Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đừng suy nghĩ tiêu cực

2352
Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạn cần lưu ý đừng để sự bi quan và những ý nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến cảm xúc của mình. Hãy hành xử đúng mực, khôn ngoan, dám nghĩ dám làm trong công việc và bạn sẽ đạt được những thành tựu xứng đáng. 

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 87%

Tử vi hôm nay cho thấy đây là ngày may mắn với Bạch Dương. Bạn sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người và nhận được sự công nhận, tán dương cho mọi việc bạn làm. Bạn sẽ được giao phó những trách nhiệm mới và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới sự biến động của thị trường, tìm hiểu kĩ các thông tin về kinh tế – tài chính để có những quyết định đầu tư sáng suốt mang lại lợi nhuận cho bản thân.

Bạch Dương hãy tìm cơ hội để ra ngoại ô hít thở không khí trong lành và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên để giải tỏa căng thẳng cũng như nuôi dưỡng tâm hồn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 82%

Có vẻ bạn rất mong muốn có người yêu. Tuy rằng hiện tại chưa gặp được người như ý nhưng sự năng động và lạc quan của bạn truyền cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh và bạn cũng là người rất hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Hôm nay công việc của Kim Ngưu khá bận rộn nhưng lại không mang lại hiệu quả ngay lập tức cho tài chính cá nhân hay địa vị của bạn. Tuy nhiên bạn cũng đừng chán nản vì dù không mang lại lợi nhuận về vật chất nhưng bù lại bạn có những mối quan hệ mới và học hỏi thêm được rất nhiều từ những người có kinh nghiệm hơn mình. Đó là những điều khó có thể đo đếm được bằng vật chất.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 85%

Nếu có ý tưởng để phát triển kinh doanh thì hãy mạnh dạn đề đạt trong các cuộc họp, chỉ cần bạn kiên định thì chắc chắn mọi người cũng sẽ thấy được tiềm năng trong những dự án đó.

Với những người làm việc văn phòng thì hôm nay cũng chỉ là một ngày đi làm bình thường như bao người khác. Tuy nhiên với những người làm việc trực tiếp với khách hàng hoặc đang khởi nghiệp thì hôm nay vận tài lộc của bạn rất tốt, nếu nỗ lực thì sẽ thu về thành quả khả quan.

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đừng suy nghĩ tiêu cực - Ảnh 2.

 

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 80%

Cự Giải hãy nhớ ngăn chặn các vấn đề trước khi nó xảy ra, đừng đợi đến lúc đó mới đi giải quyết hậu quả. Hôm nay sự nghiệp của bạn tiến triển tương đối tốt. Với những người đang khởi nghiệp thì có thể bạn sẽ thương thảo thành công với một đối tác chiến lược, nhận được khoản đầu tư mong muốn và có thể bắt tay vào thực hiện những bước đầu tiên của dự án.

Bên cạnh công việc, Cự Giải cũng nên dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời. Nếu không thích thể thao bạn có thể ra ngoài đi dạo, ngắm nhìn đường phố xung quanh.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 84%

Nếu đã có nơi có chốn thì hôm nay là ngày tình cảm của bạn và người ấy đi lên. Dường như giữa hai người có một sợi dây gắn kết vô hình không thể lí giải được. Với những người còn độc thân thì hôm nay bạn rất dễ gặp người cũ. Tuy nhiên nếu người ấy có ý định nối lại tình xưa thì bạn nên hỏi ý kiến người thân trước khi đưa ra quyết định.

Hôm nay là ngày phù hợp để bạn lên kế hoạch cho sự phát triển sự nghiệp của bản thân. Nếu như cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp với định hướng phát triển đó thì bạn nên nghĩ cách chuyển hướng sớm. Bên cạnh đó, tài chính tương đối ổn định giúp Sư Tử có đủ khả năng mua sắm cho bản thân những món đồ yêu thích.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 89%

Có vẻ hôm nay Xử Nữ rất nhạy cảm, đặc biệt là trong chuyện yêu đương. Bạn cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói và hành động của người khác và rất dễ nảy sinh cảm xúc tiêu cực nếu chuyện gì đó không được như ý muốn.

Tài chính của Xử Nữ tương đối ổn định. Với thái độ làm việc nghiêm túc và cống hiến, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau và luôn tìm được niềm vui trong công việc dù có gặp bao nhiêu trắc trở đi nữa. Chính nhờ tinh thần lạc quan nên bạn luôn tìm được cách giải quyết phù hợp cho những tình huống rắc rối. Qua đó năng lực của bạn cũng được đánh giá cao.

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đừng suy nghĩ tiêu cực - Ảnh 3.

 

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 87%

Thiên Bình hãy cống hiến hết mình cho công việc và đừng vội đòi hỏi mình phải nhận lại được những gì. Kì vọng quá nhiều chỉ khiến thất vọng càng ê chề mà thôi. Hãy cống hiến hết sức vì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng, vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Hôm nay Thiên Bình có số hao tài tốn của nên đừng mang quá nhiều tiền theo người để tránh trộm cắp.

Rất có thể giữa bạn và người ấy, bạn bè hoặc đồng nghiệp sẽ xảy ra xung đột. Tốt nhất trong những trường hợp đó bạn không nên tỏ ra quá gay gắt kẻo càng đổ thêm dầu vào lửa.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 79%

Hôm nay Bọ Cạp thể hiện rất xuất sắc trong công việc tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn rơi vào tầm ngắm của những kẻ ghen ăn tức ở. Trong công việc, bạn nên chú ý phối hợp tốt với đồng nghiệp để mang lại kết quả tốt hơn.

Rất có thể bạn sẽ đi hẹn hò với một người quen qua mạng. Để tạo ấn tượng với đối phương hãy ăn mặc chỉn chu và đến đúng giờ.

Tài chính của Bọ Cạp trong ngày hôm nay không khả quan cho lắm, thậm chí có một số khoản phát sinh khiến bạn dù có muốn tiết kiệm cũng không thể. Thậm chí bạn còn dễ vung tay quá trán cho việc mua sắm nữa. Bên cạnh đó bạn cũng đừng mạo hiểm với những trò may rủi kẻo tiền mất tật mang.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn: 83%

Nếu công việc chưa phát triển được như mong đợi thì Nhân Mã nên tập trung hết sức và chăm chỉ hơn nữa. Tuy nhiên cũng không nên tạo áp lực cho bản thân vì càng áp lực bạn càng khó có thể đạt được mục tiêu.

Với các Nhân Mã độc thân thì chuyện yêu đương cũng không có gì khởi sắc, còn với những người đã có gia đình thì vợ chồng cơm lành canh ngọt và rất mực quan tâm đến nhau.

Bạn cần lưu ý đừng để sự bi quan và những ý nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến cảm xúc của mình. Hãy hành xử đúng mực, khôn ngoan, dám nghĩ dám làm trong công việc và bạn sẽ đạt được những thành tựu xứng đáng. Tuy nhiên cũng đừng bao giờ có suy nghĩ ngủ quên trên chiến thắng mà phải nỗ lực không ngừng để chứng minh bản thân.

Tử vi hôm nay (2/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đừng suy nghĩ tiêu cực - Ảnh 4.

 

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 91%

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Ma Kết bày tỏ tình cảm với người trong mộng. Dù kết quả có ra sao thì bạn cũng đã cố gắng hết sức để nắm giữ hạnh phúc cho mình rồi, bạn không còn gì phải hối tiếc cả.

Các khoản đầu tư trước đây chưa mang lại lợi nhuận như mong muốn khiến bạn khá lo lắng. Tuy nhiên trong ngày hôm nay bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người tin cậy và có thể đảo ngược tình thế. Những Ma Kết làm việc sáng tạo như thiết kế, biên kịch,… sẽ tìm được nguồn cảm hứng cho các dự án trong tương lai.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay đường tình duyên của Bảo Bình khởi sắc. Bạn sẽ có cơ hội để trò chuyện với người mình yêu thích và nhớ là hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này.

Vận tài lộc cũng tương đối tốt. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên, đồng nghiệp, những người đi trước có nhiều kinh nghiệm hơn và nhờ thế công việc cũng được cải thiện rất nhiều, từ đó thu nhập cũng gia tăng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn: 88%

Vì quá bận rộn trong công việc mà bạn không quan tâm đến đời sống tinh thần của bản thân. Bạn dễ nóng nảy và thường giận cá chém thớt vì những chuyện chẳng liên quan. Điều đó khiến nửa kia rất mệt mỏi và chán nản nhưng may cho Song Ngư là đối phương rất thông cảm và bao dung với bạn. Vậy nên đừng thách thức sự kiên nhẫn của người ấy, hãy cân bằng lại các khía cạnh của cuộc sống sớm nhất có thể và đừng bao biện cho sự vô lí của bản thân trong gia đoạn này.

Trong công việc, tử vi hôm nay dự đoán rằng Song Ngư có thể phải đương đầu với những đồng nghiệp, đối tác vô cùng cứng đầu và kém hợp tác. Chính vì thế bạn cũng nên thận trọng và suy xét kĩ càng, nếu họ quá cứng đầu và bảo thủ thì không nên hợp tác, đừng để tiền mất tật mang.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.