Lộ diện nhân vật “giật dây” làm Oscar quyết định đến Trung Quốc

Trước những lời “mật ngọt chết ruồi” của nhân vật này, Oscar đã quyết định rời Chelsea để sang Trung Quốc chơi bóng.

 

 

Cách đây không lâu, Oscar khiến tất cả phải bất ngờ khi quyết định rời Chelsea để sang chơi bóng ở Chinese Super League trong màu áo CLB Shanghai SIPG dù chỉ mới 25 tuổi. Bản hợp đồng này mang lại cho Chelsea số tiền 52 triệu bảng, riêng Oscar sẽ nhận mức thù lao 400,000 bảng/tuần.

 

Loading...

 

Oscar đã từng là trụ cột trong đội hình của Chelsea nhưng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi HLV Antonio Conte lên nắm quyền. Theo đó, Oscar không có cơ hội ra sân trong hệ thống 3-4-3 mà Conte đang áp dụng. Điều này khiến Oscar cảm thấy rất khó chịu. Được biết, sở dĩ Oscar dễ dàng từ bỏ việc chơi bóng ở đắng cấp cao nhất thế giới và sang Trung Quốc là bởi tiền vệ này đã hỏi ý kiến những người đi trước. Cụ thể, chính Hulk là người đã tư vấn tận tình cho Oscar.

 

 
Loading...

Phát biểu trước báo giới, Hulk tiết lộ: “Trước khi Oscar gia nhập Shanghai SIPG, tôi đã có buổi trò chuyện với cậu ấy. Tôi nói rằng, Shanghai là một thành phố tuyệt đẹp, CLB thì không có gì để chê và nếu tới đây, mọi thứ chỉ có thể tốt hơn lên mà thôi. Ngoài ra, các đồng đội tại Shanghai SIPG cũng rất thân thiện và cởi mở. Điều này giúp những cầu thủ ngoại quốc như tôi cảm thấy được chào đón như một gia đình. Sau những gì tôi chia sẻ, Oscar đã đưa ra quyết định chính thức.”

 

 

Trong trận ra mắt Shanghai SIPG, Oscar ngay lập tức tạo ra dấu ấn khi đóng góp 1 pha lập công trong trận giao hữu gặp Al Batin tại Doha, Qatar.

 

Theo bongda

Previous Sốc khi thủ quân của Barca “hạ mình” trước các cầu thủ Real Madrid
Next Nguy hại sức khoẻ nghiêm trọng khi để 6 thực phẩm này trong tủ lạnh