1404 Views

Tinashe bất ngờ lên tiếng bức xúc tố Bảo Thy đạo MV của cô

Bảo Thy phủ nhận nhưng chính Tinashe vừa lên tiếng bức xúc vì nghi vấn đạo nhái này.

Vừa phát hành MV mới “Lollipop” vào 16/12, Bảo Thy đã dính ngay nghi án đạo MV “I Luh Ya Papi” của Jennifer Lopez và “Superlove” của Tinashe. Mặc dù phía Bảo Thy đã lên tiếng phủ nhận và cho biết đây chỉ là sự trùng hợp ý tưởng, có vẻ như chính chủ Tinashe không hề thấy như vậy.

Sau khi được một tài khoản Twitter tag vào dòng tweet tố Bảo Thy đạo nguyên MV “Superlove”, Tinashe đã bày tỏ sự đồng tình của mình: “Bắt chước đến cả cái khuyên tai cherry luôn, thật là điên quá mà”. Tuy vậy, một số dân mạng nhanh chóng bảo vệ Bảo Thy khi cho rằng nữ ca sĩ mang khuyên tai hình quả dâu chứ không phải cherry. Có lẽ Tinashe đã không để ý kĩ dẫn đến sự nhầm lẫn này.

Trước đó, trong buổi ra mắt MV trước truyền thông, Bảo Thy đã chia sẻ những thông tin về vấn đề sản phẩm của mình tiếp tục dính nghi án đạo nhái, mà cụ thể là MV “Superlove” của Tinashe. Cô cho biết, cô cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã tham khảo rất nhiều MV trước đó và chọn một số ý tưởng để phát triển thực hiện MV “Lollipop”. “Điển hình như cảnh nhảy trên tấm thảm thì Britney Spears, Beyonce đã từng sử dụng, ý tưởng quay tại bãi biển hoàn toàn phù hợp với lyric và ý nghĩa của bài hát” – Bảo Thy chia sẻ.

Tinashe bất ngờ lên tiếng nói Bảo Thy không biết xấu hổ vì đạo nguyên MV của cô - Ảnh 1.

Loading...

Một tài khoản Twitter tag Tinashe vào tweet tố Bảo Thy đạo MV: “Họ ăn cắp nguyên video Superlove luôn, hãy kiện họ @tinashe @RCARecords”.

Tinashe bất ngờ lên tiếng nói Bảo Thy không biết xấu hổ vì đạo nguyên MV của cô - Ảnh 2.

Tinashe: “Bắt chước đến cả cái khuyên tai cherry luôn, thật là điên quá mà. Không biết xấu hổ”.

Loading...

KAKUNG, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Previous Midu lần đầu tiết lộ lý do chia tay thiếu gia Phan Thành
Next 8 diễn viên Hàn Quốc thích “nhân bản” vai diễn, đóng nhiều vai như một