Tử vi Thứ 3 ngày 10/10/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Thứ 3 ngày 10/10/2017 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

1. Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 10/10/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay có khả năng cao nửa kia lý tưởng của bạn sẽ xuất hiện  đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội vụt mất một người đem lại cho bạn hạnh phúc cả đời nhé. Hãy trân trọng những giây phút ở bên nhau, dành cho nhau những điều yêu thương ngọt ngào nhất Bạch Dương nhé.

Chuyện tình cảm thăng hoa nhưng áp lực công việc và các mối quan hệ khác trong cuộc sống của bạn dường như vẫn khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Điều mà cừu cần làm không phải là vùi sâu hơn trong mớ áp lực đó mà suy nghĩ lạc quan hơn, điều gì có thể gạt bỏ được thì hãy gạt bỏ đi nhé. Như thế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Bạch Dương nên tích cực ra ngoài, làm việc tự do để phát huy tối đa khả năng và thỏa mãn sự hiếu động, ham tìm tòi khám phá của mình. Ngoài ra, bạn cũng có đầu óc phán đoán nhanh nhạy và làm chủ được các tình huống bất ngờ.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017, dù có hoạt ngôn đến mấy, bạn cũng đừng nên ham nói quá mà tranh hết phần của người khác nhé. Đồng thời, hãy quan tâm đến thái độ của người khác trong cuộc hội thoại để điều chỉnh kịp thời.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 2, 9

 

Kết quả hình ảnh cho beauty cup cake

2. Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không phải là người giỏi biểu đạt tình cảm, cảm xúc. Mặc dù đôi lúc hờn giận, nũng nịu sẽ khiến cho tình cảm trở nên ngọt ngào hơn, thắm thiết hơn, nhưng áp dụng nó khi nào và ở đâu để nhận được kết quả hay hệ quả thì chỉ có bạn mới biết mà thôi.

Rất có khả năng hôm nay bạn sẽ nhận được lời mời đi ăn uống nào đó. Điều này khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều so với việc đi làm và lại một con đường từ nơi làm việc về nhà.

Kim Ngưu có thói quen muốn chăm sóc, chở che và quan tâm người khác. Dù được nhiều người cảm kích, song hành động này có thể hơi quá nếu bạn can thiệp quá sâu vào đời tư của người xung quanh.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho rằng, do bản tính nhạy cảm, bạn sẽ rất dễ lo lắng, khó chịu khi bị ai đó chỉ trích. Hãy tạm ngưng việc quan tâm người khác để chăm sóc cho bản thân nhiều hơn đã nhé, nhan sắc của bạn có dấu hiệu xuống cấp rồi đấy!

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 1, 5

3. Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Bói tử vi 12 cung cho biết hôm nay mối quan hệ bạn bè của Song Tử đang gặp một chút rắc rối mà nguyên nhân không ai khác lại chính là bạn. Có phải bạn đã nói điều gì quá thẳng thắn khiến đối phương phật lòng? Nào, hãy chịu trách nhiệm với lỗi mình gây ra đi chứ, chủ động làm hòa, mời đối phương đi uống nước hoặc ăn chút gì đó vừa để có không gian giải thích, vừa để nói lời…xin lỗi nữa đấy. Như vậy căng thẳng giữa hai bạn sẽ sớm được hòa giải thôi.

Hôm nay Song Tử lại khá buồn rầu vì nửa kia của bạn lại phải lên đường đi công tác, một thời gian nữa mới được gặp lại. Bạn dù không muốn chút nào nhưng công việc thì không thể thay đổi được. Chỉ cần trái tim hai người vẫn hướng về nhau là được mà đúng không.

Song Tử đang có nhu cầu muốn phô trương, nổi bật hơn người khác. Bạn làm nhiều việc thật vui vẻ để khiến mọi người chú ý hơn đến mình, nhưng thực chất chỉ là để khỏa lấp đi nỗi cô đơn trong lòng mà thôi. Dù vậy, cách này có vẻ không hợp lý cho lắm đâu, bạn hãy tìm đến những người bạn tốt đích thực để chia sẻ thì sẽ tốt hơn.

Trong công việc, bạn là người có trách nhiệm và thích làm mọi việc bằng chính sức lực của mình mà không cần nhờ cậy ai cả. Hầu hết mọi nhiệm vụ, Song Tử đều dễ dàng hoàn thành, và ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 7, 8

4. Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Đường công danh của Cự Giải ngày càng rực rỡ. Bạn làm bất cứ việc gì cũng đều rất thuận lợi. Có phải điều đó khiến cho bạn cảm thấy mọi thứ quá dễ dàng không?

Cự Giải làm việc chăm chỉ, nên dù làm gì cũng đều sớm gặt hái được thành công. Tuy nhiên chính điều đó khiến bạn mất đi sự đam mê trong chính bản thân mình. Nếu bạn tĩnh tâm lại và suy nghĩ kĩ xem điều mình thực sự muốn là gì có lẽ sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Cự Giải đang bước vào một giai đoạn cảm xúc mới mạnh mẽ và can đảm hơn. Những cơ hội mở ra thành công sẽ đến vào đầu ngày, nhưng cần phải đầu tư khá nhiều công sức thì bạn mới có thể hưởng “trái ngọt” được.

Vào buổi tối, hãy dành thời gian bên gia đình và nếu có thể thì chia sẻ với họ những dự định trong tương lai. Bạn có thể thu được khá nhiều lời khuyên quý báu từ người thân của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 27, 54

5. Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nên suy nghĩ mọi việc thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào đó, liên quan đến tài vận và sự nghiệp của bản thân.

Chuyện tình cảm không nên quá khiên cưỡng. Nếu bạn không đủ nhiệt huyết, không đủ yêu thương, thì đừng nên dây dưa mãi để đối phương thêm hi vọng. Làm tổn thương người khác thật sự không tốt chút nào đâu Sư Tử ạ.

Sư Tử không bao giờ khuất phục hay làm điều gì đó mà mình không muốn, dù bị ép buộc. Khi bị nhờ vả gì đó, nếu cảm thấy không thoải mái, hãy giữ thái độ lịch sự khi từ chối.

Công việc hiện tại của bạn đang gặp phải kha khá áp lực, nhưng nếu có phương pháp hợp lý, bạn hoàn toàn có thể vượt qua được. Đồng thời đừng bỏ quên đời sống tinh thần nhé, đừng quá mải mê công việc mà đánh mất thú vui giải trí của bản thân.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 25, 56

 

Hình ảnh có liên quan

6. Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay chẳng thể đoán trước được chuyện gì sẽ xảy đến với mình. Bạn không đoán được tiếp theo điều gì sẽ đến. Tuy điều này khiến bạn lo lắng nhưng hãy tin vào bản thân mình nhé. Chỉ cần làm chủ được tình hình, bạn sẽ không lo sợ phải đối mặt với bất kì chuyện nào đâu.

Hôm nay là một ngày lý tưởng cho Xử Nữ thực hiện nhưng ao ước của bản thân mà chưa có thời gian thực hiện. Những môn thể thao nguy hiểm, bạn hãy một lần thử sức nhé. Chỉ cần nhớ là hãy tuân thủ mọi nguyên tắc, quy tắc chơi để không “mạo hiểm” thành tai nhé.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017, Xử Nữ gặp phải những lời bàn tán ra vào không hay từ người xung quanh. Từ đó, niềm nhiệt huyết và sự tự tin của bạn trong công việc bị suy giảm ít nhiều.

Hãy cố gắng bỏ ngoài tai lời dèm pha không đầu không cuối và chứng minh năng lực qua những hành động thiết thực. Bạn cũng có thể tâm sự với nửa kia của mình, điều đó sẽ giúp bạn đỡ mệt mỏi, áp lực hơn nhiều.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 20, 76

7. Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bói 12 cung hoàng đạo nói rằng Thiên Bình hôm nay sẽ có chuyến công tác xa bạn không dự tính trước, do đó sự chuẩn bị của bạn không được chu đáo cho lắm. Tuy nhiên bạn là một người tài giỏi, những thiếu sót không khiến bạn nao núng bởi bạn đủ thông minh để xử lý kịp thời và kết quả cũng không hề tệ chút nào.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhưng vì chuyến công tác xa đột xuất đó mà Thiên Bình và nửa kia tạm thời phải xa nhau một thời gian. Không sao đâu, đối phương vẫn chờ đợi bạn trở về đấy. Nhớ mua quà nhé.

Thiên Bình đừng để bản thân bị chùn bước vì những sai lầm cỏn con nhé. Hãy tiếp tục chứng minh năng lực của mình. Không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực hết mình và đạt được thành công cả.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 nhận định rằng, cuối ngày, bạn có thể dành thời gian cho một bộ phim hay hoặc đọc một cuốn sách lãng mạn, và tận hưởng những giây phút tuyệt vời của riêng mình.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 10, 23

8. Tử vi ngày mới cung Thần Nông – Bò Cạp – Thiên Yết – Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Vì lời tỏ tình bất ngờ từ ai đó khiến cho tâm hồn Thần Nông như lơ lửng trên mây vậy. Nếu họ đủ chân thành, bạn có thể nhận lời yêu, nhưng đừng mải chuyện yêu đương mà quên cả công việc, học hành nhé. Mọi điều cần được dung hòa thì cuộc sống của bạn mới vẹn toàn được Thần Nông ạ.

Bạn bè Thần Nông đang lắc đầu chán nản về vẻ ngoài gầy gò của Thần Nông đấy. Bạn nên chăm chỉ luyện tập thể thao hơn nhé. Như thế vừa tăng cường sức khỏe, lại cải thiện dáng vẻ bề ngoài của bạn đấy.

Bọ Cạp nên cực kỳ hạn chế chi tiêu trong ngày hôm nay. Hãy đến ngân hàng, thêm tiền vào sổ tiết kiệm để đảm bảo có nguồn tài chính vững chắc và ít hao hụt.

Ngoài ra, sức khỏe, cụ thể là hệ tiêu hóa của bạn dường như đang có vấn đề đấy. Bọ Cạp nên xem xét lại chế độ ăn uống, sinh hoạt và bổ sung các loại rau củ vào thực đơn hằng ngày nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 9, 81

9. Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã dễ khiến cho mọi việc trở nên rối tung rối mù vì tính khí nóng vội, chủ quan của bạn. Dù sao cũng hãy giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề triệt để nhé.

Buổi chiều bạn sẽ phải hoàn thành gấp một nhiệm vụ quan trọng. Do đó, buổi trưa hãy ăn thật nhiều để lấy sức tập trung tinh thần cao độ nhé. Có thực mới vực được đạo chứ phải không?

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với một ngày rắc rối, đầy cảm xúc hỗn loạn chồng chất và khó có phút giây nào hoàn toàn thảnh thơi, thư thái.

Nguyên nhân có thể đến từ sự hiểu lầm tai hại giữa bạn và người ấy. Đối với các Nhân Mã độc thân, bạn có thể vướng vào một cuộc cãi vã, bất đồng ý kiến với gia đình, khiến ngày thứ 3 này trở nên thật tồi tệ. Để xử lý mọi chuyện cho êm xuôi, trước hết, bạn đừng quên giữ cho mình tinh thần lạc quan nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 16, 79

 

Kết quả hình ảnh cho beauty cup cake

10. Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết trở nên nhạy cảm, tinh ý hơn thường ngày nha. Bạn phát hiện ra nhiều điều thú vị và có ý tưởng áp dụng vào công việc của mình khiến cho túi tiền được cải thiện rất nhiều. Buổi tối Ma Kết nên ở nhà cùng gia đình, thời tiết này nếu đi ra ngoài thì bạn rất dễ bị cảm lạnh đấy.

Có phải bạn đang yêu không? Mọi người thấy sắc mặt bạn rất tốt, tươi tỉnh, lại có vẻ yêu đời chứ không “lầm lì” như bình thường nữa. Tâm trạng bạn rất thoải mái, mọi việc khó khăn đều không khiến cho cơ mặt bạn nhăn lại một chút nào.

Ma Kết chìm trong tâm trạng hạnh phúc ngập tràn từ những điều ngọt ngào của tình yêu. Không chỉ ngày thứ 3 này đâu, mà gần như cả tuần, bạn đều cảm thấy rất vui với sự lãng mạn của không khí yêu đương.

Niềm vui ấy có thể đến từ nửa kia của bạn, hoặc từ một người đang có tình cảm và muốn tìm hiểu bạn sâu sắc hơn. Dù đó có là ai đi nữa, hãy đáp lại bằng một nụ cười thật tươi và tỏ ra thật chân thành.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 43, 96

11. Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những Bảo Bình nào đang muốn giảm cân thì hôm nay là tín hiệu vui cho bạn đấy. Các cách tập luyện của bạn dường như đang bắt đầu có hiệu quả, bạn cảm thấy mình khỏe mạnh hơn, cơ thể cũng có vẻ ra dáng hơn nữa.

Đường tiền tài của Bảo Bảo hôm nay thăng hoa mạnh mẽ. Nếu đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh nào thì nên tiến hành sớm nhé. Tuy khởi đầu có chút khó khăn nhưng đừng vội từ bỏ, cái gì cũng cần có thời gian của nó mà.

Bảo Bình có thể sẽ phải đối mặt với kha khá vấn đề về sức khỏe, mà nguyên nhân đến từ chế độ ăn uống và sinh hoạt của bạn. Bản thân bạn cũng đã nhận được kha khá tín hiệu cảnh báo đến từ chính cơ thể của mình rồi đấy.

Để hạn chế tăng cân mất kiểm soát, hãy ngừng chìm đắm trong những món đồ ăn nhanh khoái khẩu nhé. Nếu có thể, thì tự mình nấu nướng ở nhà sẽ là cách tuyệt nhất để đảm bảo sức khỏe.

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 36, 69

12. Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bình thường Song Ngư ít nói, ít bày tỏ nhưng hôm nay bạn nên tự tin chia sẻ quan điểm, kiến của bản thân nhé. Điều này có thể sẽ khiến cho bạn đạt thành công không tưởng đấy. Tuy nhiên, trước khi nói bất cứ điều gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ, tính toán trước sau mọi tình huống xảy đến.

Sức khỏe của Song Ngư cần được đảm bảo vì bạn làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Không chỉ à ăn nhiều, bạn cũng nên bổ sung thêm nhiều nước cho cơ thể nữa nhé.

Theo Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017, Song Ngư cảm thấy tràn ngập sự vui vẻ, thoải mái trong suốt cả ngày. Có thể đầu ngày, bạn sẽ nhận phải một số lời góp ý nặng nề, nhưng rồi mọi chuyện cũng nhanh chóng qua đi vì tâm trạng bạn đang rất phấn chấn.

Trong công việc, bạn cũng trở nên nghiêm túc và cố gắng hết mình. Cứ giữ thái độ như vậy thì chắc chắn bạn sẽ gặp hái được thành công, chỉ còn là vấn đề thời gian thôi!

Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 cho thấy con số may mắn là: 14, 82

 

Theo 12 cung Hoàng đạo Tổng Hợp

Previous Điều bí ẩn gì đằng sau mẫu váy cưới Công nương Grace Kelly khiến cả thế giới sau 60 năm vẫn mê mẩn đến vậy
Next Gareth Bale và đồng đội chính thức ở nhà xem World Cup