Những cung hoàng đạo khó quên mối tình đầu nhất

Những Cung hoàng đạo nào khó quên mối tình đầu nhất nhỉ? Một Nhân Mã luôn theo đuổi sự hoàn hảo hay một Cự Giải trọng tình cảm.

Loading...

Hạng 1: Cung Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Cự Giải là người rất trọng tình cảm. Cảm giác về tình đầu đối với Cự Giải là điều không thể nào thay thế. Tuy vậy, họ sẽ không vì nghĩ đến tình đầu mà muốn quay lại, bởi Cự Giải hiểu rõ thời gian sẽ khiến mọi thứ thay đổi. Dần dần, họ sẽ biến cảm giác về tình đầu thành tình bạn hoặc tình thân. Dù đã trưởng thành, mỗi lần nghĩ về tình đầu ngây ngô và ngọt ngào, bao gồm cả những lần cãi nhau đều sẽ trở thành hồi ức đẹp đẽ đối với Cự Giải.

Hạng 2: Cung Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Mỗi lần yêu, Bảo Bình đều gánh chịu những vết thương lòng. Vết sẹo tình cảm của Bảo Bình không nhiều, nhưng mỗi vết đều được khắc sâu đậm. Bảo Bình rất khó để quên đi những mối tình đã trải qua, đặc biệt là mối tình đầu, mỗi lần nhắc đến thì phản ứng của họ lại khá tiêu cực.

Loading...

Hạng 3: Cung Nhân Mã (22/11 đến 21/12)
Thời còn trẻ, Nhân Mã luôn theo đuổi sự hoàn hảo, Nhân Mã thường chỉ trích và trách móc đối phương. Khi tình đầu kết thúc, họ cảm thấy hụt hẫng, không hiểu tại sao tình cảm lại tan vỡ. Khi đã trưởng thành, nghĩ về tình đầu và cách Nhân Mã đã cư xử với đối phương, họ cảm thấy rất hối tiếc.

Hạng 4: Cung Thiên Bình (24/9 đến 22/10)

Khi còn trẻ, Thiên Bình luôn dành nhiều thời gian cho bạn bè và người thân nên thường lơ là người yêu. Sau này nhìn lại, Thiên Bình mới nhận ra mình đã không đối xử tốt với người ấy. Khi đã trưởng thành, họ học cách đối xử tốt hơn với tình yêu hiện tại và vẫn không quên cảm thấy có lỗi với người yêu đầu.

Hạng 5: Cung Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Tình cảm của Ma Kết là thật lòng, nhưng vì không có cách biểu đạt nên Ma Kết khiến người ấy chịu nhiều tổn thương. Vì khó quên tình đầu nên họ khá lạnh nhạt đối với những mối tình sau. Thậm chí, Ma Kết còn không dám vì đối phương mà hy sinh quá nhiều.

Previous Tips giúp bạn tiết kiệm hơn mỗi ngày!
Next Mỹ cho ra mắt 'Tiền May Mắn' cho Tết Bính Thân