Lý giải cho show diễn đầy rắn của Taylor Swift: Kim Kardashian

205

Giải thích cho việc mang đại gia đình rắn lên sân khấu, nữ ca sĩ cho biết nó có liên quan đến mối trường hận với nhà Kim Kanye.

Taylor Swift đã chính thức mở màn tour “Reputation” tại sân vận động trường đại học Phoenix ở Glendale, Arizona vào ngày 8/5 (giờ địa phương). Mới đây, cuộc chiến dai dẳng giữa cô nàng và Katy Perry đã chính thức đi tới hồi kết thì có vẻ cô nàng vẫn còn bận lòng về Kim Kardashian nhiều lắm khi tên của kẻ thù đã được cô nàng “gọi hồn” ngay giữa show diễn.

 

Lý giải cho show diễn đầy rắn của Taylor Swift: Kim Kardashian - Ảnh 1.
Lý giải cho show diễn đầy rắn của Taylor Swift: Kim Kardashian - Ảnh 2.

Sân khấu đêm qua tràn ngập trăn anaconda bằng vàng khổng lồ với biểu cảm quằn quại và rắn vipe lớn cao vượt mặt những khán giả. Lý giải việc có quá nhiều rắn xuất hiện trên sân khấu, Taylor cho biết: “Có thể bạn đang tự hỏi sao lại có quá nhiều rắn như vậy… chuyện là vài năm trước có kẻ đã gọi tôi là rắn trên mạng xã hội.”

Bên cạnh mối thâm thù nổi tiếng toàn cầu, Taylor đã dành tặng các fan một đêm đáng nhớ tại show diễn đầu tiên của tour diễn quy mô toàn cầu. Chủ nhân bản hit “Delicate” đã trình diễn những ca khúc trong album mới của mình cũng như những hit thành công nhất trong sự nghiệp bao gồm “You Belong With Me”, “Bad Blood” và “Blank Space”.

Taylor lên kế hoạch kết thúc tour diễn vào ngày 21/11 tại Tokyo, Nhật Bản.

 

Nguồn: AS

Chi Thảo | Theo Tri Thức Trẻ