Trắc nghiệm: Đôi mắt nào có thể nhìn thấu con người bạn?

Chọn 1 con mắt mà bạn nghĩ đang thể hiện sự tức giận! Đôi mắt đó sẽ nhìn thấu con người bạn đấy!

Đáp án A: Người logic

Bạn suy nghĩ sâu sắc và biết làm thế nào để nói chuyện một cách logic. Ngay cả trong những tình huống khá là khó hiểu, bạn vẫn có thể đưa ra kết luận thông minh thông qua suy nghĩ của mình.

Bạn biết cách thu thập và phân tích những thông tin mà mình có, xâu chuỗi chúng lại một cách hợp lý và đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Có thể khi làm việc nhóm, đồng sự sẽ cảm thấy bạn nhiều khi quá tỉ mẩn và phiền phức, nhưng chính nhờ những đức tính đó của bạn mà cả nhóm dễ dàng đạt được thành công. Vì bạn là người khôn ngoan, bình tĩnh và hợp lý, rất đáng tin tưởng. Bạn có thể trở thành một lãnh đạo giỏi thu phục được lòng dân.

Đáp án B: Người đồng cảm

Bạn là người phong phú về mặt nội tâm, giàu tình cảm, nhìn thế giới với con mắt tinh tế và ấm áp. Bạn cảm nhận được những cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày một cách tế nhị. Có thể bạn cũng là người có tâm trạng khá thất thường vì tính cách của mình, nhưng đa số là những tình cảm ấm áp vui vẻ.

Bạn có xu hướng dễ bị tổn thương chỉ bởi những lời nói hay hành động vu vơ. Ở bạn cũng luôn toát lên vẻ bí ẩn và quyến rũ khiến người khác khó rời mắt khi tiếp xúc.

Bạn dễ dàng đồng cảm khi lắng nghe những câu chuyện của bạn bè hoặc thậm chí là một bộ phim. Bạn cười, khóc và đặt mình vào tình huống của người khác nhanh chóng. Nhờ sự tốt bụng và biết thông cảm của mình, bạn được rất nhiều người yêu quý.

Đáp án C: Người thực tế

Bạn được sinh ra với một trực giác tuyệt vời. Khi mới gặp ai đó, ấn tượng đầu là rất quan trọng đối với bạn, bởi vì bạn có khả năng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài rất tốt, và một khi đã ghét hoặc thích một ai đó, bạn sẽ thể hiện rất rõ ràng cho họ biết.

Bạn là một người nhanh nhạy, chính xác, biết nắm bắt bầu không khí và thích ứng với nó một cách nhanh chóng. Chỉ có 10% dân số có loại trực giác như bạn. Nếu bạn chọn một công việc mà có thể sử dụng khả năng của mình. bạn có thể thành công nhanh hơn bất cứ ai khác.

Previous CHÙM ẢNH: Rooney sắm vai người hùng, Everton giành trọn 3 điểm ngày ra quân
Next Thợ lặn Mỹ cắt tay trước đàn cá mập xem có bị xé xác và cái kết bất ngờ