Tử vi Chủ Nhật ngày 12/11/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Chủ Nhật ngày 12/11/2017 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và sâu sắc, mọi việc đều chuyển hướng tích cực. Nếu bạn phát huy được sự sôi nổi, nhiệt tình cùng trí thông minh của mình thì có thể đạt được kết quả tốt. Trái lại, nếu nóng nảy, cố chấp, vội vàng thì tình hình cực kỳ tồi tệ.

Chuyện tình cảm khá bấp bênh, Bạch Dương không điều khiển được cảm xúc nên cảm thấy mất phương hướng. Sự ghen tuông, nghi ngờ, tò mò về mọi thứ của bạn khiến người ấy phát mệt. Có vẻ như bạn muốn khẳng định tình cảm của mình mà không quan tâm tới cảm nhận của nửa kia.

Bạch Dương hãy cư xử thận trọng, lịch sự hơn bởi mọi người xung quanh không có nhu cầu hứng chịu cảm xúc bất an của bạn đâu nhé. Nếu bạn còn tiếp tục cư xử thất thường và trẻ con như vậy thì mối quan hệ tình cảm có thể gặp nguy đấy.

Sự quan tâm, thấu hiểu giữa Bạch Dương và nửa kia là chủ đề chính trong ngày hôm nay. Rất có thể bạn sẽ mất điểm trong mắt người đối diện vì quá vô tâm, hay mải lo hoàn thành việc riêng của mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 khuyên Bạch Dương nên lắng nghe tâm sự từ những người xung quanh và bạn sẽ ngạc nhiên trước những thông tin, sự giúp đỡ mà họ đem đến.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 16, 18

 

Tu vi Chu nhat ngay 12/11/2017 cua 12 cung Hoang Dao Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của 12 cung Hoàng Đạo

 

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tinh thần sáng tạo của Kim Ngưu trong ngày chủ nhật rất tốt nên nếu dùng nó để trang trí lại nhà cửa, sắp xếp lại những thứ cũ kỹ trong nhà hay đơn giản là làm mới đồ vật thì sẽ rất tuyệt. Chỉ cần nửa ngày là mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn, chính bạn còn phải ngạc nhiên đấy.

Cuối tuần này Kim Ngưu không thích đến nơi đông người và có xu hướng khép mình, bạn muốn đến một nơi yên tĩnh để thư giãn một mình. Có thể tuần vừa qua công việc và học tập khiến bạn mệt mỏi với quá nhiều rắc rối nên không muốn tiếp xúc với quá nhiều người.

Ngưu Chan cũng không hề hứng thú với chuyện tình cảm vì bạn khá tiêu cực, có những cảm xúc cực đoan, nên tốt nhất là tránh gặp gỡ nhau. Hãy tận dụng thời gian cuối tuần để xốc lại tinh thần, nhớ lại kỷ niệm vui của hai người để làm mới tình cảm.

Giáo dục và rèn luyện kỹ năng là điều quan trọng nhất đối với Kim Ngưu trong ngày Chủ nhật này, và bạn nên bắt đầu nghiên cứu một số khóa học cần thiết cho công việc về sau.

Mặt khác, Kim Ngưu muốn dành nhiều thời gian lắng nghe người khác chia sẻ kinh nghiệm của họ, dù bạn không nhất thiết phải thấu hiểu mọi thứ. Đây là cơ hội tuyệt vời để Kim Ngưu phát triển mối quan hệ với một số cá nhân thú vị và gây ấn tượng với bằng quan điểm vững vàng của mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 8, 67

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có xu hướng hành động vội vàng, dễ nản lòng khi vấp phải sự phản kháng của những người xung quanh. Mọi người khuyên bạn một đằng thì bạn làm một nẻo để chứng tỏ bản thân, bất chấp hậu quả của việc đó nghiêm trọng như thế nào.

Thực ra không phải bạn không biết suy nghĩ mà bạn cần kiểm soát được cái tôi và giảm bớt sự kích động. Lắng nghe ý kiến của người khác không có nghĩa là bạn sai và kém cỏi hơn. Một người biết lắng nghe tiếp thu thì sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn thôi,

Song Tử nên tham gia một lớp yoga, thiền hoặc bộ môn nghệ thuật nào đó để rèn luyện sự bình tĩnh. Có thể khởi đầu sẽ khá khó khăn nhưng dần dần bạn sẽ khám phá ra được những điều tuyệt vời cũng như khai mở được chính con người mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 dự báo một ngày cuối tuần tươi đẹp với nhiều triển vọng trong công việc và cuộc sống của Song Tử. Bạn chú tấm rất nhiều đến những thay đổi diễn ra gần đây, và có vẻ như cuối cùng, mọi thứ cũng xoay chuyển theo đúng như ước nguyện của bạn.

Đây là một ngày tuyệt vời để lập kế hoạch cho tương lai nhưng đừng vội cố gắng thực hiện chúng, vì hiện tại vẫn còn quá sớm.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 27, 28

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thông minh, cẩn trọng, làm việc gì cũng đều có tính toán tỉ mỉ, chọn phương án tốt nhất có thể. Cũng nhờ vậy mà công việc của bạn hôm nay hoàn thành rất tốt, cuộc sống ổn thỏa. Thế nhưng chuyện tình cảm lại làm bạn vô cùng lấn cấn mà không thể dùng lý trí để can thiệp được.

Bạn lo lắng về tình yêu, muốn được yêu thương nhưng lại lo sợ không thành nên bản thân chịu tổn thương hoặc vô tình gây tổn thương cho người khác. Nếu cứ lo được mất, vừa muốn vừa sợ thì dù đang yêu hoặc đang có đối tượng để ý thì dù yêu cũng không dám nói, dè dặt không dám dấn thân.

Hôm nay sức khỏe của bạn không ổn lắm, có dấu hiệu mắc bệnh theo mùa. Ngoài việc ôm chăn nằm nghỉ thì bạn cũng nên ra ngoài hít thở không khí tự nhiên, vận động nhẹ nhàng để thân thể nhanh chóng khỏe lại nhé.

Cự Giải nên tích cực tham gia vào các hoạt động hội nhóm trong ngày cuối tuần. Ngay cả khi mọi người đã phân chia xong công việc, bạn vẫn dễ dàng hòa nhập và phát huy thế mạnh ở lĩnh vực sở trường của mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 nói rằng có thể Cự Giải sẽ rơi vào một số cuộc cạnh tranh với bạn bè, và đừng ngạc nhiên nếu mọi người làm việc nghiêm túc hơn bình thường. Đây cũng là một ngày tuyệt vời cho việc giao tiếp, mở rộng mối quan hệ.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 1, 74

 

Tu vi Chu nhat ngay 12/11/2017 cua 12 cung Hoang Dao Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của 12 cung Hoàng Đạo

 

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy áp lực khi cuối tuần rồi mà công việc vẫn còn lại khá nhiều khiến bạn phản ứng không được tỉnh táo. Nếu cứ nổi nóng với người khác để giải tỏa nỗi bực tức trong lòng thì bạn sẽ càng khó chịu thêm mà thôi.

Có lẽ dù có cố làm nhưng hiệu quả cũng không cao được nên hãy nghĩ ngơi, thư giãn đi nhé. Mọi vấn đề luôn có hướng giải quyết nên bạn không cần phải nghiêm trọng hóa lên như vậy, cứ bình tĩnh tháo gỡ từng việc một, có thể xin hoàn thành việc chậm một chút mà.

Sư Tử thường thể hiện ra bên ngoài vẻ kiêu ngạo nhưng bên trong lại rất tốt bụng, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác. Hôm nay bạn có thể tham gia một số hoạt động công ích, xã hội, từ thiện để tìm niềm vui cho mình. Việc tiếp xúc với nhiều người cũng khiến bạn thấy thoải mái hơn nhiều.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy Sư Tử đang tìm cách chữa lành những vết thương lòng. Điều này khiến bạn có xu hướng trở nên xa cách, và thậm chí là đối xử lạnh lùng với mọi người.

Sư Tử không muốn bận tâm trước những điều vặt vãnh, bạn quyết định đặt sự chú ý của mình vào mục tiêu lớn hơn. Nếu xét về mặt tài chính, lựa chọn này của Sư Tử là vô cùng đúng đắn và sẽ đem lại cho bạn một khoản lợi khổng nhỏ.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 7, 24

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những ham muốn mãnh liệt trong tình bạn, tình yêu của Xử Nữ bỗng trỗi dậy, bạn muốn độc chiếm đối phương, không thích họ có mối quan tâm khác ngoài bạn. Chính sự tiêu cực, ích kỷ đó đã đẩy mối quan hệ hai người vào tình trạng xung đột, bế tắc.

Là một chòm sao thích sự hoàn hảo nên ngay cả khi yêu bạn cũng muốn người đó toàn tâm toàn ý với mình, lúc nào cũng dính liền lấy nhau. Với bạn bè thân thiết cũng vậy, cứ phải khăng khít từng li từng tí. Thế nhưng Xử Nữ có từng nghĩ rằng, làm như vậy vô cùng ngột ngạt và khó chịu không?

Giới hạn cảm xúc đã giữ cho bạn không đi quá xa nhưng với những sai lầm mắc phải cũng đủ để đối phương cảm thấy chán nản, tổn thương và không muốn gặp gỡ. Ai cũng cần không gian riêng để tự làm chủ và phát triển mối quan hệ khác chứ đâu thể chỉ xoay quanh một mình bạn được.

Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi khi bận tâm về một vài vấn đề nan giải, dường như có liên quan nhiều đến khía cạnh sức khỏe. Bạn giữ kín bí mật này với mọi người vì không muốn họ quá lo lắng.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy dấu hiệu tốt trong mọi phương pháp điều trị. Vì vậy, bạn không nên gồng mình chịu đựng, mà hãy chia sẻ cùng những người khác.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 37, 65

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay trực giác của Thiên Bình rất tốt, cộng với tính cách nhiệt tình nên những hoạt động như ca hát, nhảy múa hay hình thức mới mẻ sẽ có sức hấp dẫn đặc biệt với bạn. Không những thế bạn còn lôi kéo được người khác cùng tham gia, mang lại không khí vô cùng sôi động.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng nhờ nguồn sáng tạo và sinh lực mạnh mẽ mà phát triển vượt bậc. Thiên Bình trở nên lãng mạn, ngọt ngào, sẵn sàng theo đuổi người mình thích với quyết tâm cao độ. Có vẻ như bạn đang muốn tạo ra một màn tỏ tình thật hoành tráng.

Thế nhưng trước khi tiến hành, hãy suy nghĩ thận trọng và để ý tới cảm nhận của đối phương, có thể họ không thích phô trương đâu. Làm gì cũng nên có chừng mực, tiết chế nguồn năng lượng kẻo bị mất mặt trước đám đông thì ngại lắm đó.

Dường như một số yêu cầu bất ngờ từ nửa kia của Thiên Bình sẽ khiến bạn cảm thấy khó xử trong ngày hôm nay, bởi lẽ bạn đã chuẩn bị kế hoạch khác dành cho hai người trong suốt mấy ngày qua.

Cuối cùng bạn vẫn phải nghe theo sự chỉ dẫn của người ấy, và thực hiện một số việc vặt trong nhà. May mắn, bạn có đủ thời gian cho tất cả và thậm chí còn dư ra một chút để tìm cách thư giãn.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 29, 55

 

Tu vi Chu nhat ngay 12/11/2017 cua 12 cung Hoang Dao Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của 12 cung Hoàng Đạo

 

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá nóng nảy và khó chịu khi bị người khác sai bảo. Với tâm lý dễ kích động, bạn không thể hòa hợp với đám đông, từ chối các hoạt động mang tính thập thể và chỉ muốn làm việc cá nhân, khép mình trong thế giới riêng.

Với vẻ ngoài lạnh lùng, cố chấp và lập dị, Bò Cạp càng khó làm quen với người lạ. Kể cả là cùng tham gia một nhóm chung nhưng bạn không muốn trò chuyện với ai và mọi người cũng né tránh không muốn lại gần bạn.

Hãy bình tĩnh và học cách lắng nghe, có thể bạn ngại bắt chuyện nhưng thể hiện thái độ hài hòa, mỉm cười với mọi người thì cũng đủ làm không khí dịu lại. Cũng là ngày cuối tuần, Bò Cạp có thể đến một nơi yên tĩnh để thư giãn một mình, ví dụ nhưng là một hiệu sách chẳng hạn.

Mỗi khi áp lực công việc và cuộc sống đè nặng lên vai, hay một số chuyện không hay liên tục xảy đến bất ngờ, thì trở nên “máu lạnh” là phương án đối phó hiệu quả nhất của Bọ Cạp.

Dường như dạo gần đây Bọ Cạp đang bơi ngược con sóng và bạn cảm thấy không thể quay đầu lại. Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 giống như lời động viên bạn tiếp tục cố gắng và đón chờ những điều thú vị xảy ra trong ngày.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 17, 31

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có trí tuệ và sự tỉnh táo nên xử lý công việc nhanh chóng, các mối quan hệ với đồng nghiệp, người thân hài hòa, hầu như bạn không để mất lòng ai cả. Nhờ sự khôn khéo mà công việc được giải quyết dễ dàng còn có thêm những mối làm ăn mới.

Nếu nói Nhân Mã là một nhà đầu tư tài ba, sáng suốt thì quả không sai. Bạn biết tiến lui hợp lý, có tham vọng kiếm tiền nên ngay cả ngày nghỉ cũng không thể dừng cơn cuồng công việc lại. Thật hiếm khi nhìn thấy bộ mặt nghiêm túc của Mã Mã, quả là lạ lẫm.

Thế nhưng trong tình yêu bạn lại là một kẻ ngốc, luôn đứng chờ đèn xanh trong khi ngã tư đó chẳng hề có đèn. Bạn vẫn mong chờ một tín hiệu từ đối phương để tiến tới nhưng thật đáng tiếc, bạn và người ấy khá vô duyên, không thể chung đường chung lối được đâu.

Xem chừng trong hôm nay Nhân Mã muốn dành nhiều thời gian, sức lực tập trung vào công việc và sở thích. Tuy nhiên, những người thân trong gia đình bạn có thể không thực sự hiểu tại sao bạn lại quá chú tâm đến một số hoạt động nhất định.

Nhân Mã có thể cảm thấy hơi buồn vì mọi người không hiểu mình, nhưng may mắn, bạn sẽ không bị cảm giác này làm ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 còn cho thấy hôm này là một ngày tuyệt vời để vận động thể chất.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 22, 31

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy kiệt sức khi có quá nhiều áp lực cuộc sống đè nặng lên vai cộng thêm nhiều mối bận tâm nên cảm thấy kiệt sức. Từ công việc cho đến gia đình hay chuyện tình cảm đều khiến bạn lo lắng quá nhiều, phải phân thân ra giải quyết mà vẫn chẳng đâu vào đâu.

Tâm trạng căng thẳng nên Ma Kết dễ nổi cáu, nghi ngờ mọi người. Bạn không tin vào lòng tốt hay sự tha thứ, luôn có ánh mắt dò xét khi có người muốn giúp đỡ mình. Có vẻ như bạn đang quá tải, bất an và hoảng loạn rồi đấy.

Lời khuyên cho Kết Kết lúc này là cần được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và bỏ lại sau lưng mọi bộn bề lo toan. Hãy mạnh dạn tạm gác những việc đang có trong tai lại để đi du lịch hoặc tìm một nơi yên tĩnh nghỉ dưỡng, tìm lại trạng thái cân bằng cho mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 nói rằng Ma Kết nên tập trung vào các kế hoạch của mình vào chủ nhật này vì đây dường như là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn phát huy khả năng tổ chức công việc và tư duy logic.

Tuy nhiên, bạn càng mong đợi nhiều điều cùng lúc thì chúng càng ít có cơ hội xảy ra. Thay vào đó, hãy tập trung vào một vài mục tiêu nhỏ và cẩn thận hoàn thành từng bước trong kế hoạch, cơ hội sẽ đến trong tuần này.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 4, 5

 

Tu vi Chu nhat ngay 12/11/2017 cua 12 cung Hoang Dao Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của 12 cung Hoàng Đạo

 

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn mạnh mẽ trong tình cảm, có thể sắp đón nhận tin vui nào đó. Không những vậy, nhờ nguồn năng lượng từ bên trong mà Bảo Bình có bước đột phá về công việc, dám thử nghiệm những điều mới mẻ, trở thành người tiên phong và giành được thành công.

Không phải là người hay suy nghĩ nhưng với các quyết định, bạn khá thận trọng. Trong tình yêu cũng vậy, nếu đã xác định gắn bó với người ấy thì bạn sẽ luôn trân trọng và yêu thương lâu dài. Trong công việc, Bảo Bình luôn làm tới nơi tới chống, không bỏ dở hay phủ nhận trách nhiệm bao giờ.

Tinh thần của Bảo Bảo hôm nay rất phấn chấn và thích ra ngoài, có khuynh hướng hơi buông thả. Vui thì được chứ đừng vui quá kẻo trong lúc không làm chủ được bản thân lại gây ra hậu quả đáng tiếc lắm đấy.

Hôm nay sẽ là một ngày cuối tuần đầy thay đổi, bất ngờ và phiêu lưu vì Bảo Bình đang cảm thấy rất thoải mái trong vòng tròn bạn bè của mình.

Họ đem đến cho Bảo Bình những ý tưởng mới, và Bảo Bình sẵn sàng góp tay, phát triển những ý tưởng này vượt ra ngoài khuôn khổ ban đầu. Mặt khác, bạn cũng dễ dàng gạt bỏ một số căng thẳng thưởng ngày để thư giãn.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 4, 42

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bói tử vi tình cảm của Song Ngư trong ngày chủ nhật có nhiều luồng gió mới với phong cách hiện đại. Bạn không ngại thử nghiệm những kiểu hẹn hò phóng khoáng hơn hoặc không còn khép mình vào khuôn mẫu, nhờ vậy mà bạn cảm thấy thế giới tươi tắn hơn.

Là chòm sao có khuynh hướng lựa chọn những điều thiên về cảm xúc hơn lý trí nên bạn giải quyết công việc rất cảm tính, không theo quy định dễ mắc sai lầm. Cũng vì nguyên nhân này mà tài chính bị thâm hụt vì những giây phút ngẫu hứng đến mức khó tin.

Sức khỏe của Song Ngư không được tốt lắm, cần quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập. Hãy lên một kế hoạch thật chi tiết và nhắc nhở hành ngày để bản thân có động lực hơn, hoặc bạn có thể nhờ sự hướng dẫn của huấn luyện viên để đạt hiệu quả cao hơn nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 nói rằng Song Ngư sẽ có cơ hội để đưa ra ý kiến của mình vào hôm nay, và phản hồi của bạn sẽ được tất cả mọi người xem xét, đặc biệt là đối với những việc trong gia đình.

Bạn rất vui mừng về một sự kiện đặc biệt sắp diễn ra, nhưng có vẻ như ngươc lại, bạn chưa thực sự sẵn sàng chào đón nó. Một người nào đó lớn tuổi hơn sẽ cung cấp sự hỗ trợ và giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 cho thấy con số may mắn: 27, 30.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

 

Tổng hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Bạn nào cũng từng cười chảy ra nước mắt nhưng lý do thật sự vì sao thì có search Google cũng chẳng ra
Next Khó tin với 16 sự thật từng xảy ra trong lịch sử này