‘Thánh Bolero’ Tài Smile: Chỉ cover một bài hát mà nổi đình đám suốt tuần qua là ai?

Chọn cover ca khúc Phía sau một cô gái và thể hiện theo phong cách bolero nhẹ nhàng, chậm rãi, chàng trai này đã nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên mạng.

Phía sau một cô gái là ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích suốt thời gian dài, qua sự thể hiện của giọng ca Soobin Hoàng Sơn. Đã có rất nhiều bản cover bài hát này được thực hiện ngay sau đó nhưng chắc hẳn, clip cover ấn tượng nhất, nhận được nhiều lượt xem nhất chính là sản phẩm mang phong cách bolero của Tài Smile.

 

 

Phía sau một cô gái theo phong cách bolero dưới sự

thể hiện của Tài Smile

 

Trong MV của mình, Tài Smile đã thể hiện phần lời bài hát một cách chậm rãi, nhẹ nhàng cũng là xu hướng chủ đạo của dòng bolero. Cách ngắt câu, nối câu so với bài hát gốc khiến nhiều người nghe phải bật cười. Đồng thời ‘gương mặt một cảm xúc’ của Tài Smile trong clip cũng là một yếu tố giúp clip này vừa ra lò đã gây sốt với lượt xem và chia sẻ khủng trên nhiều diễn đàn.

Tài Smile tên đầy đủ là Lưu Minh Tài, đến từ Cần Thơ, theo nghề ca hát, nhạc công suốt 10 năm qua. Một lần rảnh rỗi, Tài ngồi đàn rồi chế linh tinh và phát hiện ra nếu thể hiện ca khúc Phía sau một cô gái theo phong cách bolero cũng khá thú vị. Được sự gợi ý của nhóm bạn, Tài quyết định thực hiện luôn một MV ngắn mà không cần phải tập luyện gì trước đó.

 

Tài Smile dùng một biểu cảm trong suốt MV đang gây sốt

Lý do khiến clip cover vừa ra lò đã gây sốt một phần rất lớn là nhờ biểu cảm gương mặt của Tài Smile. Dù diễn những cảnh đau buồn, sầu bi nhưng biểu cảm của anh chàng luôn khiến người xem phải bật cười, thậm chí nhiều người phải tua đi tua lại để xem cho kỹ. Tài cho biết, dù không diễn nhưng gương mặt anh ngày thường cũng là nhân tố gây cười cho bạn bè, chính vì vậy, anh được bạn bè đặt biệt danh là Tài Smile.

Khi nhận được sự chia sẻ, quan tâm của rất nhiều thành viên mạng, chàng nhạc công tỏ ra khá bất ngờ. Với tâm lý của một người chưa biết mùi của sự nổi tiếng, thậm chí không dám mơ đến ngày nổi tiếng như Tài thì hiệu ứng dân mạng những ngày qua ít nhiều khiến anh cảm thấy sợ hãi.

 

‘Nên anh lùi bước về sau, để thấy em rõ hơn’

Bạn nữ diễn chung cùng Tài Smile trong MV

Công việc nhạc công khá bận rộn khi anh phải dành nhiều thời gian để đàn hát, phục vụ người nghe trong đám cưới, thậm chí nhiều lần phải đi tỉnh biểu diễn. Cũng chính vì lý do đó mà đến giờ, Tài vẫn chưa nghĩ đến việc lập gia đình.

Hiện tại, Tài Smile vẫn khá hoang mang chưa biết con đường tiếp theo sẽ thế nào, nhưng có một điều khá chắc chắn là anh chàng chưa dám nghĩ đến chuyện sẽ từ bỏ nghiệp đàn hát.

 

Previous T-ara chính thức tan rã: Đỉnh đã lên, vực đã xuống, nỗi đau khép lại từ đây
Next Lần đầu tiên bố mẹ Trấn Thành chia sẻ không muốn con đi theo con đường nghệ thuật