên rất ít khi phạm sai lầm về chuyện tiền bạc.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 12/10/2017: 45, 91

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên linh hoạt hơn thay vì giữ thái độ cứng nhắc, khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình.

Hãy mở lòng hơn để giữ sự cân bằng trong cảm xúc của chính mình, đồng thời giúp người khác có cơ hội tiếp cận với bạn. Có thể nhờ đó, bạn sẽ thu được nhiều mối quan hệ mới hay ho đấy.

Hôm nay Nhân Mã đừng quá lo lắng chuyện gì vì sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa cả thôi. Bạn không cần nghiêm trọng hóa vấn đề lên như vậy đâu. Bình thường chẳng phải bạn vẫn rất lạc quan ư?

Tâm trạng nếu không thoải mái thì Nhân Mã đừng tùy ý trút giận lên người khác nhé. Tốt nhất là bạn nên trút lên mớ hỗn độn trong nhà. Đã lâu rồi bạn chẳng dọn dẹp gì. Tay chân bận rộn lúc này sẽ khiến cho bạn dễ chịu hơn nhiều sau khi thấy căn phòng sạch sẽ gọn gàng đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/10/2017: 17, 39.

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên xem lại thói quen mua sắm, chi tiêu của mình. Dường như bạn đang quá hoang phí rồi.

Hãy nghĩ đến việc mình hoặc người thân đã vất vả kiếm tiền như thế nào. Sự tiết kiệm sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai, vì thế, đừng vội mua những món đồ không cần thiết chỉ vì ý thích nhất thời.

Thành tích học tập cao chót vót khiến cho tâm trạng của Ma Kết vô cùng phấn khởi vào hôm nay. Các Ma Kết đã đi làm cũng có tinh thần phấn chấn tương tự như vậy vì đường công danh sự nghiệp đang rộng mở.

Ma Kết không phải là người có thiện cảm với quan niệm “làm lại từ đầu với người cũ”. Do đó nếu người xưa có quay về và tỏ ý muốn bắt đầu lại, bạn sẽ chẳng bao giờ đồng ý. Những Ma Kết đang có người thương bên cạnh lại càng không ngó ngàng tới.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/10/2017: 66, 84

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù có chuyện buồn, nhưng trong thứ 5 này, Bảo Bình đừng nên chia sẻ cho người khác. Họ đều đang quá bận rộn, nên chẳng đủ tâm trạng để lắng nghe và có thể làm cho bạn buồn thêm đấy.

Hãy tự làm cho bản thân bận rộn qua những công việc như dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại bàn làm việc. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng quên đi và vượt qua nỗi buồn.

Hôm nay, Bảo Bình nên tập trung đầu tư thêm cho mình hành trang kiến thức xã hội để không rơi vào thế thụ động. Với Bảo Bảo thông minh và “quái dị”, bạn luôn là nhân vật “tiên phong” trong mọi tình huống, nên dễ được cấp trên để ý, tạo nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Tài chính của Bảo Bình tuy không có nhiều khởi sắc nhưng nếu có ý định kinh doanh, đầu tư thì bạn vẫn có thể tiến hành được. Ban đầu có gặp chút khó khăn nhưng bạn vẫn giải quyết được ổn thỏa và sớm gặt hái được thành công.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/10/2017: 15, 30

Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017, Song Ngư đón chào ngày mới với năng lượng ngập tràn. Nhờ đó, bạn làm mọi việc một cách hăng hái, tích cực hết sức.

Tuy nhiên, bạn dường như đang hơi lãng phí sức lực khi cố ôm đồm thực hiện quá nhiều việc một lúc. Hãy chậm lại một chút và sắp xếp trình tự các nhiệm vụ cần làm để đem lại hiệu quả cao hơn nhé.

Song Ngư hôm nay nên dành thời gian để nghiên cứu sâu thêm về kiến thức chuyên môn và cả những lĩnh vực mới. Việc trang bị kiến thức hoàn hảo sẽ khiến cho bạn không bị tụt lại phía sau trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Song Ngư là người vô cùng tốt bụng, bạn bè gặp khó khăn liền sẵn sàng giúp đỡ không tính toán. Nhưng chính vì thế mà nhiều người lại sinh ra tính ỷ vào sự giúp đỡ của bạn, đặc biệt là chuyện tiền nong, vay rồi cứ vay mãi. Song Ngư nên cứng rắn hơn một chút, đừng để tiền mất bạn cũng mất nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/10/2017: 50, 88

 

12 cung Hoàng đạo (Tổng hợp)

Previous Không phải nhiều tiền thì mới giàu có, có được thứ này mới là người giàu!
Next Vén màn lịch sử: Con tàu Nô-ê huyền thoại là có thật và những phát hiện chấn động về Đại Hồng Thủy tại Biển Đen