Sức khỏe của cô bạn thân hiến thận cho Selena Gomez đã chịu ảnh hưởng nhiều đến thế nào?

Hiến thận cho Selena Gomez là một quyết định vô cùng khó khăn đối với Francia Raisa vì những tổn thương ảnh hưởng đến sức khỏe sau đó.

Bị căn bệnh Lupus gây suy thận, Selena Gomez đã phải nhập viện cấp cứu, phải phẫu thuật ghép thận và đương đầu với đủ mọi đau đớn, khó khăn. Song theo trang TMZ, cô bạn thân đã hiến thận cho Selena – Francia Raisa – thậm chí còn phải chịu đựng nỗi đau tinh thần và thể xác lớn hơn.

 

Sức khỏe của cô bạn thân hiến thận cho Selena Gomez đã chịu tổn thương nhiều đến thế nào? - Ảnh 1.

 

Nguồn tin thân cận với Francia cho biết, kể từ khi phẫu thuật hiến thận, nữ diễn viên đã không thể thực hiện bất cứ hoạt động thể chất nào trong suốt 2 tháng. Trong khi đó, Francia vốn là người rất yêu thích vận động rèn luyện sức khỏe, cô thường xuyên tham gia các hình thức tập thể dục khác nhau, nên quyết định hiến thận này lại càng trở nên khó khăn đối với nữ diễn viên.

Ngoài ra, Francia cũng phải tuân theo chế độ ăn uống được quy định nghiêm ngặt và luôn được giám sát. Việc hiến thận tuy không làm giảm tuổi thọ, nhưng sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về thận sau này.

 

Sức khỏe của cô bạn thân hiến thận cho Selena Gomez đã chịu tổn thương nhiều đến thế nào? - Ảnh 2.

 

Đến nay đã nhiều tháng sau ca phẫu thuật, Francia mới được phép thực hiện những kiểu tập luyện nhẹ nhàng như yoga. Có thể thấy điều đó qua bức ảnh Francia tập yoga cùng một nhóm bạn gái, được cô đăng lên mạng xã hội vài tuần trước.

 

Sức khỏe của cô bạn thân hiến thận cho Selena Gomez đã chịu tổn thương nhiều đến thế nào? - Ảnh 3.

 

Bên cạnh đó, Francia cũng vừa lên tiếng trên Instagram về chuyện hiến thận cho Selena Gomez: “Tôi cảm thấy còn hơn cả biết ơn khi Chúa tin tưởng trao cho tôi thứ không chỉ cứu được một mạng sống, mà còn thay đổi cả cuộc đời tôi. Đây chỉ là một phần trong câu chuyện của chúng tôi, và chúng tôi sẽ sớm chia sẻ thêm, nhưng điều quan trọng bây giờ là còn nhiều câu chuyện đáng lưu tâm hơn”.

Sau đó, nữ diễn viên dẫn đến đường link tìm hiểu về căn bệnh Lupus – căn bệnh mà Selena mắc phải để tuyên truyền cho mọi người. Francia kết bằng câu: “Yêu em, người em gái, thật mừng vì chúng ta được đi trên hành trình này cùng nhau”.

 

Sức khỏe của cô bạn thân hiến thận cho Selena Gomez đã chịu tổn thương nhiều đến thế nào? - Ảnh 4.

Francia và Selena

 

TEE, THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Previous Đo mức độ được phái nữ yêu thích của 12 con giáp nam
Next Tử vi Chủ Nhật ngày 17/9/2017 của 12 cung Hoàng đạo