Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần trở nên lười biếng hẹn hò ai đó

2261
Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần đang dần trở nên lười biếng trong việc hẹn hò ai đó. Bạn cảm thấy điều đó thật tốn thời gian và không đem lại kết quả tốt đẹp gì khi bạn chỉ suốt ngày nghĩ về ai đó.

Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 2/5.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý dường như đã tìm thấy một nửa còn thiếu sau bao tháng ngày đau khổ, đầy nước mắt với người cũ. Tuy nhiên, bạn vẫn đang khá cảnh giác và có chưa thực sự sống đúng với những cảm xúc vì nỗi sợ vẫn còn đọng lại trong tâm trí bạn. Hãy để người ấy xóa tan mọi cảm xúc tiêu cực trong suy nghĩ của bạn, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn nhiều đó.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhiệt tình và năng động nhưng có vẻ bạn chưa thực sự khéo léo trong cách thể hiện nên không khó hiểu khi bạn không nhận được nhiều cảm tình từ người khác. Đừng quá đắn đo về điều này mà thay đổi con người hiện tại. Đừng chỉ để vừa lòng ai đó mà bạn thay đổi những phẩm chất tốt đẹp trong con người mình. Hãy cứ là mình rồi một nửa của bạn đang lạc lối đâu đó sẽ tìm đến bạn mà thôi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang dần trở nên lười biếng trong việc hẹn hò ai đó. Bạn cảm thấy điều đó thật tốn thời gian và không đem lại kết quả tốt đẹp gì khi bạn chỉ suốt ngày nghĩ về ai đó. Dường như đó chỉ là những lời biện hộ dành cho những người độc thân nhưng cũng đừng quên rằng bạn cũng cần phải mở cửa trái tim mình và đón nhận ai đó phù hợp.

Tuổi Mão

Tuổi Mão gần đây dành gần hết khung thời gian dành cho công việc, đến nỗi muốn đi đâu đó trốn thoát cùng người ấy một chút cũng không được. Tốt hơn hết bạn nên giải quyết nhanh chóng để tình cảm được hâm nóng, để lâu sẽ lại có những lạnh nhạt đấy.

Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần trở nên lười biếng hẹn hò ai đó - Ảnh 2.

 

(Ảnh minh họa: Pimprapa Tangprabhaporn)

Tuổi Thìn

Những hành động khác lạ từ người ấy khiến Tuổi Thìn đang bắt đầu hình thành sự nghi ngờ. Bạn cảm thấy không chắc chắn về lòng chung thuỷ đối phương dành cho mình và điều đó cứ dày vò tâm trí bạn. Chưa biết điều đó có căn cứ hay không, tại sao bạn không quyết định chia sẻ thẳng thắn với người ấy về những gì đang diễn ra trong tâm trí của bạn lúc này.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Bạn không có thói quen muốn tiết lộ hay để nhiều người quan tâm quá nhiều về mối quan hệ của hai người. Nên mỗi khi gặp khó khăn hay rắc rối trong chuyện tình cảm, bạn thường không chia sẻ với ai mà chỉ giữ trong lòng. Tại sao bạn không thay đổi bằng cách chia sẻ với những người bạn thân, như một cách để bạn có thể giải tỏa căng thẳng và tìm kiếm những lời khuyên hữu ích nhỉ?

Tuổi Ngọ

Những mong muốn của Tuổi Ngọ về người ấy dường như không giống như những gì bạn mong đợi, khiến bạn có chút thất vọng và tâm trạng có chút tiêu cực. Hãy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tốt hơn, nếu người ấy không thể thay đổi vậy thì tại sao bạn không thay đổi vì người ấy. Đôi khi trong tình yêu hi sinh là điều không thể thiếu để gắn kết cả hai đâu nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn giàu tình cảm nên bạn luôn biết cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, dường như bạn không nhận lại được những gì từ người ấy như cách mà bạn dành cho họ nên khiến bạn khá tủi thân và phiền lòng. Có thể do đối phương không đủ tinh tế để thể hiện những hành động quan tâm chăm sóc, hãy chủ động ngỏ lời để giúp người ấy nhận ra nhé.

Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần trở nên lười biếng hẹn hò ai đó - Ảnh 3.

 

(Ảnh minh họa: Pimprapa Tangprabhaporn)

Tuổi Thân

Tuổi Thân an toàn nhưng không an yên với cuộc sống hiện tại, chòm sao này vẫn không hài lòng với mối quan hệ hiện có, nhưng không đủ dũng cảm để sống đời mình muốn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhận ra đã lâu rồi bạn và người ấy không dành thời gian riêng tư hay lẵng mạn dành cho nhau. Bạn cũng muốn tạo một bất ngờ nào đó dành cho người ấy, tuy nhiên mối quan hệ đã lâu không có chất xúc tác nên mỗi khi cất lời ngọt ngào thì chòm sao này bỗng thấy ngượng miệng. Hãy tự tin lên nào nếu bạn không muốn mối quan hệ của cả hai trở nên tồi tệ như vậy.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chai sạn về cảm xúc yêu đương do mối quan hệ đã lâu năm và không còn gì để khám phá. Bạn hiểu người ấy đến chân tơ kẽ tóc và ngược lại. Điều này vô tình khiến bạn chủ quan và trở nên thờ ơ với chuyện tình cảm.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng những người Tuổi Hợi chìm đắm trong việc yêu bản thân hơn là yêu người khác. Điều này chẳng sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng, bởi vì nếu bạn không yêu bản thân mình thì bạn chẳng thể biết cách yêu người khác, nhưng nếu yêu bản thân một cách thái quá thì lại rơi vào trạng thái ích kỉ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.