3696 Views

“Nhật ký phòng the” siêu thú vị của các hoàng đế

Khác với những người đàn ông khác, chuyện mây mưa của các hoàng đế luôn được ghi lại cụ thể trong cuốn sổ nhật ký the phòng.

Cuộc “mây mưa” trong cung cấm của hoàng đế đươc diễn ra như thế nào?

Những người ghi lại những hoạt động nhạy cảm này cũng là người được nhà vua tin cậy nhất, chính là những thái giám cảnh vụ.

người này phải có tính kỹ lưỡng, ghi chép thật tỉ mỉ, rõ ràng từ ngày, giờ, tháng, năm cho đến từng tiếng động để làm bằng chứng cho việc mang thai. Những cuốn sổ sách quan trọng này còn được báo cáo lại cho Quốc sử quán để ghi vào sổ theo dõi những chuyện về sau.

Mỗi hoàng đế ở mỗi thời có một khả năng giường chiếu khác nhau, tuỳ theo thể lực và thể trạng. Vua Minh Mạng được cho là một trong những vị vua sung mãn nhất, mỗi  đêm ông có thể “chiều” đến tận 5,6 cung tần, cứ mỗi canh một bà.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chuyện phòng the của các hoàng đế Trung Hoa thì được điều chỉnh theo chu kỳ của mặt trăng. Khi mặt trăng bắt đầu tròn, vị hoàng đế này sẽ quan hệ với những phi tần có thứ bậc từ thấp lên cao dần.

Đến khi mặt trăng tròn nhất, hoàng hậu sẽ được hoàng đế sủng hạnh.

Loading...

Khi mỹ nữ được nhà vua lựa chọn, thái giám sẽ cởi bỏ hoàn toàn bộ y phục của mỹ nữ này, dùng một tấm khăn choàng lông lớn bọc cơ thể lại, vác trên lưng và mang đến cung của vị hoàng đế.

Đây là phương pháp kiểm tra an toàn để bảo vệ hoàng, phòng tránh việc mỹ nữ cất giấu vũ khí trong người ám sát nhà vua.

Mỹ nữ phải chờ cho đến khi hoàng đế nằm xuống, chỉ được phép bò vào giường từ phía dưới chân hoàng đế lên. Thái giám lúc này đứng chờ ngoài cung, đợi cho đến khi cuộc mây mưa của hoàng đế kết thúc.

Người ta cho rằng những bà vợ lẽ chính là người làm hao tổn nguyên khí và làm tổn thọ hoàng đế nên thời gian cho cuộc mây mưa này thông thường không kéo dài quá 30 phút.

Nếu đã hết thời gian quy định, thái giám sẽ hô lên một câu “Hết giờ rồi”, vị Hoàng đế sẽ đi đến chỗ của thái giám, cung nữ mặc lại quần áo và sau đó lui ra khỏi phòng.

Những cách “tăng cường” của hoàng đế

Uống máu tươi từ gạc hươu, nai là bài thuốc thông dụng mà hầu hết các hoàng đế Trung Hoa hay dùng.

Trong mỗi chuyến săn bắn, những con thú sau khi săn sẽ được sẽ cắt tiết tại chỗ, đám cận thần đi theo sẽ lấy một chén rượu và hứng máu tươi từ con thú để dâng trực tiếp cho vua uống.

Đây được cho là bài thuốc cường dương mạnh mẽ và hiệu nghiệm cho nhà vua.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều loại thảo dược sử dụng cũng hữu hiệu không kém được lưu truyền từ đời này sang đời khác nhằm tăng cường lạc thú phòng the cho nhà vua. Không thể không kể đến như: đương quy, nhân sâm, thân và rễ của các động, thực vật ký sinh.

Bên cạnh nguồn sinh lực dồi dào, hiển nhiên là còn cần đến những mỹ nhân nóng bỏng và khêu gợi chốn phòng the.

Vì vậy, bên cạnh chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, các cung tần, mỹ nữ trong cung còn được dạy rất nhiều kỹ năng để chiều chuộng các vị vua, làm cho họ thoả mãn nhất!

theo Một thế giới

Xem thêm :

Loading...
Previous Kì 2: Những sự trùng hợp gây ám ảnh
Next Bác nông dân chăn trâu sở hữu siêu xe gây "sốt" cộng đồng mạng