Những vụ trộm kỳ lạ và khó tin nhất thế giới, cái thứ 2 thật không thể ngờ

Những tên trộm đã quyết tâm thực hiện các phi vụ động trời bằng cách trộm những thứ không thể ngờ.

 

Những vụ trộm kỳ lạ và khó tin nhất thế giới, cái thứ 2 thật không thể ngờ

 

1. Tên trộm pho mát trị giá hàng nghìn USD

Tháng 6/2016, tại một bãi đỗ xe ở Oak Creek, Wisconsin, Mỹ, xảy ra một vụ mất trộm. Kẻ trộm đã lấy đi “rất rất nhiều” pho mát trị giá lên đến 46.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng).

Nghi phạm được xác định đã lái một chiếc xe bán tải đến chở số pho mát đi. Kể từ đó đến nay, cảnh sát vẫn chưa có thêm manh mối về kẻ trộm “nghiện pho mát” bí ẩn này.

 

1

Có kẻ “cuồng” pho mát đến mức trộm hàng tấn món đồ ăn này.

2. Vụ trộm siro triệu đô đình đám

Năm 2013, tại Trung tâm dự trữ chiến lược Siro toàn cầu thuộc Tập đoàn Siro liên bang Quebec xảy ra một vụ trộm khủng khiếp trong lịch sử. Gần 3.000 tấn Siro, trị giá lên đến 18 triệu USD đã bị đánh cắp.

Quebec là Tập đoàn sản xuất 75% siro cho cả thế giới. Để thực hiện vụ trộm trót lọt, băng nhóm tội phạm đã trà trộn làm công nhân tại Quebec suốt 1 năm trời và bòn rút dần dần số lượng siro. Đã có 30 kẻ bị bắt trong vụ trộm lịch sử này.

 

2

3.000 tấn siro đã được trộm mà không ai phát giác ra.

3. Kẻ trộm hàng nghìn cánh gà trị giá chục nghìn USD

Năm 2015, hai cha con Paul Roejek (56 tuổi) và Joshua Rojek (33 tuổi) đã thực hiện trót lọt vụ trộm cánh gà trị giá 40.000 USD từ một nhà hàng ở New York.

Hai cha con được thuê làm trong nhà bếp với nhiệm vụ đặt hàng cánh gà số lượng lớn hàng ngày. Tuy nhiên, cả hai đã lén lấy trộm cánh gà để bán ra ngoài.

 

3

Cánh gà cũng là món hời cho những kẻ trộm.

Loading...

4. Vụ ăn cắp cá Koi khó tin

Cá Koi một loại cá chép cảnh của Nhật Bản tên tiếng Nhật là Nishikigoi. Loài cá này rất đắt tiền, để sở hữu một con cá koi cũng phải có hàng ngàn USD. Tháng 6/2016, hai người đàn ông đã ăn cắp 400 con cá Koi từ ao cá tại văn phòng ở Herndon, Virginia, Mỹ.

Loading...

Bằng cách giả làm nhân viên chăm sóc cá, hai người đàn ông đã ngang nhiên vào văn phòng, mang cá đi với lý do “để kiểm tra sức khỏe”. Có thể nói đây là vụ trộm ngang nhiên nhất mà không ai nghi ngờ gì cả.

 

4

Cá Koi có giá cao trên thị trường.

5. Vụ trộm xe tải chở súp khó hiểu

Eusebio Diaz Acosta là nam thanh niên đã liều mình ăn cắp chiếc xe tải chở số lượng lớn món súp Campbell trị giá lên đến 75.000 USD.

Cảnh sát Nam Florida đã huy động cả trực thăng, một đơn vị chiến đấu đặc biệt để truy lùng kẻ trộm.

Và tất nhiên, với sự truy đuổi gắt gao như vậy thì cuối cùng tên trộm cũng bị tóm gọn, nhưng điều khiến người ta cảm thấy khó hiểu là hắn dùng món súp vào việc gì mà phải trộm nguyên một chiếc xe tải chở súp như vậy.

 

5

Không hiểu tên trộm này ăn trộm món súp làm gì để bị truy đuổi kịch liệt.

6. Giả ma nơ canh để trộm quần áo

Bằng cách giả làm những con ma nơ canh, kẻ trộm đã đứng im suốt một ngày trời cho đến khi nhân viên ra về, chúng sẽ lấy hết quần áo có giá trị trong cửa hàng. Sự việc xảy ra tại Worthing, Anh. Số tài sản bị mất lên đến 10.000 bảng.

 

6

Không ai ngờ những con ma nơ canh có thể là kẻ trộm.

7. Tên trộm liều mình lấy 192 quả bí ngô

Tháng 10/2016, một chiếc xe tải lạ mặt đã hướng thẳng đến trại bí ngô tại Wayne, New Jersey, Mỹ. Những tên trộm đã lấy 192 quả bí ngô từ trang trại rồi bỏ trốn.

Mặc dù đã trao thưởng hàng nghìn đô để bắt kẻ trộm nhưng vẫn không có kết quả.

 

7

Trộm 192 quả bí ngô, thật khó tin.

(Nguồn: Oddee)

theo Trí Thức Trẻ

Previous Nếu âm thanh này làm bạn khó chịu cực độ, bạn có khả năng là một thiên tài
Next Xe của bạn có thể chạy tiếp bao xa khi kim xăng chạm vạch E?