Trấn Thành muốn làm “bố” của con Phi Nhung

Tuy vậy, đây chỉ là lời trêu chọc của Trấn Thành dành cho người “đàn chị” Phi Nhung vì rất cảm phục cô.

Nối tiếp thành công từ liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát vừa diễn ra tại Việt Nam, Phi Nhung đưa mang liveshow đến Mỹ. Cả hai đêm của cô diễn đều thành công tốt đẹp với lượng khán giả ủng hộ vô cùng hùng hậu.

Khách mời đặc biệt trong 2 đêm diễn là MC Trấn Thành, một người em vô cùng thân thiết của Phi Nhung. Mặc dù có lịch làm việc vô cùng dày đặc nhưng vì quá yêu quý Phi Nhung, anh đã sắp xếp bay từ Việt Nam qua để tham dự 2 ngày liveshow rồi trở về gấp trong ngày hôm sau. Ngoài ra, trong 2 liveshow này, danh hài đã không ngừng “gạ gẫm” công khai đàn chị của mình.

Thực ra Trấn Thành chỉ đang muốn trêu chọc đàn chị Phi Nhung. Anh đã bày tỏ sự khâm phục của mình về nghĩa cử cao đẹp của Phi Nhung khi cô đã nhận nuôi 19 đứa con. Anh đã tuyên bố sẵn sàng “lái máy bay” để trở thành bố của 19 đứa trẻ . Trấn Thành đã không quên nhấn mạnh rằng ở Việt Nam không có nghệ sĩ nào làm từ thiện có thể “vượt mặt” Phi Nhung, hầu hết họ chỉ làm một vài còn “đàn chị” Phi Nhung thì đã dành cả một thời gian dài để làm từ thiện nhưng không hề mệt mỏi.

Khi biểu diễn vở kịch dàn dựng theo cốt truyện trên phim truyền hình dài tập “Cô dâu 8 tuổi”, Trấn Thành đã hăng hái xung phong đóng vai chồng của “Đàn chị” Phi Nhung.

Vợ cũ Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh đã đến chia vui cùng cô.

Trizzie Phương Trinh – bên các con.

Đêm diễn còn có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt thân quen như Đan Nguyên

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Lê Tín

Chí Tài

Quách Tuấn Du

Thái Châu

Và diễn viên hài Thu Trang.

Phi Nhung vô cùng hạnh phúc khi được hơn 2.000 khán giả đón nhận. Để đền đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình, cô đã thể hiện rất nhiều ca khúc thân quen như  “Tựa cánh bèo trôi”, “Phận tơ tằm”, “Vọng kim lang” …

Previous Mật ngữ 12 chòm sao: Sao nữ hợp với sao nam nào nhất?
Next Giá đắt phải trả cho sự nổi tiếng quá nhanh của Sơn Tùng M-TP