Nhạc thì vẫn quằn quại đau thương nhưng Charlie Puth lại nhảy nhót tưng tửng trong MV mới nhất

Trong MV “How Long” mới ra mắt, Charlie Puth đã biết thử sức mình hơn khi đích thân anh làm chủ “cuộc chơi”, nhảy dạo quanh thành phố chẳng ngại ai.

Các bạn vẫn còn nhớ màn trình diễn của Charlie Puth trên sân khấu The Voice chứ? Anh mặc chiếc áo màu đỏ, tóc cắt tỉa gọn gàng, đẹp trai sáng sủa và hát live hay vô cùng! Nhưng ai xem màn biểu diễn này của Charlie Puth cũng cảm thấy buồn cười, fan của Charlie Puth thì thấy ngượng thay cho idol của mình, bởi vì nhìn anh đứng hát giữa một dàn vũ công sexy sao mà lạc lõng quá!

Đẹp trai rồi nên chỉ cần ngồi không đánh đàn là cũng ổn rồi. Nhưng chẳng hiểu sao Charlie Puth lại “dấn thân” để lộ điểm yếu về trình diễn trên sân khấu đến thế trong màn biểu diễn tại The Voice. Chân tay lóng ngón chẳng ngầu chút nào. Có lẽ vì Charlie Puth chưa quen việc trình diễn trên các sân khấu lớn được dàn dựng công phu. Charlie Puth nổi lên từ một chàng trai hát cover tại nhà, đã quen “đắm mình” trong không gian riêng với âm nhạc nên có lẽ khi biểu diễn trên sân khấu “lòe loẹt” trước hàng ngàn người, nam ca sĩ không tránh khỏi bị “khớp”. Dù bị chê, nhưng trông Charlie Puth vẫn rất đáng yêu!

 

 

Có lẽ là từ màn trình diễn này, Charlie Puth đã quyết tâm “chuyển mình” sống trọn với đam mê nghệ thuật của mình hay sao mà trong MV “How long” mới ra mắt, fan được dịp “mắt chữ O mồm chữ I” khi thấy idol của mình nhảy “điên đảo”. Đây là điều chưa từng thấy, vì ở các MV trước, Charlie Puth chỉ biết đứng, ngồi, đi qua đi lại và hát, hét, rồi gào thét vì tình yêu mà thôi!

Còn trong MV lần này, Charlie Puth đã có thể dạo quanh toàn thành phố, “feel the beat” vừa đi vừa nhảy hay cả bay lượn trên không trung. Dù rất cố gắng, nhưng có vẻ Charlie Puth không thành công lắm trong khoản nhảy múa. Nhìn nam ca sĩ trông hề thoải mái trong từng bước nhảy chút nào. Thử sức một chút cho fan thấy sự cố gắng của mình cũng được, nhưng thôi mình cứ nên đi theo cái gì mình làm tốt nhất, Charlie Puth nhé!

 

Chắc Charlie Puth định nhảy điệu moonwalk đây mà…

… Mà thế nào lại thành đi giật lùi như cào cào!

Nguyên cả MV Charlie Puth chỉ nhún cái vai, đung đưa cái tay và nhón cao nhón thấp hai chân mà thôi. Không chắc có gọi là nhảy hay không, nhưng Charlie Puth cố gắng như thế này đáng yêu thật đấy!

 

BITCHE, THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Previous MAMA 2017 chính thức công bố giá vé, sơ đồ tại Việt Nam: Fan sôi sục vì có thể vào tận khu vực thảm đỏ
Next Mặt đang bị mụn, tuân thủ ngay 5 nguyên tắc này để mụn mau xẹp và không tái phát