Phi Thanh Vân “bắt tay” Dương Yến Ngọc quyết không “tha” Trang Trần

Gần như không còn hoạt động nào trong làng giải trí mà chủ yếu chuyên tâm kinh doanh chờ ngày lâm bồn nhưng dường như thị phi không buông tha Trang Trần. Cô liên tiếp vướng phải scandal với 2 đàn chị nhiều tai tiếng không khém là Dương Yến Ngọc và Phi Thanh Vân.

trang-tran-phi-thanh-van-duong-yen-ngoc-2
Dương Yến Ngọc gây sốc khi tố Trang Trần vu khống chuyện có clip nóng dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Dương Yến Ngọc tố  Trang Trần phá hoại hạnh phúc gia đình, khiến cựu người mẫu này bị đánh đập dã man đến mức phải ra khỏi nhà. Nguyên nhân cụ thể là vì Trang Trần vu khống cô có clip ngoại tình do chính nữ người mẫu này quay được. Sau tiết lộ động trời này, Dương Yến Ngọc chia sẻ dự định kiện Trang Trần ra tòa. Phản ứng lại lời đe dọa đó, Trang Trần tỏ vẻ bất cần và thách thức, cô khẳng định chỉ nể những kẻ nói được, làm được.

phi-thanh-van-trang-tran-duong-yen-ngoc
Phi Thanh Vân mắng Trang Trần “uống nước quên nguồn”.

Chưa xong chuyện với Dương Yến Ngọc, Trang Trần bất ngờ bị lôi vào lùm xùm của Phi Thanh Vân khi góp lời về sự việc tố đàn chị của Trang Venus. Ngay lập tức, Phi Thanh Vân lên tiếng trách móc Trang Trần và cho rằng cô “uống nước quyên nguồn” khi góp phần làm bùng lên những lời đồn ác ý liên quan đến chuyện quỵt tiền từ thiện và mang thai giả của mình. Theo Phi Thanh Vân, cô không ngờ rằng Trang Trần có thể đối xử với mình như vậy khi chính cô đã từng hết lòng giúp đỡ Trang Trần những ngày mới vào Sài Gòn lập nghiệp.

trang-tran-phi-thanh-van-duong-yen-ngoc-1
Phi Thanh Vân và Dương Yến Ngọc quyết không buông tha Trang Trần.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân Dương Yến Ngọc bất ngờ “khơi” lại lời thách thức của Trang Trần về việc kiện tụng. Dương Yến Ngọc khẳng định mình hoàn toàn có thể kiện Trang Trần, tuy nhiên việc kiện tụng này khá tốn kém và cô vẫn đang cân nhắc chứ không có chuyện dám nói mà không dám làm như Trang Trần bóng gió. Và dường như Phi Thanh Vân đã không bỏ lỡ cơ hội “dạy bảo” đàn em, cô không chỉ chia sẻ những lời “tâm sự” của Dương Yến Ngọc mà còn không quên bóng gió: “Tại sao ở đâu cũng đi gây hoạ cho người khác. Các chị lớn bản thân chị còn phải kiêng nể, vậy mà em hỗn láo quá rồi”.

trang-tran-phi-thanh-van-duong-yen-ngoc-3

Dẫn lại “tâm thư” gửi truyền thông của Dương Yến Ngọc, Phi Thanh Vân đã chỉ đích danh Trang Trần hỗn láo. Ngay lập tức, Trang Trần “xù lông nhím”. Cô dành cho hai đàn chị những lời không mấy dễ nghe và khẳng định mình không thèm quan tâm tới những thị phi để níu kéo danh vọng của những kẻ hết thời.

Không biết sự việc này rồi sẽ đi đến đâu, những người trong cuộc sẽ được gì khi tiếp tục bới móc lẫn nhau nhưng quả thực, những luồng mâu thuẫn chằng chịt của Phi Thanh Vân – Trang Trần – Dương Yến Ngọc càng ngày càng khiến công chúng ngán ngẩm và không nén nổi tiếng thở dài.

Previous Mỹ Tâm hay Đức Phúc đăng quang?
Next Ốc Thanh Vân bức xúc vì bị chỉ trích cho con bú trên máy bay