Thế giới “bố mì”: Sa chân và tận thấy những trụy lạc rợn người

Đằng sau lớp vỏ bọc chỉn chu, khi gieo mình vào phần tăm tối nhất của thế giới công nghệ, những loại kí sinh trùng đê hèn, sống bám vào xác thịt các cô gái mới lớn lập tức xuất hiện…

LTS: Không giống với những hình ảnh thường thấy về  các “má mì” phốp pháp, mặt bự tô son trét phấn, vắt vẻo trên chiếc ghế đẩu chèo kéo khách, ở đây các “bố mì” mà tôi có dịp quen mặt biết tên đều trông khá đỗi bình thường nhưng che đậy bản chất bên trong bởi vì một công việc cụ thể.

Bố mì, anh là ai?

Phong “bụi” là thằng bạn với tôi hai năm đầu đại học. Đến năm thứ 3 thì bỏ học, mất dạng và bất ngờ xuất hiện trước mặt tôi tại một sự kiện lớn ở trung tâm thủ đô Hà Nội mà cả hai có dịp tham gia.

Với thâm tình từ trước, không lâu sau thời khắc gặp lại, Phong tiết lộ thân phận thực của cậu ấy với tôi – một “bố mì” và đồng ý mở đường cho một phóng viên như tôi được qua lại với đám bạn hữu của cậu ta vô điều kiện.

Theo lời kể, Phong tình cờ biết đến sự tồn tại của đội ngũ “bố mì” (còn được gọi là bánh mì) qua một lần gọi gái theo số điện thoại công khai trên một web đen.

Thế nhưng, chẳng giống với những gì hình ảnh quảng cáo , cô gái Phong gặp hoàn toàn đem đến cảm giác thất vọng tràn trề.

Trở về, cậu ta lên lại trang web đen nọ, viết ra những dòng comment vô cùng giận dữ. Tuy nhiên, bài viết chỉ vừa kịp đăng lên đã lập tức bị xóa bỏ.

 Một gái bán dâm được quảng cáo trên trang web

Một gái bán dâm được quảng cáo công khai trên trang web

Vốn tinh tế, Phong nhanh chóng nhận ra rằng đó là hệ quả đến từ sự hợp tác giữa những cô gái bán dâm và những kẻ quản trị diễn đàn.

Không lâu sau đó, trong một hành trình được cho là khá gian nan, cậu ta lân la và quen biết với Lão Hạc, là nickname của một “bố mì” có số má trên diễn đàn Thien… com ( tại thời điểm đó vẫn đang mang tên là Laux…us).

Khác với nickname đậm chất cổ điển, Lão Hạc trông chẳng… lão hạc một chút nào. Anh ta cao to, tri thức, khoác lên mình lớp vỏ bọc của một nhân viên văn phòng vô cùng gương mẫu.

Trong lần nhờ Phong dẫn tôi đến giới thiệu với Lão Hạc, trước sự xuất hiện khá bất ngờ, Lão Hạc tỏ ra rất đề phòng với tôi.

Phong (lúc này có biệt danh là Trọc) chỉ về phía tôi và giải thích: “Cậu ấy chụp ảnh đẹp, biết viết, lại được đào tạo chính quy, có thể là một bổ sung tốt”.

Sau cái gật đầu nhẹ miễn cưỡng của Lão Hạc, trở về nhà Phong lập cho tôi một nickname trên diễn đàn Thien…com.

Vào thời điểm cuối năm 2013, diễn đàn này đang chễm chệ trên vị trí độc tôn, có tới hàng trăm ngàn thành viên, là địa chỉ thuộc dạng nằm lòng của đông đảo cánh đàn ông ưa sắc cảm, nhục dục, hám của lạ.

 Giao diện diễn đàn Thien... com, web sex lớn nhất Việt Nam

Giao diện của diễn đàn Thien… com, web sex lớn nhất Việt Nam thời điểm bấy giờ

Ma lực mãnh liệt đến từ kho dữ liệu khổng lồ, cập nhật liên tục về ảnh khỏa thân, số điện thoại, cùng các thông tin cá nhân chi tiết của các gái mại dâm hoạt động theo dạng gái gọi.

Là lính mới nên nick của tôi có ảnh đại diện trắng, nét mảnh với một dòng chú thích nhạy cảm bên dưới: “Còn bú sữa mẹ”. Nick của Phong thì khá khẩm hơn 1 chút, được quyền đẩy bài.

Tuy nhiên, cậu bạn cũng gượng gạo thừa nhận với tôi rằng, giá trị của cậu ta sớm bị đóng trong vai ” chuột bạch”, tức là có nhiệm vụ chuyên đi “check hàng” và cậu đặc biệt thích thú với nhiệm vụ này.

Là một diễn đàn mở, trang web đen lớn nhất Việt Nam này cho phép tất cả các thành viên đẩy bài quảng cáo, hình ảnh hay clip. Thế nhưng gỡ bài hay chỉnh sửa, đó lại là câu chuyện của các “bố mì” nắm quyền hoặc có quan hệ tốt với nhóm quản trị viên.

Phong “bụi” cũng cho biết thêm, các “bố mì” còn là “bóng ma” về công nghệ. Ngoài việc sử dụng rất thành thạo các phần mềm chỉnh sửa video, hình ảnh, họ luôn biết cách ẩn mình (fake IP), thoắt ẩn thoắt hiện trên thế giới ảo rộng lớn.

“Thợ ảnh”, “bồi bút” và “chuột bạch”

Vài ngày sau, Phong “bụi” đưa tôi đi gặp lại Lão Hạc. Lần này, còn có một thanh niên khác còn khá trẻ, biệt danh “Rễ Tre”.

Rễ Tre trông cũng rất đỗi là bình thường, ngoài đời còn là một sinh viên, nhưng trong nhóm, cậu là “thợ ảnh” kiêm “bồi bút”.

Cậu ta nhìn tôi với một ánh mắt thân thiện, giảng giải: “Ảnh chụp càng lung linh, bài viết quảng cáo càng thể hiện cảm xúc, càng chi tiết, thì gái càng nhiều khách.

Không phải em “hàng” nào trông cũng đẹp, vì thế “thợ ảnh” phải biết tận dụng các thủ thuật để các em lên ảnh trông long lanh hơn.

Ví như các em chân ngắn thì mình phải chọn góc hắt từ dưới lên. Em nào ngực lép, mình sẽ hướng dẫn cho nằm nghiêng sang 1 bên và dùng tay đẩy ngực lên.

Em nào nước da ngăm đen không được trắng, yêu cầu ra đứng cạnh cửa sổ hay dưới ánh đèn màu. Em nào bụng mỡ chảy xệ, muốn có một vòng eo thon gọn buộc phải nín thở, thót bụng lại liên tục trong suốt quá trình chụp ảnh…”

 Chân dung “bố mì” Nghiêm Xuân Quân, người bị bắt giữ năm 2012 và được xác định đã viết bài cho khoảng 30 gái mại dâm

Chân dung của “bố mì” Nghiêm Xuân Quân, bị bắt giữ vào năm 2012 và được xác định là đã viết bài cho khoảng 30 gái bán dâm

Rồi cậu cũng cho biết thêm, ngoài những “hàng tuyển”, “hàng đẹp” ra thì “bố mì” nào cũng có những cô thuộc dạng “hàng chống vã”, “máy bay bà già” với giá cực kỳ rẻ mạt, bản thân đã rất xấu rồi nên càng đòi hỏi phải có một thợ ảnh thuộc dạng cứng.

Đó là lý do tại sao một tay máy tốt và biết viết lách thì luôn được chào đón“, Rễ Tre nói.

Sau buổi họp chóng vánh, tôi được trưởng nhóm Lão Hạc phân công nhiệm vụ học việc và hỗ trợ Rễ Tre.

Còn Phong “bụi” vẫn làm “chuột bạch” “check” hàng như thường, kiểm tra kỹ năng của từng cô gái bán dâm để Rễ Tre chụp ảnh lại và viết bài quảng cáo.

Lý do để có sự chuyên biệt đó, theo như Phong, là do các “bố mì” khá nghiêm túc trong công việc, tránh để chuyện quan hệ nam nữ xảy ra làm nảy sinh tình cảm, dẫn đến đổ bể chung trong công việc của toàn nhóm…

Hoạt động như… điệp viên

Phong thừa nhận, mặc dù thường xuyên qua lại với hội nhưng cậu không biết nhiều thông tin về Lão Hạc và Rễ Tre, kể cả tên thật lẫn chỗ ở.

Như một luật bất thành văn, các “bố mì” chỉ gọi nhau bằng nickname và cũng tránh tuyệt đối không hỏi han về đời sống riêng tư.

“Mọi hoạt động trao đổi đều chỉ thông qua điện thoại hoặc gặp mặt trong chớp nhoáng ở các quán cà phê địa điểm không cố định. Chấp nhận làm “bố mì” cũng đồng nghĩa chấp nhận sống cùng với sợ hãi, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ”, Phong cho biết.

Theo số liệu thống kê về thực trạng mại dâm hiện đang diễn ra trên các khu vực địa bàn vừa được công an Hà Nội công bố hôm 1/12.

Có khoảng 2.000 gái bán dâm và 10.347 các cơ sở kinh doanh loại hình dịch vụ nhạy cảm về an ninh trật tự. Đó là những con số biết nói, nhưng cũng chẳng thể lột tả hết được bản chất lấm lem, bùn lầy còn đang ẩn sâu dưới đáy tối của tảng băng chìm.

Nó ngao ngán giống như chính chia sẻ của thượng tá Lê Huy – Phó Phòng Cảnh sát Hình sự, đại diện công an TP Hà Nội, :

“Công tác kiểm soát loại tệ nạn này hiện đang gặp nhiều khó khăn và trở ngại bởi mại dâm với thủ đoạn “gái gọi” có xu hướng nở rộ và biến tướng dưới nhiều hình thức”.

Vấn đề mà vị thượng tá lo ngại khiến tôi sực nhớ ngay đến Phong “bụi” – người bạn cũ, người đã tiết lộ những bí mật thực sự rợn người về thế giới các “bố mì” đầy nhớp nhúa.

Trong phút chốc, quá khứ thời điểm giao du với Phong “bụi” và đám anh em của cậu ta bỗng ùa về khiến tôi xây xẩm mặt mày, còn trái tim thì như nghẹn lại.

Cũng đã hơn 2 năm trôi qua.

Ngày ấy nếu không thực sự tỉnh táo, tôi chắc cũng bị ma lực kim tiền mà những thú chơi xác thịt, nhục dục đầy cám dỗ của thế giới đầy trụy lạc ấy cuốn trôi đi…

(Còn nữa)

theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm :

Previous Những Cung Hoàng Đạo Có Số Đào Hoa Nhất Năm 2016
Next Những cách kiếm tiền bạn không ngờ đến