Máy bay Ai Cập chở 66 người mất tích bí ẩn

Tổng thống Pháp Hollande cho biết các thông tin thu thập được đều khẳng định phi cơ chở 66 người của EgyptAir, biến mất khỏi radar khi đang bay từ Paris, Pháp về Ai Cập, đã rơi.

– Chuyến bay MS804 của EgyptAir mất tích khi đang bay từ Paris, Pháp, về Cairo, Ai Cập.

– Có 66 người trên khoang, gồm 56 hành khách, ba nhân viên an ninh, hai phi công và 5 tiếp viên.

– Vị trí liên lạc cuối cùng của phi cơ là trên Địa Trung Hải.

– Chiến dịch tìm kiếm cứu hộ đang được triển khai.

– Giới chức Ai Cập nói MS804 ‘đã rơi xuống biển’.

4h19: Không có dấu hiệu nổ

Reuters dẫn lời nhiều cơ quan Mỹ cho hay các hình ảnh vệ tinh chỉ ra rằng không có vụ nổ xảy ra trên khoang máy bay. Mỹ không loại trừ bất kỳ nguyên nhân tiềm năng nào trong vụ việc, bao gồm sự cố kỹ thuật, khủng bố hay hành động có chủ đích của phi công hoặc thành viên phi hành đoàn.

Nhiều nước đang hỗ trợ tìm kiếm máy bay. Các lực lượng hải quân Ai Cập, Hy Lạp và Không quân Anh vẫn đang quần thảo vùng biển phía nam Địa Trung Hải.

Tổng thống Ai Cập Abdul Fattah al-Sisi ra lệnh Bộ Hàng không và quân đội thực hiện tất cả các biện pháp để xác định mảnh vỡ của máy bay mất tích. Một ủy ban điều tra cũng đã được thành lập.

04h09 : EgyptAir rút lại tuyên bố

EgyptAir vừa rút lại tuyên bố rằng mảnh vỡ của máy bay mất tích đã được tìm thấy trên Địa Trung Hải, CNN đưa tin.

Trước đó, hãng này cho hay Bộ Ngoại giao Ai Cập đã xác nhận với Bộ Hàng không Dân dụng rằng những vật thể tôi nổi được phát hiện trên biển gần đảo Karpathos, Hy Lạp, thuộc về MS804.

02h18 ngày 20/5 : Hy Lạp: mảnh vỡ không phải của máy bay

Chủ tịch cơ quan an toàn hàng không Hy Lạp Athanassios Binos nói với truyền hình quốc gia ERT TV rằng vật thể được tìm thấy “không đến từ một máy bay”.

“Đến nay phân tích mảnh rác cho thấy nó không đến từ một máy bay, các đồng nghiệp Ai Cập của tôi cũng xác nhận với tôi rằng chưa chứng minh được mảnh rác này đến từ máy bay EgyptAir khi chúng tôi liên lạc lần gần nhất vào 17h45 GMT”, ông nói.

21h37: Thuyền trưởng Ai Cập tìm thấy áo phao trên biển

Ông Tarek Wahba vừa đăng tải những hình ảnh về một chiếc áo phao trên biển, khi ông đang tham gia tìm kiếm chiếc máy bay mất tích.

Ông là một nhân viên của công ty vận tải Maersk. Ông nói một áo phao cứu sinh và một phần ghế máy bay đã được tìm thấy, nhưng không nói rõ vị trí.

21h29icon:Mỹ hỗ trợ tìm kiếm máy bay mất tích

Hải quân Mỹ cho hay một máy bay tầm xa P-3 Orion đang hỗ trợ hoạt động tìm kiếm máy bay mất tích của EgyptAir ở Địa Trung Hải.

Tổng thống Barack Obama đã nhận được thông báo về vụ việc từ Lisa Monaco, cố vấn an ninh nội địa và chống khủng bố, Nhà Trắng cho biết. Ông Obama đã yêu cầu được cập nhật tình hình suốt ngày và chỉ đạo các quan chức tiếp cận với các đối tác quốc tế để hỗ trợ.

Ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NTSB) cũng sẽ hỗ trợ Ai Cập ‘khi cần thiết’ trong cuộc điều tra về máy bay mất tích. Theo quy định của Liên Hợp Quốc, một quốc gia được phép hỗ trợ điều tra tai nạn máy bay nếu các động cơ được sản xuất tại nước đó. Máy bay Airbus A320 của EgyptAir được trang bị động cơ của tập đoàn công nghệ Pratt & Whitney của Mỹ.

Trong một diễn biến khác, Kuwait đã xác định được công dân trên máy bay mất tích là Abdulmohsen al-Muteiri nhưng không công bố chi tiết.Một phát ngôn của đại sứ quán Chad tại Pháp cũng xác nhận một công dân có mặt trên khoang.

‘Cậu ấy vừa mất mẹ. Cậu ấy đang về Chad để để tang mẹ’, ông Allamine cho hay. Thanh niên này là sinh viên tại học viện quân sự hàng đầu của Pháp.

20h20: Ai Cập thừa nhận máy bay có khả năng bị khủng bố

‘Đừng nghiêng về phía đang cố gắng xác định đây là một sự cố kỹ thuật, mà ngược lại. Tình hình chỉ ra rằng có thể – tôi nói là có thể vì tôi không muốn phỏng đoán và không muốn đi đến những giả thiết như mọi người – nhưng nếu các bạn phân tích tình hình một cách hợp lý, khả năng đã có một hành động khác, hoặc một vụ khủng bố, cao hơn là khả năng có sự cố kỹ thuật’, Bộ trưởng Hàng không Dân dụng Ai Cập Sherif Fathy cho hay.

20h10: Nhiều người có người thân trên chuyến bay MS804 đã chờ đợi nhiều giờ qua tại các sân bay Cairo và Paris.

19h50: Phát hiện 2 vật thể khả nghi

Reuters đưa tin một tàu khu trục Hy Lạp đang tìm kiếm máy bay mất tích MS804 phát hiện 2 vật thể lớn bằng nhựa trôi nổi trên biển, cách khu vực nơi máy bay biến mất khỏi radar 50 dặm (hơn 80 km) về phía đông nam, cách đảo Crete 230 hải lý.

Hai vật thể dường như màu trắng và đỏ.

Truyền hình quốc gia Hy Lạp đưa tin ‘mảnh vỡ máy bay EgyptAir đã được tìm thấy tại phía nam đảo Karpathos ở nam Địa Trung Hải’.

Các nhân viên an ninh bên ngoài tòa nhà dịch vụ bay Egyptair ở sân bay quốc tế Cairo. Ảnh: Reuters.

Các nhân viên an ninh bên ngoài tòa nhà dịch vụ bay Egyptair ở sân bay quốc tế Cairo. Ảnh: Reuters.

18h50: Không loại trừ khủng bố hoặc sự cố kỹ thuật

Trong cuộc họp báo đang diễn ra, Bộ trưởng Hàng không Ai Cập khẳng định nước này ‘không loại trừ đây là một vụ tấn công khủng bố hoặc sự cố kỹ thuật’.

‘Chúng tôi sẽ sử dụng cụm từ máy bay mất tích cho đến khi chúng tôi tìm thấy mảnh vỡ’, ông nói.

18h43: Phi công ở trong ‘trạng thái tốt’ trước khi mất liên lạc

Cơ quan hàng không dân dụng Hy Lạp cho hay lần liên lạc cuối cùng của nhân viên kiểm soát không lưu với phi công MS804 cho thấy ông ‘ở trong trạng thái tinh thần tốt’.

Tuy nhiên, khi nhân viên không lưu cố gắng liên lạc lại với phi công lúc 03h27 để bàn giao cho không phận Ai Cập thì ‘máy bay không phản hồi’.

18h28: Có thể sự cố đã xảy ra trong buồng lái

BBC dẫn lời nhà phân tích hàng không Paul Charles nhận định những chuyển động bất thường của máy bay khiến ông nghiêng về giả thiết rằng có sự cố đã xảy ra trong buồng lái.

‘Không có khả năng máy bay đã nổ tung trên trời do trúng tên lửa, cũng không phải do một thiết bị trên khoang. Có thể phi công đã gặp vấn đề gì đó trong buồng lái’, ông nói.

18h02: Máy bay rơi hơn 20.000 feet, ngoặt đột ngột

Bộ trưởng Quốc phòng Hy Lạp Panos Kammenos cho hay máy bay của EgyptAir đã ở trong không phận Ai Cập và rơi hơn 20.000 feet (hơn 6.000m) sau đó thực hiện một cú ngoặt đột ngột trước khi biến mất.

‘Vào lúc 3h39 sáng, hướng của máy bay là Nam và Đông Nam các đảo Kassos và Karpathos’, ông Kammenos nói tại một cuộc họp báo.

‘Ngay lập tức sau đó, nó đi vào vùng thông tin bay Cairo và thực hiện một cú rẽ ngoặt và giảm độ cao mà tôi mô tả là 90 độ sang trái rồi sau đó 360 độ sang phải’.

Chiếc Airbus đã giảm từ 37.000 feet (hơn 11.200m) xuống còn 15.000 feet (hơn 4.500m) trước khi biến mất khỏi radar, ông nói thêm.

17h50: Pháp mở điều tra về MS804

Văn phòng công tố Paris cho biết đã mở cuộc điều tra về việc biến mất của máy bay EgyptAir và cũng nhắc lại quan điểm của Tổng thống Hollande rằng không có một giả thiết nào được loại trừ vào thời điểm nào.

17h49: Tổng thống Pháp: ‘Thông tin cho thấy máy bay đã rơi’

Tại cuộc họp báo ở Paris, Tổng thống Pháp Francois Hollande cho biết các thông tin thu thập được đến nay đều cho thấy MS804 đã rơi, nhưng nguyên nhân rơi chưa rõ.

‘Thông tin mà chúng tôi thu thập được, từ các bộ trưởng, thành viên chính phủ và dĩ nhiên cả giới chức Ai Cập, thật đáng buồn, đều xác nhận máy bay đã rơi. Máy bay đã mất’, ông Hollande cho biết.

17h12: Hy Lạp chưa phát hiện dấu vết MS804

Vị trí đảo Karpathos, Hy Lạp. Đồ họa: Sigma Live.

Vị trí đảo Karpathos, Hy Lạp. Đồ họa: Sigma Live.

Các tài sản trên không và trên biển của Bộ Quốc phòng Hy Lạp đang tìm kiếm phía nam đảo Karpathos, nơi chuyến bay EgyptAir MS804, chở 66 người, biến mất.

‘Vẫn chưa tìm thấy gì’, Reuters dẫn lời một quan chức tuần duyên Hy Lạp cấp cao nói.

16h30: Tín hiệu phát đi từ MS804 ‘là của thiết bị định vị khẩn cấp’

New York Times dẫn lời Serafim Petrou, Chủ tịch Hiệp hội Kiểm soát Không lưu Hy Lạp, nói phát hiện được một tín hiệu phát ra từ phi cơ.

Tuy nhiên, nó không phải là tín hiệu cầu cứu từ tổ bay mà là từ một thiết bị định vị khẩn cấp. Thiết bị này tự động phát tín hiệu do ‘bị chấn động mạnh’.

16h30: Tín hiệu phát đi từ MS804 ‘là của thiết bị định vị khẩn cấp’

New York Times dẫn lời Serafim Petrou, Chủ tịch Hiệp hội Kiểm soát Không lưu Hy Lạp, nói phát hiện được một tín hiệu phát ra từ phi cơ.

Tuy nhiên, nó không phải là tín hiệu cầu cứu từ tổ bay mà là từ một thiết bị định vị khẩn cấp. Thiết bị này tự động phát tín hiệu do ‘bị chấn động mạnh’.

15h51: Ai Cập, Pháp chia buồn về MS804

Bộ Ngoại giao Ai Cập gửi lời chia buồn đến Bộ Ngoại giao Pháp về việc chuyến bay MS804 của EgyptAir chở 66 người ‘rơi’ trên đường từ Paris đến Cairo.

Đây là thông báo chính thức đầu tiên nhắc đến khả năng những người trên khoang có thể đã thiệt mạng. Trong số 66 người có 30 người Ai Cập và 15 người Pháp.

Ngoại trưởng Pháp Jean-Marc Ayrault cũng đã chia buồn với người đồng cấp Ấn Độ Sameh Shoukry. Ai Cập và Pháp nhất trí hợp tác chặt chẽ tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

15h30: Ít nhất 5 tàu tìm kiếm máy bay mất tích ở Địa Trung Hải

Trang web theo dõi tàu biển MarineTraffic làm video dựa trên vị trí di chuyển của tàu, cho thấy ít nhất 5 tàu dường như đang tham gia chiến dịch tìm kiếm máy bay EgyptAir mất tích, xung quanh khu vực nó liên lạc lần cuối trên Địa Trung Hải.

15h15: Nguồn tin sân bay Hy Lạp nói máy bay rơi gần đảo Karpathos

Một nguồn tin sân bay Hy Lạp cho rằng chuyến bay MS804 rơi ngoài khơi đảo Karpathos, Hy Lạp.

 Người nhà, bạn bè hành khách tại tòa nhà dịch vụ của EgyptAir tại Cairo. Ảnh: Reuters

 Người nhà, bạn bè hành khách tại tòa nhà dịch vụ của EgyptAir tại Cairo. Ảnh: Reuters

Cảm xúc của người thân hành khách mất tích. Ảnh: Reuters.

Cảm xúc của người thân hành khách mất tích. Ảnh: Reuters.

14h56: Thủ tướng Ai Cập không loại trừ khả năng khủng bố

‘Chiến dịch tìm kiếm máy bay đang diễn ra tại khu vực nơi nó được cho là mất liên lạc’, Thủ tướng Ai Cập Sherif Ismail nói.

Khi được một phóng viên hỏi liệu ông có loại trừ khả năng khủng bố đằng sau vụ việc hay không, ông đáp: ‘Chúng tôi không thể loại trừ bất cứ điều gì lúc này, hay xác nhận bất cứ điều gì. Phải xong tất cả các chiến dịch tìm kiếm thì chúng tôi mới có thể biết nguyên nhân’.

Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah al-Sisi sẽ chủ trì một cuộc họp Hội đồng An ninh Quốc gia sáng nay, theo thông cáo từ văn phòng của ông. Thông cáo không cho biết liệu cuộc họp có bàn về máy bay hay không.

14h46: Bộ Hàng không Dân dụng Ai Cập: Còn quá sớm để kết luận máy bay rơi

Tuyên bố của Bộ Hàng không Dân dụng Ai Cập cho biết vẫn còn quá sớm để kết luận máy bay mất tích đã rơi. Chuyến bay MS804 đã biến mất khỏi màn hình radar 7 giờ. Bộ cho biết một cuộc họp báo sẽ diễn ra lúc 13h30 theo giờ địa phương.

Trong khi đó, hãng EgyptAir cũng phản đối việc ‘đưa tin sai’ về các nguyên nhân có thể có của vụ mất tích, đề nghị truyền thông chờ cập nhật chính thức.

Người nhà hành khách trên chuyến bay mất tích trông chờ thông tin. Ảnh: AP.

Người nhà hành khách trên chuyến bay mất tích trông chờ thông tin. Ảnh: AP.

14h35: Vị trí các tàu đang tìm kiếm MS804

Đồ họa: Marine Traffic.

Đồ họa: Marine Traffic.

14h31: Quân đội Ai Cập bác tin nhận tín hiệu từ máy bay mất tích

Quân đội Ai Cập bác tin họ nhận được bất cứ ‘thông điệp cấp cứu’ nào từ chuyến bay EgyptAir mất tích trên Địa Trung Hải, một tuyên bố đăng trên trang Facebook của phát ngôn viên quân đội Mohammed Samir cho hay.

Trước đó, EgyptAir cho biết họ được quân đội báo đã nhận được ‘thông điệp cấp cứu’ từ máy bay Airbus A320, đang trên đường từ Paris về Cairo thì đột nhiên biến mất khỏi màn hình radar.

13h50: Cập nhật quốc tịch hành khách

EgyptAir cho biết trong số 56 hành khách trên máy bay mất tích, có:
30 người Ai Cập

15 người Pháp

2 người Iraq

Một người từ mỗi nước Anh, Bỉ, Kuwait, Arab Saudi, Sudan, Chan, Bồ Đào Nha, Algeria và Canada.

Phóng viên đưa tin từ bàn của EgyptAir tại sân bay Charles de Gaulle, Pháp, sau khi máy bay mất tích. Ảnh: Reuters

Phóng viên đưa tin từ bàn của EgyptAir tại sân bay Charles de Gaulle, Pháp, sau khi máy bay mất tích. Ảnh: Reuters

13h28: MS804 ‘đã rơi’

AP dẫn lời các quan chức hàng không Ai Cập nói chuyến bay MS804 với 66 người trên khoang ‘đã rơi xuống biển’.

13h17: MS804 phát tín hiệu khẩn cấp cho nhà chức trách Ai Cập

Cơ quan hàng không dân dụng Ai Cập nói quân đội AI Cập nhận được tín hiệu khẩn cấp từ MS804 vào 4h26 (2h26 GMT).

13h08 icon

Nhân viên kiểm soát không lưu Hy Lạp đã có trao đổi với phi công trên MS804 khi nó bay qua không phận Hy Lạp. Phi công không thông báo về rắc rối nào, Reuters đưa tin.

13h02: Pháp chuẩn bị họp khẩn

Chính phủ Pháp chuẩn bị họp khẩn để thảo luận về vụ MS804 mất tích, văn phòng tổng thống Pháp thông báo. Tổng thống Pháp Francois Hollande đã điện đàm với người đồng cấp Ai Cập Abdel Fattah el-Sisi

12h54: Một thuyền trưởng thấy ‘lửa trên trời’

12h54: Reuters dẫn lời một nguồn tin thuộc Bộ Quốc phòng Hy Lạp cho biết giới chức đang điều tra lời kể của một thuyền trưởng tàu thương mại. Người này báo thấy ‘lửa trên trời’ cách đảo Karpathos khoảng 240 km về phía nam.

12h46:EgyptAir sửa thông tin thời điểm, vị trí máy bay mất tích

Hãng hàng không Ai Cập cập nhật thông tin về thời điểm máy bay mất liên lạc. Hãng báo phi cơ mất tích lúc 2h30 theo giờ địa phương, không phải 2h45 như thông báo trước đó. Máy bay đáng lẽ sẽ tới sân bay Cairo vào lúc 3h15.

Loading...

Hãng cũng cho biết vị trí mất liên lạc ở Địa Trung Hải, cách bờ biển Ai Cập khoảng 280 km. Con số này khác khá nhiều so với thông báo trước đó của hãng rằng vị trí liên lạc cuối ở cách bờ biển Ai Cập khoảng 50 km về phía bắc

12h44: Công bố quốc tịch hành khách EgyptAir

Hãng hàng không EgyptAir thông báo quốc tịch của hầu hết những người trên máy bay mất tích, gồm:

30 người Ai Cập

15 người Pháp

2 người Iraq

1 người Anh

1 người Bỉ

1 người Sudan

1 người Chad

1 người Bồ Đào Nha

1 người Algeria

12h37: Một nhà ga sân bay quốc tế Cairo đóng cửa

Guardian đưa tin nhà ga số ba bị đóng cửa ngoại trừ đối với các hành khách. Các chuyến bay khác hoạt động bình thường. Theo lực lượng an ninh sân bay, các gia đình hành khách chuyến bay được đưa tới phòng chờ ở nhà ga số một, nơi đội cấp cứu đang theo dõi tình hình.

12h14: Ai Cập phối hợp cùng Hy Lạp tìm MS804

Ai Cập điều động các phi cơ cùng tàu hải quân để xác định vị trí MS804, AFP dẫn thông tin từ quân đội Ai Cập cho biết. Hy Lạp cũng tham gia vào chiến dịch tìm kiếm phi cơ mất tích này.

Bộ Quốc phòng Hy Lạp cho biết họ đã triển khai tàu hộ tống, phi cơ quân sự ra phía nam Đia Trung Hải để hỗ trợ Ai Cập.

12h11:

Loading...

Cảnh sát vào vị trí tại sân bay Charles de Gaulle, Paris, Pháp, sau khi chuyến bay MS804 của EgyptAir mất tích. Ảnh: Reuters.

Cảnh sát vào vị trí tại sân bay Charles de Gaulle, Paris, Pháp, sau khi chuyến bay MS804 của EgyptAir mất tích. Ảnh: Reuters.

12h08: Ba nhân viên an ninh, ba trẻ nhỏ trên máy bay

Hãng EgyptAir xác nhận trong số 56 hành khách, có một trẻ nhỏ và hai trẻ sơ sinh. Phi công có 6.275 giờ bay, trong đó có 2.101 giờ trên máy bay A320. Cơ phó có 2.766 giờ bay. Máy bay được chế tạo năm 2003.

Hãng cũng cho biết có ba nhân viên an ninh, hai phi công, 5 thành viên tổ bay trên phi cơ mất tích.

12h02:

Tờ Ahram đưa tin MS804 liên lạc lần cuối khoảng 10 phút trước khi mất tích.

11h58: Máy bay không gọi cấp cứu

Một máy bay Airbus A320-232 của hãng EgyptAir. Ảnh: Planespotters.

Một máy bay Airbus A320-232 của hãng EgyptAir. Ảnh: Planespotters.

Ahmed Abdel, phó chủ tịch EgyptAir, cho biết không có cuộc gọi cấp cứu nào từ máy bay. Ông cho biết các đội cứu hộ đã được thông báo về tọa độ nơi máy bay mất liên lạc và máy bay cứu hộ vừa tới khu vực đó.

11h33:

‘Nó không hạ cánh. Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể nói vào lúc này’, Reuters dẫn lời quan chức hàng không Pháp nói về MS804.

11h25:

Sky News Arabia dẫn lời Ihab Raslan, người phát ngôn cơ quan Hàng không dân sự Ai Cập, nói MS804 có thể đã rơi xuống biển.

Vị trí MS804 biến mất khỏi màn hình radar. Ảnh: Aviation Herald.

Vị trí MS804 biến mất khỏi màn hình radar. Ảnh: Aviation Herald.

10h26: Một nguồn tin từ EgyptAir cho biết chuyến bay số hiệu MS804, khởi hành từ sân bay Charles De Gaulle, Paris, lúc 23h09 (CEST) đến Cairo đã biến mất khỏi màn hình radar, CNN dẫn thông tin đăng tải trên Twitter hãng EgyptAir cho biết.

Trung tâm truyền thông của EgyptAir thông báo sẽ cung cấp thêm thông tin ngay khi có thể.

Một phi cơ của EgyptAir. Ảnh: Alamy.

Một phi cơ của EgyptAir. Ảnh: Alamy.

 MS804 biến mất khỏi radar khi đang chở theo 56 hành khách (không phải 59 người như thông tin ban đầu) và tổ bay gồm 10 người.

Theo thông báo từ EgyptAir, phi cơ mất liên lạc với radar khi đang ở độ cao hơn 11 km và chỉ còn 10 phút nữa là vào không phận Ai Cập. Một chiến dịch tìm kiếm và cứu hộ đang được triển khai.

Flightradar 24 cho biết chuyến bay MS804 sử dụng phi cơ Airbus A320-232, được đưa vào hoạt động năm 2003. Ví trí cuối cùng của MS804 là phía trên Địa Trung Hải.

Chính phủ Ai Cập hiện chưa có bình luận về vụ việc.

EgyptAir xác nhận đã thông báo cho các nhà chức trách liên quan về phi cơ mất tích. Lực lượng cứu hộ Ai Cập đang phối hợp với các đối tác Hy Lạp để xác định vị trí máy bay.

Al Arabiya đưa tin không quân Ai Cập đã được triển khai đến khu vực máy bay biến mất.

Nhà khí tượng Michael Guy cho biết các điều kiện đều bình thường khi MS804 bay qua Địa Trung Hải.

Hồi tháng 3, một phi cơ EgyptAir bị không tặc khống chế khi đang bay từ Alexandria tới Cairo.

Không tặc dọa cho nổ máy bay, ép cơ trưởng phải hạ cánh xuống Cyprus. Ngay sau khi phi cơ hạ cánh xuống Larnaca, Cyprus, nhà chức trách đã thương lượng và không tặc trả tự do cho phần lớn người trên khoang. Tên không tặc đầu hàng sau hơn 5 giờ thương lượng căng thẳng.

Cơ quan Hàng không dân sự Ai Cập đang thu thập thông tin về tình trạng máy bay trước khi cất cánh. Sky News Arabia dẫn lời Ihab Raslan, người phát ngôn cơ quan Hàng không dân sự Ai Cập, nói MS804 có thể đã rơi xuống biển.

Đường bay của phi cơ Ai Cập mất tích. Đồ họa: Flightradar 24.

Đường bay của phi cơ Ai Cập mất tích. Đồ họa: Flightradar 24.

* Tiếp tục cập nhật…

Theo Như Tâm/Vnexpress.net

Previous Bất ngờ lộ ảnh Midu diện váy cưới sau 1 thời gian chia tay Phan Thành
Next 17 Nàng Wags ‘Hot’ Nhất Của Euro 2016