Tử vi Chủ Nhật ngày 11/2/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Chiêm tinh ngày mới Tử vi Chủ Nhật ngày 11/2/2018 – sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may… cho 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu Bạch Dương nào đã chính thức nghỉ tết rồi, thì bạn nên chuẩn bị tinh thần dọn dẹp căn nhà của mình cho khang trang rồi đón tết nhé, tuy muốn nghỉ ngơi thoải mái rồi mới làm nhưng thà mệt một lần rồi ngủ nướng trong không gian sạch sẽ có phải sẽ thích hơn không?

Theo tử vi ngày 11/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, một số Bạch Dương còn phải làm đến ngày sát tết thì cố gắng tranh thủ làm xong việc càng sớm càng tốt để không bị kéo dài thời gian làm nhé. Ngày chủ nhật này làm trước một số việc, không ra ngoài chơi thì hiệu quả công việc hai ngày còn lại sẽ rất cao đấy.

Xem chừng có vài điều thú vị sắp diễn ra trong cuộc sống của Bạch Dương vào Chủ Nhật này, chẳng hạn như bạn được mời tham dự một sự kiện ưa thích. Bạn rất vui mừng về điều đó và sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để chuẩn bị.

Tuy nhiên Bạch Dương đừng kỳ vọng quá nhiều, bởi vì tất cả dều phụ thuộc duyên số, và cách bạn lựa chọn xuất hiện ở đúng nơi vào đúng thời điểm.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 12, 21

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày nghỉ cuối tuần trước tết của Kim Ngưu khá ảm đạm, thực ra không phải bạn không muốn đi chơi hay mua sắm gì, chỉ là trước khi bắt tay vào đón tết, Kim Ngưu muốn tự thưởng cho bản thân một ngày được ngủ thoải mái mà thôi.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay được đánh giá là sóng yên biển lặng. Buổi tối, nếu có ai đó hẹn gặp ở ngoài ăn tối, hãy chọn những quán hàng quen thuộc với bạn nhé, bụng dạ bạn đang không tốt, không nên hào hứng thử món ăn mới.

Nếu Kim Ngưu muốn thoát khỏi vùng đất của những giấc mơ, thì Chủ nhật này là thời điểm hoàn hảo vì có vẻ như mọi thứ xung quanh bạn đều diễn ra theo đúng bản chất vốn có, và mọi người cũng tôn trọng sự thật nhiều hơn bình thường.

Dù Kim Ngưu không muốn phải lắng nghe những lời góp ý, Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 nói rằng đây còn là dịp để bạn tìm hiểu cách những người khác nhìn nhận về mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 11, 29

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Người thân của Song Tử gặp khó khăn, họ chia sẻ với bạn, hi vọng bạn có thể giúp đỡ nhưng đáng tiếc là trong chuyện của đối phương, bạn lại là kẻ bất lực, chỉ có thể lắng nghe. Không đơn thuần là một câu chuyện, hãy xem đó là bài học tình nghĩa cho bản thân nữa nhé.

Phương diện tình cảm của Song Tử ngày cuối tuần được đánh giá khá yên bình. Tuy nhiên sức khỏe thì chưa có dấu hiệu tốt lên, vì thế nên Song Tử cần tránh tối đa các cuộc nhậu, thậm chí là có ai đó cố gắng đem danh dự ra để dẫn dụ bạn uống vài chén thì cũng nên mạnh dạn khước từ nhé.

Song Tử có cơ hội thay đổi một vài thứ trong lối sống của mình, nhưng bạn có thể cảm thấy rằng quá trình này tiêu tốn khá nhiều thời gian, và rằng lợi ích đặt được không đủ bù đắp công sức mà bạn cần bỏ ra.

Ngược lại,một số Song Tử sẽ nắm lấy cơ hội và cố gắng đàm phán về những điều khoản tốt hơn, có lẽ là trong việc mua sắm, đồng thời bảo vệ quan điểm của bản thân cho đến cùng.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 10, 28

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày cuối tuần, Cự Giải nhận được thông báo có một vài vấn đề phát sinh trong phần việc của bạn, nên bạn đành hoãn cuộc hẹn đi chơi với đám bạn để ở nhà giải quyết xong những vấn đề ấy. Chính vì vậy mà tâm trạng của bạn xuống dốc không phanh, hễ ai đùa cợt cái gì thái quá sẽ dễ dàng nổi cáu.

Phương diện tài chính của Cự Giải trong ngày hôm nay chính vì “biến cố công việc” mà được bảo toàn số lượng và chất lượng. Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì đáng lo ngại, nhưng đừng vì bực bội chuyện công việc mà bỏ bữa đấy nhé.

Ban đầu, Cự Giải rất vui vẻ tán thành quyết định của số đông hay những người thân trong gia đình, nhưng khi ở một mình, bạn có thể sẽ thay đổi ý kiến.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 nói rằng Cự Giải đang khao khát sự mới mẻ và thoát khỏi thói quen thường nhật, nhưng đồng thời cũng không muốn chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì. Việc cân bằng hai thái cực này trước khi đưa ra quyết định khiến bạn khá mệt mỏi.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 9, 27

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dành nguyên buổi sáng chủ nhật để ngủ, bù đắp lại những ngày thiếu ngủ vừa qua vì bị đẩy làm nhiều việc. Buổi chiều, bạn cũng chỉ ở nhà xem phim, nghe nhạc và tranh thủ dọn dẹp lại nhà cửa. Đến tối, khi mọi việc xong xuôi, Thiên Bình mới có thời gian ra ngoài.

Các Sư Tử yêu xa lại có một chút điểm khác. Buổi tối, bạn chỉ ở nhà và gọi điện cho người ấy. Những lúc thế này, bạn biết đối phương cũng rất muốn được gặp bạn giống như bạn muốn trực tiếp được thấy nụ cười của họ vậy.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy khoảng thời gian cuối tuần dễ chịu. Dù vậy, bạn chắc chắn sẽ rất mệt mỏi vào buổi tối nếu dành cả ngày thực hiện nguyện vọng của người khác.

Về mặt tinh thần, Sư Tử hăng hái tham gia vào tất cả công việc chung. Bản năng của bạn, đặc biệt là những gì giúp bạn thoát khỏi rắc rối, sẽ không thực sự hoạt động vào ngày hôm nay.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 8, 26

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nói nhiều hơn thường ngày, bạn muốn chia sẻ nhiều điều với những người bạn của mình, tranh thủ những ngày nghỉ hiếm hoi được gặp gỡ nhau. Nhưng chính điều này sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối đấy. Hãy tiết chế lại và giữ kín những chuyện cần giữ nhé.

Tuy bề ngoài tỏ ra vui vẻ, thoải mái và thân thiện nhưng tận sâu trong lòng Xử Nữ vẫn có một khoảng trống nhất định không sao lấp đầy được. Điều Ngư cần làm là đừng cố gắng tìm kiếm, hãy lặng lẽ chờ đợi, mọi điều sẽ rõ, khoảng trống ấy thiếu điều gì, rồi cũng sẽ xuất hiện mà thôi.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 làm tăng sự tò mò của Xử Nữ, và bạn sẵn sàng đi thật xa để có được câu trả lời cho những câu hỏi của mình.

Đây không phải là thời điểm xấu cho một mối tình lãng mạn. Tuy nhiên Xử Nữ đừng đặt bản thân vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm hoặc đánh mất bản chất cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy thiếu tin tưởng vào những gì mà người khác nói với mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 7, 34

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu cảm thấy xung quanh quá nhạt nhẽo, Thiên Bình có thể là người khuấy động bầu không khí nhé. Nhưng cuộc vui không nên có quá nhiều bia rượu. Mấy hôm nay bạn đã liên tục tham gia nhậu nhẹt tất niên với đám bạn rồi, cần để cho dạ dày có thời gian nghỉ ngơi chứ.

Mối quan hệ của Thiên Bình và một người bạn cũ không thực sự tốt. Nguyên nhân xuất phát từ việc số tiền họ mượn bạn đã quá lâu rồi, bạn đã nhắc nhiều lần mà vẫn chần chừ không trả, trong khi đó số tiền không phải là nhỏ.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy có rất nhiều cơ hội sẽ đến với Thiên Bình trong hôm nay. Tuy nhiên dường như bạn chẳng mấy quan tâm đến việc nắm bắt lấy chúng, nhất là những khi liên quan đến cuộc sống gia đình.

Thiên Bình muốn tìm kiếm sự phiêu lưu và nguồn cảm hứng mới, điều mà bạn cho rằng phải đến từ thế giới bên ngoài. Mặt khác, Thiên Bình đừng chi quá nhiều tiền bạc vào dịp này.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 6, 24

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Tinh thần của Thần Nông ngày hôm nay rất tốt. Bạn đi mua sắm ngày tết và chọn được những loại bánh mới ra thị trường, ăn thử cũng rất ngon. Mặc dù giá cả có vẻ đắt nhưng tiền nào của nấy, đầu tư để có món ngon chất lượng thì cũng xứng đáng Thần Nông ạ.

Phương diện tình cảm của Thần Nông hôm nay không có điều gì biến động. Hôm nay hai bạn có xu hướng “cho nhau thời gian riêng” để sửa soạn, sắm tết cho gia đình mình. Thần Nông đừng quên mua quà valentine cho người ấy nhé.

Xem chừng Bọ Cạp không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ hay năng lượng bổ sung nào vào Chủ nhật này, vì vậy bạn sẽ phải hoàn thành mọi việc bằng nguồn lực hạn chế của bản thân.

Đây là lý do tại sao Bọ Cạp có thể cảm thấy stress vì không nghỉ ngơi đủ, và rằng ngày nghỉ trôi đi quá nhanh, chưa gì bạn đã phải phải đối mặt với thứ Hai “đáng sợ”. Một số Bọ Cạp có thể cảm thấy tốt hơn nếu dành thời gian hoạt động ngoài trời.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 5, 7

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay gặp rắc rối lớn. Hai bạn đang rất vui vẻ hạnh phúc thì sự quay về của người cũ của người ấy đã phá tan bầu không khí. Dù người ấy có cố gắng chứng minh rằng họ không còn để tâm đến người đó nữa thì bạn vẫn không thể thoát khỏi sự ám ảnh về ánh mắt và cái cầm tay nài nỉ của người kia hi vọng người yêu của bạn về bên họ.

Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay không được tốt. Bạn phải mượn tiền của một người bạn thân để chi tiêu trong những ngày chờ lương, do đó khi nhìn thấy những bộ trang phục đẹp được trưng bán trong shop quần áo, bạn nghẹn ngào “giấu đau thương” mà bước qua.

Nhân Mã từng hùng hồn tuyên bố rằng sẽ tự mình chịu trách nhiệm cho một khía cạnh cuộc sống cụ thể, và có vẻ như bây giờ là lúc bạn nên bắt đầu thực hiện lời hứa đó.

Không cần phải nói, Nhân Mã chẳng vui mấy về điều này và khá hối tiếc về quyết định trong quá khứ. Nửa kia của bạn có thể giúp đỡ, nhưng họ cũng muốn bạn đánh đổi lại bằng một điều gì khác, vì vậy bạn vẫn gặp khá nhiều rắc rối.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 4, 22

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là ngày mà Ma Kết nên dành thời gian để dọn dẹp lại căn phòng của mình dù có bận rộn đến đâu, nó quá bẩn sau bao ngày bạn lơ đễnh rồi đấy. Mọi thứ sạch sẽ ngăn nắp, căn phòng thoáng đáng hơn cũng sẽ giúp cho tâm trạng của bạn thoải mái hơn nhiều đấy, chưa kể đến là sắp bước vào ngày 30 tết rồi.

Vấn đề tiền bạc của Ma Kết hôm nay tương đối tốt và may mắn, thậm chí đi trên đường bạn có thể nhặt được tiền ai đó đánh rơi, số lượng tuy không nhiều nhưng cũng đủ cho bạn cảm thấy hên rồi. Nếu có thời gian bạn hãy rủ bạn bè tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nào đó biết đâu lại rinh về được thưởng lớn nhé.

Đây không phải dịp tốt cho những nỗ lực trong chuyện tình cảm, vì thế Ma Kết nên giữ những cảm xúc cho mình. Điều này có thể xảy ra bởi vì bạn đang theo đuổi sai đối tượng, nhưng cũng do mọi người đều bận rộn theo đuổi các ưu tiên khác trong cuộc sống.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Ma Kết nên thất vọng hay ngừng chăm sóc và thấu hiểu người mà bạn thích.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 3, 21

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay được khuyên nên bao dung hơn với người yêu của mình, đối phương có thể không cố ý khiến cho bạn buồn đâu, đừng quá nghiêm khắc với người dành tình cảm cho bạn như vậy. Trong công việc, bạn nên xem xét lại các phương pháp tiến hành của mình xem nó có thực sự mang lại hiệu quả không, nếu không, hãy nhanh chóng tìm ra phương án phù hợp khác.

Sức khỏe của bạn đang xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn thường xuyên thức khuya và ăn uống không điều độ, hay ăn đồ ăn nhanh bên ngoài. Hãy chấn chính lại sớm nếu như không muốn cơ thể bị suy kiệt nhé.

Bảo Bình đang trở nên vô tâm đối với những người xung quanh và đón nhận sự giúp đỡ của họ như là một điều hiển nhiên, không cần cảm kích hay báo đáp.

Đây là lý do tại sao Bảo Bình có thể nhận về vài nhận xét khá nặng nề từ những người gần gũi, chẳng hạn như gia đình hay đứa bạn thân, và bị so sánh với một ai đó rộng lượng và nhiệt tình hơn.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 2, 11

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tính tình điềm đạm hiền lành của Song Ngư có thể là nguyên nhân khiến cho bạn bị bắt nạt ở đám đông ngày cuối tuần này. Rất may là đi cùng đám bạn, nên Song Ngư dễ dàng được bảo vệ. Bạn nên học một chút tính cách “hổ báo” của Thần Nông đấy Song Ngư ạ.

Phương diện tài chính ngày hôm nay không được tốt. Song Ngư không nên thấy thiếu gì mua nấy hoặc thích là mua. Việc phân chia số tiền lì xì cho anh em họ hàng trong gia đình cũng nên cân nhắc kĩ theo tình hình công việc của bạn nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 tập trung vào cách Song Ngư chi tiêu và tiết kiệm. Nhưng có vẻ như tinh thần trách nhiệm của bạn sẽ không tồn tại lâu, vì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị cuốn vào đợt mua hàng khuyến mãi cuối năm.

Nếu không thể thuyết phục bản thân chi tiêu tiết kiệm, ít nhất hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra đầy đủ các thông số kỹ thuật, tình trạng món hàng trước khi thanh toán.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/02/2018 cho thấy con số may mắn: 1, 19

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 11/2/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

 

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo

Previous Không phải sân khấu hay thảm đỏ, đây mới là nơi bắt gặp nhiều khoảnh khắc huyền thoại nhất của idol Kpop
Next Nhã Phương trực tiếp gặp BTC Mai Vàng để xin lỗi về vụ Trường Giang cầu hôn trên sóng trực tiếp