Tử vi cung Bọ Cạp 2016: Tình yêu, sự nghiệp

 

 

 

 

 

 

boc-cung-bo-cap-cua-co-giao-le-na-hot-nhat-vinh-bac-bo-m-11-094359

Tổng quan

Bọ cạp không có tâm trạng để giải quyết bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn trong năm tới.
Cho dù là những dự tính trong sự nghiệp, tình yêuhay điều gì đó bí mật trong nhiều năm qua, thì với người cai trị của Bọ cạp sao Diêm vương trong ngôi nhà số Ba, bạn đang có mục tiêu hướng tới sự rõ ràng. Không bao giờ thực sự thích tán gẫu, chắc chắn năm này Bọ cạp chọn thái độ “ tàn nhẫn, không thương xót” trong giao tiếp với mọi người. Sự ranh mãnh nhưng khôn ngoan của sao Diêm vương thúc đẩy Bọ cạp làm sáng tỏ những vấn đề đã bị bỏ qua.

Sao Hải vương sẽ mang lại cảm giác bí ẩn cũng như gia vị cho ngôi nhà thứ 5 tình yêu hoặc tình một đêm. Bọ cạp sẽ mang niềm đam mê và cảm xúc mãnh liệt để biến câu chuyện tình yêu ngắn ngủi vào trong cuốn tiểu thuyết dài 500 trang.

Sao Hỏa, người đồng cai trị biểu đồ chòm sao của Bọ cạp, đóng một vai trò lớn trong chuyện tình cảm và những điều bí ẩn chưa hiểu được khi ngôi sao này bắt đầu từ đầu năm chứng tỏ sức mạnh của mình. Sao Hỏa dành một năm đi qua những lĩnh vực riêng tư trong cuộc sống của Bọ cạp, làm chúng trở nên tốt hơn và một trong nhiều câu trả lời bạn đang tìm kiếm một cách bất ngờ nằm trong sự tưởng tượng.

Loading...

Với những ảnh hưởng của sao Thổ, liệu Bọ cạp đang thành công hay không, bạn sẽ cảm thấy mình đang thiếu nguồn tài chính. Bọ cạp muốn biết nguồn tiền nào thực sự thuộc về bạn, cho dù là tiền mặt, một quỹ ủy thác hoặc một thân cây cổ qua nhiều thế hệ trong gia đình Bọ cạp.

Tình yêu

Với ngôi sao của những giấc mơ màu hồng, Hải vương trong ngôi nhà số 5 trong năm nay, tình yêu, cuộc phưu lưu tình ái của Bọ cạp đang ở mức cao nhất trong mọi thời đại. Không thể làm bạn tổn thương khi có hai hiện tượng Nhật thực xuất hiện trong cùng một ngôi nhà tình yêu là một thách thức. Nhật thực luôn luôn là một sự đột phá hoặc thay đổi trạng thái nguyên trạng. Đối với Bọ cạp còn độc thân ( và có thể là người đã yêu), thì có thể trong tháng Ba và tháng Chín sẽ có thêm người theo đuổi mới.

Bọ cạp luôn phân biệt đối xử, và với sao Mộc trong chòm sao Xử nữ trong nửa đầu năm, Bọ cạp có thể đưa ra quá nhiều đòi hỏi từ phía người yêu bạn. Thông điệp dành cho Bọ cạp đó là hạn chế những đòi hỏi đi. Giữa tháng 10, Sao Mộc di chuyển vào chòm sao Thiên bình và ngôi nhà số 12, và có thể có bí mật xảy ra xung quanh mối quan hệ của bạn. Bọ cạp không được nghe người khác nói nhưng bạn có thể cảm nhận được và bạn cũng có thể tin rằng bạn đang được yêu thương.

Bọ cạp là những người cuốn hút và với vị trí của sao Hải vương và hiện tượng Thiên thực, Bọ cạp sẽ trở nên hấp dẫn, quyến rũ hơn. Nhưng Bọ cạp ít có cảm xúc đối với các lĩnh vực như ma thuật, rượu, ca hát hay niềm đam mê với ảo thuật.

Bọ cạp không bao gờ thích sự phô trương và chiến lược này sẽ làm việc hiệu quả trong năm nay. Khi Bọ cạp năm bắt được mục tiêu mà bạn khao khát, Bọ cạp sẽ hành động gần như không để lại dấu vết khiến người khác cảm thấy thoải mái khi bên bạn.

Sao Hỏa, người đồng cai trị biểu đồ chòm sao Bọ cạp, di chuyển ngược dòng vào ngày 17 tháng 4 cho đến 29 tháng 6, và đây là thời gian thoát ra khỏi mối quan hệ của Bọ cạp và có suy nghĩ thoáng hơn .Tuy nhiên, ngày 27 tháng 9 đến ngày 9 tháng 11, sao Hỏa sẽ gặp sao Diêm vương trong ngôi nhà Ma kết, và những gì Bọ cạp đang tìm kiếm bất ngờ nằm trong sự tưởng tượng.

Năm 2016, sao Kim, ngôi sao của tình yêu, đang chạy như điên cuồng qua toàn bộ 12 ngôi nhà, cho Bọ cạp sự tự tin chưa hơn trước. Sao Kim dành thời gian ngoài giới hạn trong mối quan hệ của Bọ cạp cũng như sao Hỏa, và từ 18 tháng 10 đến 7 tháng 12 bạn có một tình yêu mãnh liệt với người khác. Có thể Bọ cạp đang di chuyển ra bên ngoài quan hệ thông thường bạn bè người yêu và đã tìm thấy một hướng đi và người đồng hành mới lãng mạn.

cung-bo-cap-ohay-tv-63649

Sự nghiệp

Không có sự báo sự nghiệp nào có thể bắt đầu và không kết hợp vị trí của sao Thổ. Với sao Thổ trong ngôi nhà số Hai trong biểu đồ của bạn đấy Bọ cạp, bạn đang thực sự học hỏi những điều quan trọng với bạn.

Có thể Bọ cạp đã dành nhiều thời gian trong quá khứ để đánh giá lại sự nghiệp của bạn hoặc có thể định hình lại những điều bạn thực sự khao khát. Hãy cẩn thận, đừng để mong muốn tiền bạc của Bọ cạp che khuất những mục tiêu của bạn.
Sao Hỏa, người đồng cai trị biểu đồ của Bọ cạp, nóng tính cũng đang chiếm đóng ngôi nhà số 2, thu nhập cá nhân từ mùng 5 tháng 3 tới 27 tháng 5, Bọ cạp có thể cảm thấy mình mất kiểm soát về vấn đề này. Cố gắng không xác định những gì bạn có, bởi vì nếu Bọ cạp mua sắm những thứ không cần thiết, hoặc không có sự suy tính.

Loading...

Sao Mộc, mang đến cho bạn thời điểm tốt. Nửa đầu năm, sao Mộc ở trong ngôi nhà số 11, thúc giục sự thể hiện bản thân, và cho Bọ cạp sự sáng tạo nơi làm việc. Sao Mộc trong suốt thời gian này đưa ra những lời đề nghị tuyệt vời tới sao Diêm vương, người cai trị Bọ cạp và về mặt tài chính bạn sẽ nhận thấy sự ổn định nhiều hơn, và cũng gặp may mắn.
Sao Hải vương có thời điểm hoạt động như là một thủ phạm khi phản đối sao Mộc trong tháng Chín, và Bọ cạp có thể buộc chặt mình với công việc để công việc của bạn hoàn thành. Bọ cạp có thể bị phân tâm rất nhiều lần và tìm một lối thoát khỏi công việc nhàm chán này.

Ngày mùng 10 tháng 9, sao Mộc di chuyển vào chòm sao Thiên bình và ngôi nhà số 6 việc làm. Vào thời điểm này đến cuối năm, nơi làm việc là một điều Bọ cạp đang tìm kiếm. Bọ cạp sẽ có ý thức mới về mục đích và nó có thể là một công việc mới, hoặc nguồn tài chính tốt hơn hoặc cả hai trong công việc.

Bọ cạp, 2016 là một năm cho những câu trả lời cho những gì Bọ cạp đang tìm kiếm. Một vài người trong số bạn có thể vấp ngã vì những nhận thức mới. Bọ cạp có thể có nhiều sự hài lòng hơn những năm qua và cho phép sự siêng năng của Bọ cạp bớt đi, dừng lại để thưởng thức những thành công!

 

Previous Những bài thi bá đạo của học sinh và lời phê của giáo viên
Next Những chú chó bị vứt bỏ sau khi bị đem ra làm thí nghiệm