Sự thật thú vị về quan điểm chăm sóc da ở nam giới

83

So sánh với thế hệ trước, phái mạnh ngày nay đã quan tâm hơn đến vẻ ngoài của mình, đặc biệt là biết để ý tới việc chăm sóc da. Một làn da khỏe đẹp luôn giúp cánh mày râu tự tin hơn trước phái đẹp.

Tại sao chăm sóc da đối với nam giới lại vô cùng quan trọng? Nếu bạn luôn muốn tự tin và lôi cuốn trước bạn gái, hãy chú ý hơn tới việc chăm chút và làm đẹp da dẻ hàng ngày. Thực tế, việc chăm sóc da của nam giới rất đơn giản. Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian vào việc chăm chút ngoại hình của mình. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng biết tới điều này. Hãy cùng xem thực tế việc chăm sóc ở nam giới như thế nào và đưa ra những lời khuyên hưu ích cho họ.

nam gioi 1
1. Khoảng 51% nam giới nói rằng họ không biết điều gì về thói quen chăm sóc da. Nếu bạn muốn giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh hãy tập cho mình một thói quen chăm sóc da mỗi ngày.
nam gioi 2
2. Gần 71% nam giới nói rằng họ thường chỉ sử dụng xà phòng để rửa sạch gương mặt của họ. Thực tế, xà phòng là một chất tẩy rửa cực mạnh hoàn toàn không phù hợp với da mặt của bạn. Hãy chọn cho mình một loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng phù hợp với làn da của bạn để chăm sóc da hàng ngày nhé.
nam gioi 3
3. Khoảng 41% nam giới nói rằng họ ít khi sử dụng một loại kem dưỡng ẩm. Đều này dẫn đến việc da khô và bị hư hỏng nhanh chóng, đặc biệt là vào mùa đông. Hãy dùng một loại kem dưỡng ẩm tốt để làn da của bạn luôn sáng mịn nhé.
nam gioi 4
4. Gần 47% nam giới nói rằng họ không bao giờ sử dụng kem tẩy da chết trên khuôn mặt. Trong khi loại bỏ các tế bào da chết sẽ là một cách tốt để giữ cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh.
nam gioi 5
5. Khoảng 81% nam giới nói rằng họ thường bị ngứa sau khi cạo râu. Dưỡng ẩm da trước khi cạo râu là một cách tốt để tránh kích ứng.
nam gioi 6
6. Gần 42% nam giới nói rằng họ thường cắt phải da của họ trong quá trình cạo râu.
nam gioi 7
7. Gần 31% nam giới lo lắng về quầng thâm ở mắt. Vì thế nếu có thời gian, hãy sử dụng kem dưỡng da và massage nhẹ nhàng xung quanh vùng mắt để đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh nhé!
nam gioi 8
8. Khoảng 59% nam giới cho biết họ đã học được rất nhiều về việc chăm sóc da từ người yêu hay người vợ của họ.