Lái xe tăng chở con đến trường trong ngày đầu đi học

103

Một cậu bé tại Donetsk, miền đông nam Ukraine đã được cả trường chú ý trong ngày đầu đến lớp khi có cha hộ tống đến trường bằng… xe tăng.

Cha của cậu bé, một người lính xe tăng, đã quyết định sử dụng chính chiếc xe tăng mà mình sử dụng để huấn luyện và chiến đấu để mang con đến trường trong ngày đầu tiên đi học, như một cách giúp con được tự tin hơn khi đến lớp.

 

Sự xuất hiện của phương tiện đặc biệt đã thu hút sự chú ý của học sinh, phụ huynh và cả giáo viên
Sự xuất hiện của phương tiện đặc biệt đã thu hút sự chú ý của học sinh, phụ huynh và cả giáo viên

 

Sự xuất hiện của loại phương tiện đặc biệt này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các học sinh khác. Nhiều học sinh, phụ huynh và cả giáo viên đã nhân dịp này chụp lại những hình ảnh kỷ niệm.

“Không quá hiếm gặp những chiếc xe tăng ở đây, tuy nhiên tôi chưa bao giờ thấy một chiếc xe tăng tại trường học”, Vitaly Dolgorukova, một phụ huynh học sinh cho biết. “Tôi nghĩ rằng đây là một ý tưởng thú vị để giúp những học sinh mới được tự tin hơn khi đến trường”.

Sau khi câu chuyện được truyền thông Ukraine đăng tải, nhiều cư dân mạng tại nước này đã nói đùa rằng chắc chắn sau màn ra mắt ấn tượng này, cậu bé sẽ rất tự hào về cha của mình và không ai trong trường dám bắt nạt cậu bé.